Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Thành Lập Phe Phái Chính Mình.

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trong lúc những tên đệ tử này muốn tiến lên trợ chiến, đột nhiên một đạo đao khí từ trên trời chém xuống, lập tức mặt đất ở trước mặt mặt bọn họ bị đao khí chém ra một vết rách khủng bố, kéo dài hơn mười mét.

- Chẳng lẽ các ngươi là đệ tử cũ, cũng chỉ biết lấy nhiều đánh ít sao?

Diệp Hi Văn cầm đao lạnh lùng nói.

Trong chín tên đệ tử kia cũng không thiếu Tiên Thiên tam trọng đỉnh phong, thực lực cũng không thấp hơn tên hắc y đệ tử, nhưng lúc này, bọn chúng không khỏi mồ hôi lạnh ứa ra, một đao vừa rồi kia, chỉ cần chém nhanh một chút, thì bọn họ cũng chỉ có con đường chết mà thôi.

Một đao kia bọn họ không thừa nhận được, nếu như chống lại, tiểu tử kia tuyệt đối sẽ không hạ thủ lưu tình.

Vốn nghe đệ tử thiên tài lần này rất nhiều, tại Tiên Thiên đệ tử cũng cực kỳ nổi tiếng, nhưng Tiên Thiên đệ tử ở tổng tông rất ảm đạm, bởi vì ở nơi này nhân số nhiều lắm.

Dĩ vãng bọn họ có thể nhẹ nhàng bắt nạt những đệ tử mới, nhưng lần này, có một số đệ tử mới tồn tại rất khó giải quyết.

Nói thí dụ như, Yến Xích Lăng, hoặc tiểu tử có dáng người tầm thường này.

Những đệ tử mới này đâu chỉ là khó giải quyết, còn có thể nói là đau đầu, vốn tưởng rằng bọn họ đến đây là có thể hoàn toàn áp chế những người mới này, nhưng không nghĩ tới kết quả như vậy, bọn họ không chút nghi ngờ, nếu như bọn họ dám tới gần một bước, Diệp Hi Văn tuyệt đối dám chém giết bọn họ, chuyện này náo đến cao tầng thì bọn họ cũng đã chết vô ích rồi.

Chẳng lẽ lúc đó nói những đệ tử mới này là những người ỷ cường hiếp yếu, lấy lớn hiếp nhỏ, cuối cùng bị đệ tử mới thu thập, sau đó còn muốn đi nói cho trưởng bối biết sao, lúc đó chỉ sợ biến thành trò cười và bị người chop là phế vật.

Những đệ tử mới đều nhìn Diệp Hi Văn, trong ánh mắt đều mang theo một tia sùng bái, tuy Yến Xích Lăng có thể đối kháng đệ tử cũ mà không rơi vào thế hạ phong, nhưng người để cho bọn hắn kính nể, chính là Diệp Hi Văn, một đao kia để cho chín tên đệ tử cũ không dám nhúc nhích.

Lúc này mọi người đều không đè nén tâm tình của mình, triệt để bạo phát.

Quả nhiên, không khỏi sở liệu của Diệp Hi Văn, cũng không lâu lắm, tên hắc y đệ tử đã rơi vào hạ phong, đối mặt với Yến Xích Lăng áp chế, chỉ có thể không ngừng né tránh, một lát sau, Yến Xích Lăng tìm ra sơ hở, lập tức đánh trúng tên hắc y đệ tử một quyền, sau đó rơi xuống trên mặt đất, sống chết không rõ.

- Mang theo hắn cút đi, lần sau lại đến ta không khách khí đâu.

Yến Xích Lăng thở phì phò nói.

Những tên đệ tử cũ không có dừng lại, Diệp Hi Văn Sát Thần ở đây, bọn chúng nào dám ở lâu.

- Diệp huynh, lần này nhờ có huynh bên cạnh hỗ trợ.

Yến Xích Lăng nhìn đám đệ tử cũ rời đi, nói.

- Tiện tay làm mà thôi.

Diệp Hi Văn nói tiếp.

- Yến huynh, ta suy nghĩ một chút, chúng ta tổ chức một cái phe phái đi.

Diệp Hi Văn nguyên vốn không muốn tham gia, nhưng lúc này hắn cũng thay đổi chủ ý, nếu đã có chút phiền phức, không phải tự mình không muốn thì cũng đụng phải.

Cho nên, những người kia còn tìm tới cửa nữa.

- Diệp huynh, ý của ngươi là?

Yến Xích Lăng mừng rỡ nói, vốn phe phái đã có hình thức ban đầu rồi, nhưng mới chỉ có hắn là một cao thủ, nếu như có thêm Diệp Hi Văn gia nhập, thực lực cùng lực hiệu triệu đề cao rất lớn.

- Ta xem như trên danh nghĩa là cố vấn, còn sự tình phe phái ta mặc kệ.

Diệp Hi Văn nói, hắn không muốn đem tinh lực đều bỏ vào những tục việc này, mặc dù hắn đã quyết định, nhưng vốn tự do vô câu vô thúc, vẫn là mục đích của hắn.

- Không có vấn đề.

Yến Xích Lăng hưng phấn nói, đã có Diệp Hi Văn gia nhập, lực hiệu triệu lập tức tăng hơn rất nhiều, mà quan trọng nhất là, Diệp Hi Văn không tham dự quản lý bình thường, mà quyền hành đều tại trong tay hắn, không phải đây là kết cục tốt đẹp nhất sao.

- Chư vị, thừa dịp tất cả mọi người hiện tại có mặt, ta cũng lần nữa tuyên bố, ta cùng Diệp huynh có ý định liên hợp thành lập một phe phái, tất cả tân sinh lần này đều có thể gia nhập.

Yến Xích Lăng cao giọng nói, trước kia chỉ có thể coi đoàn thể quay chung quanh Yến Xích Lăng mà thôi, căn bản không tính là phe phái, nhưng bây giờ là muốn tạo thành một cái phe phái chính thức.

Những trong đám đệ tử cũng có không ít người do dự, trước kia muốn dựa vào Yến Xích Lăng, đều chỉ là ôm một chút hy vọng có chỗ dựa, nhưng tất cả mọi người đều biết rõ, đệ tử mới tại tổng tông sinh tồn rất khó khăn, giống như những nhân vật tại phân tông trước kia hô phong hoán vũ là không thể nào, nhưng bọn họ cũng chỉ muốn dựa vào mà thôi, muốn đi tùy thời cũng có thể ra đi, nhưng sau khi ra nhập phe phái thì không thể tùy tiện phản bội, bởi tại bên trong phe phái cũng đều là như vậy, không có phe phái nào cho phép thành viên ra ra vào vào tự do, trừ phi ngươi có thể mạnh hơn tất cả.

- Ta gia nhập.

Một đệ tử mới nhấc tay nói.

- Ta cảm thấy đám đệ tử cũ khi dễ đủ rồi, muốn không bị người sỉ nhục, thành lập phe phái là biện pháp duy nhất.

- Nói rất đúng, ta cũng gia nhập.

- Ta cũng gia nhập, đều là hai con mắt cái miệng, dựa vào cái gì mà đám người cũ có thể thành lập phe phái, mà chúng ta chỉ có thể gia nhập trong đó, chúng ta cũng muốn thành lập phe phái của chính mình.

- Nói không sai, người khác có thể làm được, chúng ta lần này còn được xưng đệ tử kiệt xuất nhất, không có lý do gì chúng ta không làm được.

Một đệ tử nói ra.

Đám đệ tử còn lại đều đang vô cùng phấn khích, đều nhao nhao gật đầu đồng ý, trước kia cũng không phải là không có nhân vật mới tập hợp thành phe phái, nhưng bị áp lực của các siêu cấp thế lực bên trong, mà thủ lĩnh của những phe phái này đều là Chân truyền đệ tử, đều là thiên tài đỉnh cấp của Nhất Nguyên Tông.

- Tốt, nếu tất cả mọi người không có ý kiến gì, vậy phe phái chúng ta chính thức thành lập, nhưng cần muốn một cái tên. Mọi người ai có ý kiến tốt không?

Yến Xích Lăng hỏi.

Rất nhiều đệ tử mồm năm miệng mười thảo luận mấy cái tên, nhưng đều chưa làm cho mọi người thỏa mãn.

Cuối cùng có một đệ tử đưa ra cái tên Thiên Vũ Các, đã được phần đông người đồng ý, cuối cùng lựa chọn Thiên Vũ Các làm cái tên cuối cùng.

Mà rất nhiều đệ tử đều có chút kích động, từ nay về sau, bọn họ muốn dùng thân phận thành viên Thiên Vũ Các hoạt động, cuối cùng có thể đi đến mức nào, cũng không có ai biết, nhưng hiện tại tất cả mọi người khí thế đều tăng vọt.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK