Vương Giả Thời Khắc

Đô thịVõng Du

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

69,506

Đang cập nhật

13:32:33 14/06/2018

Vương Giả Thời Khắc

Đánh giá: 4.7/10 từ 16 lượt
Vương giả thời khắc - Đang tiến hành - Hồ Điệp Lam

Giới thiệu về truyện võng du thú vị này nhé!

Vương Giả Vinh Diệu là một trò chơi sôi động bậc nhất, chứa đầy những bí ẩn hấp dẫn và huyền bí, lôi kéo hàng vạn game thủ say mê và tham gia vào nó trong suốt một thời gian dài. Giải đấu KPL của Vương Giả Vinh Diệu là một trong những giải đấu danh giá nhất, còn Hà Lương lại là một trong những đấu thủ sáng giá nhất.

Tuy nhiên thời khắc vinh quang có lẽ đã từ chối game thủ nổi danh này, sự nghiệp thi đấu của Hà Lương liên tục thất bại và thất bại, dẫn đến sự đả kích không ngừng từ những khán giả và fans hâm mộ của Vương Giả Vinh Diệu. Rời bỏ cuộc đấu trong ê chề, Hà Lương giấu đi nỗi uất hận vào trong tâm khảm.

Nhưng chính những trận đấu của Hà Lương đã nổi lửa cho Hà Ngộ - đứa em trai luôn yên lặng đứng sau cổ vũ anh mình tiếp xúc và quyết chí tiếp dẫn con đường của anh trai. Hà Ngộ chỉ là một tay mơ trong Vương Giả Vinh Diệu, dù đã xem qua hàng trăm ngàn trận thi đấu nhưng lại chẳng có lấy một trải nghiệm thực tế nào. Liệu Hà Ngộ - cậu nhóc gà mờ có thể dứt khoát xông lên, chiếm lấy Thời Khắc Vương Giả của mình hay chăng?

5 chương mới nhất truyện Vương Giả Thời Khắc

Danh sách chương truyện Vương Giả Thời Khắc

Nhận xét của độc giả về truyện Vương Giả Thời Khắc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook