Trang Chủ
Xuyên Không
Vương Gia Bá Đạo Quá Yêu Vương Phi
Chương 9

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tô Khả Nhi ở trong phòng đến tận sáng hôm sau mới ra khỏi phòng, tuy nhiên da dẻ của cô xanh tái, vết bầm tím vẫn còn nổi rõ, cô vừa mở cửa đã thấy quản gia cung kính đứng chờ ở bên ngoài, cô nhíu mày khó hiểu hỏi: "Quản gia, ông chờ ở đây có việc gì?"

"Tô cô nương, Vương gia lệnh cho cô nương sau khi thức dậy đến ngay thư phòng của Vương gia." Quản gia cúi đầu nói.

"Được rồi." Tô Khả Nhi còn tưởng có chuyện lớn gì, thì ra là Vương gia cao cao tại thượng, hành tung thần bí kia muốn gặp cô, là chuyện tốt hay chuyện xấu đây? Sau khi vệ sinh cá nhân xong, Tô Khả Nhi đi theo quản gia đến thư phòng của Tiêu Thương, Tiêu Thương đang thư thái ngồi dựa vào ghế, thấy Tô Khả Nhi bước vào, ánh mắt tỏ ra không hề vui vẻ gì, để Tô Khả Nhi đứng ở giữa phòng, quản gia lặng lẽ rời khỏi.

Tiêu Thương chỉ vào chiếc ghế đối diện với hắn, mắt nheo lại: "Ngồi đi."

Tô Khả Nhi ngoan ngoãn ngồi xuống, Vương gia nhìn người trước mặt có hành động tao nhã thành thục này, trong lòng đột nhiên dâng lên một khát vọng, loại khát vọng này vô cùng phức tạp, cũng vô cùng kỳ diệu, là loại khát vọng bình thường của một mỹ nam với nữ nhân, Tô Khả Nhi không suy nghĩ gì, đối với ánh mắt nghiên cứu của người đàn ông trước mặt, cô nhíu mày, cất tiếng hỏi: "Vương gia tìm Khả Nhi có việc gì vậy?"

Tiêu Thương đứng lên rồi khoanh tay đứng trước song cửa sổ, nhìn Tô Khả Nhi, ánh mắt lộ vẻ dò xét, giọng điệu trầm thấp: " Nam tử ở vương triều rất nhiều, ngoại trừ những người là quý hiển hoàng cung ra, tùy ngươi lựa chọn, bổn vương chỉ hôn cho ngươi."

Tô Khả Nhi sửng sốt, sau đó trấn tĩnh lại, cảm thấy đề nghị của anh ta vô cùng buồn cười, anh ta chỉ hôn cho cô? Tại sao? Muốn nhanh chóng gả cô đi sao? Tô Khả Nhi đưa tay chống cằm, nhìn khuôn mặt tuấn mỹ của Vương gia, cô liền chảy nước miếng, cười hì hì nói: "Tôi lựa chọn anh có được không?"

Khuôn mặt tuấn tú của Tiêu Thương ngẩn ra, dường như không ngờ Tô Khả Nhi lại nói như vậy, tiếp đó, sắc mặt hắn sầm xuống, giọng điệu châm chọc lạnh lùng vang lên, kèm theo cả nụ cười cay nghiệt: "Ngươi không có tư cách yêu ta."

Tô Khả Nhi chớp chớp mắt, cảm thấy như mình nghe lầm, ánh mắt của cô bắt gặp ánh mắt tràn ngập sự đen tối thâm u, cho là cô không nên phản ứng như vậy, anh ta nói cô không có tư cách để yêu ư? Hắn đúng là một Vương gia quá kiêu ngạo mà! Tô Khả Nhi chun mũi lại, hừ một tiếng: "Tôi cũng chỉ nói chơi mà thôi, anh đừng tưởng rằng tôi muốn gả cho anh nhé! Cho dù anh có muốn lấy tôi, tôi cũng không thèm đâu!"

"Tô Khả Nhi." Một tiếng quát khẽ, Tiêu Thương gần như mất kiên nhẫn với nữ nhân trước mắt, nàng có biết nàng đã chạm đến giới hạn của hắn hay không? Tốt nhất nàng đừng để hắn phải đuổi nàng ra khỏi đây, hắn đối với nàng là đã quá độ lượng rồi.

Tô Khả Nhi nhìn thẳng, kêu lên chống đối: "Tôi không muốn lập gia đình sớm như vậy."

Lời vừa dứt, giọng nói cứng rắn cay nghiệt phản lại: "Không thể thuận theo ngươi được, đến đại hội luận thi, ngươi phải chọn cho mình một vị hôn phu tương lai, nếu không, bổn vương sẽ tự chọn cho ngươi."

Tô Khả Nhi nóng nảy, một lần nữa cô phản đối: "Này, tôi không lấy chống, tóm lại là tôi không muốn lập gia đình."

"Ái nữ của Tô tướng quân, chẳng lẽ việc lớn lên ở trong nhân gian làm ngươi trở thành người không biết cấp bậc lễ nghĩa, là nha đầu lỗ mãng không được giáo dục hay sao?" Cuối cùng Tiêu Thương không kiềm chế được sự phiền hà trong lòng, đối với nữ nhân trước mắt đã mất đi sự nhẫn nại, nếu đây không phải là nguyện vọng của cha hắn lúc còn sống, chỉ e nữ tử trước mắt đã sớm bị hắn đuổi ra khỏi kinh thành, ra ngoài tự sinh tự diệt rồi.

'Thật sao? Trong mắt anh tôi chỉ là một người lỗ mãng không có giáo dục phải không? Đúng vậy! Tôi chính là người như vậy đấy! Anh thấy tôi không vừa mắt anh phải không? Đúng vậy, tất nhiên là cha tôi nhờ anh "chăm sóc" tôi, cho nên anh mới đặc biệt "chăm sóc" tôi, muốn tôi sớm lấy chồng chứ gì, vậy thì, từ giờ trở đi, Tô Khả Nhi tôi không cần anh "chăm sóc" nữa, chào." Rốt cuộc Tô Khả Nhi không kiềm chế nổi sự giận giữ, phải biết rằng, cô ghét nhất là người khác nhúng tay vào hôn nhân của cô, huống chi, tên đàn ông trước mặt này dựa vào cái gì mà đòi chỉ hôn cho cô?

'Ngươi..." Sắc mặt biến đổi đen sì, Tiêu Thương phát hiện nữ nhân trước mặt không hề đơn giản chút nào, quả thực là có những ý kiến không thể chấp nhận được, nàng có biết nàng đang nói chuyện với ai không? Cố nén lửa giận đang bừng cháy trong lòng lại, cuối cùng Tiêu Thương vẫn nhượng bộ, hắn nheo mắt lại, nói: "Được, để ngươi tự lựa chọn phu quân, bổn vương không ép ngươi, nhưng ngày mai là đại hội luận thi, ngươi phải tham gia."

Tô Khả Nhi mím môi: "Tốt! Tôi nhất định sẽ chọn được phu quân như ý để thành thân, ngày mai là đại hội luận thi, tôi sẽ tham gia, Vương gia, anh không sợ bị loại người lỗ mãng không có giáo dục như tôi làm xấu mặt sao" Tô Khả Nhi khiêu khích người đàn ông nguy hiểm trước mắt, ai bảo anh ta mắng cô là loại người lỗ mãng chứ.

"Ngươi dám…' Ngữ khí uy hiếp kèm ánh mắt bức người, Tiêu Thương nắm chặt tay lại, xưa nay hắn vốn là người trầm tĩnh, nhưng với nữ tử trước mắt thì khiến hắn trở nên....kích động đến nỗi bộc phát sự tức giận ra ngoài.

"Tôi không dám đảm bảo đâu nhé! Đến lúc đó nếu có làm tổn hại đến uy danh của Vương phủ anh, anh nên giả vờ là không quen biết tôi đi! Tôi cũng sẽ phối hợp là không quen biết anh." Nói xong, Tô Khả Nhi đứng giận bỏ đi, để lại người đàn ông lần thứ hai đang tức giận ngùn ngụt, gân trán Tiêu Thương nổi lên, khóe miệng run rẩy cho thấy hắn đang cố nén sự giận giữ sắp bùng phát.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vương Gia Bá Đạo Quá Yêu Vương Phi

Avatar
Hương Ly19:10 21/10/2014
Trời ạ. truyện xuyên không hay nhất mà mình từng đọc. Tiêu Thương, Tô Khả Nhi, hai người phải thật vui vẻ, hạnh phúc.Mạc Dạ Ly, đừng buồng, tình yêu không lâu sau sẽ nở hoa với ngươi mà thôi...^^
Avatar
hoathuytien11:09 22/09/2014
truyen rat hay!!!nu chinh rat de thuong. Cam dong vi tam chan tinh cua anh Mac Da Ly wa!!!!!!!!!
Avatar
Tuyet06:08 12/08/2014
Truyen haay.toi anh mac da ly wwa,hey

BÌNH LUẬN FACEBOOK