Trang Chủ
Võng Du
Xin Nuôi Ta
Hì, Anh Hùng

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Editor: Tinh Linh Tuyết

Cô nàng Tô Tiểu Tục trốn ở bến Đông Hải trồng hết cây, nhưng tâm tình vẫn còn rất uất ức.

Mới vừa rồi, trong tiềm thức cô rất muốn chọn mở khai chiến, sau đó gửi lời mời tới tiểu Băng Tâm củi mục tự tìm cái chết vừa nãy còn luôn miệng mắng chửi cô không ngừng. . . . . .

Tô Tiểu Tục chống cằm, nhìn trong kênh Bạn tốt hiện lên một mảnh đen nghịt trống không, khẽ thở dài.

Cũng được cũng được, nếu login cũng chỉ ngẩn người nhàm chán như vậy, còn không bằng treo máy —— đi càn quét diễn đàn.

Diễn đàn chính thức của Thiên Hạ Nhị luôn luôn tràn đầy các loại gian tình và cẩu huyết.

Trong sảnh đường Băng Tâm, bên ta hát xong bên ngươi thu hoạch. Tô Tiểu Tục cầm ly trà sữa xem bát quái đang cảm thấy cực kỳ vui vẻ, chợt nhìn thấy cửa sổ trò chơi nhấp nháy. Cô cau mày mở cửa sổ trò chơi ra lần nữa, chỉ thấy tiểu Băng Tâm đang treo máy đứng ở bên bờ biển Đông Hải, không biết từ lúc nào đã trở thành màu trắng đen rồi.

Quen cửa quen nẻo lật danh sách kẻ thù ra xem, cái tên đứng đầu danh sách đã từ Ngữ Tiếu Yên Nhiên đổi thành Phượng Vũ Cửu Thiên. Phía dưới góc phải hiện lên tin tức chiến đấu, liên tiếp thông báo Thủy nhập mộng, Hỏa thiên phạt, Phong thất… Hóa ra, lần này mở đỏ không phải là Băng Tâm, mà đổi thành Vân Lộc rồi sao?

Tai bay vạ gió a!

Cô nàng Tô Tiểu Tục che hoa cúc, rơi nước mắt.

Cũng may bộ đồ cô mặc trên người đều là trang bị bỏ đi, nếu không thì tiền sửa trang bị. . . . . . cũng đủ khiến cô đau lòng gấp mấy lần rồi, ╮(╯▽╰)╭.

Di chuyển chuột tới cửa sổ hồi sinh, lựa chọn trói định Truyền tống thạch hồi sinh*. Cô nàng Tô Tiểu Tục thuận lợi truyền tống về tiên cảnh Cầu Hỉ Thước, sau khi gỡ bỏ trạng thái bảo vệ kinh mạch trên người nhân vật liền nhàn nhã ngồi xuống hồi máu.

* Trói định Truyền tống thạch hồi sinh: Theo Tinh Linh Tuyết hiểu là, trong game mỗi nhân vật sẽ buộc truyền tống thạch ( đá dịch chuyển ) tại một vị trí an toàn trong game, khi nhân vật bị người chơi giết chết, bạn có thể lựa chọn Trói định Truyền tống thạch hồi sinh để dịch chuyển tới nơi bạn đã buộc truyền tống thạch.

Cũng nhờ trong lúc rảnh rỗi, cô mới hậu tri hậu giác phát hiện, bởi vì cô từ chối lời mời gia nhập tổ đội, từ chối mật ngữ, từ chối đề nghị kết bạn, cho nên cột bưu phẩm của cô không biết từ lúc nào cư nhiên bùng nổ thành một mảnh hỗn độn.

< Bạn tốt > Chích Thiên nói với bạn: ( Liếc mắt ) Vợ à, mau vào đoàn Mộng Dịch Kiếm

< Bạn tốt > Chích Thiên nói với bạn: ( Liếc mắt ) Cư nhiên không thèm để ý tới Đoàn đội của anh? !

< Bạn tốt > Chích Thiên nói với bạn: ( Liều mạng lay động ) Vợ ơi! Vợ ơi! Em còn sống không? Không nên nhìn người con trai khác tới ngây người như thế. Này!

< Bạn tốt > Chích Thiên nói với bạn: ( Giọt mồ hôi ) Chẳng lẽ lại treo máy trồng cây ở Đông Hải rồi sao?

< Bạn tốt > Xấu hổ nói với bạn: Sư phụ đang ở đâu?

< Bạn tốt > Xấu hổ nói với bạn: . . . . . .

Tô Tiểu Tục ấn phím phải tìm vị trí của Đại Thần. Hệ thống lập tức thông báo hiện tại anh đang ở trong phó bản Mộng Dịch Kiếm, chắc là đã tìm được đủ số người. Ngược lại tiểu đồ đệ mà cô vừa mới thu nhận, dưới tình huống bình thường cũng sẽ không tìm cô, lập tức đáp lại.

< Bạn tốt > Bạn nói với Xấu hổ: Đồ đệ, con sao vậy?

Đợi một lúc lâu vẫn không thấy bên kia đáp lại, Tô Tiểu Tục lại gửi đi một biểu cảm dấu chấm hỏi trên đỉnh đầu, tới lúc này bên kia mới có phản ứng.

< Bạn tốt > Xấu hổ nói với bạn: Ách, sư phụ! Con không sao.

Tô Tiểu Tục đổ mồ hôi, gửi qua một lời mời tổ đội, bên kia do dự hồi lâu, nhưng vẫn chọn đồng ý.

Dựa theo tọa độ đồng đội, cô nàng Tô Tiểu Tục vừa mới truyền tống đến chỗ Tảng đá ở Thôn Đan Chu, bên tai đã liên tiếp vang lên tiếng Hỏa Thiên Phạt, còn có một acc nam màu trắng đen bi tráng kêu rên.

Mẹ nó!

Xem xong tiến độ trận đánh, Tô Tiểu Tục trừng mắt nhìn acc Pháp Sư cách đó không xa đang cầm pháp trượng tập trung vào cô, nhìn lại tiểu đồ đệ ở bên trái đội ngũ đã ngã xuống thành màu trắng đen, lần đầu tiên trong đời có một loại cảm xúc được đặt tên là tức giận.

Được rồi, cô thừa nhận, cô quả thật là người cực kỳ bao che khuyết điểm.

Đồ đệ của mình hôm nay khó khăn lắm mới qua được cấp 30, còn chưa được nhìn thấy hết vẻ đẹp của Đại Hoang cư nhiên đã bị cái tên Pháp Sư xuất hiện giữa đường này mở đỏ rồi.

Nhìn lại thời gian đồ đệ gửi tin nhắn đầu tiên cho mình, cư nhiên vào lúc cô không biết, tiểu Hoang Hỏa 30 cấp nhà mình với danh hiệu "Đồ đệcủa Tô Tiểu Tục" cứ như vậy liên tiếp bị tên Pháp Sư kia giết suốt 20 phút!

Nghĩ tới đây, Tô Tiểu Tục nhanh chóng đánh chữ ở trong kênh Tổ đội.

< Thủ lĩnh Tổ đội > Tô Tiểu Tục: Đợi tới lúc sống lại thì lập tức chạy đến thôn Mộc Khắc, đừng để ý tới chuyện ở nơi này nữa.

Cũng không đợi tiểu đồ đệ vẫn còn nằm ngay đơ trên mặt đất đáp lại, thời gian bảo vệ của cô nàng Tô Tiểu Tục đã hết, cô nhanh chóng triệu hồi một chiêu Thanh Minh che chắn cho mình, vừa vặn chống lại chiêu Thủy Nhập Mộng do Pháp Sư ở đối diện gọi ra.

Băng Tâm và Pháp Sư đơn độc PK, kỳ thật cũng có tỷ lệ thắng rất lớn. Băng Tâm là một nghề có thể hồi máu, có thể hồi mana, mặc dù tấn công thấp, nhưng có thể thắng nhờ thủ đoạn. Cô nàng Tô Tiểu Tục lúc trước từng chơi Vân Lộc, vào thời điểm hạ chiến trường, hễ nhìn thấy Hồng Thiêu Băng Tâm đều là đi đường vòng, bởi vì cô biết, Vân Lộc của cô nếu như không thể trong vòng mấy chiêu liên tiếp giết chết Băng Tâm ngay lập tức, như vậy, cuối cùng sẽ bị cạn kiệt cột mana hoặc là bị Băng Tâm cầm chân tới lúc quân của đối phương chạy tới, cuối cùng người chết chính là cô, ╮(╯▽╰)╭.

Nhìn kỹ năng Thủy Nhập Mộng của nam Pháp Sư tên là Phượng Vũ Cửu Thiên ở đối diện vẫn còn đang trong thời gian đóng băng, cô nàng Tô Tiểu Tục lập tức xông lên phía trước, lúc tới gần liền dừng lại, cắn thuốc vượt qua Hỏa Địa của hắn. Sau năm giây bị choáng, Tô Tiểu Tục nhanh chóng soát máu cho mình, nhắm đúng thời điểm đối phương triệu hồi đại chiêu điều khí cho mình liền nhảy ra khỏi phạm vi Phong Thất, bảo đảm mỗi một chiêu đối phương đánh ra đều có thể cố gắng soát đầy máu cho bản thân, tiếp đó là chiêu Thất Tâm Thác Cốt, Xích Đảm Khổng Tước nối tiếp là Tam Độc, tiết tấu công kích của đối phương từ từ bị cô đảo lộn, cô cực kỳ thuận lợi chiếm thế thượng phong ở giữa hai người.

Cô nàng Tô Tiểu Tục nhìn thấy cột mana của đối phương sắp cạn tới đáy, thời gian đóng băng kỹ năng Chiến Trường Đại Lam Dược của cô cũng không sai biệt lắm. Rất tốt! Cô giơ Tú Hoa Châm của mình lên, trong nháy mắt này đột nhiên có loại cảm giác vui sướng giống như người được chúc thọ đang cắt bánh sinh nhật.

Thừa dịp cột mana của đối phương chạm đáy, cô không tiếp tục gọi Nghịch Chuyển nữa mà tiến lên dứt khoát gọi Chỉ Hành* Đại Độc. Còn không đợi cô hưởng thụ cảm giác sảng khoái sau khi báo thù rửa hận, bên tai chợt vang lên âm thanh của chiêu Nghịch Chuyển quen thuộc. Tên Pháp Sư vốn dĩ không máu không mana chỉ trong nháy mắt đã đầy máu, mà cô lại bị Hệ thống thông báo tiến vào trạng thái Chỉ Hành, Câu Hồn, Bất Lực. Còn chưa kịp cắn thuốc tăng máu, tên Pháp Sư được hồi đầy mana kia đã gọi Hỏa Điểu, Hội Tâm Tam Thiên, màn hình của cô lập tức biến thành màu trắng đen.

* Chỉ Hành: bất động, không thể di chuyển.

Lật bàn!

Trong phút chốc, Tô Tiểu Tục giận đến mức muốn đập máy vi tính.

Cẩu nam nữ! Đây chính là cái gọi là cẩu nam nữ!

Nhìn Băng Tâm đứng phía sau Phượng Vũ Cửu Thiên đang bổ sung kinh mạch toàn thân cho hắn, Tô Tiểu Tục giận dữ cắn ống hút của ly trà sữa, nghiến răng muốn đem hai người trước mắt đánh thành thi thể rồi nghiền xương thành tro một trăm lần!

Phượng Vũ Cửu Thiên, Ngữ Tiếu Yên Nhiên.

Hai người kia và cô mặc dù chỉ là bèo nước gặp nhau, nhưng mà lại vô duyên vô vớ giết đồ đệ của cô nhiều lần như vậy, cô nàng Tô Tiểu Tục âm thầm quyết định, ngày sau không thể buông tha, nhất định phải báo thù rửa hận!

Chỉ là, bây giờ. . . . . . Khụ, cô thật sự không thể đảm bảo dựa vào một cái acc củi mục như cô có thể giết chết tổ hợp một Pháp Sư cánh xanh thao tác bình thường cộng thêm một Băng Tâm cánh xanh thao thác cũng rất bình thường kia.

Vì vậy, tục ngữ nói không sai, kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt. . . . . . gì gì đó = =.

< Thủ lĩnh Tổ đội > Tô Tiểu Tục: ( Thở dài ) Đồ nhi, vi sư cảm thấy rất âm u mờ mịt, xin lỗi con.

< Tổ đội > Xấu hổ: o_0

< Thủ lĩnh Tổ đội > Tô Tiểu Tục: ( Thở dài ) Thôi, ngày sau nếu như đồ nhi còn có ý hành tẩu giang hồ, nhớ xóa bỏ danh hiệu bây giờ của con đi

Lần này, tiểu Hoang Hỏa nhà cô nghe xong không hề đáp lại, cũng không biết có phải là bị người sư phụ vô năng như cô làm tổn thương sâu sắc tâm hồn non nớt của nó hay không. Cô nàng Tô Tiểu Tục dồn sức chuẩn xác ném ly trà sữa vừa mới uống xong vào trong thùng rác ở bên cạnh, đúng giờ mở cửa sổ hồi sinh tiếp tục trở về Cầu Hỉ Thước chữa thương. Nhưng, màn hình trắng đen ở trước mặt không biết từ lúc nào đột nhiên nhảy ra vô số bóng dáng hung dữ, động tác hồi sinh của cô lập tức cứng lại tại chỗ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Xin Nuôi Ta

Avatar
Nhái23:02 22/02/2016
hay quá... ủng hộ bạn. Nhớ cập nhật nhanh cho ace đọc nhé
Avatar
Izumi22:02 07/02/2015
ung ho a. Ra nhanh di :3

BÌNH LUẬN FACEBOOK