Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Tiên Thiên Đan, Một Người Một Viên

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đối với thân đánh giá đệ tử, ở thời điểm này, thể hiện ra vô cùng tinh tế.

- Trời ạ, trong vòng một đêm, lại có nhiều dược liệu đều thành thục như vậy, phải biết rằng, có rất nhiều dược liệu cũng đã ngoài ngàn năm mới có thể thành thục, thế nhưng mà đều chỉ có mấy trăm năm, trong vòng một đêm vậy mà đều đã thành thục!

Rất nhiều đệ tử nhìn thấy đều trợn mắt kinh ngạc, họ căn bản không có nghĩ đến, tại sao có thể sảy ra tình huống như vậy.

Kỳ thật là Diệp Hi Văn dùng vô tận linh khí sớm thúc đẩy những dược liệu này mà thôi, bởi vì những dược liệu này thành thục cần thời gian lâu như vậy, kỳ thật là cần có thời gian hấp thu linh khí mà thôi, hiện tại Diệp Hi Văn sớm dùng vô tận linh khí cung cấp nuôi dưỡng, cho nên tốc độ mới nhanh như vậy.

Nhất thời toàn bộ Thiên Vũ các đều tràn ngập mùi thuốc.

Vốn đệ tử Thiên Vũ Phong trụ cột cũng không tệ, trải qua Diệp Hi Văn dạy dỗ, quả thực trở thành chỗ tu hành Thánh Địa rồi.

Lúc này mọi người cũng biết, Diệp Hi Văn thủ đoạn, quả thực có thể được xưng tụng là Thông Thiên Triệt Địa, bọn họ đều là văn sở vị văn, thấy được những điều chưa hề thấy.

Bọn hắn không biết, ở trong đó có hơn phân nửa đều là thủ đoạn của Diệp Mặc, bằng không thì Diệp Hi Văn cũng không hiểu được nhiều thần thông như vậy.

Diệp Mặc tuy chỉ là Khí Linh, nhưng kiến thức uyên bác, rất nhiều bí văn thần thông cũng biết.

Trải qua một đêm, danh vọng Diệp Hi Văn lập tức bão tố lên tới một cái tình trạng hoàn toàn mới, mặc dù so với Tứ đại thân truyền đệ tử kém một chút, nhưng đã áp đảo Chân truyền đệ tử phía trên rồi.

Rất nhiều người đều đã nhìn ra, đây quả thực là một chỗ tu hành Thánh Địa, ở trong này tu luyện, Hậu Thiên thành tựu Tiên Thiên căn bản chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Thậm chí còn Tiên Thiên Cảnh Giới muốn đột phá đến Chân Đạo cảnh giới cũng có khả năng rất lớn, điều này đối với rất nhiều đệ tử mà nói là có hấp lực trí mạng.

Ngẫm lại xem, mấy vạn đệ tử hạch tâm, cũng chỉ có mấy trăm Chân truyền đệ tử, mà rất nhiều năm cùng một chỗ tích lũy xuống mới được.

Bình quân một hai trăm đệ tử hạch tâm mới ra một Chân truyền đệ tử, nhưng tại trong Thiên Vũ Phong tu luyện, có thể tăng lên xác xuất thành công đến trình độ nhất định, vốn chỉ có những Thái Thượng trưởng lão mới có thể hưởng thụ được nơi tu luyện như vậy, nhưng Thiên Vũ các đệ tử bây giờ đều có thể hưởng thụ được.

Diệp Hi Văn tại trong nội tâm mọi người, lập tức biến thành thủ đoạn Thông Thiên.

Sau khi hoàn thành bố trí Thiên Vũ Phong Diệp Hi Văn đã kêu một ít cao tầng Thiên Vũ các đến, kỳ thật là bọn người Diệp Phong.

- Tiểu đệ, ngươi thật sự là thật lợi hại!

Diệp Như Tuyết vỗ vỗ bả vai Diệp Hi Văn, trên mặt có vài phần mừng rỡ nói.

- Trong này tu luyện, quả thực là làm chơi ăn thật, tương lai chúng ta cũng có hy vọng có thể bước vào Chân Đạo cảnh giới!

- Đương nhiên, Chân Đạo cảnh giới là phải đạt tới!

Diệp Hi Văn nói ra.

- Điểm ấy, ta sẽ giúp các ngươi!

Đối với Diệp Hi Văn mà nói, thân tình cùng tình bạn đều là trọng yếu, Chân truyền đệ tử tuổi thọ dài đến 500 năm trở lên, mà Tiên Thiên mới hai trăm năm, Diệp Hi Văn không muốn qua một thời gian ngắn, những thân nhân này lại lục tục qua đời.

Nói sau, bọn người Diệp Như Tuyết, Diệp Phong thiên phú cũng rất mạnh, cho nên Diệp Như Tuyết, Diệp Phong, Trường Tôn Ngọc Âm, bọn người Yến Xích Lăng có thiên phú đều rất là khó gặp, tương lai chỉ cần không xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, trên cơ bản tu luyện tới Chân Đạo cũng không phải là cái nan đề gì, màkhoong nói đến Diệp Hi Văn ở bên cạnh giúp đỡ.

Tất cả mọi người có chút hưng phấn, tuy bọn hắn đều được người gọi là thiên tài, tông môn đối với bọn họ cũng tài bồi, nhưng khoảng cách Chân Đạo còn quá xa rồi, Diệp Hi Văn yêu nghiệt như vậy dù sao chỉ là số ít mà thôi, dựa theo suy đoán của bọn hắn, bọn hắn muốn bước vào Chân Đạo tối thiểu cũng phải hai ba mươi năm nũa, thậm chí cần thời gian dài hơn.

Nhưng hiện tại có Diệp Hi Văn trợ giúp, lại có thể tại Thiên Vũ Phong tu luyện, thực lực của bọn hắn không hề nghi ngờ sẽ ở trong thời gian ngắn đột nhiên tăng mạnh, đột phá đến Chân Đạo.

Điều này làm cho bọn hắn hưng phấn, tuy bọn hắn hiện tại cũng được tông môn chú ý, nhưng cùng Chân truyền đệ tử chênh lệch, quả thực là khó có thể tính toán được.

- Hiện tại ta tấn chức trở thành Chân truyền đệ tử, nhất định sẽ có rất nhiều người đến đây đầu nhập vào!

Diệp Hi Văn thản nhiên nói, tất cả mọi người gật gật đầu, Diệp Hi Văn nói đều là sự thật, trước kia Diệp Hi Văn chỉ là có tiềm lực tấn chức Chân Đạo, nhưng hiện tại Diệp Hi Văn đã là Chân Đạo cao thủ, những đệ tử kia vốn vẫn đang trông ngóng như thế nào, hiện tại đương nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội như vậy.

- Bất quá ý của ta, là hi vọng không muốn thu quá nhiều người, trọng điểm là tuyển nhận tinh anh!

Diệp Hi Văn nói ra, nếu Thiên Vũ các đã lập lên, như vậy phải làm ra bộ dáng, nhưng Diệp Hi Văn không muốn làm thành phe phái ngư long hỗn tạp, mà muốn làm thành một cái phe phái tinh anh, chỉ tuyển nhận tinh anh.

- Lúc tuyển đệ tử cần nói rõ, hiện tại muốn muốn gia nhập, kém nhất cũng là Tiên Thiên thất trọng Võ Giả, còn phải là có tiềm lực thật lớn!

Mọi người đều gật đầu, nếu như là trước kia, dù có một Tiên Thiên thất trọng cao thủ nguyện ý gia nhập, bọn hắn đều mừng như điên, đối với bọn hắn mà nói, thất trọng có chiến lực không nhỏ, nhưng tình huống bây giờ không giống với lúc trước, hiện tại Diệp Hi Văn đã là Chân truyền đệ tử rồi, người bình thường đều muốn muốn bái vào làm môn hạ, lúc này chỉ tuyển nhận Tiên Thiên đệ tử phi thường có tiềm lực, tương lai có hi vọng trở thành Chân Đạo đệ tử mới có thể được gia nhập.

Về phần Nội Môn Đệ Tử, hiện tại càng không khả năng gia nhập, kém nhất đều là đệ tử hạch tâm cao thủ, Nội Môn Đệ Tử bình thường căn bản không khả năng gia nhập, đối với đa số Nội Môn Đệ Tử mà nói, bọn hắn lại không có nhãn lực, khi Diệp Hi Văn còn chưa có phát tích mà gia nhập vào, đồng thời cũng không có thực lực chơi trò làm xiếc, cho nên muốn bái nhập phe phái Diệp Hi Văn, căn bản không khả năng.

- Ta biết rõ, bên trong phe phái chúng ta còn có rất nhiều Hậu Thiên đệ tử!

Diệp Hi Văn vừa cười vừa nói, bởi vì tại Thiên Vũ các mới bắt đầu thiết lập, trên cơ bản thành viên đều là đệ tử mới một năm trước bái nhập tổng tông, ở trong đó có một phần ba là Tiên Thiên đệ tử, còn lại hai phần ba đệ tử, có một phần ba đã lục tục tấn chức Tiên Thiên, mà còn lại đều là Hậu Thiên Cửu Trọng Đỉnh Phong, có lẽ cũng còn lại nhiều thời giờ mới tấn chức trở thành Tiên Thiên Cảnh Giới.

Nhưng Diệp Hi Văn muốn cho thực lực Thiên Vũ Các tăng lên, có thể ở trong thời gian ngắn phát triển, cho nên lúc ban đầu Diệp Hi Văn trên danh nghĩa tại Thiên Vũ các, muốn hi vọng tương lai đệ tử Thiên Vũ các, có thể giúp đỡ chính mình, nhưng thực lực của hắn tăng lên quá nhanh, trong khoảng thời gian ngắn, đã đột phá đến Chân Đạo cảnh giới, hiện tại những Thiên Vũ các đệ tử này căn bản không thể giúp hắn được gì.

- Cho nên ta ý định khai lò luyện đan!

Diệp Hi Văn nói ra.

- Ta trước hết luyện được mấy trăm hạt Tiên Thiên đan, phát cho mọi người, để cho tất cả Thiên Vũ các đệ tử, đều phải là Tiên Thiên cảnh giới!

Mọi người sững sờ, đây chính là đại thủ bút ah, mấy trăm khỏa Tiên Thiên đan, cũng không phải là một số lượng nhỏ, ngẫm lại xem, bọn hắn, tuy được xưng là thiên tài, nhưng lúc trước tại phân tông, cũng đều có biểu hiện cực kỳ xuất sắc, mới có thể có được một khỏa, nhưng hiện tại Diệp Hi Văn mới mở miệng, đã phân phát mấy trăm hạt.

Tiên Thiên đan lúc nào trở thành rau cải trắng rồi, mỗi người cũng có thể có được một hạt như vậy.

Còn có, rất nhiều người đều có chút kỳ quái, Diệp Hi Văn lúc nào biết luyện đan, hơn nữa một lần luyện đan được mấy trăm hạt Tiên Thiên đan.

Bọn hắn đương nhiên không biết, đối với Diệp Hi Văn mà nói, luyện đan cũng không có cái gì khó khăn, Diệp Mặc có rất nhiều luyện đan thủ pháp thượng thừa, còn có rất nhiều đơn thuốc dân gian, đều giao cho Diệp Hi Văn, luyện ra được Tiên Thiên đan, so với những đan dược Tiên Thiên tỉ lệ càng tốt hơn nhiều.

- Trừ lần đó ra, ta còn có thể luyện chế một ít sinh hợp đan, các ngươi tu luyện tới Tiên Thiên ngũ trọng, cũng có thể sử dụng.

Diệp Hi Văn nói ra.

- Sau đó lại luyện chế rất nhiều linh đan, những thứ khác không nói, các ngươi là Thiên Vũ các cao tầng, cần trong thời gian ngắn, đem tu vi tăng lên!

Diệp Hi Văn luyện chế, đương nhiên đều là đan dược hoàn mỹ vô khuyết, có rất nhiều luyện đan thủ pháp thượng thừa cùng đơn thuốc dân gian, sẽ không lưu lại bất luận cái di chứng gì, có thể làm cho bọn hắn tại trong thời gian ngắn nhất tăng lên thực lực.

Có rất nhiều chuyện, Diệp Hi Văn đều khó có khả năng tự mình ra mặt, dù sao hắn là Chân truyền đệ tử, nhưng có rất nhiều chuyện lại nhất định phải xử lý, cho nên phải tăng lên thực lực của cao tầng Thiên Vũ các mới được.

Sau khi bàn giao xong Diệp Hi Văn bắt đầu luyện đan, đầu tiên lấy ra Cuồng Sa dược đỉnh, sau đó bắt đầu luyện đan.

Luyện đan thủ pháp, hắn đã sớm thông qua Thần Bí Không Gian trong đầu luyện tập tới lô hỏa thuần thanh rồi, so với những lão Luyện Đan Sư kia quanh năm luyện đan kia cũng không kém hơn, hơn nữa Diệp Mặc cung cấp đơn thuốc dân gian, cho nên mới luyện đan đã có thành tựu kinh thiên động địa.

Thậm chí rất nhiều đan dược trong truyền thuyết đã thất lạc nhiều năm, Diệp Hi Văn đều có thể luyện chế ra, nhưng bởi vì cái gọi là không bột đố gột nên hồ, hắn có luyện đan thủ pháp, cũng không thiếu lò luyện đan, nhưng tài liệu cần gấp nhất lại không có bao nhiêu, Diệp Hi Văn dù có muôn vàn thủ đoạn, nhưng cũng không đủ nguyên vật liệu, cũng không có cách nào luyện chế ra.

Phải biết rằng, vô luận là loại đan dược nào, cũng phải cần đại lượng dược liệu, cùng cần đại lượng linh khí làm phụ trợ.

Hiện tại linh khí không thiếu, thậm chí đều hoá lỏng rồi, nồng đậm có thể so với ở chỗ sâu trong Nhất Nguyên Tông tu hành Thánh Địa rồi, điều này làm cho Diệp Hi Văn căn bản không cần đi những nơi khác cướp đoạt Thánh Địa tu hành để luyện đan.

Nhưng hiện tại ở bên trong Dược Viên, dược liệu quả thực là vô cùng vô tận, trong vòng một đêm Diệp Hi Văn thúc đẩy bọn chúng rồi, hiện tại Diệp Hi Văn cũng không thiếu dược liệu, nhưng đây là dược liệu bình thường, còn một số dược liệu vẫn còn thiếu.

Có Thiên Vũ các đệ tử vì Diệp Hi Văn không ngừng đem dược liệu trở lại, Diệp Hi Văn chỉ cần không ngừng thi triển thủ pháp bắt đầu luyện đan, mỗi ngày mỗi đêm đều luyện đan.

Đầu tiên là Tiên Thiên đan, cũng đã được Diệp Hi Văn luyện được, Diệp Hi Văn muốn luyện chế đan dược, Tiên Thiên đan là đơn giản nhất, đơn thuốc Diệp Hi Văn đã sớm có, chỉ kém dược liệu, hiện tại trong dược viên Diệp Hi Văn, cơ hồ là thiên kì bách quái, cái dạng dược liệu gì đều có thể tìm được, thậm chí còn tại mỗi giây đều có dược liệu trưởng thành rồi, cũng chỉ có Diệp Hi Văn mới có thể làm như vậy, cũng chỉ có hắn mới có năng lực làm như vậy.

Một ngày luyện được mấy trăm hạt Tiên Thiên đan, loại hiệu suất này nói ra cũng muốn hù chết người luyện đan lão luyện, một ngày cũng có thể luyện được một lò đan dược, một lò đan dược tối đa 30 viên.

Lúc này Diệp Hi Văn luyện ra đại lượng Tiên Thiên đan, Thiên Vũ các có rất nhiều đệ tử đột phá Tiên Thiên Cảnh Giới tỏa ra khí thế bàng bạc.

... .

Một tháng thời gian qua đi, tại trong vòng hơn một tháng, rất nhiều đệ tử, vốn cảm thấy, ngoại trừ bắt đầu làm ra đại động tĩnh, Thiên Vũ Phong hoặc là nói Diệp Hi Văn mới có thể dừng một chút, nhưng cũng không nghĩ tới, trong vòng hơn một tháng này động tĩnh không ngừng,

Vốn là Thiên Vũ các thành viên hậu thiên cảnh giới đều tấn chức trở thành Tiên Thiên cao thủ, mà Tiên Thiên cao thủ, cũng trong một tháng này đều tăng lên một hai cấp bậc.

Mà nguyên Tiên Thiên bốn trọng năm trọng Thiên Vũ các, đều đột phá Tiên Thiên Tiểu Viên Mãn cảnh giới, đạt tới Tiên Thiên lục trọng cảnh giới.

Tại trong thời gian ngắn ngủn hơn một tháng, Thiên Vũ các đột biến về chất, đột nhiên tăng mạnh, có rất nhiều thành viên thoáng cái đều biến thành phi thường lợi hại.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK