Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Một Đêm Dương Danh

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nếu như nói muốn tiến vào Truyền Kỳ Cảnh giới, chính là muốn khảo thi rất nhiều, như vậy, pháp tắc mảnh vỡ là tinh tuyển khảo đề, nếu có thứ này thì muốn qua khảo thi cũng đơn giản hơn khá nhiều rồi.

Nhưng hiện tại tất cả mọi người khát vọng cái pháp tắc mảnh vỡ kia, lại bị Diệp Hi Văn xé rách thành từng mảnh, lúc này, trong mắt mọi người, đâu chỉ là lãng phí, quả thực chính là phạm tội.

Bất quá Diệp Hi Văn cũng xem ra lại không có gì, hắn có Thần Bí Không Gian trong đầu, dù là bóp nát thì sao, đều có thể trong đầu xây dựng lại tin tức này, sau đó hoàn toàn hấp thu, tiêu hóa.

Đối với Diệp Hi Văn mà nói, sở dĩ muốn lựa chọn cách bóp nát pháp tắc, thứ nhất là cái pháp tắc này thật sự là quá nguy hiểm, cả khối nắm ở trong tay, nó không ngừng vết cắt đứt tay của hắn, một khi không cẩn thận, cả người đều bị cát liệt, mà hắn cũng muốn thông qua miệng của đám Chiến Thiên Minh này, đem chuyện này nói ra, bằng không thì Diệp Hi Văn cũng sợ đưa tới rất nhiều cao thủ đáng sợ, cạnh tranh mảnh pháp tắc mảnh vỡ này.

Hiện tại toàn bộ Chân Đạo lục trọng cao thủ ở trên Tử Yêu Đảo tung hoành, tổ kiến liên minh, ngoại trừ phi ưng minh nghe nói có thể có Chân Đạo thất trọng, thậm chí là Chân Đạo bát trọng ra, những thế lực khác, trên cơ bản đều là Chân Đạo lục trọng.

Nhưng những người trẻ tuổi này, chẳng lẽ chỉ có trình độ như vậy sao?

Diệp Hi Văn không tin, thời điểm đến đây, sau khi nhìn thấy vị đạo sĩ kia, hắn tựa hồ là nhìn không thấu tu vi hắn, một thân một mình, thân pháp tuyệt thế, người như vậy, tu vi đến mức nào, Diệp Hi Văn cũng không biết, nói cách khác, rất có thể có không ít cao thủ ẩn núp, Diệp Hi Văn cũng không muốn đưa tới những cao thủ này chú ý đến mình.

Còn có Đại Việt Quốc Bát hoàng tử, cũng còn không ít cao thủ, nếu như nói bọn họ đều dốc lòng tu hành, thì có đánh chết Diệp Hi Văn cũng không tin, là khả năng trốn ở địa phương nào thế cục cũng có đại biến.

Đối với những chuyện này, Diệp Hi Văn cũng không có hứng thú muốn hiểu rõ, lúc này không bằng hảo hảo đi thăm dò Vạn yêu đảo thần bí còn hơn.

Mà người đến sớm nhất, đều không sai biệt lắm đã đến gần một tháng thời gian rồi, nhưng là thăm dò vẫn chỉ có khu vực biên giới Vạn yêu đảo mà thôi, ở chỗ sâu trong hạch tâm có cái gì, cũng không có ai biết.

Diệp Hi Văn mang theo pháp tắc mảnh vỡ đã bị vò nát, sau đó trực tiếp ly khai Chiến Thiên Minh, nhưng lúc này cũng không người nào dám đuổi theo hắn, bởi vì ngay cả phó Minh chủ Tiêu Chân cũng đã bị đánh bại rồi?

Mà Minh chủ Liễu Nguyệt Như cũng không có ý tứ muốn khai chiến, ý tứ của nàng lúc này rất rõ ràng chính là bọn họ không có khả năng là đối thủ của Diệp Hi Văn.

Diệp Hi Văn cường thế cũng là in dấu thật sâu vào trong lòng của mọi người rồi.

Lúc này tin tức chín miếng pháp tắc mảnh vỡ xuất thế, lập tức dẫn động vô số người ở trên Vạn yêu đảo chú ý, ngoại trừ ba miếng rơi vào trong tay yêu thú ra, thì miếng pháp tắc mảnh vỡ thứ sáu, ngay sau đó từ trong miệng Chiến Thiên Minh biết rõ, đã bị một cái tên là Diệp Hi Văn không có danh tiếng gì cướp đi.

Mà Diệp Hi Văn cái tên này cũng là trong vòng một đêm cũng được mọi người biết rõ, phải biết rằng Chiến Thiên Minh tuy Ngô Thiệu Quần đã bỏ đi, nhưng vẫn còn hai Chân Đạo lục trọng cao thủ tọa trấn, thực lực tại trong rất nhiều liên minh, cũng không yếu.

Nhưng pháp tắc mảnh vỡ rõ ràng tại trong bàn tay Chiến Thiên Minh cướp đi, tin tức này quả thực chấn động toàn bộ Vạn yêu đảo, sau khi đánh bại Tiêu Chân, lại làm cho Chiến Thiên Minh Minh chủ cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ, điều này cần thực lực gì, lập tức Diệp Hi Văn được vô số người bàn tán sôi nổi.

Nhưng càng làm cho rất nhiều người thiếu chút nữa nhảy lên là Diệp Hi Văn rõ ràng trực tiếp bóp nát mảnh vỡ pháp tắc, tin tức này lập tức làm cho rất nhiều người giơ chân mắng to lên, cũng bị chửi là đồ phá gia chi tử.

Đây chính là pháp tắc mảnh vỡ, rõ ràng chỉ đơn giản như vậy mà tùy tiện bóp nát, người bình thường đều đang mắng to Diệp Hi Văn, chỉ có cường giả chân chính, mới có thể chú ý tới, trong truyền thuyết, Diệp Hi Văn tay không bóp nát pháp tắc mảnh vỡ, thì nhục thân có thực lực là cái dạng gì đây.

Lập tức Diệp Hi Văn trong mắt bọn họ càng thêm thần bí cùng khủng bố, cùng lúc đó, cũng có rất nhiều người muốn đi tìm Diệp Hi Văn phiền toái, pháp tắc mảnh vỡ bóp nát rồi cũng có thể dùng, cũng không phải hoàn toàn vô dụng, nhưng dù sao cũng không bằng mảnh vớ pháp tắc, nhưng nếu vì pháp tắc mảnh vỡ bị vò nát mà đi tìm một cái cường giả thần bí khủng bố như vậy phiền toái, đắc tội cũng không đáng, cho nên có rất nhiều người bỏ cái tâm tư này đi.

Đây cũng là Diệp Hi Văn cũng nghĩ như vậy, quả nhiên là có một ít người nguyên vốn chuẩn bị đi tranh đoạt pháp tắc mảnh vỡ, lúc này cũng không ra tay, chỉ là muốn ngư ông đắc lợi mà thôi, mảnh pháp tắc bị bóp nát, dù sao tác dụng cũng không còn nhiều

Dù sao bọn hắn cũng thấy pháp tắc bị dùng xong, muốn có thể sử dụng đạt được pháp tắc tối thiểu cũng là nửa bước Truyền Kỳ, trên đảo này cũng không có người khủng bố như vậy tồn tại, nếu quả thật có, bọn hắn cũng không dám chú ý tới đồ vật của nhân vật Truyền Kỳ.

Dám lấy lấy ngư ông đắc lợi, cơ hồ đều là cường giả thực lực cao cường, đều đang ẩn núp.

Ở trên đảo, Bát hoàng tử một thân cổn long bào ngồi ngay ngắn ở trong một cái nham động, hắn đang tu luyện kỳ công, trên mặt hình tượng Thanh Long, Chu Tước, Huyền Vũ, Bạch Hổ không ngừng lập loè lướt qua, khí tức của hắn càng ngày càng lớn mạnh.

Sau khi nghe được tin tức Diệp Hi Văn, hắn lập tức lạnh lùng cười.

- Trước tạm để cho hắn đắc ý một thời gian ngắn.

Toàn bộ trong nham động đều tại quanh quẩn thanh âm của hắn.

Nhưng người khác không thể lĩnh ngộ, không có nghĩa là Diệp Hi Văn cũng không thể lĩnh ngộ, Diệp Hi Văn có Thần Bí Không Gian trợ giúp, lĩnh ngộ pháp tắc đối với Diệp Hi Văn mà nói, duy nhất khuyết thiếu chính là linh khí mà thôi, theo thực lực Diệp Hi Văn tăng lên, Thiên Nguyên kính có thể cô đọng Linh Đan cũng mỗi ngày 500 miếng, biến thành bảy trăm miếng.

Đối với Công Pháp bình thường, chừng này là đủ rồi, nhưng đối với pháp tắc mà nói, đúng là còn xa xa chưa đủ.

Pháp tắc nói cho cùng, là nguyên tắc căn bản trên thế giới này, nói thí dụ như mặt trời mọc lên ở phương đông lặn về phía tây cũng là một trong pháp tắc, nước hướng chỗ thấp cũng là một trong pháp tắc, điểm này ngay cả Chân Đạo đều hiểu, cái gọi là Phản Phác Quy Chân, thực ra là tại điểm này, xem mọi sự vạn vật, đều phải hiểu, đầu nắm được quy luật của nó.

Mà Truyền Kỳ Cảnh giới, thì là càng thâm nhập vào một cấp độ, nước vì cái gì hướng thấp chảy xuống, vì cái gì không chảy lên chỗ cao, điểm ấy đối với người khác mà nói, có lẽ là phi thường khó, nhưng đối với Diệp Hi Văn mà nói, lại không giống như vậy.

Với tư cách là người trên địa cầu, ưu thế của hắn lớn nhất ở thế giới này, mặc dù có vũ lực cường đại, nhưng có rất ít người sẽ đi hỏi vấn đề căn bản là gì, vì cái gì làm như vậy có thể phát huy ra uy lực lớn nhất.

Bọn họ cần thiết cần phải làm là dựa theo tiền nhân thăm dò ra một con đường, sau đó bọn họ tiếp tục đi tới đích là được, hoặc là nói, còn chưa tới đạt cấp độ Võ Giả nhất định, là sẽ không biết, hoặc là nói, cũng căn bản không cần biết rõ là vì cái gì, bởi vì thời gian rất gấp bách, Tiên Thiên Cảnh Giới cũng chỉ có hai trăm năm tuổi thọ, Hậu Thiên Võ Giả càng là khó nói, không có thời gian cho mọi người phải hiểu rõ từng cái lý luận đều lý giải thích hết, chỉ cần chiếu vào tiền nhân thăm dò đường đi là được, tóm lại trước hết để cho tu vi tăng lên, đợi có thời gian suy nghĩ là được.

Pháp tắc rất giống giáo dục Diệp Hi Văn kiếp trước, kỳ thi Đại Học là một điểm, từ tiểu học đến kỳ thi Đại Học, tổng cộng thời gian mười hai năm, sau đó bắt đầu kỳ thi Đại Học, thời điểm này học sinh không quan tâm có lý giải hay không, trước hết để ứng phó qua cái kỳ thi Đại Học này rồi nói sau.

Mà trên thế giới này, trọng điểm là tuổi thọ, Võ Giả tuổi thọ nói ngắn cũng đúng, nói dài cũng dài, nói đây là tương đối, nhưng đối với bọn hắn chính mình muốn đạt tới cảnh giới, lĩnh ngộ đồ vật mà nói, thời gian lại quá ngắn, có đôi khi nhất định phải bỏ qua một ít gì đó.

Mà chờ tăng đến Chân Đạo cảnh giới, tiến vào Truyền Kỳ Cảnh giới, bọn hắn nhất định phải bắt đầu nghiên cứu, vốn là một ít vấn đề rất đơn giản, cũng muốn bắt đầu nghiên cứu vô cùng thấu triệt, trước kia cảm thấy mặt trời mọc lên ở phương đông lặn về phía tây rất bình thường, vậy tại sao nó lại mọc lên ở phương đông và lặn về phía tây?

Cái vấn đề này lại chuyển biến cực lớn, không phải tất cả mọi người có thể thấu triệt được, cái gọi là tư duy cố định chính là như vậy, chỉ có số ít người có thể đảo ngược cái quan niệm này, sau đó tại con đường tu hành mới có thể đi xa hơn.

Nhưng cũng có đường tắt, cái đường tắt này là pháp tắc mảnh vỡ, pháp tắc mảnh vỡ giống như là một bộ bách khoa toàn thư, có ít người cho dù cho tới bây giờ không muốn tìm hiểu vì sao mặt trời mọc lên ở phương đông lặn về phía tây, nhưng biết rõ kết luận, bởi vì do địa cầu tự quay.

Có lẽ người khác muốn thật lâu mới có thể lấy được kết luận, hắn xem sách giáo khoa thì có, như vậy mà lại không nói trước, trình độ lý giải khẳng định không như chính mình lĩnh ngộ, bởi vì khả năng hắn lĩnh ngộ thời điểm mặt trời mọc lên ở phương đông lặn về phía tây, cũng phát hiện đạo lý quay quanh, cho nên xem sách giáo khoa người là cũng có khả năng biết đến.

Huống chi, cái này là một cái vấn đề quan niệm, có thể đảo ngược cũng không dễ dàng.

Nhưng đối với Diệp Hi Văn mà nói, loại chuyện này cũng rất bình thường, kiếp trước mặc dù không có lực lượng cường đại, nhưng vấn để tinh thần ngược lại là phổ biến vô cùng, đối với vấn để mới có thể biết rõ đáp án, đối với Diệp Hi Văn mà nói, là việc rất bình thường mà thôi.

Bởi vậy, đối với Diệp Hi Văn mà nói vấn đề này so với người khác càng có ưu thế, cũng chính là bởi vì như thế, cho nên Diệp Hi Văn đi cướp lấy pháp tắc mảnh vỡ, là chính hắn nhìn sách giáo khoa cũng giống nhau.

Bị Diệp Hi Văn bóp nát pháp tắc mảnh vỡ, toàn bộ đều bị thần bí không gian trong đầu hấp thu vào, sau đó dùng rất nhiều Linh Đan đốt đốt, chuyển hóa thành linh khí rót vào cái Thần Bí Không Gian kia, từng điểm từng điểm lúc này nó đang gây dựng lại.

Nhưng Diệp Hi Văn lúc này khẽ hấp thu, đã trọn vẹn dùng một tháng thời gian, trong hơn một tháng thời gian này, Diệp Hi Văn đang không ngừng tiêu hóa hấp thu một đoàn pháp tắc mảnh vỡ kia.

Trong một tháng này, toàn bộ Vạn Yêu Đảo đều lâm vào rung chuyển bất an, thời gian hỗn loạn chinh phạt, cũng là bởi vì quan hệ đến pháp tắc mảnh vỡ.

Đối với Chân Đạo đệ tử mà nói, pháp tắc mảnh vỡ đều là phi thường có lực hấp dẫn, hơn nữa nhất định là có lý do, mà bây giờ tổng cộng xuất hiện chín miếng pháp tắc mảnh vỡ, ngoại trừ một quả bị Diệp Hi Văn trực tiếp bóp nát ra, còn có hai quả đã rơi vào trong tay yêu thú cường giả, còn lại có sáu miếng mà thôi.

Sáu miếng này là mục tiêu được mọi người tranh đoạt, bạo phát ra mấy trận đại chiến, chính như Diệp Hi Văn suy đoán, ở Vạn yêu đảo xác thực còn rất nhiều cao thủ lợi hại, lần này pháp tắc mảnh vỡ tranh đoạt, đã xuất hiện Chân Đạo thất trọng cao thủ, lúc ban đầu liên minh đạt được sáu miếng pháp tắc kia, ngoại trừ Phi Ưng Minh ra, còn 5 liên minh kia bị diệt rồi, về sau pháp tắc mảnh vỡ mấy lần thay đổi chủ, rốt cục ổn định tại trong tay mấy tên cường giả.

Ngược lại là Phi Ưng Minh rất là vững chắc, có một nhóm người muốn tìm Phi Ưng Minh gây phiền toái, kết quả là toàn quân bị diệt, do đó về sau tất cả mọi người đã đồng ý Phi Ưng Minh có tư cách đệ nhất liên minh, cũng không có người nào dám lại đi tìm Phi Ưng Minh gây phiền toái nữa.

Thậm chí có rất nhiều người phóng lời nói muốn tìm Diệp Hi Văn, bất quá bởi vì Diệp Hi Văn ẩn nấp rất nhanh, hơn nữa, pháp tắc mảnh vỡ hắn cũng vò nát rồi, bởi vậy cuối cùng người khác cũng chỉ hậm hực buông tha mà thôi.

Ngược lại Chiến Thiên minh là cùng Diệp Hi Văn có vài phần sâu xa lúc này đã triệt để giải tán, Minh chủ Liễu Nguyệt như cùng phó Minh chủ Tiêu Chân phát sinh tranh chấp kịch liệt, Liễu Nguyệt rời đi, mà Tiêu Chân thì mang theo những người còn lại đầu phục vào Vạn thực minh.

Đây là Vạn Yêu Đảo tẩy bài lần thứ nhất, toát ra thế lực tiềm tàng, nhưng Diệp Hi Văn biết rõ, lúc này không phải là một lần tẩy bài cuối cùng, còn có rất nhiều cao thủ chân chính vẫn còn đang thấy pháp tắc mảnh vỡ lực hấp dẫn cũng chưa đủ lớn, mà cũng không muốn quá sớm bạo lộ, cho nên cần ẩn nhẫn mới là tốt nhất.

Hoàn toàn có thể tưởng tượng được, tại Vạn Yêu Đảo lần nữa khai đảo có trận rung chuyển đáng sợ.

Những thế lực này thời điểm tẩy bài, Diệp Hi Văn là không muốn tham gia vào, mục tiêu của hắn là thăm dò chỗ càng sâu trong Vạn Yêu Đảo mà thôi.

Diệp Hi Văn không có trực tiếp hướng bên trong đảo đi tới, mà là tìm kiếm Chiến Thiên minh Ngô Thiệu Quần.

Lần này thời điểm tẩy bài, Diệp Hi Văn rốt cục đã nghe được tin tức Ngô Thiệu Quần, lần này chính là muốn đi tìm Ngô Thiệu Quần, Diệp Hi Văn vẫn là không yên lòng về Hoa Mộng Hàm, đến bây giờ cũng còn không có tin tức gì, hi vọng Ngô Thiệu Quần có khả năng giúp đở, nếu có tin tức có thể thông tri cho hắn.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK