Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Lão Chưởng Môn

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Hơn mười vạn Ma Tộc thiết kỵ mã đạp Nhất Nguyên Tông, khái khái.

Lão chưởng môn ho khan vài tiếng, máu tươi từ không trung rơi ra.

- Lão chưởng môn!

Nhất Nguyên Tông rất nhiều đệ tử một trận kinh hô, chỉ sợ lão chưởng môn hiện tại xảy ra chuyện gì.

- Ta suốt đời chinh chiến vô số đối thủ, chính là thiếu Ma Tộc, khái khái.

Lão chưởng môn ho khan nói ra.

- Ngươi nếu muốn chết, ta đây sẽ thanh toàn cho ngươi.

Đạo Ma Ảnh kia lạnh lùng nói rằng, tuy rằng hắn đối chưởng môn trọng thương hứng thú không lớn, bất quá ngày hôm nay hơn mười vạn Ma Tộc thiết kỵ quét ngang mà đến, chính là muốn đem Nhất Nguyên Tông san bằng.

Bất luận cái gì ngăn trở, đều phải chết.

Tôn Ma Ảnh trong tay một cây trường thương quét ngang ra, hóa thành một đạo ô quang, như một cái Ma Long, phá tan thiên địa, muốn đem lão chưởng môn trực tiếp giết chết.

Lão chưởng môn thân ảnh khô gầy tại cổ triều dâng kinh thiên hãi lãng như một thuyền con, chỉ thấy lão chưởng môn trong tay trường kiếm trong nháy mắt bổ ra, một đạo Kiếm Khí hoành lôi đi ra, hung hăng trảm rơi xuống.

- Oanh!

Va chạm kinh khủng oanh sụp một mảnh không gian, không gian cái khe ngăm đen hiện ra, nhìn khiến người ta kinh hồn táng đảm.

Song phương lần đầu tiên va chạm làm cho Nhất Nguyên Tông đệ tử cùng rất nhiều Ma Tộc tổn thất thảm trọng.

- Thương.

Lão chưởng môn trong tay trường kiếm như là một cái Thương Long, trong nháy mắt rít gào ra, cùng tôn Ma Ảnh Ma Long kia hung hăng đụng vào nhau, song phương oanh lên vô tận năng lượng sóng triều.

Kiếm quang cùng thương ảnh va chạm.

- Khái khái khái khái.

Lão chưởng môn không ngừng ho ra máu, thế nhưng sắc mặt cũng dị thường kiên quyết, cái trán triền thiêu tử khí, tựa hồ sau một khắc sẽ chết đi vậy, thế nhưng thế tiến công hắn càng ngày càng sắc bén, sinh mệnh ba động càng ngày càng mãnh liệt.

Dưới rất nhiều Nhất Nguyên Tông đệ tử đều đang khóc, bọn họ cũng đều biết, lão chưởng môn là đang thiêu sinh mệnh lực tự mình để chiến đấu.

Tại giờ khắc này, một đạo Ma Ảnh kia không còn lưu thủ, hắn toàn lực xuất thủ, thi triển ra Ma Đạo võ học, tại trên bầu trời trực tiếp đâm ra một cái Ma Long, này Ma Long phía trước ma trời đang bạo trán ra thần mang kinh khủng, hướng phía lão chưởng môn hung hăng chém tới.

Lúc này lão chưởng môn kêu lên một tiếng, nghênh từng đạo Kiếm Khí chém ra.

Kiếm Khí trong nháy mắt bị Ma Long tê toái, Ma Long nổi giận gầm lên một tiếng oanh đến trên người lão chưởng môn.

- Thình thịch.

Lão chưởng môn bị oanh phi, thân thể khô gầy như phiêu linh đụng vào một ngọn núi, tòa sơn phong kia trực tiếp bị chặt đứt.

- Lão chưởng môn.

Rất nhiều Nhất Nguyên Tông đệ tử đang kinh hô, khóc rống.

- Cao tầng khác đâu, hiện tại đều đi nơi nào, đoàn Thái thượng trưởng lão đâu.

Có đệ tử chất vấn đến, tại thời điểm mấu chốt nhất, Nhất Nguyên Tông Thái thượng trưởng lão đoàn đi nơi nào mà không nói lời từ biệt, chỉ còn lại có một người lão chưởng môn đau khổ chống đỡ.

- Hài nhi người ta, còn chờ cái gì, ngày hôm nay chúng ta sẽ đạp phá Nhất Nguyên Tông, còn muốn san bằng thế lực khác, chinh phục Đại Việt Quốc, đem Đại Việt Quốc làm Ma giới chúng ta tiến công đầu cầu.

Đạo Ma Ảnh rống to một tiếng nói ra.

- Sát, chúng ta không thể để Ma Tộc bước vào Nhất Nguyên Tông, tiêu diệt bọn họ.

- Sát, giết chết những thằng nhãi con này.

Nhất Nguyên Tông đệ tử đã rống giận, nguy hiểm diệt tông ngay tại trước mắt, lúc này, vô luận bình thường có cái thù hận gì, thế nhưng lúc này, tất cả mọi người chăm chú đoàn kết lên.

Nhất Nguyên Tông nội tình rốt cục hoàn toàn phóng ra, tại Nhất Nguyên Tông tổng tông, có hơn mười vạn đệ tử, từng bước từng bước cao thủ đáng sợ đều xông ra.

- Oanh!

Khơi dậy, lại là một tiếng nổ đùng thật lớn, một đạo thần mang kinh khủng bay ra, rất nhiều Ma Tộc thiết kỵ trong nháy mắt đã bị bốc hơi lên thành huyết vụ, một đạo thân ảnh kinh khủng đến cực điểm xông ra.

Cũng một đạo kim sắc thân ảnh, như một đạo kim sắc quang mang, trong nháy mắt đã chạy đến trong Ma Tộc thiết kỵ.

Khí tức kinh khủng quét ngang ra, kim quang ngưng tụ thành một cái kim long, nơi đi qua, tất cả Ma Tộc thiết kỵ phần lớn bị bốc hơi lên, chỉ ở trong nháy mắt, trực tiếp hơn mười Ma Tộc thiết kỵ đã bị oanh giết.

Kim quang tán đi, cũng một đạo cả người kim quang xán xán như kim sắc chiến thần hiện ra thân ảnh.

- Là Diệp sư huynh!

- Là Diệp sư huynh a, Diệp sư huynh xuất quan.

Nhất Nguyên Tông đệ tử đều hò hét lên, sĩ khí đại chấn, tuy rằng trong Nhất Nguyên Tông, có rất nhiều người lợi hại hơn Diệp Hi Văn, thế nhưng đều là thế hệ trước, hoàn toàn không có đồng bối với mấy cái thân truyền đệ tử như vậy, thái độ làm người vô cùng sùng bái.

Hiện tại trong Nhất Nguyên Tông, sáu đại thân truyền đệ tử, cũng chỉ còn lại Diệp Hi Văn cùng Sở Kinh Tài hai người, mà Sở Kinh mới là chưởng môn tiếp theo, lúc này thân truyền đệ tử cũng chỉ còn lại Diệp Hi Văn.

Diệp Hi Văn lúc này xuất hiện, đối với sĩ khí đề thăng có thể nghĩ.

- Tất cả mọi người đừng lo, chưởng môn cùng chư vị Thái thượng trưởng lão rất nhanh sẽ qua đây.

Diệp Hi Văn quát, thanh âm thật lớn truyền khắp chiến trường, Nhất Nguyên Tông đệ tử sĩ khí lập tức đại chấn, mặc kệ thế nào, lời này là từ trong miệng Diệp Hi Văn nói ra, tự nhiên là rất có lực thuyết phục.

Diệp Hi Văn trong tay ngưng kết Hám Sơn Ấn, ở trên hư không càng đổi càng lớn, trong nháy mắt oanh xuống phía dưới, nháy mắt công phu làm chết trên trăm Ma Tộc thiết kỵ.

Diệp Hi Văn lãnh khốc vô tình, cả người kim sắc thần tính bạo trán ra quang mang, như một tôn kim sắc chiến thần, đáng sợ không gì sánh được.

Lúc này Diệp Hi Văn sức chiến đấu lực lượng không ngừng kéo lên, một đường từ Chân Đạo cảnh giới đột phá đến nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới, trải qua hơn một tháng bế quan Diệp Hi Văn rốt cục hoàn thành từ Chân Đạo tám trọng trực tiếp phá tan đến Chân Đạo Đại Viên Mãn, sức chiến đấu cũng xảy ra biến hóa đột nhiên tăng mạnh, trực tiếp đánh tới có thể so với nửa bước Truyền Kỳ.

- Diệp Hi Văn, không nghĩ tới là ngươi, lần trước chính là ngươi phá hư đại kế chúng ta, ngày hôm nay chính là tử kỳ của ngươi.

Xa xa truyền đến một tiếng thanh âm quen thuộc, dĩ nhiên là Bái Ma Giáo Lữ Hoành Uy, Lữ Hoành Uy trên tay ma kiếm, sát khí mười phần nhìn Diệp Hi Văn.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK