Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Vạn Tiên Chiến Trường

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lúc này ở chỗ sâu trong Đông Hải, ở trên một chỗ chiến trường hùng vĩ, xuất hiện một đạo nhân ảnh, ở trong đó nhanh chóng bay vút qua.

Diệp Hi Văn xem qua địa đồ, nơi này chính là Đông Hải cổ chiến trường, dựa theo bản đồ đánh dấu, có lẽ nơi này cách đường ven biển Đông Hải khoảng chừng hơn một vạn dặm rồi, có thể nói đã xâm nhập vào bên trong Đông Hải rồi.

Lúc này sau lưng Diệp Hi Văn đã sinh ra hai cái cánh Ác Ma, huy động nhanh như điện chớp, khoảng cách vạn dặm chỉ là phi hành khoảng ba canh giờ thời gian mà thôi.

Đây là thần thông mới của Diệp Hi Văn, là Diệp Mặc dạy cho hắn, cái gọi là Ác Ma Chi Dực, nghe danh là biết rõ, là Ma tộc thần thông, hơn nữa là thần thông cao cấp nhất, nhưng do thực lực Diệp Hi Văn hiện tại không đủ, nếu như công lực Diệp Hi Văn đầy đủ, vạn dặm xa, chỉ là trong nháy mắt là đến nơi.

Bởi vì lúc trước sức chiến đấu Diệp Hi Văn tuy có thể so với Chân Đạo, nhưng dù sao không phải Chân Đạo, thể nội chân nguyên cũng không có cách nào cùng Chân Đạo chính thức so sánh, hắn cũng không có cách nào duy trì Ác Ma Chi Dực tiêu hao.

Cho nên trước kia Diệp Mặc cũng không có dạy cho Diệp Hi Văn.

Có Ác Ma Chi Dực, có chuyện gì ở Thiên Ky đảo, hắn cũng có thể tùy thời tùy chạy trở về, dù sao người của Bái Ma giáo muốn động thủ ở đó.

Ác Ma Chi Dực là đỉnh cấp thần thông Ma tộc, tiêu hao cũng rất là lớn, mặc dù công lực Diệp Hi Văn hiện tại chạy qua vạn dặm mà thôi, nhưng cũng muốn tiêu hao bảy thành công lực, cũng may Diệp Hi Văn không ngừng dùng linh thạch bổ sung tiêu hao, lúc này mới có thể chống đỡ nổi.

Lúc này, Diệp Hi Văn đã che dấu khuôn mặt chính mình, dùng một bộ mặt tuấn tú vô cùng cùng văn nhã, một thân áo bào trắng, nhìn có chút tiêu sái lỗi lạc.

Đây là một chỗ chiến trường của nhân loại cùng Hải tộc yêu thú, cách nơi này không đến ngàn dặm, có một siêu cấp đại phái, tên gọi là Vạn Tiên đảo, tại Đông hải, có thực lực cực mạnh, cơ hồ không kém hơn Nhất Nguyên Tông siêu cấp thế lực.

Chỗ này là Vạn Tiên chiến trường, là nơi Vạn Tiên đảo cùng yêu thú quốc gia quanh năm giao chiến hình thành nên, ở chỗ này không có biết bao nhiêu võ đạo cao thủ, cùng yêu thú trên biển ngã xuống, hơn nữa không chỉ là cao thủ Vạn Tiên đảo, cũng có rất nhiều cao thủ môn phái khác cũng đều đến bên này lịch lãm rèn luyện, dùng chiến đấu kịch liệt nhất, thảm thiết nhất chém giết, đến đây tôi luyện thực lực của mình.

Đã đến Vạn Tiên chiến trường, Diệp Hi Văn lập tức thu Ác Ma Chi Dực trên người, Ma tộc thần thông ở thời điểm này không thích hợp bị người trông thấy, ở cái thế giới này, người tu luyện tà đạo đều không có gì, nhưng tu luyện Ma Đạo võ công, sẽ có rất nhiều người muốn chém giết, bởi vì người tu luyện võ công Ma Đạo sẽ cải biến sinh lý đặc thù, làm cho người biến thành Ma tộc, vô luận có nguyện ý hay không, chỉ cần là bước lên con đường này, cơ hồ đều không có lựa chọn khác.

Nhưng đối với Diệp Hi Văn mà nói thì không tồn tại vấn đề như vậy, bởi vì Diệp Mặc dạy cho hắn chính là Ma tộc Công Pháp thuần chánh nhất.

Cùng với loại Ma công bán thành phẩm, Ma đạo Công Pháp đỉnh cấp không giống như vậy, ban đầu Ma tộc hàng lâm ở cái thế giới này, vì phân hoá nhân loại, cũng là vì tìm kiếm pháo hôi, lúc này mới truyền xuống một bộ phận tu luyện Công Pháp Ma tộc, nhưng Công Pháp này, cơ hồ đều có di chứng, những Ma tộc này đều ở bên trong Công Pháp động chân động tay, làm cho tăng thêm quá trình con người biến thành Ma tộc.

Nhưng Diệp Mặc dạy cho hắn là Ma tộc Công Phápthuần chánh nhất, cũng không có ảnh hưởng gì, huống hồ, Diệp Mặc võ học đều là trực tiếp đến từ Ma giới vĩ đại Quân Chủ, Ma Quân, dựa theo lời Diệp Mặc nói, đã đến cái cấp độ Ma Quân này, căn bản đã gần đạt đại đạo rồi, tùy tiện đưa ra một bộ võ học, cũng có thể xưng là không phân biệt chủng tộc rồi, đã đến cái cấp độ bọn hắn, đã sớm vượt qua khái niệm chủng tộc rồi.

Cho nên Diệp Hi Văn cũng không cần lo lắng, bất quá cũng không muốn để cho người khác nhìn thấy, bằng không thì vẫn có phiền toái không nhỏ, trừ phi thực lực của hắn cường đại, có thể bỏ qua bất luận kẻ nào.

Tại trong chiến trường Vạn Tiên đảo, yêu thú cường đại quả thực là vô cùng vô tận, đây cũng chính là nơi cùng con yêu thú quốc gia chiến đấu, trong đó yêu thú cường đại tự nhiên không cần phải nói, nơi này mấy năm qua cũng không biết chết bao nhiêu yêu thú, là nơi phù hợp cho Diệp Hi Văn tôi luyện.

Xa xa, tùy ý cũng có thể nhìn thấy rất nhiều yêu thú hình thể khổng lồ đang hung ác nuốt lấy thi thể nhân loại cường giả, hoặc là thi thể yêu thú.

Diệp Hi Văn lặn xuống nước, trực tiếp vào trong nước biển, cùng những yêu thú này chém giết.

Diệp Hi Văn là Chân Đạo cao thủ, khí huyết trên người tràn đầy, quả thực là hơn Tiên Thiên cao thủ bình thường gấp trăm lần, một nghìn lần.

Diệp Hi Văn mới vừa xuất hiện, lập tức hấp dẫn vô số yêu thú tới, ở trong đó cũng không thiếu rất nhiều thần niệm yêu thú cường hoành đáng sợ, một lần một lần đảo qua.

Đầu tiên là thấy một đám Ngân Bối Sa, những Ngân Bối Sa này mỗi một đầu đều giống như là cương thiết, lực đạo khủng bố cùng thân thể chắc chắn, làm cho bọn hắn có thể nhẹ nhàng tđánh ra một kích thu thập Tiên Thiên cao thủ.

Những Ngân Bối Sa này, rõ ràng thấp nhất đều là Tiên Thiên thất trọng, trong đó mạnh nhất, thậm chí còn có nửa bước Chân Đạo tồn tại, mà loại yêu thú này, tại nơi này, quả thực có thể tùy ý thấy được.

Mà ở Vạn Tiên chiến trường tuy rất có thanh danh, nhưng khẳng định cũng không phải là nơi đánh nhau kịch liệt nhất, cũng không phải là nơi có quy mô lớn nhất.

Bởi vậy có thể thấy được, tại toàn bộ bên trong Chân Vũ giới, chiến tranh nhân loại cùng yêu thú lan tràn khắp lục địa, từ lục địa kéo dài đến hải dương, khắp nơi chiến đấu cũng là khốc liệt.

Những Ngân Bối Sa này, bọn chúng đều là có những hàm răng xích sắt, nếu như bị cắn vào, ngay cả Chân Đạo cao thủ đều bị cắn chết rồi.

Hơn nữa những Tiên Thiên Ngân Bối Sa này đều biết sử dụng Thủy Hệ pháp thuật, thi triển ra Thủy Kiếm phô thiên cái địa hướng về phía Diệp Hi Văn bắn đến.

So sánh với nhân loại chiếm cứ chủ đạo lục địa mà nói, trên biển mới thật sự là cấm địa khủng bố, Diệp Hi Văn rốt cục đã hiểu rõ.

- Khuyết Nguyệt Trảm!

Diệp Hi Văn khẽ quát một tiếng, trường đao lập tức ra tay, đao ảnh đầy trời tại trên bầu trời hình thành một hồi đao vũ, sau đó chém xuống, đao khí quét ngang qua.

Lập tức có hơn mười đầu Ngân Bối Sa bị Diệp Hi Văn chém giết.

Nhưng sau đó lại có càng nhiều yêu thú trên biển nghe thấy mùi máu tươi đều hướng phía bên này lao đến, nếu như Diệp Hi Văn chỉ là đi ngang qua nơi đây, chỉ sợ sẽ lập tức triển khai Ác Ma Chi Dực đào tẩu, lúc này quả thật chằng chịt yêu thú, quả thực làm cho toàn thân người đều nổi da gà.

Tại gần đây, yêu thú rất nhiều, làm cho người bình thường không có khả năng tưởng tượng ra.

Diệp Hi Văn vung vẩy trường đao, ánh đao chém ra, đem Diệp Hi Văn hoàn toàn bao vào trong đó, những Tiên Thiên Cảnh Giới yêu thú này, mỗi một đao chém xuống, đều bị giết chết.

Những Tiên Thiên yêu thú này huyết nhục tinh hoa lập tức bị Thiên Nguyên kính hấp thu không còn một mảnh, mà nội đan thì bị Diệp Hi Văn tiêu hóa, nhưng lúc này đối với Diệp Hi Văn mà nói, căn bản chính là như muối bỏ biển, Diệp Hi Văn hiện tại đã là Chân Đạo cấp bậc cao thủ, những Tiên Thiên cấp bậc yêu thú này đối với hắn mà nói, chỉ là thêm chút ít mà thôi.

Đánh chết những Tiên Thiên yêu thú này, so ra kém hơn đánh chết một đầu Chân Đạo cấp bậc yêu thú, Chân Đạo cùng Tiên Thiên đã không cùng một cấp độ rồi.

Bất quá Diệp Hi Văn cũng không có sốt ruột, hắn tại từng điểm từng điểm đánh chết những yêu thú này, những yêu thú này mặc dù nhiều, nhưng không thể nào cùng Diệp Hi Văn chính diện đối kháng, đối thủ chân chính Chân Đạo cấp bậc yêu thú, bọn chúng mới là yêu thú tinh anh, phi thường đáng sợ.

Đánh chết những yêu thú này, Diệp Hi Văn cơ hồ đều không có dùng đến chân nguyên, cơ hồ đều là dùng thuần túy kỹ xảo đến tàn sát, bởi vậy chân nguyên tiêu hao rất nhỏ, dùng những yêu thú này đến luyện tập, đem đao pháp càng thêm tinh diệu.

Rất nhanh, chính thức khảo nghiệm đã đến, một chuỗi bóng người ở trên mặt nước lao đến, làm cho Diệp Hi Văn tập trung nhìn vào, đó là một đám toàn thân màu xanh da trời đó là yêu thú loài vượn, Thủy Viên, răng nanh nô ra, nhìn nó dị thường hung tàn.

Loại Thủy Viên này tại vùng biển này đều là bá chủ, bình thường yêu thú trên biển đều cũng bị bọn hắn xé xác, căn bản chính là một loại động vật lưỡng thê, có thể ở trên đất bằng sinh tồn, cũng có thể sinh tồn tại sâu trong nước, là loại yêu thú vượn, phi thường đặc biệt.

Bất quá nó sinh hoạt trong nước cũng không cùng thân thiện, so với loài vượn trên bờ càng muốn hung tàn hơn vô số lần, đáng sợ nhất chính là những Thủy Viên này, mỗi một đầu đều là Chân Đạo, trong đó Thủy Viên Vương là Chân Đạo tam trọng siêu cấp cao thủ.

Thủy Viên nhất tộc, có thể trở thành bá chủ vùng biển, dựa vào thực lực cùng tổ hợp thành tộc đàn cường đại lực.

- Các con, giết nhân loại Võ Giả đáng chết này đi, xem hắn khí huyết tràn đầy, cơ hồ muốn thay đổi không khí, quả thực là đại thuốc bổ, giết chết hắn, mỗi người đều có phần!

Thủy Viên Vương nhìn về phía Diệp Hi Văn, trong ánh mắt, tràn đầy hung tàn.

Lập tức sau lưng nó, những Thủy Viên kia đều hưng phấn rống to.

Những Thủy Viên này mỗi một đầu chỉ số thông minh đều rất cao, nhất là đầu Thủy Viên Vương kia, so với nhân loại không kém hơn.

Những Thủy Viên này đều sử dụng quyền xuất thần nhập hóa hầu phối hợp với Thủy Hệ Thần thông hợp thành một cái Viên trận, đem Diệp Hi Văn bao vây vào bên trong.

Diệp Hi Văn hừ lạnh một tiếng, cũng không chút khách khí, những Thủy Viên này lại muốn ăn sống huyết nhục của hắn, thực là muốn chết.

Diệp Hi Văn ra tay độc ác, không chút nào lưu tình.

- Phốc!

Một đầu Thủy Viên bị Diệp Hi Văn chém thành hai khúc, máu huyết nhanh chóng bị Thiên Nguyên kính hấp thu, nội đan năng lượng đã bị Thiên Nguyên kính chuyển hóa, bị Diệp Hi Văn hấp thu.

Lập tức Diệp Hi Văn chỉ cảm thấy một cổ năng lượng như nước lũ, tuôn nhập trong thân thể của mình, làm cho toàn thân khoan khoái dễ chịu, quả nhiên, chỉ có những Chân Đạo cấp bậc yêu thú này mới có thể đủ cho hắn ích lợi, mà Tiên Thiên yêu thú, cò còn hơn không mà thôi.

Những Thủy Viên này mặc dù có thực lực Chân Đạo nhất trọng, cũng có Chân Đạo nhị trọng, nhưng không phải đối thủ Diệp Hi Văn, Diệp Hi Văn dùng thực lực vô cùng cường hoành quét ngang tất cả.

Đầu Thủy Viên Vương kia thấy thuộc hạ bị Diệp Hi Văn tàn sát, lập tức nổi giận, sau đó nó lập tức rống giận hướng về phía Diệp Hi Văn giết tới, huyết mạch của nó truyền thừa quyền pháp Thượng Cổ Cự Viên lập tức bạo động.

Một quyền oanh ra, mang theo khôn cùng biển gầm, hướng phía Diệp Hi Văn bao phủ tới.

Diệp Hi Văn một chưởng đánh ra, Tiềm Long xuất uyên, chân nguyên khổng lồ lập tức phóng thích ra, cái biển gầm kia đều bị Diệp Hi Văn bao phủ, sau đó quyền chưởng tương giao.

Khủng bố lực đạo làm cho dưới đáy nước biển đều sôi trào, toàn bộ mặt biển đều lõm xuống, hình thành một cái thung lũng cự đại, nước biển chung quanh đều không có biện pháp tới gần, hoàn toàn bị chân nguyên ngăn cách ra bên ngoài rồi.

Đáy nước có rất nhiều Tiên Thiên yêu thú bị cổ lực lượng kinh khủng này làm cho hôn mê bất tỉnh.

Diệp Hi Văn liền lùi lại vài bước, một đầu Thủy Viên Vương quả nhiên là khủng bố đến cực điểm, Diệp Hi Văn hiện tại ước chừng có thể cùng Chân Đạo tam trọng đánh một trận chiến, nhưng đầu Thủy Viên Vương này rõ ràng là Chân Đạo tam trọng cao thủ, mạnh phi thường.

Sau lưng Diệp Hi Văn lập tức mở ra Ác Ma Chi Dực, một cổ Ác Ma khí tức khủng bố lập tức bạo phát ra.

- Cái gì, ngươi không phải là nhân loại, ngươi là Ma tộc!

Đầu Thủy Viên Vương kia lập tức quá sợ hãi, Nhân Tộc cùng Ma tộc căn bản không phải cùng một cấp bậc, những Ma tộc kia làm việc càng thêm tàn nhẫn hung hãn, căn bản không phải nhân loại có khả năng so sánh.

Diệp Hi Văn cười lạnh một tiếng, dưới chân mãnh liệt đạp mạnh, lập tức thân ảnh Diệp Hi Văn giống như kéo lê một tàn ảnh, công đến trước mặt Thủy Viên Vương.

Lúc này trong mắt Thủy Viên Vương hiện lên một tia kinh hãi, tốc độ của Diệp Hi Văn kinh người, trong chớp mắt, Diệp Hi Văn đã vọt tới trước mặt của hắn.

Thủy Viên Vương tuy tốc độ không chậm, nhưng cùng Diệp Hi Văn đã triển khai Ác Ma Chi Dực so sánh, vẫn là kém xa lắc, cho dù cảnh giới của hắn hơn xa Diệp Hi Văn, nhưng tốc độ vẫn chậm hơn không ít

Hắn dứt khoát buông ra, cũng không cùng Diệp Hi Văn so tốc độ, chỉ là mở ra hai tay, múa ra một bộ quyền pháp cực kỳ thâm ảo, đem chính mình bảo hộ tại trong đó.

- Độc Long Khống Thủy Kỳ trận!

Diệp Hi Văn khẽ quát một tiếng, mười tám mặt Độc Long Khống Thủy Kỳ trận lập tức triển khai ra, hình thành một cái đại kỳ trận, một mảnh Thâm Thủy Huyền Xà dài hẹp lập tức xuất hiện, sau đó phụt ra độc tố, nhanh chóng làm cho cả kỳ trận đều tràn đầy độc tố.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK