Xùy Xùy, Các Nam Chính Mau Tránh Ra

Xùy Xùy, Các Nam Chính Mau Tránh Ra

Xùy Xùy, Các Nam Chính Mau Tránh Ra Review Rating: 7.92 out of 10 based on 55 reviews.
Lần này viết Xùy Xùy, Các Nam Chính Mau Tránh Ra mong ném đá nhẹ tay, tác giả là một người cực biến thái, thích np, thích máu chó, thích ngược, nên thận trọng khi nhảy hố.

Tác giả nói trước, khoảng 7 chương đầu của truyện teen hay nhất có giống ngồi hưởng tám chồng, cho nên nếu ai không thích thì đừng đọc để rồi làm nhau thất vọng, nhưng tác giả cam đoan những chương sau sẽ không có trường hợp tương tự xảy ra, cảm ơn vì đã lắng nghe tác giả.

Thể loại: Nữ phụ, np, còn có H hay không thì chưa biết.

Văn án truyện online

Đầu năm nay hình như xuyên vào sách rất thịnh hành a~ đặc biệt là xuyên vào nữ phụ a~ nhưng đó là chuyện của người ta, có ai nói cho cô biết tại sao cô cũng được nhập vào hội những người xuyên vào nữ phụ thế?!

Người ta bị tai nạn hay bị người yêu phản bội các kiểu mới xuyên, còn cô sao chỉ ngủ một giấc thôi đã xuyên thế này? Hơn nữa xuyên đâu không xuyên lại xuyên đúng vào bệnh viện.

Người ta xuyên qua thì biết bao soái ca mĩ nữ bu theo, dù trước đó có đáng ghét ra sao thì cuối cùng cũng người gặp người thích hoa gặp hoa nở, sao cô xuyên không qua lại người gặp người ghét thế?!

Nhưng mà khoang đã, sao mấy tên nam chính nam phụ, thậm chí cả nhân vật quần chúng abcef nào đó cũng không ngừng tới kiếm chuyện với cô thế này, cô nhớ là mình rất an phận a~ vẫn chưa làm gì nữ chính mà, xùy xùy, các anh mau tránh ra nha, không thì chị nữ chính thấy sẽ không tha cho tôi đâu á. Tác giả đâu, tôi muốn về nhà~

Văn án chỉ là thứ yếu

Sau khi trải nghiệm siêu phẩm của yennhien98 thì mời bạn đọc điểm qua truyện Người Thay Thế của tác giả Điểm dối lừa.

5 Chương mới cập nhật truyện Xùy Xùy, Các Nam Chính Mau Tránh Ra

Nhận xét của đọc giả về truyện Xùy Xùy, Các Nam Chính Mau Tránh Ra

Avatar
PụtBọt17:06 03/06/2017
Cho mình xin chuyển ver nha
Avatar
Uyen tran to15:12 19/12/2016
Mình thấy Mạc Linh Nhi rất đáng thương chỉ đc xem là con cờ , lại đi sai đường . Nên khi Mạc Nhiên trỏ lại mong tác giả cho em nó trả thù thế nào đừng giết Mạc Linh Nhi nha
Avatar
anna11:12 11/12/2016
viết truyen nhanh nhah di t/g
Avatar
Kí Ức19:07 30/07/2016
mình nghĩ bạn có thể cho chị Nhiên bỏ cái khuôn mặt tấn phấn đc ko v sau đó cho chị đó trả thù một cách ngoạn mục nhất có thể đc chứ?

BÌNH LUẬN FACEBOOK