Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Triệt Để Áp Chế

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tại thể nội của Diệp Hi Văn dùng Thiên Nguyên kính hộ thể, bình thường công kích đều không thể tổn thương đến Diệp Hi Văn, huống chi, Diệp Hi Văn còn tu luyện Bá Thể Quyết, càng là Bá Đạo vô song.

Diệp Hi Văn có thể không kiêng nể gì ra tay, nhưng La Nhất Phàm lại không thể như vậy, tuy thân thể của hắn cũng rất mạnh mẽ, nhưng lại không có biến thái như Diệp Hi Văn được, cường độ công kích như vậy, có thể đánh cho hắn thành trọng thương.

- Khuyết Nguyệt Trảm!

Diệp Hi Văn chém ra ý đồ Nguyệt Đao, sách cổ triển khai, vô tận ánh đao phụt ra, ở giữa không trung ngưng tụ thành một ánh đao cực lớn, sau đó hướng về phía La Nhất Phàm oanh kích.

Ánh đao vô cùng sáng lạn, ở giữa không trung kéo lê ra một đầu vết đao, làm cho mọi người nhìn thấy mà giật mình, cảnh đẹp ý vui.

- Bành!

La Nhất Phàm huy kiếm chém tại phía trên một đao kia, lập tức một cổ lực lượng khổng lồ làm chấn động ra một cổ Phong Bạo cực lớn, La Nhất Phàm trực tiếp bị cổ lực lượng đáng sợ này đánh bay ra ngoài, sau đó phun ra một ngụm máu tươi, ở giữa không trung ngã bổ nhào sau đó mới rơi xuống đất.

- Làm sao có thể!

La Nhất Phàm khó có thể tin nhìn Diệp Hi Văn, hắn không ngờ Diệp Hi Văn làm sao có thể cường đại như thế, cho dù hắn vừa mới đột phá đến cảnh giới Chân Đạo, cũng không cường đại như thế, dù sao hắn đã bước chân vào Chân Đạo suốt mười năm rồi, vì sao không bằng một người vừa bước vào Chân Đạo như vậy.

Yêu nghiệt! Hắn rốt cuộc là yêu nghiệt phương nào, vì sao có thể cường đại như thế.

- Yêu nghiệt, ngươi nhất định là bị ma nghiệt bám vào người, nhất định là như vậy, nhất định là bị Ma Đế ở bên trong Ma Sát Cảnh khống chế, muốn tới phá vỡ Nhất Nguyên Tông ta!

La Nhất Phàm lập tức hét lớn một tiếng, định chụp mũ lên đỉnh đầu Diệp Hi Văn.

Hắn làm sao biết, Diệp Hi Văn có Thần Bí Không Gian, Chân Đạo cao thủ so đấu chính là lĩnh ngộ đối với đạo, tuy La Nhất Phàm so với Diệp Hi Văn sớm bước vào chân đạo vài chục năm, nhưng Diệp Hi Văn có Thần Bí Không Gian, chỉ cần không ngừng thiêu đốt linh thạch, rót linh khí vào, Diệp Hi Văn đối với đạo, lý giải cũng từ từ dâng lên, tại vài ngày sau, Diệp Hi Văn cơ hồ đốt tất cả Trung phẩm linh thạch trên người, chỉ còn lại có hơn một ngàn khối Trung phẩm linh thạch, Diệp Hi Văn đối với đạo, lý giải cũng rất nhanh, so với La Nhất Phàm, thậm chí còn vượt qua La Nhất Phàm.

Cho nên sức chiến đấu Diệp Hi Văn hiện tại tuy chưa có đạt tới Chân Đạo nhất trọng đỉnh phong, nhưng đã áp đảo được La Nhất Phàm rồi.

- Xoát!

Trả lời La Nhất Phàm là một tiếng xé gió sắc nhọn, một đạo đa khí hoa lệ, hướng về phía La Nhất Phàm chém tới.

Lần này La Nhất Phàm đã có kinh nghiệm, không dám đón đở, thân ảnh lay nhẹ, nhảy ra bên ngoài hơn mười trượng, né tránh.

- Oanh!

Ánh đao đánh trên mặt đất, trực tiếp tạo thành một cái rãnh sâu 10m rộng, 5~6 mét.

- Diệp Hi Văn có lai lịch thế nào, lúc trước nghe nói hắn chém giết La Phương Vân đã đủ để cho người kinh ngạc rồi, bây giờ lại có thể áp bức Chân Đạo đệ tử La Nhất Phàm không hề có lực hoàn thủ, rốt cuộc là loại yêu nghiệt gì đây.

- La sư huynh uy danh hiển hách, một tay kiếm trẻ tuổi uy chấn bát phương, tại sao bị Diệp Hi Văn vừa mới gia nhập tổng tông áp bức đếnw tình huống như vậy.

- Bà mẹ nó, đúng là quá biến thái rồi!

Loại tràng cảnh quỷ dị này, làm cho rất nhiều đệ tử vây xem đều âm thầm trách mắng, nhưng kinh ngạc lại càng nhiều hơn.

- Đây quả thực là thiên tài, thật là đáng sợ, lúc này mới trong khoảng thời gian ngắn, tu vi lại có thể tăng lên tới loại trình độ này, đây chính là tư chất nghịch thiên ah, tương lai chính là cao thủ vô địch!

Vốn mọi người cho rằng, La Nhất Phàm ra tay, Diệp Hi Văn cho dù càng lợi hại hơn cũng là chạy trời không khỏi nắng, tối đa có thể kéo đến khi chư vị trưởng lão cùng Chân truyền đệ tử chạy tới, gian nan tránh được một kiếp này.

Nhưng hiện tại La Nhất Phàm sử dụng toàn lực lại bị Diệp Hi Văn hoàn toàn áp chế, không có lực hoàn thủ.

- Diệp Hi Văn, không bằng chúng ta dừng tay, chuyện của muội muội ta có thể lại đi điều tra!

Lúc này La Nhất Phàm nói, trong mắt hiện lên một vòng xảo trá.

Điều này làm cho chúng đệ tử đang xem cuộc chiến bàn tán xôn xao, gần đây La Nhất Phàm Bá Đạo hoành hành vậy mà chịu thua rồi.

- Diệp Hi Văn, không thể buông tha hắn, ánh mắt hắn nhất định tính toán làm thế nào giết chết ngươi, chỉ cần ngươi dừng lại, để cho hắn có cơ hội thở dốc, hắn nhất định lập tức phản kích, người này có thực lực, cũng có tâm cơ, nếu để cho hắn đào tẩu, về sau cũng có phiền toái cực lớn!

Lúc này thanh âm Diệp Mặc đột nhiên nói ra.

- Vừa vặn, đây là một cái cơ hội vô cùng tốt, hắn tới trước chặn giết ngươi, đúng là đưa cơ hội tốt giết hắn, cũng không có ai nói gì được.

Diệp Hi Văn mặt không biểu tình, nhưng từng đao từng đao trực tiếp bổ ra, căn bản không có bất luận ý đồ dừng tay lại, lời nói của La Nhất Phàm, đối với hắn mà nói, một điểm ảnh hưởng đều không có.

Hắn làm sao không biết La Nhất Phàm muốn dừng lại, là có âm mưu đây.

Một đao lại một đao đánh ra, ánh đao đánh tan hào quang, chém rụng Thiên Địa, tại trên bầu trời mang ra hào quang chói mắt, đao đao trí mạng hướng về phía La Nhất Phàm oanh kích.

La Nhất Phàm trong nội tâm quả thực phiền muộn đến chết, hắn không thể nghĩ đến, hắn lại bị một tên mà hắn xem như là con sâu cái kiến áp chế đến tình trạng như thế.

La Nhất Phàm từ khi xuất đạo đến nay cũng quen dùng danh tiếng thiên tài phát triển đến bây giờ, hiện tại tấn cấp Chân Đạo cao thủ vô địch, thực lực cường hoành, tự nhiên không cần phải nói.

Hắn căn bản không có đem Diệp Hi Văn để vào mắt, tuy Diệp Hi Văn có thể giết La Phương Vân, còn có những cao thủ khác do La gia bồi dưỡng, nhưng mặc dù là như vậy thì như thế nào, mặc dù Diệp Hi Văn có thể đạt đến nửa bước Chân Đạo cảnh giới thì tính sao, cũng không có khả năng là đối thủ của hắn, chiến đấu chỉ có một con đường chết mà thôi.

Vốn hắn nghĩ đến Diệp Hi Văn không phải là đối thủ của hắn, mà hắn có thể tiện tay bóp chết con sâu cái kiến này, nhưng hiện tại con sâu cái kiến này làm cho lòng cao ngạo của hắn đều phải cúi đầu.

Hắn cũng không biết Diệp Hi Văn rốt cuộc làm thế nào trong thời gian ngắn tu vi tăng vọt như vậy, nhưng trong nội tâm của hắn cũng oán độc cực kỳ.

- Diệp Hi Văn, ngươi thật sự muốn cùng La gia chúng ta vạch mặt sao?

Trương Hồng Vũ một bên chạy thục mạng, một bên hô lớn.

Chân Đạo cao thủ chạy thục mạng, tốc độ nhanh vô cùng, cơ hồ muốn kéo ra một cái tàn ảnh, hướng phương xa mà đi, thân hình đều muốn hóa thành một đạo cầu vồng hết.

- Dù sao cũng đã đắc tội, thì cũng đắc tội đến cùng!

Diệp Hi Văn bất vi sở động nói ra, nếu có thể không cần phiền toái, Diệp Hi Văn đương nhiên cũng nguyện ý, nhưng La Nhất Phàm kiêu ngạo bực này, hiện tại đánh thành như vậy, hắn liệu cam tâm sao, hắn có thiên phú, có tâm kế, sau này trở mặt, muốn tới chém giết chính mình.

- Mặc ngươi khua môi múa mép, hôm nay ngươi cũng đừng mơ tưởng chạy trốn, tất cả đều do ngươi muốn giết ta mà thôi.

Diệp Hi Văn lạnh mặt nói ra, tốc độ không chậm, lại bổ ra mấy đao.

Ánh đao giống như một đạo lưu tinh vạch phá bầu trời, lướt qua đỉnh núi, thẳng hướng La Nhất Phàm đuổi theo, vài đạo đao khí đem La Nhất Phàm khóa chết.

La Nhất Phàm lập tức gào thét liên tục.

- Kiếm Diệu Cửu Châu Tru Yêu Tà!

Thanh trường kiếm trong tay La Nhất Phàm lập tức bị vô tận chân nguyên cho phủ, cả người La Nhất Phàm cũng đã cùng trường kiếm dung hợp lại, kiếm nhân hợp nhất, sau đó phá vỡ vô tận hư không, oanh kích ánh đao Diệp Hi Văn.

La Nhất Phàm đã dùng hết toàn lực, hóa thân trường kiếm trực tiếp cắt rạch hư không cùng mấy đạo ánh đao mãnh liệt đụng vào nhau.

- Oanh!

Vô tận khí lãng lập tức mang cuốn ra, không gian đều tựa như mặt nước bắt đầu nhộn nhạo, linh khí chung quanh kịch liệt chấn động.

- Lạt!

- Bá!

- Bá!

Ánh đao trong tay Diệp Hi Văn không ngừng một đao lại một đao chém ra, mỗi một đao đều chém ngang Thiên Địa, muốn chém phá hư không.

- Diệp Hi Văn, hôm nay ngươi hẳn phải chết!

La Nhất Phàm hai mắt đỏ thẫm, trường kiếm trong tay cũng nhiễm lên huyết sắc, tùy ý phách trảm, Diệp Hi Văn chém ra ánh đao đều bị đánh tan, trực tiếp hóa thành thiên địa linh khí thuần túy nhất.

La Nhất Phàm từ xa nhìn lại thật giống như một Viễn Cổ Sát Thần toàn thân đầy huyết sắc, muốn chém tan thiên địa vậy.

La Nhất Phàm tùy ý đánh tan ánh đao Diệp Hi Văn, một kiếm bay ra, cơ hồ muốn chém phá Thiên Địa, một đầu huyết sắc kiếm khí mấy trăm trượng bỗng nhiên bổ ra, trực tiếp muốn đem Diệp Hi Văn chém thành hai nửa.

Diệp Hi Văn sắc mặt lạnh lùng, trường đao lập tức ra tay, kim quang bắn ra bốn phía, một đao khủng bố lập tức hình thành, bỗng nhiên bắn ra, mang theo không khí chấn động, muốn bắn thủng Thiên Địa để xông ra ngoài.

- Oanh!

Hai cỗ lực lượng chạm vào nhau, sau đó tạc nổ tung, một cổ linh khí Phong Bạo uy lực cực lớn, lập tức hình thành khí lãng.

Vô tận linh khí rung chuyển, một đạo thân ảnh xoát một cái vọt tới, La Nhất Phàm bên này cũng bị lực phản chấn trực tiếp đánh bay đến không trung, sau đó mới khó khăn lắm chống đỡ lại.

Nhưng tại một giây đồng hồ, Diệp Hi Văn đã vọt tới trước mặt của hắn rồi.

- Tại sao hắn khó chnhư thế ơi!

La Nhất Phàm căn bản không có nghĩ đến Diệp Hi Văn lại khó chơi như thế, kiếm khí La Nhất Phàm múa ra, một mực đem chính mình bảo vệ, không cho Diệp Hi Văn tiếp cận.

Hai người trên không trung đánh nhau, kiếm khí đao khí hoành hành tùy ý, lúc này làm cho đám đệ tử đều không thể không khởi động chân nguyên, vận khỏi chân khí hộ thể, miễn cho thân thể bị thương.

Diệp Hi Văn cười lạnh một tiếng, theo thời gian càng dài, La Nhất Phàm cũng đã rơi vào hạ phong.

Lúc này trên người La Nhất Phàm xuất hiện rất nhiều vết đao, tuy hắn hết sức phòng ngự, nhưng vẫn bị Diệp Hi Văn đánh cho bị thương.

Thời điểm Diệp Hi Văn đang định cho hắn một kích trí mạng, thì trên bầu trời truyền đến một tiếng quát lớn.

- Dừng tay!

Ngay sau đó xuất hiện một bàn tay khổng lồ từ trên trời giáng xuống, đem những ánh đao kiếm khí kia lập tức trảo diệt.

Những ánh đao quang kiếm ảnh tại dưới một trảo này bị trộp, căn bản không có bất luận cái chống cự gì, đã bị trảo đã diệt.

- Hai người các ngươi muốn làm gì?

Rất xa một đạo hồng quang hiện lên, một Huyền Y lão giả đạp trên hồng quang một đường bay đến trước mặt hai người.

- Kim Tuyền trưởng lão, Diệp Hi Văn đã bị Ma Đế Ma giới khống chế, căn bản chính là một ma đầu rồi!

La Nhất Phàm vội vàng nói.

- Hả?

Kim Tuyền trưởng lão lạnh lùng nhìn Diệp Hi Văn nói ra.

Diệp Hi Văn nhàn nhạt nhìn Kim Tuyền trưởng lão, híp híp, trong đầu truyền đến thanh âm Diệp Mặc.

- Diệp Hi Văn, ngươi phải cẩn thận cái lão già kia, ta vừa rồi liền phát hiện cái lão già kia núp ở phía xa, không có đi ra, lúc trước ta còn lão là trưởng lão đứng ở đó bảo vệ đệ tử, nhưng vừa rồi La Nhất Phàm ức hiếp ngươi, đều không có đi ra, mà bây giờ ngươi chiếm thượng phong liền đi ra, ta xem hắn giả lai bất thiện.

Diệp Hi Văn trong lòng âm thầm gật đầu, tên Kim Tuyền trưởng lão này nhìn ánh mắt của hắn đều tương đối bất thiện, tuyệt đối là lai giả bất thiện, thiện giả bất lai.

- Ngươi tại sao không nói chuyện?

Kim Tuyền trưởng lão lạnh lùng hỏi.

- Cần ta nói gì sao?

Diệp Hi Văn thản nhiên nói.

- Kim Tuyền trưởng lão, hắn đã không có lời để nói, khẳng định chính là gian tế Ma Tộc!

La Nhất Phàm ánh mắt oán độc gắt gao nhìn Diệp Hi Văn nói ra.

- Ta xem thấy có thể nghi ngờ, xem ta phải dùng sưu hồn thuật đem bí mật của ngươi đều tra ra!

Kim Tuyền trưởng lão mở miệng nói chính là dùng sưu hồn thuật, thủ đoạn ngoan độc cực kỳ, coi như là thẩm vấn phạm nhân cũng rất ít dùng đến sưu hồn thuật, trừ phi là đã định tội, hoặc là trực tiếp sử dụng đối với Ma Tộc cao thủ, bởi vì sau khi sử dụng sưu hồn thuật, toàn bộ Nguyên Thần đều tan vỡ, nói thông tục, nhẹ thì biến thành kẻ đần, nặng thì trực tiếp tử vong.

La Nhất Phàm nghe đến đó, cũng dữ tợn cười một tiếng, Diệp Hi Văn lần này chết chắc rồi.

Trong nội tâm hắn mơ hồ có một loại khoái cảm.

- Ngươi dám, ngươi cũng dám lục soát linh hồn của ta!

Diệp Hi Văn lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Kim Tuyền trưởng lão, hắn cảm giác được, tên Kim Tuyền trưởng lão có lẽ so với hắn cũng mạnh hơn không ít, nhưng hắn đều không sợ chút nào.

- Ta hiện tại có thể so với Chân Đạo, đợi đi ra ngoài liền có thể tấn chức Chân truyền đệ tử, ngươi bất quá là một cái trưởng lão, vị trí bất quá tương đương với ta, cũng dám cho rằng ta là Ma Tộc gian tế, lục soát linh hồn của ta, thật sự là thật to gan!

Kim Tuyền trưởng lão sắc mặt không thay đổi, hắn biết rõ Diệp Hi Văn nói rất đúng sự thật, nhưng lúc này cũng đã cùng hắn đối mặt, thì càng thêm không thể bỏ qua cho hắn, bằng không thì đối địch với một người có tiềm lực như thế, tương lai một khi để cho hắn lớn lên, chính mình chẳng phải là tai hoạ ngập đầu.

- Khá lắm, tiểu tử miệng lưỡi bén nhọn!

Kim Tuyền trưởng lão cười lạnh liên tục.

- Mặc ngươi khua môi múa mép, cũng vô ích, hôm nay sưu hồn, lão phu định rồi!

Nói xong Kim tuyền trưởng lão đánh ra một cái đại thủ ấn, ở giữa không trung ngưng tụ thành một cái bàn tay lớn, muốn trực tiếp đem Diệp Hi Văn nắm trong tay.

- Xoát!

Chói mắt ánh đao lập loè, đao khí động trời lập tức chém ra, Diệp Hi Văn tuyệt đối không phải là một người ngồi chờ chết, biết rõ đối phương lai giả bất thiện, thì càng thêm không có khả năng đem vận mệnh của mình đặt ở trên tay người khác rồi.

- Oanh!

Đao khí, liền giống như bầu trời đầy sao, hung hăng rơi xuống, hướng phía bàn tay lớn đánh tới.

Bàn tay lớn lập tức bị tan vỡ ra, vô tận linh khí bắt đầu thổi tan.

- Lão gia hỏa, ta muốn tố cáo lên trên trưởng lão hội, cho ngươi chết không có chỗ chôn!

Diệp Hi Văn quát to, nếu như hắn vẫn là Nội Môn Đệ Tử, chỉ sợ không ai để ý đến hắn, nhưng hiện tại hắn đã có thể so với Chân Đạo, tuy cảnh giới còn chưa tới, nhưng Chân Đạo đệ tử đối với hắn không có nhiều khác biệt.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK