Vương Phi Hắc Đạo Tuyệt Đối Không Dễ Chọc

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

166,396

Đang cập nhật

01:26:03 12/09/2019

Vương Phi Hắc Đạo Tuyệt Đối Không Dễ Chọc

Đánh giá: 6.6/10 từ 7 lượt
Vương Phi Hắc Đạo Tuyệt Đối Không Dễ Chọc - Đang ra - Tiểu Hargon

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Trong câu chuyện xuyên không xen lẫn với ngôn tình này, nữ chính vốn sống ở thời hiện đại lại bị vận mệnh đưa đẩy về cổ đại. Nhưng không như bao truyện ngôn tình khác lấy hình ảnh nữ chính bánh bèo yếu đuối quen thuộc, nàng kì thực vô cùng lạnh lùng, mạnh mẽ và bá đạo.

Kiếp trước, ở thời hiện đại, thân phận của nàng là một nữ sát thủ đầy tiếng tăm trong giới hắc đạo, khiến cho vô số kẻ chỉ nghe tên thôi đã phải run sợ. Chưa có kẻ nào giữ được mạng sống sau khi nhìn thấy nàng, quá trình lấy mạng đó chỉ xảy ra trong tích tắc. Chém giết triền miên, máu tanh nhuộm đỏ lòng bàn tay chính là những yếu tố tu luyện nên tính cách tàn nhẫn và máu lạnh của nàng bây giờ.

Vậy mà, dù vô cùng tài năng nhưng nàng vẫn chẳng thể tránh được sự ràng buộc của ái tình. Cũng vì tin tưởng hắn mà đến cuối cùng, nàng nhận lại được chỉ toàn là sự phản bội, để rồi cuối cùng chết đi trong sự cô đơn tuyệt vọng.

Được lần nữa làm lại cuộc đời, sống trong thân xác của một nữ nhi cổ đại đã phải trải qua vô số đau khổ do bị hành hạ một cách dã man, bị chà đạp, bị ruồng bỏ bởi chính gia đình mình, bị đại tỷ của mình hằng ngày đánh đập, nàng quyết định sẽ không tha thứ cho bất kì kẻ nào trong số bọn họ, sẽ đem tất cả những gì thân chủ từng phải trải qua trả lại hết cho từng người từng người một!

Danh sách chương truyện Vương Phi Hắc Đạo Tuyệt Đối Không Dễ Chọc

Nhận xét của độc giả về truyện Vương Phi Hắc Đạo Tuyệt Đối Không Dễ Chọc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook