Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Toàn Gia Ngươi Đều Là Cẩu

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Diệp Mặc nói ra.

Nhưng tuy rằng bởi vì chuyện tình Lý Phi cùng Cố Vân Diệp Hi Văn có chút khó chịu, thế nhưng vừa nghĩ đến, toàn bộ Chân Vũ học phủ khả năng sẽ có rất nhiều cao thủ hơn, Diệp Hi Văn nhất thời hưng phấn lên, có rất nhiều đối thủ có thể buông tay ra đánh một trận.

Thiên tài dễ ra yêu nghiệt, Diệp Hi Văn không chỉ không sợ, còn rất là hưng phấn.

Xa xa, Sở Kinh Tài tay nhẹ nhàng đánh đàn, như mây bay nước chảy lưu loát sinh động, dễ nghe êm tai, Sở Kinh Tài tạo nghệ quả thực có thể nói phi phàm, đưa tới trăm điểu rớt xuống, líu ríu tại bên người hắn.

Tất cả mọi người chìm đắm trong tiếng đàn như vậy, chỉ có tiểu lang cũng không quản, những âm căn này không nhập được cái lỗ tai hắn, một bên đại khoái cắn ăn, không coi ai ra gì.

- Điềm táo!

Đột nhiên cách đó không xa truyền đến Cố Vân hừ lạnh một tiếng, ngay sau đó một đạo thần mang trong nháy mắt vải ra, hướng phía tiểu lang oanh khứ.

Tiểu Lang đang chăm chú ăn như thế, thế nhưng động tác phản ứng một điểm cũng không chậm, lập tức nhảy dựng lên, nhất thời hô to:

- Ngươi đại gia, muốn giết người a, kháo.

Diệp Hi Văn nhìn lên, sắc mặt bất thiện nhìn Cố Vân, Tiểu Lang động tác phóng đại, xác thực có một chút Đại Sát, thế nhưng đối phương một chút ra tay tử thủ, rõ ràng là hướng về phía hắn đến.

- Cẩu cư nhiên mở linh trí? Có điểm ý tứ.

Cố Vân cũng không có nghĩ đến mình có cái vấn đề gì, ngược lại là Tiểu Lang mở linh trí nói tiếng người mà lấy làm kỳ.

- Ngươi mới là cẩu, ngươi toàn gia đều là cẩu.

Tiểu Lang giống như bị người bắt được đau nhức chân.

Cố Vân sắc mặt nhất thời lôi xuống, âm trầm khó coi nhìn Diệp Hi Văn nói rằng:

- Diệp sư đệ, chẳng lẽ là ngươi điều giáo ra cẩu sao? Nếu như ngươi không dạy cẩu, vậy để cho ta tới giúp ngươi.

- Ngươi đại gia, ai dám điều giáo Bản Vương tử, ta điều giáo ngươi còn không nhiều lắm.

Tiểu Lang không cam lòng tỏ ra yếu kém, trong miệng còn hô một cái yêu thú chân nhỏ không biết tên.

- Hừ!

Cố Vân hừ lạnh một tiếng, trong nháy mắt xuất thủ, thần mang trong nháy mắt hạo hạo đãng đãng hướng phía Tiểu Lang oanh khứ.

Tiểu Lang còn không có xuất thủ, Diệp Hi Văn cũng đã xuất hiện tại trước mặt tiểu lang, như thuấn di thông thường, bàn tay to một trảo, trực tiếp trảo diệt thần mang Cố Vân.

- Thế nào, ngươi muốn che chở cẩu này?

Cố Vân vẻ mặt mất hứng nói ra, hiển nhiên rất không thoả mãn Diệp Hi Văn

- Ngươi cả nhà mới là cẩu.

Tiểu Lang không cam lòng chút nào tỏ ra yếu kém quát lên.

Nếu như không phải Diệp Hi Văn đứng ra, hắn vừa sẽ đánh nát Vương bát đản.

Diệp Hi Văn cười lạnh một tiếng, nói rằng:

- Che chở? Ngươi sai rồi, ta không phải nghĩ che chở hắn, mà là nghĩ hướng ngươi hỏi, ngươi hướng về hắn động thủ rốt cuộc có ý tứ gì.

- Hắn quá sảo trá.

Cố Vân cũng nghiêm mặt, lạnh lùng nhìn Diệp Hi Văn.

- Quá sảo, tốt, ta cũng chê ngươi quá sảo.

Diệp Hi Văn quát lạnh một tiếng, trong nháy mắt hướng phía Cố Vân xuất thủ, vù vù một chút, Diệp Hi Văn da thịt biến thành màu đồng cổ, một chưởng trảo ra, trảo ra vô tận kim quang, hướng phía Cố Vân áp đến.

- Ai, hai vị sư đệ. . .

Sở Kinh Tài đứng lên, đang muốn điều hòa mâu thuẫn hai người, đột nhiên chỉ cảm thấy một cổ lực lượng mạnh mẽ gắt gao đè nặng tự mình, dĩ nhiên là Lý Phi bên cạnh.

Chỉ thấy Lý Phi khóe miệng nở nụ cười:

- Sở sư huynh hà tất sốt ruột, vừa lúc ta cũng muốn nhìn Đông Nam Vực cao thủ có thể như thế nào.

Sở Kinh Tài đang muốn phát tác, nhưng lúc này thấy Tề Phi Phàm nhìn hắn truyền âm:

- Không vội, ai giáo huấn ai còn rất khó nói đấy.

Nếu như nói những người đang ngồi này, Tề Phi Phàm nhất định là tương đối lý giải Diệp Hi Văn, Cố Vân muốn giáo huấn Diệp Hi Văn, báo vừa Diệp Hi Văn không để mặt mũi, thế nhưng Diệp Hi Văn không phải là đèn cạn dầu, đến cuối cùng, rốt cuộc là ai dạy ai, còn rất khó nói.

Sở Kinh Tài lúc này mới ngồi xuống, nhìn tràng nội, tùy thời chuẩn bị xuất thủ, ở đây chỉ có hắn một cái Truyền Kỳ cảnh giới cao thủ, hắn muốn xuất thủ, ai cũng không ngăn được.

Rất nhiều Chân Truyền đệ tử cũng đều nhìn qua đây, động tác hai người Diệp Hi Văn, đã sớm để cho bọn họ đều chú ý tới, trong lòng âm thầm có chút vui vẻ, Cố Vân cùng Lý Phi này cũng quá kiêu ngạo, không phải là một cái Chân Vũ học phủ sao? Có gì đặc biệt hơn người, kiêu ngạo ương ngạnh như vậy.

Tuy rằng những người này có không ít người cũng không thấy Diệp Hi Văn, thế nhưng Cố Vân loạn khai, khiến hắn lại càng không ít người khó chịu.

Huống chi Diệp Hi Văn đại biểu cho Nhất Nguyên Tông bọn họ, thậm chí là đại biểu cho tôn nghiêm Đông Nam Vực mười quốc đánh một trận.

Một là Chân Vũ học phủ thiên chi kiêu tử.

Một là Đông Nam Vực mười quốc danh tiếng thiên tài.

- Hừ!

Cố Vân hừ lạnh một tiếng, cũng là theo sát mà xuất thủ, thân hình hóa thành một chùm tia sáng hướng phía Diệp Hi Văn đánh tới, một quyền trực tiếp oanh bạo Diệp Hi Văn, trực tiếp vọt tới trước mặt Diệp Hi Văn.

Đây là Diệp Hi Văn lần đầu tiên bị người nhẹ nhàng hóa giải thế tiến công như vậy, không hổ là từ Chân Vũ học phủ đi ra, trong cùng giai xác thực đủ để đứng hàng đầu.

Diệp Hi Văn lần nữa xuất thủ, một chưởng hóa thành long trảo, trong nháy mắt đánh ra ngoài.

- Oanh!

Như là một tiếng nổ đùng kinh khủng vang lên, lực lượng kinh khủng mang tất cả ra tạo thành triều dâng hướng bốn phía quét ngang ra ngoài.

Sở Kinh Tài thấy thế vội vã lấy không gian pháp tắc cố định một mảnh nơi sân, đem tất cả dư ba ngăn ở bên trong, nhất thời Chân Truyền đệ tử xung quanh đều là nhất thời sợ hãi, hai người này đều quá kinh khủng, toàn lực xuất thủ, dư ba đều có thể kích thương bọn họ.

Tuy rằng đồng dạng đều là Chân Đạo cảnh giới, thế nhưng song phương chênh lệch, quả thực như là trời đất vậy.

- cách cách!

Song phương va chạm kinh khủng, như gió quyển mây tản, phát tại trên không, quá mức kinh khủng.

Không gian ngọn núi mặt đất trực tiếp bị lật bay, lập tức biến trơ trụi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK