Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Tái Trảm Cương Thi

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lúc này Thanh Hư một bên hét lớn một tiếng, thanh âm tại quanh quẩn, đầu Cương Thi kia động tác rõ ràng đều chậm một bậc, Đế Thần ngồi xuống chiến sư vội vã lắc mình một cái, tránh thoát công kích, nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới cao thủ đáng sợ, mặc dù thiếu chút nữa bị oanh điệu nửa người, thế nhưng vẫn như cũ là kinh khủng vô cùng.

Đế Thần trong mắt lửa giận càng tăng lên, hắn kiêu ngạo không cho phép, hắn thân hình cao lớn vĩ ngạn, như một ngọn núi đứng vững ở bên kia, ngồi xuống chiến sư ngửa mặt lên trời lớn tiếng kêu lên, trong nháy mắt hướng phía đầu Cương Thi kia vọt qua.

Từng con ngươi quang mang lạnh lùng chiếu xạ ra, muốn kích không bắn phá hư không, một đạo quyền ảnh sáng chói quét ngang ra, sau đó hướng phía Cương Thi phóng đi.

- Oanh!

Chấn vỡ Tinh Thần, tảng lớn tảng lớn gãy ra.

Một bên Thanh Hư cũng là chăm chú đuổi kịp, sau đó hắn niệm một tiếng:

- Vô Lượng Thiên Tôn!

Nhất thời một tôn Đạo Tôn phía sau xuất hiện tại phía sau hắn, tại trong nháy mắt, hắn cùng đạo hình ảnh hợp thể, hắn chính là nói, đạo chính là hắn, đây là một loại cảnh giới phi thường kinh khủng, Đạo Tôn, lấy đạo vi tôn.

- Oanh!

Song phương hung hăng đụng vào nhau, từng đạo gợn sóng đáng sợ quét ngang ra ngoài.

- Thình thịch!

Đế Thần cùng ngồi xuống chiến sư bị oanh bay đi ra ngoài, cũng không biết có nhiều sao xa, một miệng tiên huyết chợt phun tới.

Thanh Hư cũng là một đường bị oanh bay ra ngoài, bất quá lại bị tiên hạc tiếp được, đây là một loại va chạm kinh khủng.

Mà đầu Cương Thi kia đang muốn tiến lên, nó muốn đem hai người giết chết, những người khác cũng động thủ, các Chủng Pháp khí cùng võ công đều hướng phía đầu Cương Thi kia oanh khứ.

- Oanh!

- Oanh!

- Oanh!

Đây là một hồi va chạm kinh khủng, đầu Cương Thi kia hành động rõ ràng không có nhanh như vậy, rất nhiều người đều công kích đến hắn, tuy rằng không có biện pháp hoàn toàn tiêu diệt hắn, thế nhưng cũng đủ đả thương hắn.

Nhất thời đem đầu Cương Thi này oanh giết huyết nhục không rõ, thế nhưng đầu Cương Thi còn đang rít gào, uy áp cường đại, kinh sợ nhân tâm, khiến trong lòng người ta sợ hãi.

Đế Thần một miệng tiên huyết phun ra, sau đó ổn định thương thế trên người, không nghĩ tới nửa bước Truyền Kỳ cùng hắn Chân Đạo Đại Viên Mãn cảnh giới hơn kém lớn như vậy, quả thực là lạch trời, mặc dù là đầu bị nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới Cương Thi này áp chế, còn kém một bước là ép bọn họ lên tuyệt lộ, nếu như hoàn toàn nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới Cương Thi, chỉ sợ chẳng được bao lâu, sẽ đưa bọn họ tàn sát không còn.

Xa xa truyền đến một tiếng huýt gió, một đạo thân ảnh lấy tốc độ kinh khủng từ xa xa ngang trời cao lao đến, một đạo đao mang kinh khủng trong nháy mắt oanh đến trên người một đầu Cương Thi kia, trong nháy mắt tại bầu trời, từ đầu đến chân xuống tới, thiếu chút nữa đem đầu Cương Thi trảm thành hai nửa.

- Là Diệp Hi Văn, là Diệp Hi Văn đã trở về, di, phía sau hắn không có Cương Thi sao?

- Đúng vậy, hắn lẽ nào giải quyết đầu Cương Thi kia.

- Làm sao có khả năng.

Tất cả mọi người là kinh ngạc không gì sánh được, làm sao có khả năng, Diệp Hi Văn làm sao có khả năng giải quyết một đầu Cương Thi, bọn họ đều rất rõ ràng, một đầu Cương Thi kia đáng sợ, nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới, gần là một đầu, cũng nhanh đưa bọn họ toàn bộ diệt, mà Diệp Hi Văn có thể làm được chuyện này, lúc này nghĩ càng thêm kinh khủng.

Nhất là Đế Thần nhìn Diệp Hi Văn, quả thực khó có thể tưởng tượng, Diệp Hi Văn chém giết một đầu nửa bước Truyền Kỳ Cương Thi, đây là chuyện tình đáng sợ nư thế nào.

- Nếu như ta không được, tất cả mọi người muốn chết.

Còn nhớ rõ Diệp Hi Văn rời đi nói những lời này, ngắn gọn, thế nhưng có lực.

Cái loại tự tin ngập trời này, quả thực chính là cảm giác vô địch với nhân thế.

Diệp Hi Văn trên người kim sắc thần y, trong nháy mắt hướng phía đầu Cương Thi kia oanh khứ, một chưởng oanh ra, một cái kim long đi ra, Long Khiếu Cửu Thiên, vọt tới.

- Rống!

Đầu Cương Thi nổi giận gầm lên một tiếng, tròng mắt lục sắc đã biến đỏ bừng, đây là một loại biến hóa kinh khủng đến cực điểm.

Đầu Cương Thi trong nháy mắt một quyền bắt đầu đánh ra.

- Oanh!

Đầu Cương Thi thân thể đáng sợ, cư nhiên bị Diệp Hi Văn chặt đứt cánh tay, thanh âm tạp sát tạp sát, cả cái cánh tay đều bị Diệp Hi Văn đánh rớt, hiện tại Diệp Hi Văn đang ở trạng thái chiến đấu đỉnh cao.

Thế nhưng đầu Cương Thi kia sớm đã thành không có trạng thái đỉnh, tuy rằng nó giết không ít người, thế nhưng cũng bị những võ giả này oanh giết.webtruyen.com

Lúc này mới tạo cơ hội cho Diệp Hi Văn một chưởng chặt đứt một cái tay đối phương.

Tất cả mọi người kinh hãi, trong lòng sinh ra trận trận hàn ý, làm sao đáng sợ như thế, bọn họ đột nhiên nghĩ Cương Thi cũng là như vậy, cũng không có đáng sợ như vậy, chân chính đáng sợ cũng là Diệp Hi Văn.

Thấy hắn một chưởng đánh ra chặt đứt một cái cánh tay Cương Thi, mọi người mới rốt cục tin tưởng, Diệp Hi Văn thực sự đem một đầu Cương Thi kia chém giết, nếu như không phải như thế mà nói, làm sao lại nhẹ nhàng như vậy cắt đứt cánh tay đầu Cương Thi kia.

Diệp Hi Văn thân thể quả nhiên như theo lời hắn nói như vậy, đúng là Vô Địch.

Cương Thi rống giận, làm cho tất cả mọi người run rẩy, đầu Cương Thi này quá mức đáng sợ.

Một tiếng nổ kinh khủng, trong nháy mắt Diệp Hi Văn đã lần nữa đánh tới, Diệp Hi Văn người mang Thiên Hoàng tái sinh thuật, đại bộ phận thời gian đều có thể bảo trì trạng thái tối kinh khủng, điều kiện sức chiến đấu tốt nhất, sát ý kinh khủng hướng phía đầu Cương Thi kia đánh ra.

Hiện tại trong đầu Diệp Hi Văn, đầu Cương Thi kia cũng cũng chỉ còn lại một cái thi hạch, điều không phải đầu Cương Thi không lợi hại, chỉ là Diệp Hi Văn quá mức biến thái, huống chi, hắn còn bị áp chế, còn bị đám người Đế Thần làm cho chết khiếp, tuy rằng giết không ít người, thế nhưng tự thân nó tình trạng cũng kém đi mấy lần.

- Oanh!

- Oanh!

- Oanh!

Song phương giao thủ, tốc độ song phương đều nhanh đến mắt thường đều khó có thể thấy được, nhất là Diệp Hi Văn, xuất thủ tốc độ nhanh như bôn lôi, một chưởng một chưởng đánh ra.

Đấu Chuyển Tinh Di, đây là một loại biến hóa kinh khủng.

Diệp Hi Văn đã triệt để đem đầu Cương Thi kia ép vào hạ phong, trong nháy mắt không khí đại diện sụp xuống, Diệp Hi Văn trong nháy mắt vọt tới đầu trước mặt Cương Thi kia, xoay lưng áo, một cước mạnh đá ra.

- Thình thịch.

Đầu Cương Thi kia bị Diệp Hi Văn đá bay, xương ngực đều bị Diệp Hi Văn đánh nứt ra, một đao chém ra, vô tận đao mang mang theo kinh khủng đao ý không gì sánh được mang tất ra ngoài.

- Cười khúc khích!

Đầu Cương Thi kia quả thực là không hề có lực hoàn thủ đã bị Diệp Hi Văn chém thành hai nửa.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK