Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Pháp Tắc Mảnh Nhỏ

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Từ trong máu yêu thú thần tính bị Diệp Hi Văn hấp thu, Diệp Hi Văn vận hành phách thể bí quyết, biến màu đồng da thịt loáng thoáng xuất hiện một tia kim sắc sợi tơ, như là máu huyết thông thường trên người Diệp Hi Văn.

Đợi khi nhữ kim sắc sợi tơ, toàn bộ đều tiến vào Diệp Hi Văn, đó chính là lúc Diệp Hi Văn chân chính luyện thành công phách thể Kim Thân, một loại phách thể thể chất bá đạo mạnh mẽ, thân thể có thể kích bạo ra uy lực pháp khí đáng sợ.

Lúc này Diệp Hi Văn đem yêu thú thần tính trên người đều hấp thu, máu trong người sáng bóng nháy mắt lờ mờ, Diệp Hi Văn thu công, màu đồng cổ cùng kim sắc trong nháy mắt mờ đi.

Diệp Hi Văn thở phào nhẹ nhõm nói ra:

- Nêu như vậy xuống phía dưới không được, một đầu yêu thú chân đạo tiểu viên mãn cảnh giới cũng chỉ có thể khiến phách thể Kim Thân ta hơi chút tăng lên, thậm chí còn ngay cả một phần nghì cũng không có, chi được một phần vạn mà thôi!

Diệp Hi Văn tròn giết một ngày đêm thời gian, chém giết hấp thu thần tính yêu thú trong cơ thể cũng chỉ khiến phách thể hắn vừa mới đột phá đến vạn phần van, nói như vậy, muốn chém rất nhiều dầu chân đạo tiểu viên mãn cảnh giới yêu thú, mới khiến phách thể Kim Thân hắn chân chính luyện thành.

Sợ rằng hơn một năm cũng không có cách nào hoàn thành phách thể Kim Thân!

Hơn nữa đây là một lần duy nhất, cũng là cơ hội có khả năng nhất luyện thành phách thể Kim Thân, ra khỏi Vạn Yêu Đảo, cũng không có cơ hội đi tìm Thần duệ huyết mạch yêu thú nhiều như vậy, nhưng lại không có ai quản, có thể tùy tiện chém giết hấp thu.

Nếu là nói như vậy, phách thể Kim Thân kia cũng tựu thành một cái cảnh giới không thấp.

- Ta có một biện pháp, chúng ta đi tìm Truyền Kỳ cảnh giới yêu thú hạ thủ, tỷ như nói, trước ngươi gặp phải đầu kim sí đại bằng điêu kia.

Diệp Mặc cười hắc hắc nói ra.

- Muốn chết, kỳ thực có rất nhiều biện pháp!

Diệp Hi Văn có chút bất đắc dĩ.

- Ta nói không phải cho ngươi trực tiếp đi tìm chúng nó hạ thủ, chúng nó rất khó hạ thủ, bất quá chúng nó có trứng, ấu tử hạ thủ là tốt hơn!

- Rống!

Một tiếng ác rống, vang vọng thiên địa, toàn bộ Vạn Yêu Đảo nổi lên phong vân biến sắc, một đầu hỏa diễm điểu khổng lồ từ trên bầu trời bay qua, nơi nó xẹt qua, không khí đều bị thiêu đốt, không gian đều sôi trào, lúc này nó rống giận liên tục, sơn lâm đều dao động.

Diệp Hi Văn trốn tại trong một mảnh bụi cỏ, nhìn trên bầu trời hỏa diễm điểu phẫn nộ bay về phía trước, thở dài một hơi.

Hắn trong lòng ôm một quả trứng lớn.

Đầu hỏa diễm điểu này, chính là hậu đại Thượng Cổ Chu Tước thần thú, hơn nữa quan hệ cũng không phải rất xa, thành niên chính là siêu việt Truyền Kỳ cảnh giới yêu thú đáng sợ.

Diệp Hi Văn thở dài một hơi, nhìn quang đản trong lòng mầu hồng nhè nhẹ, đây chính là đại thu hoạch.

Để đạt được quả trứng này, hắn có thể nói lên là cửu tử nhất sinh, hỏa diễm điểu đối với trứng của mình thủ hộ thật chặt, người bình thường căn bản là không có khả năng tới gần, cũng chính là Diệp Hi Văn, bằng vào liễm tức công thần kỳ, lúc này mới có thể tiếp cận, lặng lẽ đem trứng mang đi.

Diệp Hi Văn tìm một chỗ huyệt động, đem trứng thả xuống, tại trong bóng tối, quả trứng này tản ra hỏa quang nhàn nhạt.

Diệp Hi Văn không chút do dự, bắt đầu điều động Phách Thể Quyết, bắt đầu hấp thu tinh hoa trong quả trứng trước mắt, do dự còn không có phù hoa, sở dĩ cũng không có thành hình, mà là hiện ra dáng dấp một đoàn tinh hoa.

- Phang.

Một tiếng thanh âm thanh thanh thúy vang lên, một cái hỏa hồng sắc sợi tơ quanh quẩn thành một con hỏa diễm điểu nhỏ, thế nhưng lại bị Diệp Hi Văn hấp thu vào.

Diệp Hi Văn da màu đồng cổ bắt đầu ba xen vào một tia kim sắc sợi tơ, hỏa diễm điểu này rốt cuộc là hậu đại Thượng Cổ thần thú, hơn nữa cũng không phải là cách xa, mặc dù điều không phải là điểu thành niên, chỉ là một quả trứng, thế nhưng nơi ẩn chứa thần tính, cũng vượt xa yêu thú Diệp Hi Văn giết chết lúc trước.

Diệp Hi Văn phỏng chừng, nếu như là chém giết hỏa diễm điểu, trên người hắn ẩn chứa thần tính, tuyệt đối đủ tự mình tu luyện hoàn thành phách thể Kim Thân.

Bất quá ngẫm lại mà thôi, hỏa diễm điểu thành niên, coi như là Truyền Kỳ cao thủ, cuối cùng cũng chỉ có thể như chó nhà có tang chạy trốn mà thôi, có thể thoát được hay không đều còn rất khó nói.

Ngoại trừ bên trong quả trứng này ẩn chứa thần tính, một quả trứng này ẩn chứa năng lượng cũng không phải là chuyện đùa, trực tiếp bị Diệp Hi Văn hấp thu đến trong thân thể, bắt đầu chậm rãi đột phá.

Hắn đã có thực lực Chân đạo bốn trọng một đoạn thời gian, hầu như là ngày đêm tu luyện, thế nhưng vẫn như cũ không có dấu hiệu đột phá ,chân đạo năm trọng cảnh giới cái chắn vẫn như cũ rất vững chắc, thế nhưng sau khi hấp thu quả trứng này, bên trong ẩn chứa lực lượng thần tính đáng sợ, Diệp Hi Văn tu vi rốt cục bắt đầu đột phá.

Sáng sớm hôm sau, Diệp Hi Văn rốt cục mở mắt ra, trên mặt lộ ra một chút thần sắc hưng phấn.

Một buổi tối thời gian, hắn rốt cục đem hỏa diễm điểu hoàn toàn luyện hóa, Diệp Hi Văn cả người kim sắc sợi tơ không còn, Nhưng thỉnh thoảng lại xuất hiện một hai căn kim sắc sợi tơ hiện ra trên mắt Diệp Hi, một ngày Diệp Hi Văn phát động phách thể, hai mắt sẽ hiện ra một mảnh kim sắc, hơn nữa theo hắn hấp thu thần tính càng ngày càng nhiều, cả người hắn phần lớn đầy kim sắc sợi tơ, cho đến lúc này, Diệp Hi Văn cho dù triệt để hoàn thành phách thể Kim Thân, thân thể đáng sợ vô cùng.

Phách Thể Quyết tu luyện ra phách thể cũng không phải là Tiên Thiên sinh ra như vậy, đều là do hậu thiên tiến hành tu luyện, sở dĩ thời gian bình thường nhìn không quá dài, tuy rằng thân thể đã phi thường cường hãn, thế nhưng cùng chân chính phát động phách thể là hoàn toàn không đồng dạng như vậy.

Lúc phát động phách thể, Diệp Hi Văn mới rốt cuộc biết được thế nào là thần ngăn cản sát Thần, Ma ngăn cản giết ma, mà phách thể Kim Thân, không hề nghi ngờ là phách thể thăng cấp cường hóa.

Đối với người khác mà nói, khẳng định là không dám loạn sửa võ học tiền bối lưu lại, nhất là Phách Thể Quyết võ học bá đạo như vậy, lại sanh sanh bị chân nguyên chống đỡ bạo thể, thế nhưng Diệp Hi Văn không giống mhuw vậy, Diệp Hi Văn Phách Thể Quyết trên thực tế chỉ chiếm được tầng thứ nhất, sau đó Phách Thể Quyết, trên cơ bản là Diệp Hi Văn tự mình phỏng đoán lĩnh ngộ ra, tuy rằng không biết có đúng nguyên bản hay không, thế nhưng Diệp Hi Văn tin tưởng, bằng vào cái thần bí không gian trong đầu kia trợ giúp, lĩnh ngộ ra Phách Thể Quyết mặc dù không phải nguyên bản, cũng không kém hơn nguyên bản.

Do Phách Thể Quyết tầng thứ hai bắt đầu, đều là do Diệp Hi Văn tự mình lĩnh ngộ, tự mình khai phá, bởi vậy đối với Phách Thể Quyết lĩnh ngộ cũng đạt được tình trạng chưa từng có, thậm chí khả năng so với cao thủ phát minh Phách Thể Quyết lại thêm lý giải hơn một ít, dù sao trong đầu hắn có thần bí không gian trợ giúp, có thể hỗ trợ tìm ra lỗ thủng đồng thời tiến hành tu bổ.

Bởi vậy Diệp Hi Văn mới dám đem thần tính gia nhập vào, hình thành phách thể Kim Thân.

Luận mạnh mẽ, còn hơn phách thể cùng cảnh giới càng thêm đáng sợ hơn, hơn nữa dù sao đây là dung nhập thần tính cùng thần huyết, uy lực của nó tự nhiên lại thêm khủng bố.

Phách thể Kim Thân còn không hoàn chỉnh, thế nhưng mỗi một bộ phân, Diệp Hi Văn đều tự nhận là nó đã đạt được hoàn mỹ, có thể đạt được trình độ tu luyện hoàn mỹ.

Lúc này cũng ít nhiều dùng vô số linh thạch suy tính kết quả, mặc dù Diệp Hi Văn không có thử qua, cũng biết nó là tối hoàn mỹ.

So sánh với vận giáp trụ, sửa mũ mão trước khi ra trận thể, tiến độ tu luyện Kim Thân, chân chính khiến cho Diệp Hi Văn mừng rỡ, hắn rốt cục bước từng bước, đạt được Chân đạo năm trọng đỉnh, bởi vì hắn tích lũy thật sự là quá hồn hậu, so với bất luận kẻ nào đều hồn hậu hơn, viễn siêu thường nhân.

Hắn tại Chân đạo tam trọng thời gian, chân chính chiến đấu lực cùng tích lũy cũng đã đạt được chan đạo tiểu viên mãn cảnh giới đỉnh, lúc đột phá đến Chan đến bốn trọng là đã đạt được viên mãn, hắn tích lũy lượng đã sớm đến, muốn lượng biến chất, còn kém một cái nguyên nhân, mà hiện tại một quả hỏa diễm điểu, ẩn chứa lực lượng chính là cái nguyên nhân dẫn đến này, cao cấp sinh mệnh năng lượng, khiến Diệp Hi Văn rốt cục hoàn thành biến chất, vượt qua một cái cánh cửa, rốt cục đạt được Chan đạo năm trọng tiểu viên mãn cảnh giới, lực chiến đấu chân chính, đủ để chống lại thậm chí là đánh bại Chân đạo sáu trọng võ giả.

Lúc này ý nghĩa Diệp Hi Văn rốt cục bước vào Vạn Yêu Đảo xếp vào hàng võ giả đứng đầu.

Tại Vạn Yêu Đảo có một nghìn hơn võ giả, tối đa là chân Đạo Nhất trọng, nhị trọng, tam trọng võ giả, chân đạo năm trọng tiểu viên mãn cảnh giới đều là lông phượng và sừng lân, còn chân đạo sáu trọng cao thủ, có thể có hai ba mươi người cũng đã là không ít rồi.

Chân chính có thể quấy Vạn Yêu Đảo phong vân, cũng chính là hơn mười cá nhân, những người khác cơ bản đều không đủ tư cách.

Diệp Hi Văn nghĩ nếu như có thể đem phách thể Kim Thân hoàn thành, thân thể hắn lại cường hãn đến cái tình trạng gì, cũng không ai biết.

Bất quá mượn năng lượng trong quả đột phá, sau đó chỉ sợ cũng rất khó xảy ra, nếu như nói Diệp Hi Văn cảnh giới trước chính là do tích lũy, như vậy năng lượng trong trứng chính là mũi khoan, trong nháy mắt tan vỡ cái chắn cảnh giới hắn, khiến hắn trong nháy mắt đột phá.

Lúc này phải tiếp tục tích lũy.

Trên đảo này, ngoại trừ hỏa diễm điểu sinh vật kinh khủng ra, còn có sinh vật khác phi thường kinh khủng cũng có rất nhiều, ấu tể cùng trứng bọn họ, đều là nguyên liệu để Diệp Hi Văn tu luyện phách thể Kim Thân.

Có thể tưởng tượng, Vạn Yêu Đảo yêu thú ấu tể lúc này đều muốn gặp tao ương.

Bất quá không đợi Diệp Hi Văn suy nghĩ nhiều, bỗng dưng, xa xa bầu trời một trận long tiếng chuông ầm ầm, nương theo tiếng chuông là một Đạo năm màu sáng mờ từ xa xa trên bầu trời gắn xuống, đem khắp đảo nhỏ trong đó, hình thành một cái kết giới đáng sợ.

- Đương!

- Đương!

- Đương!

Từng đợt tiếng chuông du dương không ngừng, toàn bộ Vạn Yêu Đảo yêu thú, người cũng nhất thời hưng phấn lên.

- Rống!

- Rống!

- Rống!

Toàn bộ yêu thú Vạn Yêu Đảo đều hưng phấn lên, ngửa mặt lên trời trường khiếu, giống như là hô ứng với từng đợt tiếng chuông kia vậy.

- Đảo này muốn bị khoá lại!

Diệp Mặc mở miệng nói ra.

- Ân!

Diệp Hi Văn gật đầu, điều này cũng ý nghĩa, là hắn tiến nhập trong Vạn Yêu Đảo chém giết tàn khốc.

Tại đây trong một năm, tất cả mọi người không có cách nào cùng ngoại giới liên hệ, có thể dựa vào chính mình, đồng thời, mọi người cũng đều chậm rãi buông ra bản tính, càng thêm không kiêng nể gì mà chiến đấu.

Kế tiếp đợi mọi người chinh phạt, sẽ càng thêm máu tanh cùng tàn khốc.

——————

Toàn bộ người trên đảo còn chìm đắm tại tiếng chuông.

Một tin tức lập tức tại trên đảo, có người ở một tòa sơn mạch phát hiện một cái pháp tắc mảnh nhỏ.

Nhất thời oanh động toàn bộ Vạn Yêu Đảo, pháp tắc là cái đồ vật gì, đối với Tiên Thiên cảnh giới cao thủ mà nói, có thể chính là một cái vấn đề phi thường không rõ, thế nhưng đối với bọn họ những chân đạo cao thủ, nhất là những chân thật đạo cao thủ siêu cấp thiên tài đều rất rõ ràng.

Một người vô luận muốn tu hành tới trình độ nào, đều càng là muốn tiếp xúc pháp tắc, pháp tắc trong thiên địa là bản chất vạn sự vạn vật, nắm giữ một cái bản chất là rất có lợi cho việc tu luyện.

Điều này cũng là cách tu luyện đến Truyền Kỳ cảnh giới căn, không có cách khác, chính là phản phác Quy Chân bắt đầu phá vỡ biểu tượng, bắt đầu khám phá bản chất vật chất.

Mà Truyền Kỳ cảnh giới cao thủ, còn lại là có thể lợi dụng những pháp tắc này để lĩnh ngộ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK