Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Một Đêm Tỉnh Ngộ

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Bọn họ biết những tri thứcnày, thế nhưng cũng không khả năng tại thời gian như vậy thông hiểu đạo lí, phương diện này có rất nhiều thư tịch đều có rất nhiều tinh hoa, người thường cả đời có thể lĩnh ngộ một quyển trong đó đều có thể thoát thai hoán cốt, như Diệp Hi Văn nuốt cả quả táo có thể lĩnh ngộ đến loại trình độ này, đừng nói hắn chưa thấy qua, thậm chí ngay cả nghe cũng chưa từng nghe qua.

Điều này không khoa học!

Hắn sẽ không biết trong óc Diệp Hi Văn có một không gian thần bí, cái không gian này ở phía sau phát huy tác dụng thật lớn, trợ giúp Diệp Hi Văn lĩnh ngộ, chỉ cần có đủ linh thạch, những tri thức này trực tiếp xuất hiện tại trong đầu Diệp Hi Văn, bị Diệp Hi Văn hút lấy, dường như có một một giây đồng hồ có thể giải toán vạn thứ siêu cấp để Diệp Hi Văn lý giải.

Diệp Hi Văn lĩnh ngộ tốc độ quả thực nhanh đến kinh người, trên cơ bản cách nửa ngày tốc độ tại một tầng thư khố.

Nơi này tuy rằng tên là thư khố, thế nhưng cũng một cái địa phương tiểu thế giới, Diệp Hi Văn tiến độ, cũng bé nhỏ không đáng kể.

Thế nhưng Diệp Hi Văn đột nhiên cũng không vội vã, tại thời gian lĩnh ngộ mấy thứ này, Diệp Hi Văn chỉ cảm thấy cảnh giới tự mình đang phi thăng, nguyên bản tại hai năm thời giờ, đã đột phá đến thực lực bây giờ, lúc này ở nơi này lưu lại lĩnh ngộ lên chỗ thiếu hụt, đã chậm rãi bị bù đắp, Diệp Hi Văn giống như là tiến nhập một loại thế giới huyền diệu khó giải thích, lún xuống trong cảnh giới thư tịch vậy.

Thiên địa Đại Đạo thật sự là rất nhiều, chỉ là Đại Đạo thì có ba nghìn, bất luận cái gì đều có thể chứng phải Đại Đạo, còn có tám trăm cửa, còn có vô số tiểu nhân, trong thiên địa Đại Đạo quả thực vô cùng vô tận, Diệp Hi Văn hiện tại hiểu rõ, bất quá là một giọt trong vô tận đạo hải dương nước biển mà thôi, những điều Diệp Hi Văn còn không hiểu, còn có rất nhiều.

Diệp Hi Văn biết, nếu như hắn có thể đem những tri thức này toàn bộ đều lĩnh ngộ, cảnh giới hắn sẽ cao thâm đến thâm bất khả trắc, tương đương lớn lên một đoạn thời gian là có thể liều mạng đề thăng tu vi tự mình mà không cần lo lắng vấn đề cảnh giới còn thiếu.

Thậm chí chỉ cần thực lực cũng đủ, Diệp Hi Văn có thể một đêm đột phá rất nhiều cảnh giới.

Đây là cổ nhân thường nói một đêm tỉnh ngộ, ban ngày phi thăng, rất nhiều đồ vật, đã hiểu chính là đã hiểu.

Thư Yêu hai bên trái phải lẳng lặng tại trước mặt Diệp Hi Văn, không dám quấy rối Diệp Hi Văn tìm hiểu, lúc này Diệp Mặc đã ở một bên ngưng tụ linh đan, Diệp Hi Văn lĩnh ngộ cung cấp tiêu hao, cùng lúc cũng là bay đến trên đầu Diệp Hi Văn.

Diệp Hi Văn đề thăng rất nhanh, thế nhưng hắn bất luận cái đề thăng gì, đều không rời bỏ vô số năng lượng hỗ trợ, hắn lĩnh ngộ mấy thứ này, không rời khỏi linh đan hỗ trợ, tuy rằng trên người hắn linh đan rất nhiều, thế nhưng hắn lĩnh ngộ gì đó càng nhiều, sở dĩ Thiên Nguyên Kính linh đan đã ở một điểm lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ tiêu hao, điều này hơn nửa năm tại Vạn Yêu Đảo tích lũy linh đan, đang tiêu hao thật nhanh.

Làm cho Diệp Mặc chỉ có thể không ngừng ngưng tụ linh đan để tránh khỏi Diệp Hi Văn khuyết thiếu linh đan, loại cảnh giới huyền diệu này khó giải thích, đây là một loại kỳ ngộ, đại bộ phận có người cả đời cũng không có một lần cơ hội lĩnh ngộ như vậy.

Nhưng cũng may Diệp Mặc ở đây hơn nửa năm, trong lòng cũng không có nghỉ ngơi, tại thời gian Diệp Hi Văn chém giết yêu thú, hắn đã không ngừng hấp thu đề thăng, yêu thú thân thể thông thường bị chém giết không có thần tính bị Diệp Hi Văn dùng để hấp thu, cô đọng phách thể Kim Thân, nội đan bị Diệp Hi Văn dùng để tu luyện đề thăng tu vi, về phần yêu thú huyết nhục, toàn bộ đều bị Diệp Mặc hấp thu, Thiên Nguyên Kính cũng đã sớm khôi phục đến Chân Đạo cửu trọng đỉnh cảnh giới, còn Diệp Hi Văn hiện tại Chân Đạo bảy trọng còn muốn cao hơn không ít.

Đến tình trạng này, Diệp Mặc cô đọng linh đan tốc độ cũng đề thăng, khó khăn lắm có thể thỏa mãn Diệp Hi Văn tiêu hao.

- Nguyên lai là như vậy, chiến tranh còn cất dấu bí mật như vậy.

Diệp Hi Văn thì thào tự nói ra, vừa mới tiêu hóa một quyển nhân gian binh pháp binh thư, nhất thời đối với một đạo binh trận có lý giải nghiêng trời lệch đất, lúc này, cho dù hắn đăng đàn, chỉ huy trăm vạn đại quân, con mắt hắn cũng làm được.

Nhìn nhiều bản binh thư như vậy, lý giải kỳ binh, khiến Diệp Hi Văn khí chất mơ hồ phát sinh cảm giác thăng hoa, một loại binh trong khiển binh, cảm giác Hàn Tín điểm binh càng nhiều càng tốt.

Diệp Hi Văn khí tức lần nữa biến đổi mờ ảo trăm biến, biến thành thống suất điểm tướng trên đài vô địch vậy.

Diệp Hi Văn ích lợi phi thường to lớn, thế nhưng thần niệm hắn còn đang không ngừng càn quét, tốc độ càn quét so với hắn tự mình lý giải tốc độ phải nhanh hơn, hắn càn quét hầu như mấy cái hô hấp là có thể dụng thần niệm càn quét hết một quyển sách, thế nhưng hắn muốn tiêu hóa, cũng mất nhiều thời gian hơn nhiều, trừ phi là đụng tới hai bản sách cùng loại.

Nhân vật chân chính vô địch, có thể đạt được một pháp minh, trăm pháp thông, giống như là Yêu Hoàng tuy rằng không phải tu tập kiếm đạo, thế nhưng hạ bút thành văn, vẫn như cũ là kiếm đạo cao thủ vô thượng.

Mặc dù là ngày đó Diệp Hi Văn thấy kiếm ý ngưng tụ mà thành.

Diệp Hi Văn hiện tại đương nhiên là không đạt được một pháp minh trăm pháp thông, thế nhưng cũng có thể đạt được một loại suy ra loại này chính là lĩnh ngộ lên cảnh giới, tối cơ sở chính là một suy một ra ba, một ví dụ có thể cử ra ba ví dụ như nhau.

Diệp Hi Văn hiện tại chính là một bậc loại suy càng cao, lĩnh ngộ thấu một quyển binh thư, đối với những quyển binh thư khác cũng có thể rất nhanh hiểu được.

Diệp Hi Văn quả thực mê li, một điểm một điểm hướng phía trước đi đến.

Có một chút du ký, tạp ký, bản chép tay, cảm ngộ các loại thư tịch đều có một tầng tầng bụi, hiển nhiên đã có rất lâu không ai lau qua, Diệp Hi Văn không khỏi cảm khái, những người này quả thực là làm phí thiên vật a, mấy thứ này tuy rằng không phải giai đoạn hiện tại hắn phải nắm giữ, thế nhưng khi đọc hắn phát hiện những tri thức này trân quý.

Đương nhiên, hắn đã hoàn toàn không nhìn người khác, không phải ai cunhx như hắn có thần bí không gian biến thái như vậy, tu luyện võ đạo thời gian cũng không nhiều rồi, nào có tâm tư đi nghiên cứu tạp thư loạn thất bát tao như vậy.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK