Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Trúng Kế

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Những người này cũng đều là đệ tử tinh anh bên trong Nhất Nguyên Tông, không phải là phàm nhân, bởi vậy động tác rất nhanh, một khi đã quyết định vây giết Mặc Diễn Tiểu Vương Tử, tất cả mọi người đều làm tốt chuẩn bị, bởi vì vây giết Mặc Diễn Tiểu Vương Tử cũng không phải là tiểu nhân vật, mức độ nguy hiểm cũng thật lớn.

Tất cả mọi người ngồi xuống nhắm mắt dưỡng thần, Diệp Hi Văn cũng không ngoại lệ, xếp bằng ở một gốc cây Tiểu Thụ, trong đầu không ngừng suy diễn võ học, hắn cố gắng không ngừng tu luyện tiến bộ.

Đối với người khác mà nói, là không có thể, nhưng đối với Diệp Hi Văn mà nói, mỗi thời mỗi khắc đều đang không ngừng tiến bộ, cơ hồ từng ngày từng ngày đều tiến bộ.

Hiện tại Diệp Hi Văn đã là Tiên Thiên tam trọng đỉnh phong rồi, chỉ kém một chút, có thể bước vào Tiên Thiên tứ trọng, Tiên Thiên Chân Khí trên người cũng đã nồng đậm cực kỳ, chỉ kém một chút là có thể chuyển hóa thành chân nguyên, cái gọi là chân nguyên so với Tiên Thiên Chân Khí năng lượng cao cấp hơn, đem chân khí trạng thái khí chuyển hóa thành trạng thái dịch thể, lúc đó chính là chân nguyên rồi.

Cùng chân khí so sánh, chân nguyên uy lực càng lớn hơn nhiều, sau khi ngưng tụ chân nguyên, tu vi sẽ đột phá đến một cái cảnh giới hoàn toàn mới, xa xa không phải Tiên Thiên ngũ trọng cao thủ có khả năng tưởng tượng được.

Nếu như Diệp Hi Văn có thể bước vào Tiên Thiên tứ trọng, chân khí trên người chuyển hóa thành chân nguyên, thì lúc đó chân chính có thể cùng Tiên Thiên lục trọng cao thủ phân cao thấp, cho đến lúc đó, Diệp Hi Văn mới thật sự áp đám Nội Môn Đệ Tử, có thể so với đệ tử hạch tâm.

Đêm xuống, rất nhiều đệ tử đều thu liễm khí tức, tiềm phục tại trong núi rừng, nếu như không nhìn kỹ, tuyệt đối không phát hiện ra được, mà trong đó Diệp Hi Văn ẩn nấp triệt để nhất, Liễm Tức Công của Diệp Hi Văn đã tu luyện đến đại thành, hình mạo đều có thể cải biến, chứ đừng nói đến thu liễm khí tức trên thân thể.

Ban đêm ánh trăng tươi mát, xa xa yêu thú liên tục gàm rú.

Bỗng dưng, tất cả đệ tử Nhất Nguyên Tông đều mở mắt, chung quanh không ngờ có vài trăm đệ tử Bái Ma Giáo tiến đến.

Nguyên một đám mặt sắc dữ tợn, ánh mắt hung ác.

- Không tốt, mọi người coi chừng.

Chư Cát Tinh Lê hét lớn một tiếng nói.

Mà lúc này, những đệ tử Bái Ma Giáo bắt đầu hành động, đằng sau là một loạt đệ tử Bái Ma Giáo bao vây đến, trên mặt đất đánh ra một cái đồ án quỷ dị, có hình ngôi sao năm cánh, trong không khí, linh khí bắt đầu cuồng bạo.

Linh khí trên bầu trời dưới sự thao túng, lập tức tạo thành mũi tên phô thiên cái địa bắn tới.

- Vèo!

- Vèo!

- Vèo!

Từng tiếng xé gió thê lương truyền đến, rất nhiều mũi tên tạo thành mưa tên từ trên bầu trời bắn xuống.

Lúc này có rất nhiều đệ tử Nhất Nguyên tông, sắc mặt lập tức đại biến, nhiều mũi tên như vậy bắn xuống, nếu không cẩn thận cũng sẽ bị bắn thành gai nhím, đây cũng không phải là mũi tên nhọn bình thường, đối với mũi tên nhọn bình thường, đám Tiên Thiên cao thủ cũng không sợ, nhưng đối với mũi tên tạo thành từ linh khí, bọn hắn cũng kiêng kị vô cùng.

- Đáng chết, tại đây sao có thể có nhiều đệ tử Bái Ma Giáo như vậy.

Tiêu Kim thấp giọng thầm mắng một tiếng, sau đó hắn vung tay lên, lập tức tại trên bầu trời tạo thành một bàn tay lớn, dùng sức đánh ra một trảo, cái trảo phát đánh vào mũi tên phát ra tiếng nổ.

- Đáng chết!

Diệp Hi Văn rút ra trường đao, lập tức ở giữa không trung chém ra một đạo đao màn, đem thân mình bảo vệ, lúc này uy lực Khuyết Nguyệt Trảm hoàn toàn thể hiện ra.

Đối phó Võ Giả cảnh giới so với với mình thấp ơn, cơ hồ là đao đao miểu sát. Quần chiên, dù sao cũng không phải là kế lâu dài.

Nưng đối với những người khác không có thành thạo như Diệp Hi Văn, những đệ tử Tiên Thiên ngũ trọng đỉnh phong kia không thể không tụ tập lại được, đều ngăn cản mũi tên, trong lúc nhất thời an toàn cũng không có vấn đề gì.

Nhưng bọn họ không thể so với Diệp Hi Văn có Khuyết Nguyệt Trảm như vậy, có thể tự bảo vệ bản thân, lại càng không thể so với Chư Cát Tinh Lê cùng đám đệ tử hạch tâm công lực thâm hậu, có thể tại trong mưa tên tiến thối tự nhiên, từ trong không khí hình thành một cái vòng phòng hộ, bảo vệ bản thân mình.

- Yêu nghiệt muốn chết.

Chư Cát Tinh Lê cười lạnh một tiếng, thân hình hóa thành một đạo thiểm điện, bay vút lên trên không, trường kiếm trong tay lập tức hóa thành một đầu trường Long, hướng về phía đám Bái đệ tử Ma Giáo chém đến.

Những tên đệ tử Bái Ma Giáo này có thực lực Tiên Thiên Tứ Trọng, Ngũ trọng căn bản không ngăn được, đều bị trường kiếm cắt đứt, tại trên bầu trời hóa thành một hồi huyết vụ, cũng không kịp kêu thảm thiết.

Mà thừa cơ hội này, Tuyết Nguyện thả người lướt ra ngoài, bàn tay trắng thuần duỗi ra, trong không khí hóa thành cự chưởng, hướng về phía Bái Ma Giáo đệ tử bố trí pháp trận kia đè ép xuống.

- Oanh!

Bóng chưởng cực lớn đè xuống.

Những tên Bái Ma Giáo đệ tử kêu thảm một tiếng, bị đè ép trở thành bánh thịt, căn bản không có lực hoàn thủ.

- Xuất hiện đi, các ngươi muốn để cho đám lâu la này bị chúng ta giết sạch toàn bộ sao.

Lúc này, Trịnh Nhất Chiêu lạnh lùng nói.

- Ha ha ha, không hổ là đệ tử Nhất Nguyên Tông, quả nhiên có vài phần thủ đoạn, khó trách cũng dám đến vây giết bổn vương tử, lá gan của các ngươi cũng không nhỏ.

Đột nhiên có một tiếng cười ha ha, từ đằng xa truyền đến, ngay sau đó, từ nơi đó xẹt qua một cái cầu vồng, một bóng người cưỡi một đầu dị thú từ đằng xa bay vút đến.

Mọi người Nhất Nguyên Tông đều tập trung nhìn vào, thấy một tên thanh niên mặc một bộ bào phục tím đen, thần sắc âm lạnh vô cùng, chậm rãi từ trên lưng dị thú nhảy xuống.

- Mặc Diễn Tiểu Vương Tử!

Chư Cát Tinh Lê nhìn chăm chắm vào người trẻ tuổi trước mặt.

Nhất Nguyên Tông đệ tử lập tức khẩn trương lên, đến ngay cả Diệp Hi Văn cũng phải đề cao cảnh giác, dù sao người có tên cây có bóng, mặc dù là những đệ tử này, ngày bình thường khoe khoang bướng bỉnh cũng không thể không coi chừng.

- Chư Cát Tinh Lê, ta nghe nói qua tên tuổi của ngươi, Nhất Nguyên Tông đệ tử hạch tâm cũng coi như nhân vật có số má, uổng cho ngươi được xưng là trí kế vô song, kết quả vẫn rơi vào trong bẫy của bổn vương tử.

Mặc Diễn Tiểu Vương Tử cười lạnh liên tục, nói.

Lúc này có rất nhiều đệ tử Nhất Nguyên Tông sắc mặt lập tức tá lại, vốn tưởng rằng lần này vây giết Mặc Diễn Tiểu Vương Tử, nhưng bây giờ thì đã rơi vào trong bẫy của Mặc Diễn Tiểu Vương Tử rồi.

- Mặc Diễn Tiểu Vương Tử, hôm nay sẽ là tử kỳ của ngươi, hôm nay ngươi dám chui đầu vô lưới, chỉ còn có con đường chết, Chân truyền đệ tử trong tông chúng ta, La Nhất Phàm sư huynh ở chỗ này không xa, chờ khi hắn chạy đến, sẽ là tử kỳ của ngươi.

Tiêu Kim mở miệng nói ra.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK