Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Tiên Thiên Đan

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đừng nhìn Nhất Nguyên Tông Tiên Thiên cao thủ khoảng chừng hai mươi mấy người, nhưng đó là Nhất Nguyên Tông tích góp nhiều năm mới có, hơn nữa Nhất Nguyên Tông là một trong bốn đại tông môn Đại Việt Quốc, các loại truyền thừa cùng tài nguyên, vượt qua xa thế lực khác có thể so sánh.

Nói như vậy, mười mấy Hậu Thiên Cửu Trọng Đỉnh Phong Võ Giả đều chưa chắc có thể bước vào Tiên Thiên Cảnh Giới, đương nhiên nếu như là ở Nhất Nguyên Tông tổng tông, xác xuất thành công cao lớn.

Một Tiên Thiên cao thủ, cũng trở thành thành thủ một tòa tiểu thành, thì có thể thấy Tiên Thiên cao thủ địa vị như thế nào.

- Hắc hắc, không nghĩ tới Tiên Thiên Đan còn chưa có luyện thành, ta lần sau lại đến.

Một tiếng cười vang lên, toàn thành đều chấn động rồi.

Tiên Thiên Đan, lại là Tiên Thiên Đan sao.

Mọi người đều biết, muốn tấn chức trở thành Tiên Thiên cao thủ là rất khó khăn, cần đả thông Thiên Địa kiều, đả thông hai mạch Nhâm Đốc, chân khí hình thành một cái Đại Chu thiên, do đó Sinh Sinh Bất Tức, tiến vào Tiên Thiên Cảnh Giới.

Có thể làm được chỉ là số ít người, nhưng có một ít đan dược lại có thể trợ giúp đả thông hai mạch Nhâm Đố, Tiên Thiên Đan là một loại nổi tiếng nhất trong đó.

Ngày bình thường xuất thế Tiên Thiên Đan, đều dẫn tới một hồi gió tanh mưa máu, vô số Hậu Thiên Võ Giả tranh đoạt.

Mà Phủ Thành Chủ luyện chế Tiên Thiên Đan, tin tức này trong vòng một đêm truyền khắp toàn thành.

Phủ Thành Chủ trước đây đã nhận được cách điều chế Tiên Thiên Đan, một mực ở trong bóng tối sưu tập dược liệu cần thiết, đoạn thời gian trước rốt cục sưu tập xong, muốn khai luyện Tiên Thiên Đan.

Tin tức này không truyền ra ngoài còn chưa tính, nhưng một khi truyền đi, nhất định sẽ đưa tới rất nhiều cao thủ, nhất là rất nhiều Hậu Thiên Cửu Trọng cao thủ thọ nguyên hao tổn, càng không bỏ qua cơ hội tốt như vậy.

Võ Giả tu luyện tới Tiên Thiên Cảnh Giới, không chỉ có riêng thực lực tăng đơn giản như vậy, quan trọng nhất là, tuổi thọ cũng sẽ tăng lên, một khi đột phá đến Tiên Thiên Cảnh Giới, tuổi thọ cũng liền trực tiếp lên hai trăm năm rồi.

Đối với rất nhiều Hậu Thiên Cửu Trọng Đỉnh Phong Võ Giả mà nói, tuổi thọ của bọn hắn chậm rãi tới gần khô kiệt, nếu như không nghĩ biện pháp đạt tới Tiên Thiên Cảnh Giới, cuối cùng biến thành đất bụi.

Bất kể là vì sống sót vẫn là vì đạt được thực lực cường đại, đều sẽ không bỏ qua Tiên Thiên Đan, đến lúc đó lại là một hồi gió tanh mưa máu tranh đoạt.

Đối với Tiên Thiên Đan, Diệp Hi Văn đương nhiên cũng có hứng thú, vốn nhiệm vụ này sau khi chấm dứt, muốn phản hồi Nhất Nguyên Tông, bất quá hiện tại hắn quyết định lưu lại, nhìn xem tình huống nói sau.

Nhưng bất kể như thế nào, tăng thực lực lên là việc cần giải quyết nhất, đến lúc đó cao thủ tranh đoạt, chỉ sợ đều là Hậu Thiên Cửu Trọng cao thủ, thậm chí là Tiên Thiên cao thủ cũng rất khó nói, với thực lực hắn bây giờ chỉ sợ ứng phó không được.

Hiện tại hắn đã là Hậu Thiên Thất Trọng đỉnh phong rồi, chỉ cần tiến một bước, có thể đột phá đến Hậu Thiên Bát Trọng, cho đến lúc đó, Diệp Hi Văn thậm chí có nắm chắc cùng Hậu Thiên Cửu Trọng cao thủ chiến một trận.

Đối với người khác mà nói, đột phá nào có đơn giản như vậy, nhưng đối với Diệp Hi Văn người có Đặc Thù Không Gian mà nói, chỉ cần có đầy đủ linh thạch, đột phá căn bản không phải cái nan đề gì.

Diệp Hi Văn rất nhanh nhập định, tiến nhập Đặc Thù Không Gian, tu luyện Minh Ngọc Công, linh thạch bắt đầu hừng hực thiêu đốt, linh khí quán thâu tiến vào đặc thù không gian.

Diệp Hi Văn đối với Minh Ngọc Công cảm ngộ liên tiếp kéo lên, những cảm ngộ này giống như từng đạo nước lũ, trùng kích cảnh giới bình chướng Diệp Hi Văn.

Thời gian từng phút từng giây trôi qua, thực lực Diệp Hi Văn cũng đang không ngừng tăng lên.

- Oanh.

Cũng không biết đã qua bao lâu, những cảm ngộ kia tin tức như nước lũ, triệt để vỡ tung cảnh giới bình chướng của Diệp Hi Văn.

Diệp Hi Văn trên người phát ra thanh âm đùng đùng không dứt, xương cốt đều va chạm ma sát, trên người toàn bộ đều khí dơ bẩn, Diệp Hi Văn đã là Hậu Thiên Bát Trọng, hiện tại trên thân thể tạp chất đã không còn nhiều, cùng lần thứ nhất đột phá đến Hậu Thiên Tứ Trọng tạp chất ít hơn rất nhiều rồi.

Tuy tu luyện một đêm, nhưng Diệp Hi Văn tinh thần vô cùng phấn chấn, đột phá đến Hậu Thiên Bát Trọng, lực lượng trực tiếp đạt đến bảy mươi đầu Mãnh Hổ Chi Lực, thực lực Diệp Hi Văn đột nhiên tăng mạnh, thậm chí có thể chém giết Hậu Thiên Cửu Trọng hậu kỳ cao thủ, thực lực như vậy, tham dự tranh đoạt Tiên Thiên Đan, cũng có vài phần nắm chắc.

Trong vòng một đêm, toàn bộ tin tức tại trong thành được vô số Võ Giả truyền bá.

- Không nghĩ tới, Phủ Thành Chủ đang âm thầm luyện chế Tiên Thiên Đan.

- Chậc chậc, đợi đến lúc luyện thành một lò Tiên Thiên Đan, ở Thành Thủ Phủ đâu còn chỗ trống.

- Nhưng một lò Tiên Thiên Đan, chỉ sợ đưa tới rất nhiều người đến, bằng vào lực lượng Phủ Thành Chủ, chỉ sợ là ngăn không được.

Diệp Hi Văn lúc buổi sáng thức dậy, toàn bộ Võ Giả trong khách sạn cũng đang thảo luận chuyện này.

- Chậc chậc, các ngươi không phát hiện, suốt đêm qua có mấy Hậu Thiên Cửu Trọng Đỉnh Phong cao thủ thành danh đã lâu tiến vào trong thành.

- Thôi đi cha ơi... mấy cái này tính toán làm gì, nhất định là phối hợp biểu diễn rồi, buổi sáng hôm nay, các ngươi thấy không, Đại Thanh Thành thành chủ tự mình đến đây, nói là muốn vì con trai độc nhất của mình muốn một quả Tiên Thiên Đan.

Chỉ chớp mắt mấy ngày thời gian trôi qua, tin tức này dần dần càng truyền càng xa, hình thành một làn gió lớn, rất nhiều cao thủ thành danh nhiều năm đến đây, thậm chí còn đưa tới Đại Thanh Thành thành chủ Tiên Thiên đại cao thủ.

Tại Thanh Phong Sơn Đại Việt Quốc Tây Nam xa xôi, cách xa trung tâm Đại Việt Quốc, một Tiên Thiên cao thủ có thể trấn áp một phương, bất kỳ một Tiên Thiên cao thủ, đều là một phương thế lực.

Đại Thanh Thành cách Thiên Nguyên Thành gần nhất, quy mô cùng Thiên Nguyên Thành không sai biệt lắm, thành chủ cũng là một Tiên Thiên đại cao thủ.

Đại Thanh Thành thành chủ lần này tới, chính là vì con trai độc nhất của hắn, con trai độc nhất của hắn, càng sớm là Hậu Thiên Cửu Trọng cao thủ.

Bất quá đối với những cao thủ dám đến, Phủ Thành Chủ vẫn giữ trầm mặc, mỗi lúc trời tối đều có rất nhiều cao thủ dò xét Phủ Thành Chủ, đương nhiên, tuyệt đại đa số đều thảm, Phủ Thành Chủ thủ vệ rất sâm nghiêm, không ít cao thủ bị loạn tiễn hộ vệ bắn chết, thậm chí còn không thiếu Hậu Thiên Cửu Trọng cao thủ.

Cả đêm liền giết hai mươi ba cao thủ, lúc này mới trấn trụ những Võ Giả này rục rịch.

Bất quá những vấn đề này, Diệp Hi Văn đều không có quá mức chú ý, mà là tập trung tinh thần củng cố cảnh giới vừa mới đột phá, chỉ cần Tiên Thiên Đan Phủ Thành Chủ không có luyện ra, thì không cần quá sốt ruột.

Trong phòng, Diệp Hi Văn thở ra thật dài, mở mắt, hắn đã hoàn toàn củng cố cảnh giới, cảnh giới cũng thuận lợi là Hậu Thiên Bát Trọng trung kỳ rồi, một đao trảm Hậu Thiên Cửu Trọng hậu kỳ hoàn toàn không là vấn đề, Hậu Thiên Cửu Trọng Đỉnh Phong hắn cũng không sợ.

Bất quá Hạ Phẩm Linh Thạch cũng tiêu hao hết 1500 khối, chỉ còn lại có bốn ngàn 500 khối.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK