Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Nghịch Chiến

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Kiếm Ý của Diệp Hi Văn quét ngang, những kiếm quang kia đâm tới lập tức bị chém chết, căn bản không thể tiếp cận thân thể của Diệp Hi Văn, những kiếm khí kia một đạo một đạo bị Diệp Hi Văn tiêu diệt.

Diệp Hi Văn thần sắc lạnh như băng, một cổ khí phách kiên quyết phun ra, tựa như là một Viễn Cổ Bá Vương chuyển sinh vậy.

- Chỉ có như vậy sao? Nếu như chỉ có như vậy, hôm nay cũng không có ai đến cứu được ngươi nữa rồi.

Diệp Hi Văn cười lạnh nói.

Tất cả mọi người đều rung động rồi, bọn họ thật không ngờ hai người có thể chiến đấu đến loại trình độ này, phải biết rằng Phong Không tuy là cấp dưới của Bát hoàng tử, nhưng không hề nghi ngờ, cũng là thế hệ đỉnh cấp cường giả, ngoại trừ không bằng Bát hoàng tử ra, những người khác hắn cũng không kém, nhưng Diệp Hi Văn tại trong ấn tượng của bọn họ, lại không có mạnh như vậy, đây cũng là do Diệp Hi Văn quật khởi thời gian quá ngắn, coi như là Diệp Hi Văn đánh bại La Nhất Phàm, cũng chính là một cái sự tình mà thôi, ngắn ngủi thời gian như vậy, hoàn toàn không có cách nào làm cho bọn họ có ấn tượng được.

Lúc này ở trong ấn tượng của tất cả mọi người, Diệp Hi Văn chỉ có thể ngăn cản mấy chiêu mà thôi.

Trước khi Diệp Hi Văn tuy biểu hiện vô cùng cường thế, nhưng Phong Không Phó thống lĩnh trong ấn tượng của bọn họ là vô địch đều không ứng phó được, nhưng bộ dạng Diệp Hi Văn như vậy, lúc này trong ấn tượng của mọi người, cảm thấy chẳng lẽ là Diệp Hi Văn trong khoảng thời gian này thực lực lại đột nhiên tăng mạnh rồi sao?

Suy bnghix về vấn đề này, mọi người càng muốn tin tưởng, Diệp Hi Văn bảo lưu lại thực lực!

Bất kể thế nào mà nói, có thể cùng Phong Không đánh tới tình trạng như vậy, Diệp Hi Văn tại trong suy nghĩ của mọi người uy nghiêm đã xác lập rồi, cho dù không bằng Bát hoàng tử, cũng không dưới Bát hoàng tử bao nhiêu, cái này còn là vì Diệp Hi Văn lúc tu luyện gian so với những người này đều ít hơn vài chục năm, sau khi qua vài chục năm, thậm chí liên tiếp qua vài thập niên, nói không chừng Diệp Hi Vắn có thể cùng bọn người Bát hoàng tử sánh vai.Truyện sưu tầm by Mạnh Thường Quân - MangaClub.Vn

Cái gọi là không ai mãi mãi hèn hạ mãi, tại kiếp sống Võ Giả, vài chục năm cũng là trong nháy mắt mà thôi, căn bản là không coi vào đâu, vài thập niên cũng không tính thời gian quá dài, nếu như vài thập niên, Diệp Hi Văn có thể cùng sánh vai với bọn người Bát hoàng tử, điều này chứng tỏ tiềm lực của Diệp Hi Văn xác thực là quá khủng bố rồi.

Thậm chí rất nhiều người đều cảm thấy, mười mấy năm trước Bát hoàng tử, đều chưa hẳn là đối thủ của Diệp Hi Văn.

Phong Không tóc tai lúc này đã mất trật tự, đôi mắt lạnh như băng, ánh mắt như kiếm, gắt gao nhìn chằm chằm vào Diệp Hi Văn:

- Ngươi muốn chết, ta sẽ thanh toàn cho ngươi!

Phong Không đứng ở giữa lôi đài, chân nguyên bắt đầu bạo tạc, hình thành một cái vòng xoáy, đưa hắn vây quanh tại trong đó, trường kiếm lập tức lộ ra, một kiếm bổ ra, lập tức có một loại ảo giác muốn nghiền áp trời cao vậy, một kiếm này, cơ hồ muốn chém nát hư không, kiếm khí khủng bố nhấc lên một hồi kiếm khí, sau đó hướng về phía Diệp Hi Văn lao đến.

Diệp Hi Văn không sợ chút nào, trường kiếm trong tay Kiếm Ý lại một lần nữa bạo phát ra, một đầu Kiếm Ý mang tất cả lực lượng, tùy ý chém giết, một đường vọt vào bên trong kiếm hải thủy triều.

Kiếm khí khủng bố va chạm vào bên trong Kiếm Ý Diệp Hi Văn, nhưng căn bản không nhúc nhích được Diệp Hi Văn mảy may.

Diệp Hi Văn lúc này giống như một chiếc thuyền lá nhỏ, tại bên trong cuồng phong sóng lớn lắc lư, nhưng không bị ngã xuống thuyền.

- Hai người như vậy, tiền đồ tương lai chắc chắn không thể hạn lượng, mà Diệp Hi Văn đánh một trận xong, cũng dương danh thiên hạ.

- Giữa hai người nhất định chỉ có thể có một người sống sót, không có khả năng hai người đều sống sót, các ngươi không thấy được sát ý giữa hai người đã nồng đậm đến thực chất hóa sao? Đây là quyết tâm tất sát đối phương, bàn thạch không thể động được.

Hai người động tác càng lúc càng lớn, uy lực cũng ngày càng mạnh mẽ, rất nhanh, toàn bộ lôi đài đều bị phá hủy rồi, hai người một đường từ trên mặt đất đánh lên thiên không.

Hai người lại từ trên bầu trời giết xuống biển, song phương đều đánh ra sát chiêu, làm cho rất nhiều Võ Giả cùng tới xem cuộc chiến đều ngây người.Truyện sưu tầm by Mạnh Thường Quân - MangaClub.Vn

Hai người chiến lực đều vô cùng khủng bố, đánh đến mức nước biển đều sôi trào, vô tận nước biển bị bốc hơi, tạo thành một cái chỗ trống.

- Chết đi cho ta!

Phong Không nổi giận gầm lên một tiếng, vô tận linh khí bắt đầu tụ tập, tại phía chân trời tạo thành một thanh Kim Sắc Cự Kiếm, dài đến chừng mười trượng, trường kiếm cực lớn xé rách Thiên Địa, hướng về phía Diệp Hi Văn đâm xuống.

- Oanh!

Diệp Hi Văn chém ra trường kiếm, sau đó đâm lên, lúc này hai thanh trường kiếm khủng bố hung hăng đụng vào nhau.

- Oanh!

Lúc này khí lãng khủng bố lập tức được nhấc lên, tiếng kim loại va chạm chói tai trực tiếp xé rách không khí, làm cho rất nhiều Võ Giả vây xem đều cảm thấy hai lỗ tai mình thống khổ, nếu như là người bình thường, riêng tiếng chói tai bén nhọn này đã làm cho màng nhĩ của bọn họ phát nổ, nhưng mọi người ở đây tu vi cũng không yếu, cho nên cũng không có việc gì.

Nhưng dù là như thế, cũng có một ít đệ tử thực lực yếu kém, trực tiếp thất khiếu chảy máu.

- Thật là đáng sợ, Phong Không Thiên Kiếm Tru Tà, Diệp Hi Văn rõ ràng dám ngạnh kháng, người bình thường chỉ sợ sẽ trực tiếp sụp đổ rồi, Diệp Hi Văn không biết cường hãn đến trình độ nào!

- Diệp Hi Văn thật sự là hắn đáng sợ!

- Nhưng Diệp Hi Văn cũng có nhược điểm, cảnh giới của hắn không bằng Phong Không, Phong Không chỉ sợ cũng đã là Chân Đạo ngũ trọng đỉnh phong rồi, mà Diệp Hi Văn nhìn xem nhiều nhất là Chân Đạo tam trọng, một lát còn nhìn không ra cái chênh lệch gì, nhưng thời gian lâu rồi sẽ xảy ra vấn đề!

- Ân, đúng vậy, Phong Không bây giờ đang ở kéo dài thời gian, muốn kéo dài tới lúc chân nguyên Diệp Hi Văn hao tổn không còn.

- Ta nhìn ngươi có thể chống đỡ tới khi nào!

Phong Không híp mắt, có chút tàn nhẫn cười cười, lúc này hắn đã không có cùng với Diệp Hi Văn đánh một trận chiến công bình, hắn hiểu được rồi, đồng dạng cảnh giới, chỉ sợ hắn sẽ bị Diệp Hi Văn đánh tan, mà còn đánh tan dễ như trở bàn tay.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK