Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Ma Đạo Công Pháp

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Thế nhưng những người này tu luyện đến chỗ cao thâm, vẫn muốn trở mình những đệ tử.

Diệp Hi Văn hiện tại điên cuồng hấp thu, cảnh giới tự nhiên càng tăng thêm.

Chậm rãi, khí tức Diệp Hi Văn như tướng quân, binh sĩ, Quân Vương biến hóa rất nhiều hình tượng hơn, chậm rãi bắt đầu cải biến khí tức bác học uyên bác hơn.

Tri thức rất nhiều, tự nhiên sẽ hình thành khí tức như vậy, tỷ như nói đại nho có một không hai, phật môn thiền sư, đạo giáo Tông Sư các loại trên người cũng sẽ sản sinh khí tức cùng loại, thế nhưng bọn họ đều mang theo đặc thù rõ ràng, bởi vì bọn họ đều chỉ có một loại tri thức lý giải đến trình độ cao thâm, tỷ như nói nho sinh bác học lúc sinh Hạo Nhiên Chính Khí, phật môn phật khí, đạo giáo thanh khí, thế nhưng Diệp Hi Văn tạp học, cái gì đều nhìn, như con ác thú vạy, thấy cái gì tiêu hóa cái đó, hoàn toàn mặc kệ là cái tri thức gì, hắn có thần bí không gian trợ giúp, hắn rất nhẹ nhàng là có thể tiêu hóa hết, đồng thời không cần lựa chọn.

Đây là một loại khí tức bác học.

Diệp Hi Văn một đường đi, một đường học, một đường xác minh tâm đắc tự mình, đôi khi thấy hai quan điểm bất đồng, cũng sẽ dừng lại ngồi xếp bằng trên mặt đất, tự hỏi những tri thức này đúng hay sai.

Tỷ như nói sinh cùng chết, không phải một loại vĩnh hằng, phòng ngừa chu đáo cùng tồn tại, trong thiên địa như vậy hoàn toàn rất nhiều là tri thức mâu thuẫn.

- Người nào, cũng dám nhìn trộm quốc gia trẫm.

Diệp Hi Văn bay đến một quyển đế vương đạo thư tịch, trong giây lát một đạo khí tức đế vướng từ trong thư tịch truyền đến, một đạo Đế Hoàng hư ảnh thật lớn từ trong đó xông ra, uy phong lẫm lẫm, Hạo Nhiên Chính Khí, ánh mắt băng lãnh nhìn Diệp Hi Văn, một tầng tầng đế vương uy nghi, uy áp Diệp Hi Văn.

Diệp Hi Văn vừa nhìn tác giả, tác giả này, là Đại Việt Quốc một cái triều đại Hoàng Đế viết ra, hư ảnh như vậy chính là cái Hoàng Đế kia mới đúng.

- Bất quá là một cái Thư Yêu mà thôi, thật đem tự mình trở thành cao thủ sao?

Diệp Hi Văn cười lạnh một tiếng nói ra.

Trải qua khí thế Yêu Hoàng rửa tội, thế gian bất luận cái đế vương khí thế gì cũng không khả năng đối với hắn tạo thành bất luận cái ảnh hưởng gì.

- Lớn mật!

Một Đạo Hư ảnh hét lớn một tiếng, hướng phía Diệp Hi Văn công qua, lĩnh ngộ ra đế vương quyền pháp, quét ngang ra, long khí hạo hạo đãng đãng mang tất cả ra.

Cái đế vương hư ảnh này cư nhiên cũng có Chân Đạo Cửu Trọng cảnh giới, tên này là một cái tiểu Thư Yêu mà thôi, đế vương cường đại như vậy hoàn toàn có thể tưởng tượng.

Sách sử ghi chép, đúng tại dưới đế vương thống trị, ngay lúc đó Đại Việt Quốc đạt được toàn bộ thực lực của một nước mạnh nhất tại Đông Nam Vực mười quốc gia, là tiếng tăm lừng lẫy.

Lý luận hắn trị quốc, cùng với lý luận, đây là một quyển bút ký, ghi chép phương pháp hắn trị quốc, tại bản bút ký, ghi chép rất nhiều.

Cách vô số năm, Nhất Nguyên Tông còn chuyên môn đưa bút ký hắn sưu tập lên, có thể nghĩ lực ảnh hưởng của hắn to lớn như thế nào.

Thông thường Chân Đạo cửu trọng cao thủ tu luenj cũng rất là khó khăn, chứu đừng nói là yêu vật tu luyện thành công.

- Hừ, không biết tốt xấu.

Diệp Hi Văn hừ lạnh một tiếng, bàn tay to một trảo, Cầm Long Thủ, trong nháy mắt đánh tan một đạo đế vương Thư Yêu kia.

- Thế nào có khả năng.

Đế vương Thư Yêu thấy Diệp Hi Văn tiện tay phá công kích của hắn, hắn nhìn Diệp Hi Văn, quát to một tiếng, sau đó trốn vào bên trong thư tịch.

Thư Yêu chính là Thư Yêu, vĩnh viễn cũng không có thể lột xác trở thành chính đế vương thật sự.

Trong đầu nghĩ như vậy, Diệp Hi Văn tay cũng liên tục, trực tiếp nhào vào thư tịch quốc gia bắt đi ra, trong nháy mắt thư yêu kia trong quốc gia bị Yên Diệt, Thư Yêu chân chính chính là đế vương hư ảnh, cái khác đều là do hắn huyễn hóa ra mà thôi.

Diệp Hi Văn trực tiếp bóp nát linh thạch hắn, sau đó đánh vào hai bên Thư Yêu, đối với những thư yêu này hắn căn bản là không cần, hắn có thần bí không gian trợ giúp.

Được Diệp Hi Văn đánh vào Thư Yêu, Thư yêu này bất quá là Chân Đạo một trọng cảnh giới tiểu Thư Yêu, trong nháy mắt trực tiếp vượt qua vài tầng, đạt được Chân Đạo năm trọng cảnh giới, nguyên bản một điểm nhát gan cũng tiêu thất không còn, ngược lại là thể hiện ra hạo Hạo Nhiên đế vương uy nghi.

Đã thấy Thư Yêu chắp tay đối với Diệp Hi Văn nói ra:

- Đa tạ sư huynh!

Diệp Hi Văn cái gì cũng không có nói, trực tiếp tiếp tục đi đến phía trước.

Diệp Hi Văn vừa đi như thế, vừa đi một bên càn quét giá sách thư tịch, một bên tiêu hóa những nội dung thư tịch này.

Thời gian một ngày đêm qua đi, trong nháy, ba tháng thời gian đã qua.

Diệp Hi Văn ở bên trong thư khố ngây người ba tháng thời gian, Diệp Hi Văn cũng đã xem hơn phân nửa thư tịch, Diệp Hi Văn xem một lượng lớn như thế, cảnh giới Diệp Hi Văn cũng cao thêm một tầng.

Trên đường cũng gặp rất nhiều Thư yêu muốn công kích Diệp Hi Văn, Diệp Hi Văn không có chủ động công kích Thư Yêu này, chỉ là muốn lên mặt tri thức mà thôi, cũng không muốn Sát Lục.

Thế nhưng cũng không phải tất cả các Thư Yêu đều hiểu như vậy, bọn họ thực tại thư khố, hơn một nghìn năm, sớm đã đem thư khố kinh doanh thành địa bàn mình, có rất nhiều Thư Yêu căn bản là không biết còn có thế giới bên ngoài, lúc cảm giác được thần thức Diệp Hi Văn, sẽ công kích Diệp Hi Văn, bất quá Diệp Hi Văn cũng không có khách khí trực tiếp gạt bỏ Thư Yêu, hấp thu một chút năng lượng đồng loại, ba tháng sau hắn sớm đã thành đạt được Chân Đạo cửu trọng cảnh giới đỉnh, thậm chí cũng không cần Diệp Hi Văn xuất thủ, chính hắn xuất thủ đem Thư Yêu này đánh giết, Diệp Hi Văn cũng không ngăn cản.

Thư Yêu cũng là yêu, bản thân chính là yêu thiên tính nhược nhục cường thực, chỉ cần sai hắn xuất thủ là được, trong khoảng thời gian này, Diệp Hi Văn cũng có thể cảm giác một đầu Thư Yêu đối với hắn là phi thường cảm kích , hiểu là có ơn lo đáp, điều này cũng làm cho Diệp Hi Văn nguyện ý tăng sức mạnh lực lượng cho hắn.

Bất quá khiến Diệp Hi Văn thật không ngờ, ở chỗ sâu trong Nhất Nguyên Tông, có dấu Ma Đạo công pháp, những Ma Đạo bí tịch này, từng bước đều ngưng tụ thành ma đầu, đem phương viên lớn đều diễn biến thành một mảnh Ma giới nhỏ vậy.

- Khặc khặc, có nhân loại xông vào Ma giới, khặc khặc, thực sự là lớn mật.

- Mọi người lên đi, nhân loại khí huyết tràn đầy như thế, nuốt ăn bọn họ, tu vi chúng ta nhất định sẽ có tiến bộ."

- Sát!

Diệp Hi Văn nghe bọn họ nói chuyện, tựa hồ bọn họ căn bản không biết tự mình chỉ là Thư Yêu mà thôi, không biết Tiểu Ma giới không phải là chân chính Ma giới, căn bản là không có gặp qua chân chính Ma giới, bọn họ là ở trong Ma Đạo công pháp sinh ra, đương nhiên đều là Ma Tộc mang dáng dấp Thư Yêu.

Bọn họ đều đem bản thân mình trở thành chân chính Ma Tộc.

Chương 272: Ma Đạo công pháp ( hạ )

Một quyển thư tịch chính là đám thế giới, những Thư Yêu này rất ít thời gian chân chính đi ra thế giới thư tịch, bọn họ bởi vì thư tịch mà sinh, thế nhưng cũng bị thư tịch ràng buộc, đây là hạnh phúc của bọn họ cũng là bất hạnh.

- Sư huynh, bọn họ đều giao cho ta đến đối phó.

Diệp Hi Văn nhìn Thư Yêu đang muốn xuất thủ, nguyên bản chỉ một điểm tiểu Thư Yêu rất nhỏ, hiện tại cùng Diệp Hi Văn không sai biệt lắm.

Đầu tiểu Thư Yêu sức chiến đấu phi thường đáng sợ, hấp thu một chút Thư Yêu tinh hoa, bản thân võ đạo tu vi hắn cũng đến cảnh giới kinh khủng.

Lúc này xuất thủ, chính là sét đánh không kịp bưng tai, trong nháy mắt bài trừ Ma Đạo Thư Yêu công kích, một kích này đã đem bọn họ chấn bị thương, những Ma Đạo thư yêu này tuy rằng số lượng rất nhiều, thế nhưng cùng chân chính Ma Tộc cũng kém không nhiều lắm, cũng là so không đồng đều, có rất mạnh cũng có rất yếu.

Bất quá những Thư Yêu ma đầu này cũng không cam tâm, đều hóa thành từng đạo bóng đen hướng phía tiểu Thư Yêu kia vọt qua, tiểu Thư Yêu kia nghiêm nghị không hãi sợ, cùng ba tháng lúc trước, căn bản đã xảy ra thoát thai hoán cốt, mơ hồ có một loại khí phách sinh ra.

- Phá cho ta.

Tiểu Thư Yêu hét lớn một tiếng, từng đạo chân nguyên kinh khủng quét đi ra ngoài, Thư Yêu ma đầu này nhất thời kêu thảm thiết một tiếng bị đánh bay đi ra, ở giữa không trung đã bị càn quét hóa thành từng đạo năng lượng tinh thuần cùng tin tức kia bị đầu tiểu Thư Yêu cấp tốc hấp thu.

- Ai, dám ở Ma giới dương oai.

Lúc này một đầu Chân Đạo cửu trọng đỉnh siêu cấp cao thủ từ ở chỗ sâu trong Tiểu Ma giới chạy qua, đó là một đầu cự ma vóc người thật lớn, đó là một loại Ác Ma chủng tộc đáng sợ, trong nháy mắt vọt ra, cùng đầu tiểu Thư Yêu kia chiến đấu cùng nhau.

Song phương toàn lực xuất thủ, quả thực muốn đánh long trời lở đất, một vòng dư ba quét ngang ra ngoài.

Diệp Hi Văn mặc kệ những thư yêu này, hắn trực tiếp ngồi xếp bằng xuống, đem Ma Đạo công pháp này cấp tốc vận chuyển trong óc, trong nháy mắt thần bí không gian trong óc bắt đầu phân tích những chỗ tinh diệu của Ma Đạo công pháp này.

Ma giới có thể trở thành chư thiên một cái thế giới kinh sợ, công pháp truyền lưu, đương nhiên là có chỗ hơn người, huống chi, đối với Ác Ma chi cánh Diệp Hi Văn mà nói, Ma Đạo công pháp có rất nhiều tinh diệu, hắn cũng đều biết.

Nếu như là người bình thường khả năng còn muốn lo lắng một chút có muốn lĩnh ngộ những Ma Đạo công pháp hay không, dù sao Ma Đạo tại nhân gian danh tiếng cũng không quá tốt, hơn nữa tu luyện Ma Đạo võ công, mới có thể lại biến thành ma, thế nhưng đối với Diệp Hi Văn mà nói, căn bản không phải cái vấn đề gì.

Hắn ngay cả Ác Ma chi cánh đều luyện, còn có cái gì không thể luyện, huống chi Ác Ma chi cánh còn nhiều lần cứu Diệp Hi Văn như vậy.

Diệp Hi Văn nhất quán đều cho rằng, chỉ cần có thể vận dụng tốt, vô luận cái công pháp gì cũng không có cái gì khác biệt, cho dù là Ma Tộc công pháp cũng là như nhau, huống chi hắn còn có thể sử dụng thần bí không gian đi tu luyện những công pháp này.

Chiến đấu đã tiến nhập giai đoạn gay cấn, một đầu tiểu Thư yêu kia, Ma Vương trong Ma giới tại nơi trước mặt tiểu Thư Yêu kế tiếp bại lui, tuy rằng hắn công lực rất mạnh, thế nhưng đầu tiểu Thư Yêu kia công lực càng mạnh, tại dưới sự trợ giúp Diệp Hi Văn, thôn phệ rất nhiều Thư Yêu cường đại hơn, trong đó thì có rất nhiều điểm cũng không kém hơn đầu Ma Vương này.

- Thình thịch!

Đầu Chân Đạo cửu trọng đỉnh ma đầu căn bản là đối thủ bị oanh phi, sau đó bị tiểu Thư Yêu giết chết, sau đó bị hấp thu, mà lúc này tiểu đôi mắt Thư Yêu cũng nhiều hơn vài phần tà dị.

Lúc này Diệp Hi Văn cũng đem Ma Đạo công pháp này phân hình xong, chính tiêu hóa hấp thu, trên người mà Diệp Hi Văn cũng toát ra một tia ma khí, bất quá rất nhanh lại bị Yên Diệt, căn bản không thể ảnh hưởng bản tâm Diệp Hi Văn chút nào.

Diệp Hi Văn tâm trí, sớm đã thành cứng rắn như Bàn Thạch vậy.

Đem Ma Đạo công pháp hoàn toàn hấp thu, Diệp Hi Văn chỉ cảm thấy đã đến lượng biến khiến cho biến chất, là thời gian nên đột phá.

Nếu như nói cảnh giới là hang nước, thực lực như vậy chính là thủy, hang nước nhỏ, nước tự nhiên cũng là dòng nhỏ.

Thật giống như nước vậy, một cái dòng nước, một người là cái ao thông, người nào lợi hại quả thực không cần phải nói cũng rõ ràng.

Diệp Hi Văn cảnh giới so với bản thân người khác cường đại hơn, huống chi trải qua mấy tháng thời gian học tập, là như vậy, dòng nước tại mấy tháng bị hắn khơi thông thành dòng lớn rồi.

Đến nông nỗi như vậy, Diệp Hi Văn cảm giác tự mình thực đã đến cực hạn, thời gian muốn tiến hành đột phá, không phải tiếp tục đọc thư tịch nữa, có đọc cũng sẽ không có hiệu quả quá lớn.

Bất quá Diệp Hi Văn cảnh giới cùng tích lũy quá mức thâm hậu, chỉ cần một ngày đột phá, vậy tất nhiên là Chân Đạo Đại Viên Mãn cảnh giới đỉnh, bất luận cao thủ đồng cảnh giới cũng không có khả năng là đối thủ của Diệp Hi Văn.

Bước tiếp theo chính là nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới hướng Truyền Kỳ cảnh giới, nói giản đơn, thế nhưng có thể làm được cũng không có mấy người mà thôi.

Diệp Hi Văn tích lũy thực sự đã đến mức kinh khủng, cho dù nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới cao thủ toàn lực xuất thủ, cũng không có thể lập tức giết chết Diệp Hi Văn, Diệp Hi Văn thậm chí đều có khả năng đào tẩu.

Tuy rằng còn chưa đủ hắn muốn đột phá đến nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới, chỉ có đến cái cảnh giới này, hắn mới có khả năng tại trong khảo hạch trổ hết tài năng, người nhiều như vậy đều bảo trì tại nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới khẳng định cũng là có nguyên nhân.

Bất quá muốn một miệng một miệng ăn, sự tình muốn từng bước một đi làm, điểm đạo lý ấy, Diệp Hi Văn chính mình biết đến.

Nếu đã quyết định, Diệp Hi Văn quyết định tại đây tiến hành đột phá, đã có Diệp Mặc cùng đầu tiểu Thư Yêu kia hộ pháp, Diệp Mặc cùng đầu tiểu Thư Yêu kia bắt đầu khẩn trương lên, đây là thư tịch thế giới, bên trong có rất nhiều Thư Yêu thường lui tới, tuy rằng không phải tất cả Thư Yêu phần lớn chạy loạn, từ một quyển sách chạy đến một quyển sách khác, bởi vì như vậy độ khó cùng từ một cái thế giới chạy đến một người thế giới không sai biệt lắm, nhưng cũng không phải không có khả năng.

Diệp Hi Văn muốn ở chỗ này đột phá, nguy hiểm to lớn có thể nghĩ, bất quá Diệp Hi Văn nếu đều nói như vậy, vậy cũng sẽ không có cái gì không có thể nói.

Diệp Mặc lập tức chỉ huy Thiên Nguyên Kính tại trong óc Diệp Hi Văn buông xuống một cái huyết mạc, sau đó đem Diệp Hi Văn cấp bao vây trong đó, mà đầu tiểu Thư Yêu kia còn tại cách đó không xa trong lòng đối với Diệp Hi Văn cảm kích đến tột đỉnh, đúng bởi vì có Diệp Hi Văn, mà hắn từ một cái Chân Đạo một trọng, địa vị thấp nhất tiểu Thư Yêu đi tới Chân Đạo cửu trọng, thậm chí đủ để hướng Nhất Nguyên Tông xin đi ra khỏi thư khố, làm Nhất Nguyên Tông đệ tử.

Mà muốn chỉ dựa vào hắn, cũng không biết đời này có khả năng đạt đạt hay không, nói cách khác, Diệp Hi Văn đã cải biến vận mệnh của hắn, hắn đối với Diệp Hi Văn có thể không cảm kích sao?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK