Vương Phi Hai Mặt Độc Sủng Của Vương

Vương Phi Hai Mặt Độc Sủng Của Vương

Vương Phi Hai Mặt Độc Sủng Của Vương Review Rating: 9.46 out of 10 based on 12 reviews.
Vương Phi Hai Mặt Độc Sủng Của Vương - Tiểu Vũ Miêu Miêu

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Khởi bẩm hoàng thượng, quận chúa tháng này đã tiêu hết 30.000 lượng vàng, rồi đó ạ.

-------

Hoàng thượng, quốc khối lại vì quận chúa mà thiếu hụt nữa rồi.

-------

Hoàng thượng xảy ra chuyện lớn rồi, Tây Tề quốc khởi binh muốn đánh bại chúng ta đó hoàng thượng.

--------

Hoàng thượng không hay rồi, quốc khố hết sạch rồi, chúng ta không còn đủ lương thảo để chống lại kẻ địch nữa rồi.

--------

Đều là ngươi, Thanh Uyển Ca, là thứ yêu nữ nhà ngươi khiến cho quốc khố thiếu hụt để chúng ta phải thua thảm hại trước Tây Tề, trước khi bọn ta chết cũng phải giết chết ngươi.

--------

Haha giết ta đi, ta là quận chúa của đất nước này, phụ thân là huynh đệ họ hàng của hoàng thượng, mẫu thân là An Nhân công chúa của Bắc Tề quốc, ta sinh ra đã có quyền kiêu ngạo bằng trời, ta là vị quận chúa kiêu ngạo nhất hahaha.

--------

Từ Uyển Ca đều là tại ngươi, tại sao cái gì ngươi cũng giỏi hơn ta, ta không tin cả đời này ta đều thua ngươi, hôm nay ta giết ngươi rồi, ngươi sẽ không còn là người giỏi nhất nữa, 7 bằng tiến sĩ y khoa thì sao, nó có thể cứu được ngươi không? Ngươi hãy chết đi, Từ Uyển Thanh.

-------

(Ta vốn dĩ là một quận chúa kiêu ngạo bằng trời, đất nước của ta vì ta mà vong, thần dân của ta vì ta mà chết, còn ta lại được trực tiếp chuyển sinh tới thế kỷ 21 này, ta tự hứa với lòng mình phải dùng kiếp này để bù đắp những chuyện đã qua kia, ta cố gắng họ hành, cố gắng luyện tập, ta trở thành bác sĩ với ước mơ cứu được càng nhiều người càng tốt, ta phòng trước tính sau cũng không thể tính được, tài giỏi quá sẽ bị người khác ghét, ta vậy mà lại bị bạn thân của mình hại chết, haha thật là nực cười, chẳng lẽ Thanh Uyển Ca ta đây vĩnh viễn không thể trả hết nợ của bản thân mình sao....)

5 Chương mới cập nhật truyện Vương Phi Hai Mặt Độc Sủng Của Vương

Danh sách chương truyện Vương Phi Hai Mặt Độc Sủng Của Vương

Nhận xét của đọc giả về truyện Vương Phi Hai Mặt Độc Sủng Của Vương

Avatar
Ngoc Mai Nguyen Thi22:01 21/01/2020
Trời ơi chắc chờ dài cổ mất
Avatar
Vũ Nhật Miêu Miêu16:01 21/01/2020
Thiên Tầm: Bạn nếu như có thể xem được cmt này của Miêu thì hãy trả lời nhé. Không phải là nhân vật trong truyện không có não, chỉ là bạn chưa hiểu được chuyện đã xảy ra mà thôi, Miêu hiện giờ không thể tiết lộ được, nhưng có thể đảm bảo rằng Cảnh vương phi (mẹ của nu9) không hề ngu đâu nhé, rồi sẽ có một ngày bạn sẽ hiểu ra thôi, mà bạn có đọc truyện nữa đâu mà hiểu chứ nhỉ.
Avatar
Vũ Nhật Miêu Miêu16:01 21/01/2020
Lang Thạch: Mik là tác giả của truyện đây, cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ truyện nhé, truyện được viết theo lịch:Thứ 3-5-chủ nhật Hàng tuần, cứ vào mỗi ngày (theo lịch) sẽ chắc chắn ra 1 chương mới, nếu tác giả rảnh hoặc có hứng thì sẽ khuyến mãi thêm chương nữa. Một lần nữa cảm ơn bạn đã ủng hộ truyện.
Avatar
Khánh Huyền15:01 21/01/2020
Hóng hóng
Avatar
Lang Thạch22:01 19/01/2020
Hóng hóng
Avatar
Lang Thạch19:01 16/01/2020
Hay hay
Avatar
Lang Thạch20:01 15/01/2020
Hóng tiếp
Avatar
Lang Thạch11:01 13/01/2020
Hóng chuyện, hóng chuyện
Avatar
Lang Thạch11:01 08/01/2020
Nhớ ra chương mới sớm sớm nha ad
Avatar
Vũ Nhật Miêu Miêu06:12 28/12/2019
Ngoc Mai Nguyen Thi: Vương Phi Hai Mặt Độc Sủng Của Vương. Lịch: Thứ 3-5-chủ nhật Hàng tuần, cứ vào mỗi ngày (theo lịch) sẽ chắc chắn ra 1 chương mới, nếu tác giả rảnh hoặc có hứng thì sẽ khuyến mãi thêm chương nữa. Cảm ơn bạn đã ủng hộ truyện.

BÌNH LUẬN FACEBOOK