Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Trận Chiến Mở Màn Lữ Hoành Uy

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Diệp Hi Văn, nơi này không chỉ ngươi muốn chết, Nhất Nguyên Tông các ngươi cũng muốn bị hủy diệt.

Lữ Hoành Uy lạnh lùng nhìn Diệp Hi Văn, cánh tay trái hắn đã bị tiếp lên, thế nhưng cũng không phải cánh tay nhân loại, mà là ma cánh tay, cường tráng mà tràn ngập lực lượng.

Hắn hận Diệp Hi Văn cực kỳ, nếu như không phải Diệp Hi Văn, hắn cũng sẽ không chật vật như vậy, nguyên nhân chính là vì như vậy, cho nên hắn nhất định phải giết chết Diệp Hi Văn.

Chuyện tình Diệp Hi Văn phá thiên cơ đảo cục, Nhất Nguyên Tông trên dưới đều biết, đâu còn có thể giấu diếm được những người khác.

Diệp Hi Văn cười lạnh một tiếng:

- Nghĩ hủy diệt Nhất Nguyên Tông, khác đại mộng thiên thu của ngươi.

Hơn mười vạn Ma Tộc thiết kỵ, hạo hạo đãng đãng mà đến, đối với Nhất Nguyên Tông mà nói, xác thực là một cái tai ương ngập đầu, hầu như có nguy hiểm diệt tông.

Nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới Lữ Hoành Uy một ngày phát uy, lực lượng quả thực cường đại khó có thể tưởng tượng.

Nơi nơi đều có thi thể, nơi nơi đều có Nhất Nguyên Tông đệ tử cùng Ma Tộc thiết kỵ quét ngang mà rơi.

Lữ Hoành Uy trong tay ma kiếm quét ngang lên một đạo ma quang, hướng phía Diệp Hi Văn chém giết đến.

Diệp Hi Văn Bất Động Như Sơn, ánh mắt băng lãnh, cả người kim sắc thần y càng thêm sáng chói, lần đầu tiên hoàn toàn cùng nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới cao thủ giao thủ, Diệp Hi Văn hưng phấn muốn rít gào, Diệp Hi Văn cả người lực lượng cường đại tại sôi trào.

Diệp Hi Văn hai tay xé rách ra khỏi một đạo kim quang, trong nháy mắt hướng phía một đạo ma quang kia trảm hạ xuống.

- Oanh!

Lực lượng Kinh khủng mang tất cả ra một đạo cơn lốc kinh khủng, trong nháy mắt oanh tản ra ngoài, vây tới được rất nhiều Ma Tộc thiết kỵ cùng Nhất Nguyên Tông đệ tử trực tiếp bị oanh phi.

- Diệp Hi Văn, không thể ở chỗ này đánh nhau, , lại ngộ thương rất nhiều.

Diệp Mặc thanh âm xông ra.

Lúc này, trên bầu trời một đạo bóng đen thật lớn kinh khủng xông ra, là Diệp Hi Văn Thiên Vũ Phong, Diệp Hi Văn Thiên Vũ Phong còn hơn ngọn núi rất nhiều, vô tận thần mang quét ngang ra ngoài, trên bầu trời vô số thiết kỵ bị trảm rơi xuống, mấy đầu chiến tranh cự thú không kịp né tránh, trong nháy mắt đã bị bay thành hai nửa.

Chiến tranh pháo đài uy lực kinh khủng hoàn toàn thể hiện ra.

- Ha ha ha, Bản Vương tử tới.

Lúc này một tiếng càn rỡ cười to, một cái Tiểu Lang ngang hư không mà đến, mở chậu máu ngụm lớn một Đạo Hư không pháo trong nháy mắt oanh ra, trực tiếp tại Ma Tộc thiết kỵ oanh ra một đạo cái nấm, chậm rãi mọc lên, mấy trăm Ma Tộc thiết kỵ bị sanh sanh Yên Diệt.

Đúng vậy Tiểu Lang, tại bên người Tiểu Lang, Diệp Thư các loại võ đạo quét ngang ra, Ma Tộc thiết kỵ này một nhóm một nhóm bị hắn thu gặt.

Về phần đám người Diệp Phong căn bản là không có đi ra, bọn họ còn không có tiến nhập Chân Đạo, tại trên chiến trường căn bản ngay cả bảo hộ tự mình đều làm không được, vjho nên ở ngay trong Thiên Vũ Phong thao tác Thiên Vũ Phong các loại bộ phận then chốt cùng pháp trận, đem chiến tranh pháo đài uy lực triệt để phóng ra.

Diệp Hi Văn mỉm cười, cả người như là một mảnh kim quang quét ngang vào trong toàn bộ Ma Tộc thiết kỵ, trong nháy mắt quét ngang qua.

- A!

Ma Tộc thiết kỵ kêu thảm thiết không ngừng, tổn thất thảm trọng, đều bị đạo kim quang này trong nháy mắt thu gặt tính mệnh, trực tiếp bị kim quang hóa thành huyết vụ.

- Chớ!

Lữ Hoành Uy hai mắt đỏ bừng gắt gao nhìn chằm chằm Diệp Hi Văn, thân hình trong nháy mắt bay vút ra ngoài, hướng phía Diệp Hi Văn đuổi theo.

Diệp Hi Văn tại trong Ma Tộc thiết kỵ liền xông ra ngoài, hiện tại đều tại trong phạm vi Ma Tộc Diệp Hi Văn đả khởi đến căn bản là không sợ ngộ thương rồi, về phần Lữ Hoành Uy, hắn sẽ sợ ngộ thương sao?

Căn bản là sẽ không.

Diệp Hi Văn thân hình vô địch, tại toàn bộ Ma Tộc thiết kỵ đại khai sát giới, không người có thể ngăn, Diệp Hi Văn trên người thần tính chính là đối với ma tộc khắc tinh tốt nhất, Diệp Hi Văn cường thế bá đạo, một đường huyết chiến.

- Sát!

Lúc này chiến đấu tiếp tục, thi thể bay ngang, tiên huyết nghịch lưu thành sông, hiện tại rất nhiều người đều đã giết đỏ cả mắt rồi.

- Thình thịch!

- Thình thịch!

- Thình thịch!

Một tiếng thanh âm kinh khủng nổ đùng, từng đạo quyền kình kinh khủng bốn phía, rất nhiều Ma Tộc Chân Đạo cao thủ trong nháy mắt đã bị Diệp Hi Văn chém giết, lẽ ra bọn họ còn muốn đến vây sát Diệp Hi Văn, lại bị Diệp Hi Văn chém giết.

Hám Sơn Ấn đang không ngừng cuồn cuộn, không ngừng bay lên hạ xuống, một mảnh phiến địch nhân bị Diệp Hi Văn trấn sát, lúc này bởi vì không ngừng Sát Lục, Diệp Hi Văn tốc độ rốt cục chậm lại, bị Lữ Hoành Uy đuổi theo.

- Nhìn ngươi hiện tại chạy đi đâu.

Lữ Hoành Uy gắt gao nhìn chằm chằm Diệp Hi Văn, hắn căn bản Ma Tộc tử vong, chỉ là hai mắt chăm chú nhìn chằm chằm Diệp Hi Văn đại cừu nhân, nếu như không có Diệp Hi Văn, kế sách hắn cũng sẽ không thất bại, thậm chí là cuối cùng phải trọng thương thoát đi.

- Ầm ầm!

Lữ Hoành Uy ma kiếm dẫn đầu chém ra một đạo ma quang, ma khí kinh khủng cuồn cuộn tuôn ra.

- Ta muốn ngươi chết.

Lữ Hoành Uy cắn răng rống giận, hai mắt đỏ bừng đếnđiên cuồng.

Lữ Hoành Uy lửa giận, quả thực muốn quét ngang vũ trụ vậy.

Diệp Hi Văn không sợ chút nào, trong tay kim quang lóe ra, Bàn Long Chưởng trong nháy mắt đánh ra một cái bàn long, bàn long quét ngang mà qua, như là kim long trên đời, không có bất luận cái kỹ xảo gì, chính là cứng đối cứng.

- Oanh!

Va chạm kinh khủng, khiến bàn long Diệp Hi Văn trực tiếp thôn phệ ma khí, nhưng rất nhanh càng nhiều ma khí vọt qua đây, bàn long bị trực tiếp Yên Diệt.

Lữ Hoành Uy công lực còn hơn Diệp Hi Văn, công lực chênh lệch, đạt được kinh khủng.

Diệp Hi Văn liên tục lui về phía sau, Lữ Hoành Uy truy sát không ngừng, muốn đem Diệp Hi Văn chém giết.

- Diệp Hi Văn, Lữ Hoành Uy này sợ rằng, sớm đã là nửa bước Truyền Kỳ một trọng cảnh giới.

Diệp Mặc thanh âm đi ra.

Diệp Hi Văn trong lòng chấn động, trong khoảng thời gian tới nay, hắn rốt cục vọt tới Chân Đạo Đại Viên Mãn cảnh giới, thực lực có thể so với nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới, cũng rốt cục tại đoạn thời gian lý giải, nửa bước Truyền Kỳ cũng có rất nhiều phân biệt, có cùng loại Lữ Hoành Uy như vậy, có cùng loại Tề Phi Phàm như vậy, sức chiến đấu phi phàm, có thể song chiến đối thủ.

Ngoại trừ phổ thông nửa bước Truyền Kỳ ra, còn có vị nửa bước Truyền Kỳ một trọng đến nửa bước Truyền Kỳ cửu trọng.

Phổ thông nửa bước Truyền Kỳ, Diệp Hi Văn không sợ, Diệp Hi Văn đủ để quét ngang, thế nhưng nếu như là nửa bước Truyền Kỳ một trọng không giống vậy, bởi vì nửa bước Truyền Kỳ một trọng kỳ thực chính là tương đương Truyền Kỳ một trọng sức chiến đấu.

Người thường vô luận luyện thế nào, đều có thể là phổ thông nửa bước Truyền Kỳ cao thủ, chỉ có thiên tài mới có khả năng đột phá ràng buộc nửa bước Truyền Kỳ, chân chính đạt được nửa bước Truyền Kỳ một trọng, sức chiến đấu có thể so với Truyền Kỳ một trọng, trừ lần đó ra còn có nửa bước Truyền Kỳ nhị trọng, tam trọng, thế nhưng có một vấn đề đó chính là Truyền Kỳ mỗi một trọng sức chiến đấu khác nhau như lạch trời vậy, lẽ ra lấy nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới có thể phát huy ra Truyền Kỳ cảnh giới thực lực cũng đã là kinh thế hãi tục rồi, lại thêm muốn phát huy ra Truyền Kỳ cửu trọng thực lực, người thường căn bản không có khả năng làm được, thiên tài bình thường cũng chỉ có thể đạt được Truyền Kỳ một trọng, Truyền Kỳ nhị trọng thực lực mà thôi.

Thay lời khác nói, thiên tư càng cao, tại nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới thời gian có thể đột phá trình tự lại càng cao hơn, có người tại đột phá đến nửa bước Truyền Kỳ một trọng thời gian sẽ không có biện pháp tiếp tục xuống dưới, chỉ có thể trực tiếp đột phá đến Truyền Kỳ cảnh giới, sau đó tiếp tục đột phá.

Mà có người có thể đột phá đến bốn trọng năm trọng lại đột phá Truyền Kỳ cảnh giới, đương nhiên người như thế một ngày đột phá, tự nhiên trở thành Truyền Kỳ bốn trọng năm trọng cảnh giới.

Nửa bước Truyền Kỳ đối với người chân chính lập chí với võ đạo mà nói, là một cái giai đoạn phi thường trọng yếu, là giai đoạn chân chính đặt nền móng, đến phía thánh cảnh bắt đầu chính là chân chính siêu phàm nhập thánh.

Tại cái giai đoạn dừng lại càng lâu, đột phá trình tự càng nhiều, tương lai tiền đồ cũng lại càng không thể hạn lượng, điều này cũng là vì sao Chân Vũ học phủ đều phải lấy nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới làm một cái khảo hạch, tại nửa bước Truyền Kỳ giai đoạn đột phá trình tự càng nhiều, cũng lại càng có thể được Chân Vũ học phủ coi trọng.

Thế nhưng mỗi một cái giai đoạn muốn đột phá, độ khó hầu như là bội số tăng, độ khó hầu như là khó có thể hạn lượng.

Lữ Hoành Uy là nửa bước Truyền Kỳ một trọng cũng không ngoài dự đoán mọi người, dù sao một trăm năm trước chính là kỳ tài cùng đám người Sở Kinh Tài đặt song song, chỉ là đột phá cũng lại càng chậm, nếu như hắn trực tiếp đột phá đến Truyền Kỳ cảnh giới, lấy cảnh giới hắn đột phá đến Truyền Kỳ tam trọng bốn trọng đều là bình thường, thế nhưng tại nửa bước Truyền Kỳ muốn đột phá một trọng, độ khó đều hầu như là khó như lên trời vậy.

- Diệp Hi Văn, ngày hôm nay ta phải giết ngươi.

Lữ Hoành Uy rống giận.

- Thiên Nguyên Kính!

Diệp Hi Văn không có thác đại, phổ thông nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới, hắn là không tha tại trong mắt, thế nhưng nửa bước Truyền Kỳ một trọng không được, không phải hắn chú ý, toàn bộ thế giới nhiều nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới như vậy, có thể đột phá đạt được nửa bước Truyền Kỳ một trọng ngay cả một thành đô cũng không có.

Thiên Nguyên Kính trong nháy mắt xuất hiện tại đỉnh đầu Diệp Hi Văn, xoay tròn ra một cổ cổ uy áp kinh khủng, trong nháy mắt phóng ra, đó là Ma giới Quân Vương, Ma giới duy nhất Thánh A La, tất cả Ma Tộc cùng tu luyện Ma Đạo võ giả đều phải bị áp chế.

Phương viên một dặm Ma Tộc thiết kỵ ngồi xuống, Ma thú đều run rẩy quỳ xuống trước trên mặt đất, bọn chúng phủ phục trên mặt đất căn bản là không dám đứng dậy, tuy rằng không biết vì sao lại như vậy, thế nhưng cái loại cảm giác từ tâm linh này để cho bọn họ kinh hồn táng đảm, tại sao có thể như vậy.

Bất quá điều này đều chỉ có thể bị dư ba cấp bay đến, mục đích Diệp Hi Văn căn bản là không phải nhằm vào bọn họ, tuyệt đại bộ phân uy áp, hướng phía Lữ Hoành Uy bắn đi.

- Ngươi làm cái quỷ gì!

Lữ Hoành Uy rống giận, hắn chỉ cảm thấy có một cổ uy hiếp kinh khủng thẳng trùng tâm linh, muốn che mờ thần chí hắn, muốn hắn chết, thì hắn phải chết, muốn hắn sống, hắn sẽ không được chết vậy.

Đây là một loại uy hiếp kinh khủng.

Thực lực của hắn cũng bị áp chế một đại bộ phận, trực tiếp từ Truyền Kỳ một trọng rơi xuống đến phổ thông Truyền Kỳ cảnh giới.

Lữ Hoành Uy gần như điên cuồng, hướng phía Diệp Hi Văn công qua, hắn lúc này nhất định phải đem Diệp Hi Văn chém giết.

Đem thực lực Lữ Hoành Uy đè xuống, Diệp Hi Văn liền không còn do dự, chân chính buông tay đánh ra một trận.

Trên bầu trời, lão chưởng môn đánh bay một ngọn núi.

- Nhân Tộc các ngươi không được, không có khả năng chống đỡ được Ma Tộc cước bộ chúng ta.

Tôn thánh cảnh Ma Ảnh lạnh lùng nhìn lão chưởng môn nói ra.

Ma khí ngập trời, như một tôn cái thế Ma thần, khiến người ta vô pháp nhìn thẳng, đây là một đầu lão ma đầu vô địch, tại trong Nhất Nguyên Tông đều khó có thể tìm được đối thủ.

- Lão chưởng môn!

- Lão chưởng môn!

Vô số Nhất Nguyên Tông đệ tử kinh hô.

- Lão chưởng môn cư nhiên. . . Cũng thất bại.

- Lão chưởng môn cũng đỡ không được tôn thánh cảnh ma đầu này, chúng ta nên làm cái gì bây giờ.

Vô số đệ tử đều tuyệt vọng, tuy rằng bọn họ cũng biết lão chưởng môn một nghìn năm trước không còn mạnh hơn nữa, thế nhưng lão chưởng môn, tại trong lòng bọn họ, không hề nghi ngờ, như là thần nhân vậy, tại Nhất Nguyên Tông thời khắc then chốt nhất, ngăn cơn sóng dữ, cứu vớt Nhất Nguyên Tông, mặc dù hắn hiện tại già nua khả năng đều không thể dùng kiếm, nhưng chỉ muốn hắn đứng ở nơi đó, chính là một tôn chiến thần, định hải Thần Châm khiến Nhất Nguyên Tông đệ tử tràn ngập lòng tin.

- Lão chưởng môn rốt cuộc già yếu, năm đó tư thế cái thế oai hùng.

- Nếu như không phải hiện tại lão chưởng môn trọng thương, nơi nào để tên ma đầu kiêu ngạo.

- Nếu như là lão chưởng môn trạng thái đỉnh nhất, có thể đem tôn ma đầu này đánh một trận xuống.

Tựa hồ là nghe được dưới rất nhiều Nhất Nguyên Tông đệ tử nghị luận, tôn Ma Ảnh kia căn bản chẳng đáng cười, nói rằng:

- Các ngươi Nhân Tộc không được, chư thiên vạn giới, Nhân Tộc các ngươi bị chúng ta công phá thế giới đâu chỉ một cái hai cái, tại trước mặt Ma Tộc thiết kỵ chúng ta, các ngươi bất quá là sơn dương đợi làm thịt mà thôi.

- Ghê tởm a, lời ngươi nói này, dám ở trước mặt Nhân Tộc cường giả chân chính ta nói sao? Các ngươi con rệp sống trong bóng tối dám đi vùng Trung Nguyên tác loạn sao?

- Đúng vậy, Ma Tộc nếu như thật ngưu như vậy, cũng sẽ không bị chúng ta đuổi đi.

Lão chưởng môn lại đứng lên, ở trên hư không từng bước một đạp tới, vóc người khô gầy, sợi tóc có chút cuồng loạn bóng lưng có chút đơn bạc, cầm trong tay trường kiếm, lần nữa hướng phía tôn thánh cảnh Ma Tộc kia sát đi.

- Còn dám bắt đầu, xem ra thực sự là không muốn sống.

Tôn thánh cảnh Ma Ảnh cười lạnh nói ra.

- Chỉ cần ngươi đầu nhập vào mỹ tộc chúng ta, trở thành ma nô, chúng ta có một trăm loại phương pháp có thể đem ngươi trị hết, thậm chí cho tu vi ngươi tại trong khoảng thời gian ngắn đột nhiên tăng mạnh.

- Cho dù ta già nua nữa, cũng chính có tự tôn Nhân Tộc ta.

Lão chưởng môn ho khan, lão cho tới bây giờ sẽ không thiếu khuyết đau khổ, thế nhưng không có đau khổ nào có thể đánh bại chúng ta.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full

Có thể bạn thích

Hắc Ám Huyết Thời Đại
Hắc Ám Huyết Thời Đại 508689

Quyển 7 - Chương 495

Bất Diệt Kiếm Thể
Bất Diệt Kiếm Thể 664372

Quyển 6 - Chương 38

Tạp Đồ
Tạp Đồ 677273

Chương 611

Vũ Luyện Điên Phong
Vũ Luyện Điên Phong 2486170

Chương 2450

Kiếm Nghịch Thương Khung
Kiếm Nghịch Thương Khung 4802429

Chương 1896

Thần Hoàng
Thần Hoàng 2747275

Chương 1700

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK