Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
San Bằng Vạn Chân Minh

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Thương khí, kiếm khí, đao khí, các loại võ công đều hướng Diệp Hi Văn quét đến, người Vạn chân minh nhìn thấy Diệp Hi Văn căn bản là không có chút do dự, trực tiếp đánh giết ra.

Diệp Hi Văn Trường đao vung lên, trong nháy mắt một đạo đao khí chém ra, trong nháy mắt phá tan hết thảy võ học.

- Phốc!

- Phốc!

- Phốc!

Một trận máu tươi tung toé, mấy tên đệ tử trông coi trụ sở này trong nháy mắt bị Diệp Hi Văn chém giết.

Những người này căn bản không phải là đối thủ của Diệp Hi Văn, tuy rằng cũng có thể nói là thiên tài, thế nhưng chênh lệch vừa xem là hiểu ngay.

Động tĩnh bên ngoài nhất thời đã kinh động cao thủ bên trong, Vạn chân minh thật không hổ là một trong tứ đại liên minh, tuy rằng chủ lực đều xuất động đi tìm Diệp Hi Văn, thế nhưng vẫn có không ít cao thủ ở lại bên trong.

Trong đó cũng không thiếu Chân đạo sáu tầng đỉnh phong tồn tại, ngạo thị hoàn vũ, có thể tu luyện đến mức này, năng khiếu có thể tưởng tượng được ra.

- Diệp Hi Văn, ngươi lại vẫn dám xuất hiện tại Vạn chân minh chúng ta, là tự tìm đường chết sao.

Một tên Chân đạo sáu tầng cao thủ đứng ra, thần tình có chút khinh miệt nói.

- Xì xì!

Diệp Hi Văn vươn ngón tay, bỗng nhiên một đạo chỉ kình trong nháy mắt bắn nhanh ra, tên Chân đạo sáu tầng cao thủ kia trong nháy mắt thân thể chia năm xẻ bảy.

Một tên cao thủ trong nháy mắt hướng về Diệp Hi Văn ra tay.

- Nhận lấy cái chết!

Một tên Vạn chân minh đệ tử trong nháy mắt, trường thương đâm ra, Thương khí khủng bố trong nháy mắt hoành đâm ra, dường như muốn đâm phá thiên địa.

Diệp Hi Văn Trường đao chém ra, như thiên Ngân Hà cuốn lấy cửu thiên, vô tận ánh đao trong nháy mắt đánh tan Thương khí.

"Ầm!" một tiếng to lớn, Thương khí trong nháy mắt bị ánh đao đánh tan. Một đường quét ngang ra, trường đao Diệp Hi Văn không có trở ngại, như tia chớp đánh xuống, trong nháy mắt đem tên Vạn chân minh đệ tử chém thành hai khúc.

Tên Vạn chân minh đệ tử lập tức bị chém chết.

- Cheng!

- Cheng!

- Cheng!

Các loại vũ khí trong nháy mắt ra hướng về Diệp Hi Văn quét ngang mà đến, phải đem Diệp Hi Văn chém giết.

Những Vạn chân minh đệ tử tuy rằng phối hợp không thế nào ăn ý. Nhưng là bọn họ đều là đệ tử các thế lực lớn, bằng không thì cũng không tới phiên bọn hắn tới Vạn Yêu Đảo, các loại võ học đều là đứng trên tất cả.

Diệp Hi Văn vẻ mặt lãnh khốc, đạp lên Tiên thiên bộ, không có đình trệ, trường đao trong nháy mắt vung ra, bạo trán ra đao Mang đáng sợ, Trảm Phá trời cao, quét ngang mà ra.

- Coong!

- Coong!

- Coong!

Diệp Hi Văn ánh đao trong nháy mắt liền đem công kích của bọn Vạn Chân Minh đệ tử chặt đứt, thuận thế quét ngang xuống.

- Phốc!

- Phốc!

- Phốc!

Những Vạn chân minh đệ tử dồn dập bị đánh bay ra ngoài, ở giữa không trung bị Diệp Hi Văn chém thành hai nửa.

Tại bên ngoài Vạn chân minh, kỳ thực có không ít thám tử những thế lực khác, đến giám thị nhất cử nhất động Vạn chân minh. Vạn chân minh thân là một trong tứ đại liên minh, thực lực tự nhiên không cần phải nói, trong đó cao thủ đều có rất nhiều, nguyên bản có thể khinh người.

Thế nhưng là cao thủ như vậy, lại bị Diệp Hi Văn đi dạo như trong sân vắng bình thường, tiêu diệt sạch sẽ, rất nhanh mọi người đều phản ứng không kịp.

Ở đây mọi người đều cảm thấy rét run, phải biết rằng Diệp Hi Văn biến mất một tháng qua. Không có ai biết Diệp Hi Văn đi nơi nào, có rất nhiều người đều nói. Diệp Hi Văn là sợ Vạn Chân minh, mà sự thực, phần lớn mọi người cũng đều cho là như vậy, tuy rằng Diệp Hi Văn rất cường hoành, thế nhưng thế giới này không phải đủ mạnh mẽ là có thể, tại trong mắt rất nhiều người, Diệp Hi Văn một người làm sao có khả năng so sánh được Vạn Chân minh một cái liên minh được.

Thời điểm Vạn chân minh không tìm được Diệp Hi Văn, cũng đang kêu gào Diệp Hi Văn căn bản là nhát như chuột, không dám ra cùng bọn hắn chạm mặt, hy vọng có thể đả kích Diệp Hi Văn đi ra, thế nhưng ở trong khoảng thời gian một tháng này, Diệp Hi Văn cũng không có xuất hiện.

Mà bây giờ Diệp Hi Văn xuất hiện, chính là lấy loại phương thức kinh thiên động địa này, Diệp Hi Văn tự mình giết Vạn chân minh, đúng là tát một cái bạt tai.

Một người một mình đấu với một cái liên minh, còn có người nào có thể làm được như vậy, cũng không có ai dám làm như thế.

Tuy rằng Vạn chân minh phần lớn cao thủ cũng không có tại bên trong trụ sở, đã phân ra tìm kiếm Diệp Hi Văn, thế nhưng Vạn chân minh cho dù là thế lực lưu thủ vẫn như cũ so với thế lực bình thường phải cường hoành hơn nhiều.

Còn có một cái Phó minh chủ thực lực cường hoành tọa trấn, Diệp Hi Văn làm ra tình trạng này, không thua gì lật tung một thế lực liên minh.

Là Diệp Hi Văn quá ngông cuồng hay là hắn thật sự có thực lực như vậy, cũng không có ai biết.

Diệp Hi Văn một đường hướng về trụ sở mà đi, một đường nghe bên ngoài động tĩnh cao thủ Vạn Chân minh rốt cục xuất động.

- Diệp Hi Văn, ngươi lại vẫn dám xuất hiện, thực sự là tự tìm đường chết!

Một tiếng quát lớn từ trong đó truyền đến, một Chân đạo bảy tầng cao thủ, cách thật xa liền thấy được Diệp Hi Văn, không có chút gì do dự, trong nháy mắt ra tay, trong thiên địa linh khí như sóng lớn lăn lộn, ngưng tụ thành một bàn tay lớn, hướng về Diệp Hi Văn đập xuống.

Diệp Hi Văn một đao chém ra, vô tận ánh đao che đậy giữa không trung, trong nháy mắt chém phá bàn tay lớn kia.

- Phốc!

Một tiếng tiếng nổ mạnh to lớn, ánh đao Diệp Hi Văn xuyên thấu qua bàn tay lớn, trong nháy mắt chém xuống tên chân đạo bảy trọng cao thủ kia.

Tên Chân đạo thất trọng cao thủ vốn chính là vũ khí bí mật mà Vạn Chân minh lưu lại, có một tên chân đạo thất trọng cao thủ tọa trấn, Vạn Chân minh mới dám yên tâm đi đuổi bắt Diệp Hi Văn được.

Tự tin của Vạn Chân minh tự nhiên cũng có, thế nhưng cũng không nghĩ tới lực chiến đấu của Diệp Hi Văn lại dũng mãnh như vậy, ung dung chém một đao chém phá bàn tay lớn của hắn, trong nháy mắt ánh đao đuổi theo, ngang phá trờ không, như là tiếng nổ lớn từ vũ trụ xuyên qua vậy.

- Xì xì!

Tên chân đạo thất trọng cao thủ trong nháy mắt bị Diệp Hi Văn chém thành hai nửa.

- Diệp Hi Văn, ngươi là đến chịu chết sao?

Lúc này có một tiếng quát lạnh từ giữa không trung truyền đến.

- Muốn chết ta sẽ thành toàn cho ngươi.

Một bóng người màu đỏ như là một đóa hỏa diễm, ở trong hư không xẹt qua, Diệp Hi Văn nhìn kỹ, đó là một tên thanh niên có mái tóc dài màu đỏ rực, thân hình cao lớn.

Diệp Hi Văn biết, đây chính là Vạn chân minh Phó minh chủ Hạ Vô Thường, cũng là cao thủ đứng sau tên Minh chủ thần bí kia.

Hạ Vô Thường sắc mặt lạnh lẽo, một câu đều không nói, sau đó hắn đấm ra một quyền, quyền lực màu đỏ tàn phá bừa bãi, dường như từng đoá hỏa diễm muốn đem thế giới đốt cháy sạch sẽ, giữa bầu trời đều cũng bị quyền lực màu đỏ này nhuộm đỏ.

Lúc này Diệp Hi Văn cười lạnh một tiếng, một chưởng Tiềm Long xuất uyên, đánh ra một cái bàn long, trong nháy mắt lao xuống như một vị Chiến Thần, tại trong biển lửa dập dờn, nơi vuốt rồng đi qua, những hỏa diễm này bị xé rách hết.

- Ầm!

Bàn long cùng hỏa diễm trong nháy mắt bao phủ, tầng tầng khí lãng hướng ra phía ngoài tàn phá bừa bãi.

Hai người sắc mặt đều trong nháy mắt thay đổi, nhưng Hạ Vô Thường, hắn không nghĩ tới, Diệp hi Văn thực lực lại mạnh như vậy, hắn sắc mặt lập tức nghiêm túc, hắn đã cho rằng Diệp Hi Văn là đối thủ đủ để chống lại hắn rồi.

Hỏa diễm trong nháy mắt cháy hừng hực lên, một cái hồ nước trong nháy mắt nước bị bốc hơi lên, hình thành một trận sương mù nồng nặc, đem tầm mắt mọi người đều ngăn lại.

Hạ Vô Thường muốn lần nữa ra tay, bỗng dưng một trận tiếng xé gió cực kỳ sắc bén từ trong sương mù dày đặc quét ngang ra, một đạo đao khí khủng bố trong nháy mắt hướng hắn trảm giết, sau đó đem hắn chém xuống.

Hạ Vô Thường vội vã cuồng lùi mười mấy trượng, né tránh đạo đao khí đáng sợ kia, lần thứ hai ngưng thần nhìn lại, nhìn thấy Diệp Hi Văn cầm trong tay trường đao, đã nhào tới trước mặt hắn rồi.

Lúc này Hạ Vô Thường tự nhiên không dám lưu thủ, liên tục nổ ra tầng tầng hỏa lãng, hướng về phía Diệp Hi Văn nhào tới.

Trường đao trong tay Diệp Hi Văn trong nháy mắt ở trên bầu trời chém ra đao ảnh đầy trời, là chiêu Khuyết nguyệt trảm, môn Tiên Thiên vũ kỹ này, tại tròn tay Diệp Hi Văn đã sớm phát huy vượt xa uy lực của người sáng tạo ra nó rồi.

Tuy rằng tên là như thế, nhưng cảnh tượng cũng như thế, vẻn vẹn là một đao kia cũng đã được Diệp Hi Văn sửa chữa vô số lần, Lãnh Nguyệt trảm tuy rằng vẫn là Lãnh Nguyệt trảm, nhưng bên trong đó, đã sớm biến hóa vô số lần, Diệp Hi Văn dùng vô số linh khí thôi diễn ra, Lãnh Nguyệt trảm uy lực đã từ lâu tăng lên tới một cái cấp độ hoàn toàn mới, bằng không thì không thể ứng phó được những Chân đạo cao thủ tranh đấu như vậy.

- Phốc!

- Phốc!

- Phốc!

Đao khí Diệp Hi Văn trong nháy mắt chém chết những hỏa lãng này, Diệp Hi Văn đem đao ảnh chém ra một cái vòng sáng to lớn, đem chính hắn bảo vệ vào, những hỏa lãng này căn bản là không thể nào gần Diệp Hi Văn được.

- Đưa ngươi lên đường, ta muốn chém đầu của ngươi chấn nhiếp bọn đạo chích.

Hạ Vô Thường trên mặt không có biểu tình gì, sau khi hắn biết thực lực Diệp Hi Văn rồi, thì càng thêm xác định muốn giết chết Diệp Hi Văn.

Nguyên bản thời điểm Diệp Hi Văn giết chết Giang Hoa, Hạ Vô Thường tuy rằng tức giận, thế nhưng hắn cũng không có quá để ở trong lòng, dù sao Giang Hoa tuy rằng lợi hại, nhưng kỳ thực cùng Chân đạo thất trọng cao thủ đứng đầu vẫn có chênh lệch không nhỏ.

Diệp Hi Văn cho dù là mạnh, thế nhưng cùng loại người như hắn đủ để quét ngang chân đạo thất trọng mà so sánh, thì vẫn không có tính là cái gì, nhưng lúc này chân chính giao thủ, hắn mới phát hiện điều này là không phải như vậy, Diệp Hi Văn cường thế, càng vượt xa sự tưởng tượng của hắn.

Lúc này trên không tring có mấy chục đạo hỏa lãng tụ tập đến cùng một chỗ, ngưng tụ thành một cái Hỏa Long khổng lồ vô cùng, giương nanh múa vuốt hướng về phía Diệp Hi Văn nhào tới.

- Diệp Hi Văn, ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Hạ Vô Thường cười lạnh liên tục, Hỏa Long lập tức liền đem Diệp Hi Văn bao phủ rồi.

- XÍU...UU!!

- XÍU...UU!!

- XÍU...UU!!

Đột nhiên Diệp Hi Văn trên người thần tính vô tận bốc lên, đem toàn thân Diệp Hi Văn đều cho bao phủ, Diệp Hi Văn toàn thân đều biến thành mầu vàng óng ánh, giống như một Chiến Thần, một đầu Hỏa Long kia căn bản không có biện pháp đốt chết cháy bá thể Kim Thân đã sơ thành của Diệp Hi Văn.

Huống chi Diệp Hi Văn còn người mang Thiên Hoàng Tái Sinh Thuật, cái điểm thương tổn này, trong nháy mắt có thể khôi phục.

Đương nhiên, Thiên Hoàng Tái Sinh Thuật cũng không phải vạn năng, hơn nữa phi thường tiêu hao chân nguyên, thậm chí tiêu hao bổn mạng Tinh Nguyên, nhưng lúc này Thiên Hoàng Tái Sinh Thuật cũng đã phát huy tác dụng.

Diệp Hi Văn thần tính lập tức bạo phát ra, giống như là thần thánh vậy, những Hỏa Long kia tại trước mặt thần tính trên người Diệp Hi Văn căn bản không cách nào làm bỏng được Diệp Hi Văn.

Diệp Hi Văn cười lạnh một tiếng, sau đó đạp trên Thiên Tiên Bộ, thân hình bỗng nhiên vọt tới trước mặt Hạ Vô Thường.

- Oanh!

Diệp Hi Văn tốc độ cực nhanh, Hạ Vô Thường căn bản không kịp trốn tránh, đã bị Diệp Hi Văn giết đến trước mặt rồi.

Diệp Hi Văn thay đổi chiêu thức, một cước đột nhiên đá ra.

- Bành!

Hạ Vô Thường bị trực tiếp đạp ở bên trong, sau đó bị đã bay ngược ra ngoài, Hạ Vô Thường phun ra một ngụm máu tươi, thân thể trực tiếp bay ngược ra ngoài.

- Diệp Hi Văn, ngươi đã triệt để làm ta tức giận rồi, ta muốn ngươi chết!

Bị đánh bay đi, Hạ Vô Thường lập tức nổi giận.

Hạ Vô Thường trên tay xuất hiện một đầu hỏa diễm, hướng phía Diệp Hi Văn quét ngang đến, những nơi đi qua, không khí đều bị hừng hực đốt cháy, giống như muốn đốt xuyên qua không khí, dị thường đáng sợ, chung quanh lập tức bị đốt, sau đó bị san thành bình địa.

Diệp Hi Văn bước xa, sau đó xông tới, hai tay hóa thành rồng trảo, lóe ra thần tính vô tận, ánh sáng chói lọi, ngang trời cao, trực tiếp chộp tới.

- Oanh!

Song phương ở giữa không trung hung hăng đụng vào nhau, trong lúc nhất thời, toàn bộ không khí đều bị áp bạo, không gian đều muốn hủy diệt vậy.

Một cổ khí lãng đáng sợ mang tất cả ra ngoài, lúc này cây cối chung quanh đều hoàn toàn tan nát mất rồi.

- Hôm nay, ai đến đều không cứu được ngươi!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK