Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Tranh Đoạt Đạo Thư

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tình hình chiến đấu kịch liệt, vượt xa tưởng tượng của mọi người, mọi người cho tới bây giờ đều không ngờ rằng, bên trong Tiên cung lại quỷ khí um tùm như vậy, không những có rất nhiều âm binh quỷ tốt, còn có rất nhiều cương thi qua lại.

- Con mẹ nó tại đây căn bản chính là một cái huyệt mộ tuyệt thế ah, không biết tên vương bát đản nào nói nơi này có bảo tàng tuyệt thế đây.

Một tên Võ Giả rốt cục nhịn không được nói tục.

Hiện tại đám võ giả thần kinh cũng đã căng cứng đến mức tận cùng rồi, vốn là bọn hắn còn xem người khác làm đối thủ, hiện tại đừng nói là những người khác, lúc này muốn qua cửa cung tiên được hay không cũng là vấn đề.

Tổng cộng có hơn một ngàn người xông vào Tiên cung lúc này đã tử thương vô số, lúc này bọn hắn rốt cục minh bạch vì cái gì mà Vạn yêu đảo được xưng là cối xay thịt thiên tài rồi, không chỉ là đồng bạn chinh phạt, còn có Vạn yêu đảo có nguy hiểm vô số.

Bất quá những cương thi này tuy thực lực cường đại, nhưng những Võ Giả này mạnh hơn, bọn họ đều là người trẻ tuổi nổi bật của tất cả thế lực lớn, tuy tổn thương là thảm trọng hơn trăm người, nhưng những cương thi cùng âm binh thiết kỵ kia chết tổn thương càng thêm nghiêm trọng hơn.

Mọi người một mạch liều chết đi vào, âm binh bên trong cùng cương thi cũng càng nhiều hơn nữa, bởi vì những cương thi này bản thân là những quân tốt chết đi lưu lại thi thể diễn biến mà thành, âm binh là do oán khí tạo thành.

Lúc này đám người Diệp Hi Văn một đường giết vào một tòa đại điện, đã thấy khắp nơi trên mặt đất đều là thi thể quân tốt, những thi thể này đều còn chưa biến thành cương thi, đã sớm hư thối lâu rồi, có rất nhiều thì thể chỉ là một đống bạch cốt mà thôi.

Có rất nhiều bạch cốt đều đã bắt đầu ăn mòn rồi, lúc này đã nát bấy một mảng lớn.

Mọi người một đường giết vào, còn đụng phải mấy đầu cốt yêu phục sinh, nhưng đều không ngăn cản được bước chân của nhân loại Võ Giả.

Tại lúc mọi người đồng tâm hiệp lực, mọi người tiếp tục một mạch liều chết đi vào.

Diệp Hi Văn trong nội tâm có loại cảm giác rất xấu, bởi vì bên quân tốt ngoài hoặc là hóa thành bạch cốt, hoặc là hóa thành cương thi, thì rất có thể thi thể cung chủ bên trong tòa Tiên cung này, nếu như bảo tồn nguyên vẹn còn chưa tính, nhưng nếu như sinh ra thi biến, hay hoặc là cái gì đó, thì đó chính là một chuyện phi thường kinh khủng.

Bất quá lúc này đều chạy tới nơi đây rồi, cũng không thể không tiến vào.

Nhưng cũng may, cuối cùng không có diễn biến thành chỗ suy đoán như Diệp Hi Văn nghĩ như vậy, cuối cùng mọi người một đường xông vào, là một mảnh cung điện trống trải, tại giữa đại điện, ngồi xếp bằng một thân ảnh nam tử khí vũ hiên ngang, lạnh lùng nhìn phương xa, giống như là bễ nghễ chúng sinh vậy.

Mọi người lập tức dừng bước, không dám tới gần, tại nơi vạn yêu đảo này sự tình quỷ dị thật sự là nhiều lắm.

Đã qua hồi lâu, Ưng Chiến đột nhiên mở miệng nói ra:

- Hắn đã chết!

Lúc này mọi người mới nhao nhao cảm giác được, quả là thế, đạo thân ảnh kia tuy trước tung hoành Vô Địch, nhưng đã không có khí tức nữa rồi, cũng không phải cương thi khí tức lạnh như băng kia.

Mọi người tại thời khắc này rốt cục thở dài một hơi.

Một hồi âm gió thổi qua, đã thấy một đạo thanh âm đáng sợ giống như từ một đống cát mịn, theo gió thổi trôi qua.

Hắn tọa hóa rồi.

Tất cả mọi người kinh ngạc nhìn một màn trước mắt này, hắn, rõ ràng tọa hóa rồi.

Đó là người công tham Tạo Hóa mới có khả năng đạt tới sự tình như vậy, chỉ cần là lưu lại thi thể cũng có thể bị người lợi dụng, càng có khả năng thi biến.

Các loại cường giả mỗi một người đều là một cái Thần Thoại, thời điểm còn sống là Truyền Kỳ, chết cũng là truyền thuyết. Bọn hắn cho dù chết cũng sẽ không cùng người bình thường mục nát biến mất như vậy, mà là trông rất sống động, toàn thân còn ẩn chứa thực lực cường đại khi còn sống, cường giả tầm thường sẽ trực tiếp bị võ đạo chân lý của bọn hắn còn sót lại đè cho chết, những Bất Hủ thi thể này thì có thể trực tiếp diễn biến thành cương thi, hơn nữa sẽ trực tiếp diễn biến thành cương thi cao cấp, tuy nhiên khả năng này là nhỏ nhất, so với thi thể khác diễn biến thành cương thi xác suất còn muốn nhỏ hơn, dù sao bọn hắn đã là Thần Thoại, là truyền thuyết, đạt được thiên địa pháp tắc tán thành, nhưng một khi diễn biến thành cương thi thì đối với toàn bộ thế giới mà nói đều là tai nạn, sau khi diễn biến thành cương thi, những tiền bối kia sẽ lục thân sẽ không nhận, có môn phái cũng là bởi vì loại chuyện này mà gặp tai ương, cuối cùng triệt để xuống dốc, hơn nữa làm cho thi thể tiền bối biến thành cương thi, không thể nghi ngờ là đối với tiền bối này là không tôn trọng.

Cho nên cũng có một ít người, trực tiếp lựa chọn tọa hóa, nhưng đều là xuất hiện ở nhân vật cấp bậc Thần Thoại truyền thuyết, bọn hắn rõ ràng tận mắt thấy một lần tọa hóa, đối với người bình thường mà nói, đây là một loại kỳ ngộ khó lường.

Bởi vì thời điểm hắn tọa hóa, chỗ hắn lĩnh ngộ pháp tắc bị thổi tan, lúc này nếu như đứng bên người, như vậy cũng sẽ bị những pháp tắc này quét đến, đạt được chỗ tốt rất lớn.

Đương nhiên, cái thân ảnh này có lẽ đã tọa hóa vô số năm rồi, vừa mới nhìn đến chỉ là một đám chấp niệm, hóa thành ảnh hưởng, chân thân đã sớm tọa hóa rồi, nhưng cho dù là như thế, cũng đủ rung động mọi người rồi.

Tại thân ảnh kia theo gió nhạt nhòa bay đi, mọi người trông thấy, rõ ràng có một quyển sách làm bằng kim loại, chỉ có vài trang giấy hơi mỏng, nhưng lại tản ra Đạo Văn chấn động, mọi người lập tức minh bạch, quyển sách này ở bên trong hẳn là ghi Công Pháp kinh thiên động địa, chỉ là bị ghi chép lại, rõ ràng có thể phát ra Đạo Văn, như vậy bên trong ghi lại công pháp, càng đáng sợ cỡ nào rồi.

Nhưng là tất cả mọi người đêu bình tĩnh, không ai dám lên trước, đều sợ bị người khác ngư ông đắc lợi.

- Cái bản Đạo Thư này là của ta!

Đột nhiên Ưng Chiến di động, rất nhanh bước ra, cầm trong tay trường thương đầu chim ưng, lập tức hướng Đạo Thư chộp tới.

- Mơ tưởng!

- Ngươi dám!

- Nằm mơ!

Lập tức sau lưng truyền đến một mảng lớn thanh âm hô quát, các loại công kích đồng thời hướng phía Ưng Chiến đánh tới.

- Ti!

Một tiếng Kim Ưng gáy minh thanh cực lớn vang lên, một đầu Kim Ưng cực lớn bay nhào ra, đem Ưng Chiến bảo hộ trong đó, chặn những công kích kia, tiếp tục hướng phía Đạo Thư chộp tới.

Mà lúc này, đã có Ưng Chiến xuất thủ trước, mọi người cũng đều kìm nén không được đều xuất thủ, nếu như lúc này không ra tay, như vậy Đạo Thư sẽ rơi xuống trên tay Ưng Chiến rồi.

- Lớn mật, ta chính là đại diện thiên mệnh, Đạo Thư lẽ ra do ta sở hữu.

Lúc này Vương Tử Vi lập tức ra tay, một đạo ngọc ấn quang ra, hướng phía Ưng Chiến đè ép xuống.

- Oanh!

Ưng Chiến lập tức thân hình bạo lui, tránh né một kích này, ngọc ấn hung hăng ấn trên mặt đất, sau đó nện mở một cái hố to.

- Hỗn đản, các ngươi đều muốn cùng Vạn Chân Minh chúng ta là địch sao?

Lúc này Giang Hoa một tay đánh bay một tên Võ Giả, cái đại thủ còn sót lại lập tức bay ra, biến thành bàn tay lớn ngập trời, hướng phía bản Đạo Thư chộp tới.

- XÍU...UU!!

Một đạo mũi tên vồ hụt ra, Cơ Minh Nguyệt lập tức đánh ra một đạo âm mũi tên, sau đó oanh phát nổ cái bàn tay lớn linh khí kia.

Hiện tại tất cả mọi người đều ra tay, không có bất kỳ cố kỵ gì, tuy nhiên không có ai biết, trong sách kia, đến cùng ghi lại cái kinh thiên bí pháp gì, nhưng là có thể được xưng là Đạo Thư, quyển sách kia có thể đơn giản được sao?

Loại Đạo Thư này, chỉ sợ Chân Vũ giới đều không có bao nhiêu quyển, đều là ghi lại thần công kinh thế, bằng không thì khi viết xuống, khiến cho Đạo Văn chấn động, đây chính là Đạo Văn chấn động ah, là đồ vật trong truyền thuyết, trong môn phái bọn hắn có rất nhiều người đều chưa từng gặp qua, chứ đừng nói là bọn hắn những tiểu bối này.

Nhưng hiện tại thứ tốt ngay tại trước mắt, bọn hắn đương nhiên sẽ không buông tay rồi.

- BOANG...

- Loong coong!

- Oanh!

Các loại thanh âm khủng bố, tiếng nổ mạnh đều ở trong đó xuyên thẳng qua.

Dưới loại tình huống này, nói cái gì đều vô dụng, phải xem thực lực của mình, trong đó bọn người Ưng Chiến có tốc độ nhanh nhất.

Diệp Hi Văn theo ở phía sau, lại không có vội vã động thủ, thời gian dần qua, giống như là một đầu độc xà trong bóng tối, tùy thời mà chuẩn bị xuất động.

Đây là lần đầu tiên, bốn Đại Liên Minh thủ lĩnh va chạm, hoàn toàn ra tay, trước khi bốn thủ lĩnh Đại Liên Minh, đều là rất ăn ý lẫn nhau không ra tay, nhưng hiện tại, không có người nào có tâm tư muốn giữ lại.

Một khi bảo lưu lại, thật sự không chiếm được cái chỗ tốt gì.

Tuy nhiên tại Vạn yêu đảo, cũng không phải yếu quyết là khi ra tay là duy nhất thắng trận, nhưng nhất định sẽ có mấy nhân vật đỉnh tiêm, bọn hắn đều kềm chế lẫn nhau, nhìn xem ai mạnh ai yếu.

Mấy trăm người đều ra tay, thanh thế to lớn, bất luận kẻ nào đánh lên, chỉ có một con đường chết, lúc này, ngoại trừ Ưng Chiến bốn người ra, không người nào dám lao ra rồi.

Trong lúc mọi người công kích lẫn nhau, mà chỉ có một Chân Đạo Võ Giả vọt tới phía trước nhất, mở ra bàn tay lớn, lập tức đem Đạo Thư bắt tới trong tay, bỗng dưng, chung quanh Đạo Thư xuất hiện một mảnh kết giới, tên Võ Giả kia lập tức bị cái mảnh kết giới đánh bay, một ngụm máu tươi đột nhiên phun ra, trực tiếp quét ngang ra ngoài, đúng là sinh tử không biết.

- Cút ngay, bản Đạo Thư là của ta!

Ưng Chiến gào thét liên tục, trên tay lập tức nổi gân xanh, đầu chim ưng trường thương trong tay lập tức hướng phía Đạo Thư bay đi.

- XÍU...UU!!

Một tiếng thê lương vang dội không gian, cây đầu chim ưng trường thương lập tức bay ra, sau đó đâm vào cái Đạo Thư kia.

- Bành!

Đầu chim ưng trường thương hung hăng đâm tới bên trên kết giới Đạo Thư.

- Oanh!

Một tiếng nổ mạnh cực lớn vang lên, cái Đạo Thư kết giới kia lập tức bị trát phá, đầu chim ưng trường thương trực tiếp rơi xuống, rơi đến đài cao.

Mọi người lập tức oanh động, biết rõ tranh đoạt đã đến thời điểm cuối cùng, kết giới đã phá, lúc này là ai cướp được, sẽ là của người đó rồi.

Ưng Chiến rất nhanh hướng phía trước phóng đi, một đường quét ngang ra, hóa thành một đạo Kim Ưng, hướng phía Đạo Thư chộp tới.

- Xoát.

Sau đó Ưng Chiến trực tiếp đem Đạo Thư trảo trong tay, mà lúc này, một bàn tay thon dài cũng bắt được một trang giấy bên trên Đạo Thư.

- Chiến huynh, nghe nói Chiến huynh nổi danh, có lẽ cũng không thiếu khuyết đạo thư mới đúng, không bằng tặng cho ta như thế nào.

Ưng Chiến bên tai truyền đến thanh âm của Cơ Minh Nguyệt.

- Mở ra!

Ưng Chiến chợt quát một tiếng, Kim Sắc chân nguyên hóa thành một đầu Kim Ưng hướng phía Cơ Minh Nguyệt đánh tới, không có mảy may thương hương tiếc ngọc, cũng là một tên sát phạt quyết đoán.

- Cái này là do Vạn Chân Minh chúng ta sở hữu!

Lại một cái đại thủ trảo trộp xuống dưới.

-Vật của ta muốn, các ngươi ai dám ngăn trở!

Vương Tử Vi màu tím thần mang quét ngang.

Bốn phương công kích tại trên đạo thư đụng vào nhau.

- Oanh!

Lực lượng khủng bố va chạm, nổi lên một tầng tầng khí lãng, như là sóng biển, mang tất cả ra, bản đạo thư chính giữa trực tiếp bị xé nứt ra bốn trang giấy bay ra.

Lúc này bốn người Giang Hoa cũng không tranh đấu, mà là ăn ý đuổi theo một trang giấy chộp tới.

Mấy người đều bắt được một trang giấy đạo thư chính mình muốn truy đuổi, sau khi nhìn thấy ghi lại bí thuật, lập tức hưng phấn.

Mà Giang Hoa hơi chậm một bước, nhưng cũng không ngại, hắn bắt lấy cái trang giấy kia, nhưng khi hắn còn không có bắt lấy trang giấy kia, lại nghe thấy một tiếng rồng ngâm, một đầu bóng đen cực lớn hướng phía hắn lao đến.

- Lớn mật, ai dám hướng Vạn Chân Minh chúng ta động thủ!

Giang Hoa lập tức giận dữ, tung chưởng chống lại.

Nhưng đây là một đầu Bàn Long, lại bị hắn ở giữa không trung bóp vỡ, lúc này nhìn một tờ đạo thư, lại phát hiện một tờ đạo thư kia bay bổng đã rơi vào trong tay Diệp Hi Văn.

Giang Hoa hai mắt lập tức mãnh liệt co rút lại, quát:

- Là ngươi!

- Chính là ta, vừa rồi ta rat ay rồi, nhưng chỉ sợ Giang phó Minh chủ không có chú ý tới ta mà thôi!

Diệp Hi Văn thản nhiên nói.

Lúc này mấy người Ưng Chiến cũng đều ngừng tranh đấu, bọn hắn cũng biết, tiếp tục tranh đấu xuống cũng không có gì ý nghĩa, như vậy một người cướp đi một tờ, đã là kết quả rất không tệ rồi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK