Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Tiến Về Núi Phong Diệp

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Diệp Hi Văn trong lòng mừng rỡ, quả thực khó có thể ức chế được, hắn rốt cục đột phá, lực lượng đột phá một đầu Phi Long Chi Lực, mà chân khí cũng có một thành chuyển hóa thành Tiên Thiên Chân Khí, Diệp Hi Văn tự tin, hiện tại có thể chống lại Tiên Thiên nhất trọng cao thủ.

Hắn từ bút ký trong trữ vật giới chỉ La Thiên biết rõ, Tiên Thiên Cảnh Giới cao thủ, cũng phân từ một đến chín trọng, chuyển hóa Tiên Thiên Chân Khí bao nhiêu mà phân thành cảnh giới, chuyển hóa một thành Tiên Thiên Chân Khí chính là Tiên Thiên nhất trọng, chuyển hóa hai thành Tiên Thiên Chân Khí là Tiên Thiên nhất trọng cao thủ đầu rồi, nếu như chuyển hóa ba thành Tiên Thiên Chân Khí, chính là Tiên Thiên nhị trọng cao thủ.

Nói một cách khác, hiện tại hắn có thực lực một đầu Phi Long Chi Lực, lại thành công chuyển hóa một thành Tiên Thiên Chân Khí, Diệp Hi Văn ngoại trừ chưua đả thông Thiên Địa kiều ra, hoàn toàn có thể chống lại Tiên Thiên nhất trọng Võ Giả rồi, thực lực tăng mạnh.

Nhưng Diệp Hi Văn không có mừng rỡ bao lâu, bởi vì sức chiến đấu cho dù có có thể so với Tiên Thiên, nhưng dù sao cũng không phải Tiên Thiên, con đường tương lai còn dài.

Hiện tại đã qua hơn nửa tháng, cũng còn hơn mười ngày nữa, trong thời gian kế tiếp, phải không ngừng tăng lên điểm tích lũy, tuy hắn đã có 5000 điểm, nhưng hắn cảm thấy, vẫn không đủ bảo hiểm, điểm tích lũy càng nhiều càng tốt.

Đối với chiến lực hiện tại có thể so với Tiên Thiên nư Diệp Hi Văn mà nói, muốn kiếm điểm tích lũy rất đơn giản, hiện tại Hậu Thiên Cửu Trọng Yêu Thú, đối với hắn mà nói, căn bản không chịu nổi một kích.

Thời gian, một ngày một ngày trôi qua, Diệp Hi Văn vừa đi vừa chém giết Yêu Thú, điểm tích lũy không ngừng tăng lên.

Năm ngày sau, Diệp Hi Văn cũng đã đem điểm tích lũy vượt qua một vạn điểm, trong đó, Diệp Hi Văn còn tìm được một cái lệnh bài màu vàng.

Bởi vì chuyện này, cũng không có tiền lệ, cho nên Diệp Hi Văn cũng không biết một vạn điểm có đủ hay không, nhưng hắn biết có càng nhiều điểm càng tốt.

Nhưng lúc này, thời gian cũng sắp đến lúc ra ngoài, Diệp Hi Văn hơi chút ngập ngừng, hắn muốn đi đến núi Phong Diệp, Huyết Nguyên Quả sắp thành thục, đến lúc đó Huyết Nguyên Cảnh sẽ mở ra lần nữa, bốn vị trưởng lão cũng sẽ tiến vào, dựa theo thành tích mang đi Huyết Nguyên Quả.

Ngược lại không cần lo lắng Huyết Nguyên Quả sẽ bị người sớm hái đi, bởi vì Huyết Nguyên Quả nếu như không có thành thục mà bị hái xuống cũng không có hiệu dụng, vô luận là Tiên Thiên Yêu Thú hay là những người khác, cũng sẽ không động thủ sớm làm gì.

Mà Tiên Thiên Yêu Thú, cũng đều có trí tuệ, kỳ thật chỉ khi chính thức đạt đến Tiên Thiên cảnh giới, Yêu Thú mới có thể nói, lúc bắt đầu đạt được Tiên Thiên Cảnh Giới, những Yêu Thú này có trí tuệ, Yêu Thú càng cường đại trí tuệ lại càng nhiều hơn.

Thậm chí Yêu Thú cường đại, còn có thể hóa thành người, được gọi là Yêu tộc.

Tới gần núi Phong Diệp, Nhất Nguyên Tông có hơn mười người cũng đã tụ tập cùng một chỗ, hai người Trương Dương cùng Diệp Phong dẫn đầu, hướng núi Phong Diệp đi tới, tính toán thời gian Huyết Nguyên Quả gần đến lúc thành thục, thời gian một tháng cũng đã sắp tới, bọn họ cũng lên đều tụ tập rồi, hơn một tháng qua, cũng đều săn giết được không ít điểm tích lũy.

Quy tắc này nói toạc ra, là cổ vũ song phương chém giết lẫn nhau, giống như người của Trương gia, người Nhất Nguyên Tông cũng lựa chọn tập hợp cùng một chỗ, phân tán ở bên ngoài cũng bị đối phương tìm cơ hội giết chết mà thôi.

Tại lúc thời điểm ban đầu, song phương đều chết không ít, còn có một hồi đại chiến, hiện tại cơ hồ đều tập trung một chỗ, ban ngày đi ra ngoài săn bắn, nhưng cũng bảo trì phạm vi, một khi gặp chuyện không may, là có thể kịp thời trợ giúp, như vậy mới khiến cho người chết ít đi.

Hơn nữa, bên trong Huyết Nguyên Cảnh Tiên Thiên Yêu Thú ít gặp, ngẫu nhiên có một đầu mà thôi, cách mười năm, có rất nhiều Tiên Thiên cao thủ Trương gia cùng Nhất Nguyên Tông tiến vào càn quét, mà Yêu Thú muốn tấn chức trở thành Tiên Thiên Yêu Thú thời gian cũng vài chục năm nay, bởi vậy hiện tại trong Huyết Nguyên Cảnh có rất ít Tiên Thiên Yêu Thú, đây cũng là nguyên nhân mà Nhất Nguyên Tông có thể đồng ý Trương gia, phái đệ tử hạch tâm vào thí luyện, nếu như trong này Tiên Thiên Yêu Thú hoành hành, bọn họ đương nhiên sẽ không để cho đệ tử đi tìm cái chết.

Hơn nữa còn có Diệp Phong nửa bước Tiên Thiên Cảnh Giới tọa trấn, có thể nói là đem thương vong giảm đến thấp nhất rồi.

Nhưng dù là như thế, vẫn có không ít đệ tử bị chết, tối thiểu có hơn mười lăm cái đệ tử tử vong như vậy, tổn thất này là rất lớn, tổn thất mười lăm người được coi là tổn thất thảm trọng rồi.

Đương nhiên, Trương gia cũng sẽ không khá hơn chút nào, cũng tổn thất không ít.

- Thí luyện lần này cũng sắp kết thúc rồi.

Diệp Phong nói.

Chúng ta lập tức tiến về núi Phong Diệp, chờ đợi hai vị trưởng lão đến.

Tuy khả năng đụng phải Trương gia, nhưng cũng không có gì, bọn họ hiện tại có mấy chục người đều ở đây, người của Trương gia cũng không lợi hại hơn được.

Hơn nữa cũng phải đi đến, phòng ngừa bị người của Trương gia đem Huyết Nguyên Quả hái đi.

Trên mặt của mọi người đều có sắc thái vui mừng, rốt cục ly khai nơi này rồi, hơn một tháng thời gian, thực lực của bọn họ đều có chỗ đề cao, có mười Hậu Thiên Bát Trọng đỉnh phong đệ tử cũng đã đột phá đến Hậu Thiên Cửu Trọng, mục đích tới nơi này đã đạt được, bọn họ đều đã nhận được sự tôi luyện.

- Nhưng chúng ta cũng phải cẩn thận Trương gia động tay chân.

Diệp Phong tiếp tục nói.

Một tháng này, ta có cảm giác không đúng, ngoại trừ bắt đầu có chém giết qua, sau lại an tĩnh như vậy, đây cũng không phải là phong cách của bọn chúng.

- Nói cũng đúng, nhưng chúng ta nhiều người như vậy, những tên hỗn đản kia cho dù có âm mưu cũng vô dụng.

Trương Dương cười cười nói, tuy hai vị trưởng lão béo gầy nói, lần này đệ tử hạch tâm, của Trương gia rất mạnh, nhưng bọn họ cũng không phải là nặn từ bùn đất.

Đây cũng là tình huống bình thường, một lần cường đại, lần tiếp theo sẽ kém hơn một chút, nhưng kém một chút cũng là nói tương đối, trên thực tế cũng không phải không có sức hoàn thủ, nói tóm lại vẫn là tương đối cân đối.

Cho nên Trương Dương cũng không thể không lo lắng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK