Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Trảm Tiên Thiên

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lưỡi đao càng thêm đáng sợ, họ Liễu thanh niên mới đột phá Tiên Thiên Cảnh Giới, nhưng Diệp Hi Văn cũng chưa tới Tiên Thiên, nhưng đối với Tiên Thiên Chân Khí vận dụng thành thục vô cùng, mà càng lúc Diệp Hi Văn càng thuần thục vận dụng Tiên Thiên Chân Khí, lưỡi đao Diệp Hi Văn càng ngày càng đáng sợ.

Nhưng Diệp Hi Văn biết, hắn không phải Tiên Thiên, cho nên, năng lực khôi phục không bằng họ Liễu thanh niên, dù là hắn chuyển hóa thành Tiên Thiên Chân Khí nhiều hơn, nhưng đánh lâu dài, cuối cùng đợi đến lúc hắn đem Tiên Thiên Chân Khí hao hết, lúc đó chỉ có một con đường chết mà thôi.

Mà họ Liễu thanh niên biết rõ nhược điểm của Diệp Hi Văn, quyết định chủ ý rồi, vừa đánh vừa rút lui, về phần Trương gia đệ tử, hắn căn bản mặc kệ, với hắn mà nói, những đám đệ tử kia bất quá đều là con sâu cái kiến, nô bộc, chỉ cần có thể lấy được Huyết Nguyên Quả, dù là toàn bộ chết sạch thì đã sao.

Diệp Hi Văn đao khí phụt lên, chân khí ở giữa không trung như gợn sóng thể hiện ra, hắn không có tính toán muốn trường kỳ chiến đấu.

Đao pháp cường hoành không nói đạo lý, từng đao từng đao đoạt công tạo hóa, tuy cùng là tu luyện đao pháp, nhưng họ Liễu thanh niên đối với đao pháp lý giải xa không bằng Diệp Hi Văn.

- Làm sao có thể cường đại như vậy.

Họ Liễu thanh niên cũng khó có thể bảo trì biểu lộ lãnh khốc, quá sợ hãi nói ra, Hậu Thiên có thể ép tiên thiên cao thủ, hắn nghe đều không có nghe nói qua, lại có có người cường đại như vậy sao.

Diệp Hi Văn cũng mặc kệ đối phương đang kinh ngạc gì đó, hắn chỉ biết chính mình không có biện pháp cùng đối phương duy trì thời gian dài, cho nên cần phải tốc chiến tốc thắng.

- Chết đi cho ta.

Tân Nguyệt Trảm lại một bổ ra, chín đạo đao ảnh, đem họ Liễu thanh niên hoàn toàn bao phủ trong đó.

- Làm sao có thể, ta Liễu Chích một đời thiên tài, làm sao có thể chết tại nơi này được, ta còn muốn bước vào Chân Đạo, còn muốn Vô Địch khắp thiên hạ.

Họ Liễu thanh niên hét lớn một tiếng, hỏa diễm đao cũng ngay lập tức bổ ra.

- Oanh.

Đao ảnh trùng trùng, động tác Liễu Chích không khỏi bị một đao của Diệp Hi Văn trì trệ, nhưng trong mắt Diệp Hi Văn một đạo tinh quang hiện lên, cơ hội này…

Diệp Hi Văn chờ đợi sơ hở đã lâu, rốt cục cũng đã xuất hiện, Diệp Hi Văn không có buông tha người, thừa dịp họ Liễu thanh niên trì trệ, một đao chém ra, từng đạo đao ảnh phô thiên cái địa chém đến, mỗi một đạo đao ảnh đều là giả, cũng đều là thực, Tân Nguyệt Trảm luyện đến đại thành, Diệp Hi Văn đã có thể thu phát tùy tâm.

Lúc này nhìn như khắp nơi đều là một đao, rõ ràng Liễu Chích chật vật không thôi.

- Đang.

- Đang.

- Đang.

Một hồi kim thiết thanh âm vang lên phối hợp thêm không khí nổ mạnh bạo liệt tiếng, chung quanh hai người đều trở thành cấm địa tử vong, đám đệ tử không ai dám tới gần.

Nhưng bọn hắn cũng không có tâm tư muốn xen vào hai người, bởi vì bọn họ thấy cảnh chém giết đó, tuy động tĩnh cùng uy lực đều không bằng Liễu Chích cùng Diệp Hi Văn giao thủ, nhưng luận về độ thảm thiết còn hơn, đây là một hồi sinh chiến đấu, không phải ngươi chết, chính là ta vong, không có con đường nào khác nữa.

Bá Thể Quyết của Diệp Hi Văn tầng thứ nhất cũng đã luyện đến cảnh giới tiểu thành, lực lượng đột phá đến Thiên Long chi lực, thân thể càng thêm cường hãn, mỗi cái giơ tay nhấc chân đều có một loại uy lực đáng sợ.

Bá Thể Quyết bí quyết ở một chữ, đó chính là bá, Bá Đạo, cho dù địch nhân có liên tục công kích, cùng đao pháp Bá Vương cùng Bá Thể Quyết có thể hỗ trợ lẫn nhau.

Diệp Hi Văn thân thể cường hãn, đao đao vật lộn, mà thân thể Liễu Chích không có mạnh mẻ như Diệp Hi Văn, bị Diệp Hi Văn làm cho chật vật không thôi.

Mọi người nhìn qua trận chiến đấu giữa hai người, đều có chút kinh ngạc, Diệp Hi Văn mạnh đáng sợ, rõ ràng có thể đem Tiên Thiên Cảnh Giới Liễu Chích bức cho đến trình độ này.

Liễu Chích càng phiền muộn vô cùng, hắn chưa từng có nghĩ tới, có một ngày có kết quả như vậy.

- Khuyết Nguyệt Trảm, đệ nhất đao.

Diệp Hi Văn rốt cục ra đao, đao khí hóa thành một vòng khiếu nguyệt, bay thẳng đến Liễu Chích.

- Oanh.

Lực lượng khủng bố tại trên thân đao của Liễu Chích, hóa thành năng lượng khôn cùng đánh tất cả ra.

- Đao thứ hai.

Diệp Hi Văn dùng tốc độ như tia chớp lần nữa bổ ra đao thứ hai, Diệp Hi Văn không hề giữ lại mà đem Tiên Thiên Chân Khí quán chú lên trên thân đao, hình thành đao khí đáng sợ vô cùng, quét ngang hết thảy.

- Oanh.

Bàn tay của Liễu Chích từng khúc văng tung tóe, tại lực lượng Khuyết Nguyệt Trảm gia trì xuống, lực lượng Diệp Hi Văn đã nhảy lên tới tình trạng đáng sợ.

- Đao thứ ba.

Diệp Hi Văn không có đình chỉ, lại lần nữa bổ ra một đao, quả thực cướp lấy Thiên Địa Tạo Hóa.

- Bành.

Liễu Chích gặp phải lực đạo quán thâu vào thân đao, rõ ràng nứt vỡ rồi.

- Làm sao có thể, tại sao có thể như vậy.

Liễu Chích thất kinh hét lớn, tại sao có thể như vậy.

Mắt thấy đao thứ tư Diệp Hi Văn đã bổ tới, Liễu Chích lập tức hô to:

Không, ngươi không thể giết ta, ta là…

Còn chưa kịp hô ra miệng, đao thứ tư Diệp Hi Văn đã trảm đến, Liễu Chích tại đao khí khủng bố của Diệp Hi Văn, lập tức bị chém thành hai khúc, máu tươi vẩy ra, cốt nhục bay tứ tung.

Diệp Hi Văn lập tức thu đao, trong thân thể của hắn Tiên Thiên Chân Khí đã hoàn toàn tiêu hao không còn, nói cho cùng hắn cũng không phải là Tiên Thiên Cảnh Giới, bởi vậy chân khí còn lâu mới có thể như Liễu Chích cuồn cuộn không dứt, Khuyết Nguyệt Trảm uy lực tuy rất lớn, từng đao từng đao trùng điệp tăng thêm uy lực, nhưng cùng với chân khí tiêu hao, cũng điên cuồng, phía trước đại chiến một hồi, tiêu hao chân khí đều không coi là nhiều, nhưng khi bổ ra Khuyết Nguyệt Trảm đao thứ tư, cũng đã đem Tiên Thiên Chân Khí trong cơ thể tiêu hao không còn, hắn thậm chí đều chém không ra đao thứ năm, nếu như gắng chém ra đao thứ năm, chỉ có thể dùng Hậu Thiên chân khí, đến lúc đó, uy lực tự nhiên giảm xuống.

- Ngươi. . . Ngươi đã giết hắn.

Trương Cảnh Tân khó có thể tin nhìn Diệp Hi Văn nói ra, không nghĩ tới Diệp Hi Văn thật sự dám giết Liễu Chích.

Ngươi có biết hắn là ai hay không?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK