Vượt Không Gian Đến Bên Anh

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: sưu tầm

254,870

Dừng

18:13:58 25/04/2018

Vượt Không Gian Đến Bên Anh

Đánh giá: 6.7/10 từ 32 lượt
Hạ Thường Vy trong tác phẩm Vượt Không Gian Đến Bên Anh của tác giả Tiêu An Nhã là một cô nàng có tính cách trầm lặng, không thích tiếp xúc với bên ngoài, 30 năm trong cuộc đời giản dị, không cầu mong lợi lộc công danh chỉ đơn giản làm một y tá nhỏ bé núp mình trong một cái áo y tá.

Một cô nàng bình thường, lấy mục tiêu đơn giản sống cho qua ngày, có một người chồng bình thường cùng với những đứa con sống vui vẻ hạnh phúc đến cuối cuộc đời.

Vào sinh nhật năm 30 tuổi của mình cô đã được bạn trai tặng một món quà quá mức kinh hỉ, hắn đã lên giường cùng với bạn thân của cô.

Hắn trước mặt cô và lạnh lùng nói: Hạ Thường Vy cô không xứng có được sự yêu thương.

Không xứng? Cô không làm gì vì sao hắn hận cô như vậy.

Đáng lý ra câu nói đó là cô dành cho họ mới đúng.

Đôi mắt cô vô hồn nhìn họ, rồi đột nhiên nhận ra, thì ra trên thế giới này không có cái gọi là tình yêu như ngôn tình sủng mà chỉ là cái tình yêu được 'đóng gói' trong sự giả tạo mà thôi.

Một vụ tai nạn xe khiến Hạ Thường Vy chết đi.

Hạ Diệp Kỳ, một vị tiểu thư trong miệng lưỡi người đời là đua ngoa chanh chua, cướp đàn ông của người khác nhiều lần nhưng không thành.

Nhưng mấy ai biết được cô ấy từng thề trước mộ người cô ấy yêu: Đời này không phải anh em không lấy, cho dù anh có đi xa đến đâu, dù anh không thể quay trở về em cũng sẽ không bao giờ quên câu nói này.

Vì một người đàn ông đã chết cô ấy nguyện trang cho mình một bộ dáng đáng khinh đến cực điểm, khoác cho chính mình bộ dáng đời này là phụ nữ không ai cần, thật ra mà nói là một phụ nữ không cần ai.

Khi linh hồn Hạ Thường Vy xuyên không nhập vào thân xác Hạ Diệp Kỳ mọi truyện hay sẽ như thế nào đây?

Nhận xét của độc giả về truyện Vượt Không Gian Đến Bên Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook