Vương Gia Ly Hôn Đi

Vương Gia Ly Hôn Đi

Vương Gia Ly Hôn Đi Review Rating: 7.18 out of 10 based on 33 reviews.
Nếu bạn yêu thích truyện, nếu bạn lại là một độc giả yêu thích truyện xuyên không thì đây hẳn là câu chuyện thú vị đang chờ bạn, một câu chuyện xuyên qua, vượt không gian thời gian đầy những bất ngờ chờ đón. Có đôi lúc trong cuộc sống, trong trí tưởng tượng chưa hề có những điều hoang đường này nhưng không đây là thực, là câu chuyện hoán hồn đổi xác, là câu chuyện quay ngược thời gian, hãy đọc truyện Vương Gia Ly Hôn Đi để trải nghiệm.

Truyện được tác giả Lâm Thủy Các kể lại một cách thực tự nhiên, sống động, có chút hài, có chút vui, lại có chút suy ngẫm, chút tình cảm, chút bi, giải trí lẫn tâm sự.

Vương gia thì như thế nào! Chiến thần thì như thế nào! Nàng Tô Tần hết lần này tới lần khác không tin này tà, hắn có bản lĩnh hưu thê, nàng liền có bản lĩnh hưu phu!

- Ngươi nha, bản tiểu thư chính thức tuyên bố, ngươi bị bản tiểu thư hưu phu, ngươi không đến, ta không già, vì thế, ngươi đừng đến, ta sợ tử, chúng ta tốt nhất cả đời không qua lại với nhau! - Tô Tần vọt tới trước mặt hắn, ném 1 phần hưu thư cho hắn, chỉ vào mũi hắn mắng.

Một vị yêu nghiệt vương gia ngẩn người, ôm lấy eo nàng mà cường hôn, sau đó còn ái muội ở bên tai nàng nói:

- Ngươi nói hảo, bất quá, bản vương gia coi trọng ngươi, ngươi nói làm sao bây giờ?

Mỗ nữ không nói gì, “Rau trộn!”. Nói xong, cho hắn một cái phi quyền!

Liệu đến cuối cùng cái kết truyện sẽ ra sao, mọi chuyện sẽ vẹn toàn, hỷ hả hay tất cả đều chỉ là thoáng qua, liệu hành trình này thực sự đem lại niềm vui, là nên hay không nên? Liệu đi đến cuối thì mọi việc còn trớ trêu vào định mệnh không, đọc truyện để tìm câu trả lời, bạn cũng có thể tìm đọc các truyện khác cùng thể loại như: Kế Hoạch Dưỡng Thành Hôn, Vương Phi Mười Ba Tuổi, Y Thủ Che Thiên,...

Danh sách chương truyện Vương Gia Ly Hôn Đi

Nhận xét của đọc giả về truyện Vương Gia Ly Hôn Đi

Avatar
Vy18:02 27/02/2017
ai ms là nam chính đây mình đọc ko hiểu j hết
Avatar
minh anh11:08 26/08/2015
chan!!!!!!!!!!!!!!!,........
Avatar
Miu22:07 31/07/2015
truyện đọc nhiều chi tiết còn khó hiểu , lời văn hơi lủng củng chút, truyện dễ gây chán cho người đọc, chi tiết truyện cứ rối vào nhau khiến người đọc không hiểu được câu truyện đang viết gì hay xoay quanh nội dung gì =)))))))))))))
Avatar
Mine21:12 28/12/2014
Khó hiểu thiệt -_-. Đọc đc 10 chương out luônn -_-.
Avatar
chingu09:08 16/08/2014
khó hiểu thiệt thì ra trong phòng ngoài cổ nguyệt vương gia còn có 1 mỹ nam khác á
Avatar
ngoc21:06 26/06/2014
huhuhuhuhuh sao thanh ca lai chet :(((((((((((((9
Avatar
THUY12:06 19/06/2014
TRUYỆN ĐỌC HƠI KHÓ HIỂU

BÌNH LUẬN FACEBOOK