Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Thiên Nguyên Kính

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Liễm Tức Công của Diệp Hi Văn đã luyện đến đại thành, có thể mô phỏng các loại khí tức, thậm chí cũng có thể bắt chước, đương nhiên cũng chỉ là bắt chước mà thôi, cũng không phải chân chính, nhưng tại thời điểm hỗn loạn, tuyệt đối có thể hoàn toàn lừa gạt đám Ma tộc kia.

Hiện tại là thời điểm vô cùng hỗn loạn, sau khi hai cổ lực lượng kinh khủng va chạm vào nhau, dư ba một hồi quét ra, trận chiến đấu này tuyệt đối là một trận đấu kinh thiên động địa.

Diệp Hi Văn vừa mới từ đường cũ phản hồi, lúc này toàn bộ ma trận đã bắt đầu chậm rãi vận chuyển rồi, vô tận huyết tinh đã bắt đầu tràn ngập, tràng cảnh đầy máu tươi.

Chỉ cần ngửi thấy hương vị huyết tinh như vậy đều bị buồn nôn.

Diệp Hi Văn trong nội tâm khẽ động, tuyệt đối không thể để cho đám ma tộc thành công, bằng không đại hoạ bắt đầu.

Diệp Hi Văn trực tiếp xâm nhập vào bên trong ma trận, bởi vì trên người có ma khí, cho nên cũng không có bị ma trận bài xích, nhẹ nhàng tiến vào trong ma trận.

Khoác trên vai một tầng áo choàng, Diệp Hi Văn nhìn sang đám Bái Ma Giáo đệ tử, nhưng lúc này cũng không có ai nhìn ra được hắn giả mạo.

Diệp Hi Văn tiến vào ma trận, ở chỗ sâu trong ma trận, có một đường thông tới một cái động huyệt, Diệp Hi Văn vừa muốn đi vào, đã bị mấy đầu đại Ác Ma ngăn lại.

- Nhân loại hèn mọn, ngươi lui lại, nơi đây không phải các ngươi có thể đặt chân.

Một đại Ác Ma mở miệng nói ra.

Diệp Hi Văn thầm nghĩ, xem ra tại bên trong Ma tộc, nhân loại có địa vị không cao, tối thiểu là tiểu tốt tầng dưới chót.

Nhưng trên tay hắn không chút nào chậm, một đao chém ra làm cho tên đại Ác Ma hoàn toàn không có phòng bị, lập tức bị chém chết.

Còn lại ba đại Ác Ma, còn chưa có kịp phản ứng, một chiêu Khuyết Nguyệt Trảm Diệp Hi Văn lập tức chém ra ba đạo đao ảnh, chém chết bọn chúng.

Diệp Hi Văn không hề giả trang thành đệ tử Bái Ma Giáo, mà làm cho mình biến thành một đại Ác Ma, tuy không giống nhau lắm, nhưng tại nơi này ma khí ngập trời, cũng đủ lừa gạt đám Ma tộc rồi.

Diệp Hi Văn đi xuống dưới động đất, nhìn thấy phía dưới, đại Ác Ma càng ngày càng nhiều, mà trên đỉnh đầu, cũng truyền đến tiếng động do cự ma thủ lĩnh cùng Tề Phi phàm đánh nhau, Diệp Hi Văn sau khi giả làm đại Ác Ma, một đường đi tới, không có trở ngại.

Diệp Hi Văn một đường đi xuống, rất nhanh liền gặp được một cái Huyết Trì, bên trong là vô tận máu tươi liên tục không ngừng rót vào trong ao, trong huyết trì, huyết dịch sôi trào, huyết tinh chi khí đập vào mặt, Diệp Hi Văn có thể cảm thấy được trong máu kia oán linh kêu rên, oán khí trùng thiên.

Cho dù là Võ Giả tu luyện tà đạo, cũng phải loại bỏ oán khí, để tránh bị cắn trả, nhưng đám Ma tộc thì không thèm để ý, thậm chí còn còn làm tăng lên oán khí, để tăng lên uy lực huyết tế.

- Giết, giết những súc sinh này.

Dù cho Diệp Hi Văn, trong khoảng thời gian này nhìn quen sinh tử, nhưng nhìn đến loại tràng cảnh này thì không kìm nổi lửa giận ngút trời, lúc này Diệp Hi Văn đối với Ma tộc thống hận vô nhưng hai chủng tộc chiến đấu, thì không phải ngươi chết, chính là ta chết.

Không đem đám Ma tộc kia giết sạch, thì nhân loại sẽ bị nô dịch, hoặc là trở thành huyết thực, không còn có con đường thứ ba, nhất là Ma giới bao giờ cũng muốn xâm lấn Chân Vũ giới.

Ngươi chết ta sống, sinh tử tồn vong.

Mà lúc này, cái ma trận này giống như đến thời điểm mấu chốt, ở bên trong Huyết Trì chẳng những sôi trào, thậm chí nhấc lên từng đợt huyết sóng, tràng cảnh này làm người không rét mà run.

Bỗng dưng, huyết trong ao một hồi kịch liệt ba động, Ma tộc chung quanh nhìn thấy loại cảnh tượng này, lập tức vội vàng tránh xa, cũng không dám tới gần.

- Khặc khặc, bổn đại gia rốt cục đã về rồi.

Lời nói kiêu ngạo như vậy nhưng mang theo giọng nói của trẻ con, một mặt huyết sắc bên trong lăn tăn, quay cuồng mà ra, nguyên một đám đồng tử nho nhỏ toàn thân ngăm đen, trên đầu mọc ra hai cái sừng, sau lưng một đôi cánh, sau lưng một cái đuôi đang không ngừng múa, nhìn thấy dị thường đáng yêu.

Trên mặt huyết sắc lập tức bắt đầu phóng ra từng đợt hào quang, sau đó phóng lên trời, đem trọn vẹn cái động huyệt chiếu xạ xuống.

Đám Ma tộc chung quanh cũng bắt đầu kính sợ, bái phục trên mặt đất, đều cúng bái trước thần vậy.

Diệp Hi Văn tinh mang lóe lên, ma vật tai họa này hắn tuyệt đối không thể để cho nó xuất thế, hiện tại đúng là thời điểm nó yếu nhất.

Diệp Hi Văn dưới chân đạp mạnh, thân hình hóa thành một đạo lưu quang, lập tức bổ nhào vào Huyết Trì, một đầu Bàn Long lập tức bay ra, Hạo Nhiên Chính Khí mênh mông đánh ra, oán khí lập tức bị bốc hơi.

Trường đao lập tức chém ra, kéo lê một đường hào quang sáng chói, lập tức hướng về phía tiểu Ác Ma chém tới.

- Phốc phốc.

Tiểu Ác Ma lập tức bị chém thành hai nửa.

Nhưng lập tức, hai đoạn thi thể tại bên trong huyết trì lần nữa trọng sinh, lập tức chỉ vào Diệp Hi Văn hô to lên:

- Ngươi là đại Ác Ma ti tiện, còn dám động thủ với bản tôn, ngươi muốn tạo phản sao.

Nói xong, tấm gương huyết sắc đột nhiên tỏa sáng, một đạo huyết sắc hào quang chiếu xạ đến trên người Diệp Hi Văn, Bàn Long trên người Diệp Hi Văn đột nhiên kịch liệt run run, thét dài một tiếng, Long khí cùng huyết khí bắt đầu tan rã.

- Làm sao có thể.

Nhìn thấy tình huống như vậy, tiểu Ác Ma cảm thấy sửng sốt, sau đó đột nhiên hô lên:

- Ngươi không phải là Ma tộc.

Lập tức huyết sóng hướng về phía Diệp Hi Văn đánh tới, mũi chân Diệp Hi Văn tại huyết sóng điểm một cái, lập tức hướng về phía tiểu Ác Ma chém ra.

- Bắt lấy hắn cho ta.

Tiểu Ác Ma hô to, lập tức vô tận Ác Ma chung quanh đều hướng về phía Diệp Hi Văn đánh tới, Diệp Hi Văn cũng không quan tâm, bay thẳng đến trước mắt tiểu Ác Ma, bàn tay Diệp Hi Văn lập tức hóa thành trảo rồng, sau đó bắt lấy đầu tiểu Ác Ma, nắm trong tay. Lúc này không thể trốn thoát, tấm gương huyết sắc đột nhiên bắn ra từng đạo tia máu khủng bố, hướng về phía Diệp Hi Văn bắn đến.

Lúc này tay còn lại của Diệp Hi Văn cũng hóa thành rồng trảo, Bàn Long Chưởng lập tức đánh ra, đánh tan những tia máu, một tay bắt lấy tấm gương huyết sắc, sau đó bị Long khí làm cho tan rã sạch sẽ, huyết nhục Diệp Hi Văn cũng bắt đầu bị ăn mòn, lập tức huyết nhục mơ hồ.

Lập tức, trong óc Diệp Hi Văn cảm thấy đau đớn, nhưng cũng may thần bí không gian trong đầu Diệp Hi Văn đột nhiên tán phát ra thần mang, từ cánh tay Diệp Hi Văn hướng về phía tấm gương huyết sắc.

- Oanh.

Thần mang năm màu đã đem tấm gương huyết sắc đè ép xuống.

Lúc này có một cổ khí tức mát lạnh tại trong thân thể Diệp Hi Văn lưu động, lập tức làm cho Diệp Hi Văn cảm thấy vô cùng thoải mái.

- Ngươi là nhân loại hèn mọn, còn không mau buông bổn đại gia ra, bằng không ta làm cho ngươi đẹp mắt.

Tiểu Ác Ma hô to.

- Câm miệng, bằng không thì ta bóp chết ngươi.

Diệp Hi Văn lạnh giọng quát, nếu như không phải sợ bóp chết hắn, hắn lại từ Huyết Trì trọng sinh, thì Diệp Hi Văn sớm bóp chết tiểu Ác Ma rồi.

Diệp Hi Văn huyết nhục mơ hồ chảy lên tấm gương huyết sắc, ở chỗ đó có một cổ thần mang năm màu, bắt đầu dung nhập vào trong gương, lúc này Diệp Hi Văn cũng có thể cảm giác được mình cùng cái gương này có cảm giác cùng một thể.

- Không, không có khả năng, làm sao ngươi có thể, Thiên Nguyên kính làm sao có thể nhận ngươi làm chủ nhân.

Tiểu Ác Ma đột nhiên mặt sắc đại biến, lo sợ nói ra.

Lúc này đám Ác Ma nhào đến trước mặt Diệp Hi Văn, sau đó đột nhiên có một tiếng nổ mạnh, toàn bộ mặt đất trên đỉnh đầu bị đập cho vỡ vụn, Diệp Hi Văn nhìn lại, đó là cự ma thủ lĩnh.

Lúc này trên người cự ma thủ lĩnh đã có vài chỗ vết thương, máu tươi đầm đìa chảy ra, trước ngực có một lỗ thủng lớn, lân giáp trên người đều tróc ra, xem lẫn huyết nhục bên trong.

Mà tại trên không trung, Tề Phi Phàm lạnh lùng phiêu phù tại trên bầu trời, toàn thân tản ra ánh hào quang vàng óng, xa xa nhìn lại, chính là một vị thần vàng óng ánh, như thần vương ở trên, bao quát cả không gian.

Bất luận là ma khí tới gần hắn, cũng bị kim sắc chân nguyên thôn phệ hoàn toàn, khủng bố đến cực điểm.

Hai tuyệt thế cao thủ cao thấp đã phân.

- Ma nghiệt, thúc thủ chịu trói đi.

Tề Phi Phàm lạnh lùng nói.

Tề Phi Phàm chém ra một kiếm, lập tức trảm xuống lòng đất, oán khí bên trong động huyệt đụng phải một đạo kiếm khí, lập tức bị bốc hơi sạch sẽ.

Đầu cự ma thủ lĩnh kia lập tức cầm lấy Tam Xoa Kích, hung hăng đâm ra.

- Oanh.

Hai đạo lực lượng va chạm vào nhau, lập tức tứ tán ra, toàn bộ động huyệt Ma tộc đều bị chôn vùi.

Lúc này Diệp Hi Văn được tấm gương tỏa ra hào quang, thủ hộ tại trong đó.

Diệp Hi Văn cũng không do dự, vội vàng hướng phía động huyệt chạy như điên.

Cũng may hai tuyệt đỉnh cao thủ quyết đấu, cũng không có chú ý tới Diệp Hi Văn đào tẩu, lúc này mới thuận lợi đào thoát khỏi động huyệt, lúc này đám Ma tộc đều chết rất nhiều, Diệp Hi Văn thuận lợi bỏ chạy ra ngoài, sau đó rất nhanh chạy đi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK