Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Ma Tộc Thiết Kỵ

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Diệp Hi Văn về tới Nhất Nguyên Tông, lập tức bắt đầu bế quan, lúc này Diệp Hi Văn muốn một hơi thở từ Chân Đạo tám trọng vọt tới Chân Đạo Đại Viên Mãn cảnh giới, cho đến lúc này sức chiến đấu Diệp Hi Văn vừa mới biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Diệp Hi Văn đã phân phó mọi người không được có người đến quấy rối, cũng sẽ không có người đến quấy rối Diệp Hi Văn, cho dù có một ít nhiệm vụ khẩn cấp cũng không có người đến quấy rối Diệp Hi Văn, Diệp Hi Văn giá trị thể hiện trong tương lai khả năng mang đến Nhất Nguyên Tông thật lớn chỗ tốt, cũng không phải ở chỗ biểu hiện tiêu diệt mấy Bái Ma Giáo cứ điểm, thật ra, còn có rất nhiều trưởng lão có thể xuất đầu.

Cứ như vậy vừa một tháng thời gian trôi qua, Bái Ma Giáo hoạt động càng ngày càng nhiều lần, thậm chí có bắt đầu tập kích thành thị.

Năm thế lực lớn, cũng bắt đầu gia tăng thanh trừ, thế nhưng đối mặt năm thế lực lớn thanh tiễu, Bái Ma Giáo lại đột nhiên an tĩnh xuống, như là bão tố trước an tĩnh.

Một ngày này, mây đen rậm rạp trong bầu trời, như thái sơn áp đỉnh, đột nhiên một tiếng rống to, Nhất Nguyên Tông sơn môn đều bắt đầu rung động lên, một cổ kinh khủng lực lượng quét ngang, Nhất Nguyên Tông sơn môn trước rất nhiều núi non như gặp phải ngày tận thế vậy, trong nháy mắt đổ nát, rất nhiều pháp trận tại khoảng cách bị phá tan hầu như không còn.

Không gian bị rách điệu, một con ma trảo từ trong đó đi ra, chụp vào một cái đỉnh núi.

- Oanh!

Cái đỉnh núi này bị trảo nứt ra, mặt trên hơn trăm đệ tử bị trực tiếp trảo chết.

- Người nào, cũng dám tập kích Nhất Nguyên Tông chúng ta.

Một tiếng quát lớn từ ở chỗ sâu trong Nhất Nguyên Tông truyền đến.

- Nhất Nguyên Tông, các ngươi lập tông hơn vạn năm, đã đến lúc nên chào cảm ơn.

Một mảnh không gian cái khe truyền đến một tiếng cười nhạt, một bàn tay to trong nháy mắt bắt xuống, đủ hơn trăm km bắt xuống phía dưới.

- Thực sự là chê cười!.

Nhất Nguyên Tông ở chỗ sâu trong truyền đến một tiếng cười nhạt, một đạo Kiếm Khí kinh thiên trong nháy mắt Phá Không gian trảm rơi xuống bàn tay to kia.

- Oanh.

Bàn tay to trong nháy mắt đã bị trảm phá, hóa thành một luồng thanh khí, mang tất cả đi ra ngoài.

Từ trong cái khe, đi ra một tôn Ma Ảnh cao to, ma khí ngập trời, cư nhiên đều vặn vẹo không khí, khiến người ta thấy không rõ lắm sắc mặt hắn, đôi mắt hắn đỏ bừng như hai ngọn hồng đăng.

Một cổ khí tức kinh khủng tại trên người tôn Ma Ảnh tứ tán ra.

- Thánh cảnh, là thánh cảnh Ma Tộc.

Nhất Nguyên Tông rất nhiều đệ tử đều phát hiện thực lực tôn kinh khủng Ma Ảnh này, rất nhiều người đều tuyệt vọng, thánh cảnh thực lực như vậy quá mức kinh khủng.

Truyền Kỳ cũng chỉ là Truyền Kỳ, thế nhưng thánh cảnh, cũng đã xảy ra biến hóa thoát thai hoán cốt, siêu phàm nhập thánh, nhập thánh, thậm chí có thể nói đã không phải sinh mệnh phàm tục.

Đây là một cái tràng cảnh kinh khủng thế nào, một cái khe thật lớn đi ra lượng lớn Ma Tộc cùng Bái Ma Giáo đệ tử xung phong liều chết mà đến, cưỡi các Chủng Ma thú Ma Tộc sĩ tốt từ trong đó tuôn ra.

Các loại dị thú rống lên một tiếng rống tận trời, phóng lên cao, hạo hạo đãng đãng thoạt nhìn đều biết hơn mười vạn các Chủng Ma tộc cùng Bái Ma Giáo đệ tử.

Bái Ma Giáo thế lực kinh khủng ở phía sau thể hiện vô cùng nhuần nhuyễn.

- Thế nào có nhiều người như vậy, Bái Ma Giáo lúc nào góp nhặt nhiều Ma Tộc vệ tốt như vậy, chúng ta đạt được tình báo cực kỳ không tương xứng roòi.

Một đệ tử quát, tại trong lòng rất nhiều đệ tử, tuy rằng Bái Ma Giáo rất cường đại, thế nhưng vẫn đều là bị tiêu diệt, cùng trước đây là tà môn ma đạo, trên cơ bản đều là như chuột chạy qua đường bị người gọi là đánh, thế nhưng chưa từng có người nào nói qua cho bọn họ, Bái Ma Giáo có thể tụ tập số lượng lên kinh khủng như thế.

Tất cả mọi người là da đầu tê dại, cả người một trận hàn lãnh.

Hơn mười vạn Ma Tộc chinh phạt đại quân hạo hạo đãng đãng mà đến, chinh phạt hướng phương hướng Nhất Nguyên Tông, có chút đệ tử nhát gan đều trong nháy mắt bị hù chết.

Bất quá có nhiều Nhất Nguyên Tông đệ tử hơn xông ra, hơn mười vạn Nhất Nguyên Tông đệ tử cũng đều xông ra, sau đó Chân Truyền đệ tử cùng trưởng lão bay lên trời không, đệ tử khác thì liệt trận ứng phó Ma Tộc thiết kỵ trên mặt đất.

Nhất Nguyên Tông đệ tử gầm lên giận dữ, phía sau chính là gia viên bọn họ, bọn họ không thể lui, ở chỗ sâu trong Nhất Nguyên Tông một tiếng gầm lên giận dữ truyền ra.

Rất nhiều Nhất Nguyên Tông đệ tử đều căn bản không có bất luận cái chuẩn bị gì, Ma Tộc thiết kỵ đã vọt tới trước mặt, đám Ma Tộc thân hình cao lớn ngồi ở một đầu Ma thú, dữ tợn không gì sánh được.

- Thình thịch!

Một cái Nhất Nguyên Tông đệ tử bị Ma Tộc thiết kỵ đánh bay, thân thể tại giữa không trung nứt ra, sau đó da thịt văng tung tóe.

- Phốc xuy!

Một Nhất Nguyên Tông đệ tử bị thiết kỵ ma thương trực tiếp xỏ xuyên qua như xuyến thịt viên thuốc vậy, trong nháy mắt bị đánh chết.

Đây là một hồi máu tanh cực kỳ, thế nhưng không ai rảnh rỗi đi tự hỏi cái gì, lúc này tất cả mọi người chỉ còn lại có một cái niệm Sát Lục ý trong đầu, đối với Nhất Nguyên Tông đệ tử mà nói, mặc dù có ta đến, thế nhưng bọn họ cũng không có đường lui, chỉ có thể liều mạng.

Một đội một đội Ma Tộc thiết kỵ kinh khủng đến cực điểm từ trong cái khe đi ra, sau đó xông lên trùng kích Nhất Nguyên Tông phòng tuyến.

- Oanh!

Mấy Nhất Nguyên Tông đệ tử hợp thành kiếm trận, một thiết kỵ vọt vào, trong nháy mắt đã bị kiếm trận thắt cổ, trở thành thịt nát.

Song phương đều tại lấy hiệu suất chém giết kinh khủng, đem hết toàn lực giết chết đối phương.

Đây là một hồi thiên địa biến động, đem truyền lưu trở thành truyền thuyết Bất Diệt.

Nhất Nguyên Tông lập tông quá vạn năm, đây là lần đầu tiên có người công phạt đến Nhất Nguyên Tông sơn môn, chưa từng có tình huống như vậy, bởi vậy Nhất Nguyên Tông đệ tử có chút luống cuống tay chân, thế nhưng ý chí bọn họ càng thêm kiên định.

Đây là gia viên bọn họ, không ai có thể lui về phía sau.

Từng bước từng bước từ pháp trận bị kích hoạt, rất nhiều Nhất Nguyên Tông đệ tử nhìn thấy chân diện mục, trận pháp chôn dấu không biết là mấy trăm năm nghìn năm lúc này toàn bộ khởi động, rất nhiều Ma Tộc thiết kỵ vọt vào, trong nháy mắt đã bị thắt cổ, không có may mắn.

- Bắn cung!

Ma Tộc có người hô lớn nói, nhất thời Ma Tộc thiết kỵ đều xuất ra ma cung, trong nháy mắt một tiến bắn nhanh ra, trên bầu trời nhất thời đều là rậm rạp tên dài, tại trên bầu trời che đậy mây đen, sau đó trong nháy mắt chảy xuống.

- A!

- A!

- A!

Trong nháy mắt Nhất Nguyên Tông đệ tử ngã xuống một tảng lớn, một cái sinh mệnh bị bắt đi, một tiếng thanh kêu thảm thiết, đại biểu cho vô số sinh mệnh Nhất Nguyên Tông đệ tử chung kết.

- Đánh trả!

Nhất Nguyên Tông ở chỗ sâu trong có cao thủ hô ra, lúc này một Đạo Cổ lão trận pháp khổng lồ bắt đầu phát động, toàn bộ ven trận pháp, tất cả linh khí đều trong nháy mắt bị hấp thu.

- Ầm ầm long!

- Ầm ầm long!

Trong nháy mắt, hầu như là nháy mắt thời gian, khắp bầu trời kia mây đen vô tận lôi long ở trong đó lóe ra cuồn cuộn, ngay sau đó vô tận điện xà trong nháy mắt từ mây đen rơi xuống, hình thành một mảnh biển thiểm điện, vô số Ma Tộc vệ tốt cùng Bái Ma Giáo đệ tử bị lôi điện đánh chết.

Một mảnh lôi điện hải dương, vô tận Ma Tộc thiết kỵ bị oanh chết.

Đây là hai cổ thế lực khổng lồ giao phong, mỗi một khắc đều có lượng lớn sinh mệnh bị chết, va chạm đáng sợ, bị giảo thành thịt vụn.

Ma khí ngập trời, hạo hạo đãng đãng hơn trăm dặm.

Vô số pháp trận hữu dụng từng bước từng bước sống lại, bạo trán ra quang mang kinh khủng, tuy rằng Nhất Nguyên Tông đệ tử đang nỗ lực ra tay, thế nhưng rất nhiều trận pháp sống lại đều cần thời gian, lại thêm đáng sợ, cùng Nhất Nguyên Tông đệ tử rời rạc so sánh, chân chính đáng sợ là thiết kỵ, chiến tranh bọn họ đã thạo trong lòng, trùng kích, là đáng sợ nhất.

Trong lúc nhất thời, phòng tuyến Nhất Nguyên Tông đệ tử không ngừng bị đánh tan.

Hơn mười vạn thiết kỵ hầu như là ở trong nháy mắt oanh giết đi ra.

- Oanh!

Một đạo thần quang từ ở chỗ sâu trong Nhất Nguyên Tông vọt ra, quét ngang ra ngoài, một Ma Tộc thiết kỵ bị Yên Diệt.

Một tòa pháo đài thật lớn kinh khủng từ ở chỗ sâu trong Nhất Nguyên Tông bay đi ra, là một tòa ngọn núi Nhất Nguyên Tông Chân Truyền đệ tử, một tòa chiến tranh pháo đài kinh khủng ở phía sau rốt cục đột hiện ra uy lực khủng bố,trong thời gian xây tông, mà bắt đầu thành lập chiến tranh pháo đài, hiện tại rốt cục cần đến, một ngày dùng đến, chính là lúc khẩn cấp nhất.

Toàn bộ pháo đài hiện lên sức sống, toàn bộ khai hỏa, các Chủng Pháp trận, các loại bộ phận then chốt toàn lực oanh ra, vô tận thần mang từ pháo đài oanh ra, trong nháy mắt Ma Tộc đại quân tử thương thảm trọng.

Ngay sau đó một tòa một tòa chiến tranh pháo đài từ ở chỗ sâu trong Nhất Nguyên Tông bay ra, trong nháy mắt khiến Ma Tộc đại quân tử thương thảm trọng, Ma Tộc đại quân đi tới phong mang, trong nháy mắt bị ngăn trở xuống.

- Ầm ầm long!

Lúc này một trận ầm ầm thanh âm, như là tiếng bạo sấm từ không gian cái khe ttruyền tới, một đầu cự thú thân cao mấy trăm mét từ trong đó đạp pha hư không bôn tập mà đến.

- Là chiến tranh cự thú.

- Là chiến tranh cự thú.

Lúc này có đệ tử nhận ra, đây là Ma Tộc chinh chiến thế giới chiến tranh cự thú, mỗi một đầu đều là vài trăm thước cao như một tòa ngọn núi, chạy trốn, không gian đều vặn vẹo, rung động, phi thường đáng sợ, những Ma Tộc chinh chiến thế giới này là lợi khí quét ngang các thế giới, đã ở trong các thế giới để lại uy danh hiển hách, ở phía sau lộ ra răng nanh sắc bén vô cùng.

Chiến tranh cự thú kinh khủng phát ra trúng tên, trong nháy mắt trấn sụp một mảnh không khí, không gian đều rung động, những chiến tranh cự thú này phảng phất là đám ngọn núi thật lớn, quét ngang qua thiên địa vậy.

- Oanh!

Chiến tranh cự thú cùng chiến tranh pháo đài hung hăng đụng vào nhau, song phương cỗ máy chiến tranh kinh khủng nhất hung hăng đụng vào nhau.

- Oanh!

Một đạo Kiếm Khí quét ngang ra, hơn mười dặm trường độ, vô số Ma Tộc thiết kỵ bị tiêu diệt.

Một đạo thân ảnh từ ở chỗ sâu trong Nhất Nguyên Tông xuất hiện, một đạo thân ảnh khô gầy, vẻ mặt đều là nếp nhăn, thân hình có chút tập tễnh.

Cái lão giả này khuôn mặt rất là già nua, rất nhiều Nhất Nguyên Tông đệ tử đều nhìn cái lão giả kia, không biết cái lão giả này thân phân là cái gì, thế nhưng ai cũng biết, có thể là lão tiền bối ẩn dấu rất sâu nào đó.

- Đây không phải lão chưởng môn một nghìn năm trước của chúng ta sao?

Một đệ tử nhận thức ra.

Nhất thời vô số đệ tử lệ nóng doanh tròng, đối với lão chưởng môn, Nhất Nguyên Tông trên dưới không có một ai không biết, cũng không có một ai không tôn trọng.

Lão chưởng môn là tông chủ hai đời trước đây, tại trong rất nhiều chưởng môn đều có màu sắc Truyền Kỳ, một nghìn năm trước, Nhất Nguyên Tông lâm vào trong cực đại nguy cơ, lúc đó phát hiện một cái di tích, rất nhiều cao thủ tiến nhập, thế nhưng sau lại xảy ra ngoài ý muốn, cuối cùng chưa từng có thể trở về.

Nhất Nguyên Tông trên dưới rung chuyển, vạn năm truyền thừa sẽ tại trong nháy mắt đoạn tuyệt, chính là tại dưới tình huống này, lão chưởng môn đứng dậy, đánh Đông dẹp Bắc, đánh bại vô số cường địch, rốt cục ổn định Nhất Nguyên Tông, chậm rãi khôi phục Nhất Nguyên Tông nguyên khí, đem Nhất Nguyên Tông một lần nữa nhập vào trong năm thế lực lớn.

Bất quá mấy trăm năm chinh chiến cũng hao hết nguyên khí hắn, khiến thọ nguyên hắn còn không có nhiều, tình huống hạ an vị hóa, tất cả mọi người nghĩ hắn đã tọa hóa, từ nay về sau, lão chưởng môn cũng tiêu thất tại trước mặt mọi người, tất cả mọi người cho là hắn đã thực sự tọa hóa.

Thế nhưng không nghĩ tới tại thời khắc then chốt nhất, lão chưởng môn lại lần nữa xuất hiện.

Vô luận là ai, đều phải đối với lão nhân này cái một nghìn năm trước cứu lại toàn bộ Nhất Nguyên Tông mà tràn đầy kính ý.

Lão chưởng môn thân hình có chút uốn lượn, trên mặt rậm rạp râu trắng, sinh mệnh dấu hiệu tại trên người hắn chỗ nào cũng có, rất hiển nhiên, tuy rằng là mượn đột phá đến thánh cảnh sống đến hiện tại, thế nhưng trước chinh chiến cho thân thể hắn lưu lại nhiều ltai hoạ ngầm, hiện tại cũng sắp đến đến lúc vuối cùng.

Thấy lão chưởng môn xuất hiện, mọi người Nhất Nguyên Tông nhất thời hoan hô đứng lên.

Xa xa xa một đạo Ma Ảnh thấy được lão chưởng môn xuất hiện, nhất thời thần tình túc mục lên, không dám xem thường lão nhân tùy thời lại tắt thở.

Tuy rằng lão chưởng môn xuất hiện cổ vũ vệ khí mọi người, thế nhưng dưới chiến tranh còn đang tiếp tục, hơn mười vạn Ma Tộc thiết kỵ vẫn như cũ quét ngang, Nhất Nguyên Tông đệ tử vẫn như cũ kế tiếp bại lui, đây là một hồi đồ sát, một hồi thịnh yến Sát Lục đáng sợ.

Nếu như là một chuyện một đối một, Nhất Nguyên Tông đệ tử tuyệt đối sẽ không rơi vào hạ phong như vậy, thế nhưng ở đây có hơn mười vạn người chiến tranh.

Máu chảy thành sông, Nhất Nguyên Tông đối mặt nguy hiểm diệt tông.

Người người đều đã giết đỏ mắt, không có lựa chọn.

- Lão gia này, ngươi rõ ràng đã là trọng thương, nếu như ngươi lấy quy tức pháp, còn có thể sống hơn trăm năm, hiện tại ngươi là muốn chết sao?

Tôn Ma Ảnh kinh khủng lạnh lùng nhìn lão chưởng môn nói ra, đều là thánh cảnh, hắn hầu như liếc mắt xem thấu hư thực lão chưởng môn, tuy rằng đột phá đến thánh cảnh, thế nhưng trước thụ thương quá nặng, lấy bí pháp giảm thiểu tất cả sinh mệnh lực sống đến hiện tại, nếu như buông tay đánh một trận, hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK