Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Lại Gặp Chiến Thiên Minh

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuy rằng khả năng chỉ có trong phạm vi rất nhỏ, thế nhưng đối với chân đạo cấp bậc cao thủ mà nói, vậy là đủ rồi.

Mà vị nửa bước Truyền Kỳ cao thủ, chính là loáng thoáng va chạm vào quy tắc, thế nhưng vừa không có hoàn toàn va chạm vào, còn bị vây vào một cái cảnh giới tỉnh tỉnh mê mê.

Nếu như muốn dựa vào chính mình lĩnh ngộ, coi như là tuyệt thế thiên tài cũng không biết mất bao nhiêu thời gian lĩnh ngộ, điều này cũng là vì sao mặc dù là Nhất Nguyên Tông đại phái như vậy, có mấy trăm chân đạo đệ tử, thế nhưng Truyền Kỳ cảnh giới cao thủ cũng rất ít như vậy.

Chân Đạo cao thủ lĩnh ngộ đến thời gian là muốn phản phác Quy Chân, không thể bị biểu hiện mà bị mê hoặc, Thức thời nhìn sơn không phải sơn, nhìn thủy không phải thủy, là cảnh giới như vậy.

Thế nhưng Truyền Kỳ cảnh giới cao thủ, chính là muốn tại lúc phản phác Quy Chân, bắt đầu sơ bộ tiếp xúc pháp tắc đồ vật.

Thế nhưng pháp tắc nào có dễ dàng lĩnh ngộ như vậy, người bình thường căn bản là không có biện pháp lĩnh ngộ, không sai biệt lắm trong một nghìn người, mới có một người có thể tự mình lĩnh ngộ, mặc dù là tại Vạn Yêu Đảo, loại địa phương siêu cấp thiên tài này tập hợp, có bản lĩnh tự mình lĩnh ngộ cũng sẽ không vượt lên trước mười người, nơi này đã tập hợp mười quốc Đông Nam Vực, mỗi người đều có thể nói là lấy trăm triệu người tuyển ra thiên tài, thế nhưng có thể tự lĩnh ngộ vẫn như cũ chỉ là lông phượng và sừng lân, một trăm so với một, có thể thấy được nếu muốn tự mình lĩnh ngộ, rốt cuộc có nhiều trắc trở, thế nhưng, Thức thời Đại Đạo thiên diễn chính là có một đường sinh cơ, mà đối với chân đạo cao thủ chậm chạp vô pháp tiếp xúc đến pháp tắc mà nói, có một loại đồ vật, là có biện pháp để cho bọn họ sớm tiếp xúc đến pháp tắc.

Đó chính là ngưng tụ lên pháp tắc mảnh nhỏ, loại pháp tắc mảnh nhỏ này, ngay cả Truyền Kỳ cảnh giới cao thủ đều không có biện pháp ngưng tụ ra, có thể thấy được trình độ trân quý như thế nào.

Cùng với trình độ trọng yếu, chính là trình độ cực kỳ hi hữu, bởi vậy cao thủ toàn bộ trên đảo đều sôi trào.

Đệ nhất pháp tắc mảnh nhỏ trên đảo được Minh Chủ liên minh Phi ưng minh nhét vào trong túi, có người nói ngày nào đó giết một trận long trời lở đất, pháp tắc xuất thế, không chỉ có là đưa tới nhân loại rất nhiều võ giả, Vạn Yêu Đảo nhiều yêu thú hơn cũng đều bị hấp dẫn qua, có chút yêu thú đã mở ra linh trí, loại yêu tinh này trí tuệ cũng như nhân loại.

Phiến pháp tắc mảnh nhỏ đầu tiên dẫn đến hai mươi i thiên chi kiêu tử sanh sanh chết thảm, tình hình chiến đấu kịch liệt khó có thể tưởng tượng.

Ngay sau đó phiến thứ hai, phiến thứ ba, thứ tư, mãi cho đến phiến thứ tám pháp tắc mảnh nhỏ lần lượt xuất thế, nhất thời dẫn bạo tâm tình rất nhiều người, đây chính là pháp tắc mảnh nhỏ, đặt ở dĩ vãng, mặc dù là bọn họ những thiên tài đứng đầu, đều là tiếp xúc không được những pháp tắc mảnh nhỏ này, trong bọn họ có thể tấn chức Truyền Kỳ, mới có bao nhiêu.

Hơn nữa trọng yếu là, bọn họ cũng đều biết, từ bốn phiến pháp tắc mảnh nhỏ, tất cả mọi người biết, hẳn là không có nhiều pháp tắc mảnh nhỏ đi ra, khả năng phiến tiếp theo chính là một mảnh cuối cùng.

Cũng có rất nhiều người kiến thức đa dạng, rất nhiều người đều biết nói, sở dĩ sẽ có pháp tắc mảnh nhỏ này xuất hiện, kỳ thực cùng cái phong đảo này có liên quan hệ, cái phong đảo này, rất nhiều người đều suy đoán, có thể là quan hệ không gian tua nhỏ, tại không gian bị tua nhỏ thời gian, rất nhiều pháp tắc cũng bị tua nhỏ, tàn lưu lại mảnh nhỏ lưu lạc ra.

Tại không gian này trông rất thông thường, những người này đều là các siêu cấp thiên tài, đương nhiên sẽ không giống người thường vô tri, bọn họ cũng đều biết, thế giới này tồn tại xen vào đủ loại không gian cái khe, tại xung quanh không gian cái khe, có rất nhiều pháp tắc tàn phiến, có rất nhiều người đều thủ ở bên kia đợi, thế nhưng đều bị thế lực lớn chia cắt.

Huống hồ tại nơi xung quanh không gian cái khe, có thêm rất nhiều uy hiếp hơn, dù sao phía sau không gian cái khe cũng không biết thông hướng cái thế giới không biết, rất có khả năng so với Ma giới là dị giới còn kinh khủng hơn.

Mặc dù là đối với bọn họ mà nói, pháp tắc mảnh nhỏ cũng quá trân quý, bọn họ cũng có rất nhiều người đều tiếp xúc không được.

Huống chi từ trên đảo, không gian chậm rãi vững chắc xuống, pháp tắc mảnh nhỏ càng ngày càng ít, lúc thời gian ban đầu một ngày đêm xuất hiện hai phiến, hiện tại số lần xuất hiện càng ngày càng ít.

Càng nhiều người hưng phấn lên.

Mà ở ánh mắt mọi người chờ mong, phiến pháp tắc mảnh nhỏ thứ chín rốt cục xuất hiện, đối với một mảnh pháp tắc mảnh nhỏ này, Diệp Hi Văn cũng rơi vào tình thế bắt buộc.

Bởi vì Thiên Nguyên Kính quan sát, Diệp Hi Văn cũng phát hiện, ở gần đây không gian đã hoàn toàn vững chắc, nói cách khác, khả năng này sẽ là một mảnh pháp tắc mảnh nhỏ cuối cùng, lúc ấy sẽ không có pháp tắc mảnh nhỏ xuất hiện nữa.

- Bất quá ngươi cũng đừng mong muốn quá lớn, ngươi không thể cùng như bọn họ.

Diệp Mặc cười hắc hắc nói ra.

- Ngươi là khí linh của Ma giới Quân Vương vĩ đại, làm sao có thể cùng bọn họ giống nhau, ngươi phải đi đường chưa từng có ai đi, ngươi muốn đi ra một cái con đường, cố nhiên có thế, nhưng nếu như ngươi muốn đi, sau đó thành tựu của ngươi rất là hữu hạn!

Lúc này Diệp Mặc còn không có buông tha, muốn cho Diệp Hi Văn nhập ma, bất quá Diệp Hi Văn đã không nhìn hắn, bởi vì tập quán, hầu như mỗi một ngày, Diệp Mặc đều phải nhắc tới một lần, tựa hồ đối với Diệp Hi Văn nhập ma thì không có bất luận cái hứng thú gì vậy.

- Bọn họ có rất nhiều người lại đem pháp tắc dung nhập thân thể, do đó khiến thân thể hoàn thành đối với pháp tắc cộng hưởng cùng phù hợp!

Diệp Mặc nói ra.

- Như vậy cùng pháp tắc buộc cùng nhau, trên cơ bản đều cùng pháp tắc cộng sinh, pháp tắc phát triển tiềm lực càng mạnh, bọn họ sau đó phát triển tiềm lực lại càng cường đại, nếu như pháp tắc phát triển tiềm lực rất kém, bọn họ sau đó không có tiềm lực phát triển gì!

- Thế nhưng nếu như là tự mình lĩnh ngộ không giống, là tối thích hợp với bàn thân mình, sau đó cũng là tiền đồ vô lượng!

Diệp Mặc giải thích nói ra.

- Bất quá chính có thể tham khảo một chút!

Diệp Hi Văn nói rằng.

- Mặc kệ thế nào, vô luận ta tự mình lĩnh ngộ hay không, phiến pháp tắc mảnh nhỏ thứ chín này, ta định rồi!

Diệp Hi Văn nắm chặt nắm tay.

Diệp Hi Văn cùng Diệp Mặc rất nhanh chạy tới nơi xuất hiện phiến pháp tắc mảnh nhỏ thứ chín, là một địa phương phi thường rộng rãi.

- Giết.

- Giết chết bọn họ, pháp tắc mảnh nhỏ là của ta!

Một trận giết chóc quanh quẩn tại nơi này, trong rừng, trên trăm cái cao thủ chém giết, các loại võ đạo công pháp ở trên hư không oanh ra, pháp khí bay lượn, quả thực là một mảnh Tu La chiến trường.

- Tình hình chiến đấu hiển nhiên so với chúng ta tưởng tượng đều còn muốn kịch liệt hơn!

Diệp Mặc nói ra.

Diệp Hi Văn xa xa nhìn lại, đã thấy là chiến thiên liên minh đang cùng liên minh khác giao chiến, lúc này dựa vào Liễu Nguyệt Như cùng Tiêu Chân hai cái chiến lực cường đại, cấp tốc đem liên minh kia đè ép xuống.

Nhưng Diệp Hi Văn có chút kỳ quái, làm sao không có thấy Ngô Thiệu Quần đâu.

Hiện tại Vạn Yêu Đảo, liên minh đủ loại có hơn mười cái, thực lực cường đại có Phi ưng minh, thực lực nhược một cái Chân Đạo sáu trọng cao thủ cũng không có.

Rất nhanh, liên minh kia đối chiến với Chiến Thiên Minh tự nhận mình không phải đối thủ, rất nhanh bỏ chạy.

Diệp Hi Văn còn không có phản ứng, một phù lục hướng phía Diệp Hi Văn ném tới, mang theo thế sét đánh không kịp bưng tai, trong nháy mắt chém tới trước mặt Diệp Hi Văn.

Diệp Hi Văn vội vã lui lại, chiến phủ thật lớn hung hăng trảm đến trên mặt đất, 'Oanh' một cái, phương viên mấy trăm mét thổ địa đều rung động, sức chiến đấu này đáng sợ như thế nào.

Diệp Hi Văn nhất thời giận dữ, hắn vừa thiếu chút nữa bị trảm thành hai nửa.

Người này đánh lén cũng quá vô sỉ.

Diệp Hi Văn nhìn lại, đây làmoot tên thanh niên khô gầy của Chiến Thiên Minh, đúng là tên Man Tộc bộ lạc A cổ đạt kia.

Diệp Hi Văn lạnh lùng nhìn vào tên khô gầy thanh niên A cổ đạt, chậm rãi đi tới trước mặt một thanh chiến phủ, đồng loạt niết bạo cán búa, lạnh lùng nhìn chằm chằm vào A cổ đạt.

Trong nháy mắt, trường phủ bị đẩy bay đi ra ngoài.

- Xoát!

- Xoát!

- Xoát!

Chiến phủ thật lớn tại trong hư không phách nát không khí, mang theo một trận cơn lốc đáng sợ, sanh sanh hướng phía A cổ đạt trảm rơi qua, cơn lốc nhanh như thiểm điện, Diệp Hi Văn thậm chí còn vận dụng một ít uy lực phách thể.

- Khúc khích!

Tiên huyết vẩy ra, cốt nhục bay ngang, chiến phủ thật lớn, sanh sanh đem cái A cổ đạt kia biến thành hai nửa, sau đó gắt gao đóng đinh trên mặt đất, tiên huyết chảy ra như suối, hắn căn bản không có nghĩ đến Diệp Hi Văn cường đại như thế, cư nhiên có thể một búa đánh gục hắn như vậy.

- Diệp Hi Văn, là ngươi, ngươi muốn làm gì, cùng Chiến Thiên Minh chúng ta đối nghịch sao?

Tiêu Chân rống lên giận dử, quả thực muốn kinh sợ thiên địa, tại dưới mí mắt hắn, Diệp Hi Văn giết chết A cổ đạt, đây là tại trên mặt hắn hung hăng đánh ra một cái tát, làm hắn một trận đầu cháng mắt hoa.

- Là hắn?

Liễu Nguyệt Như nhìn về phía Diệp Hi Văn, hiển nhiên là nhận ra Diệp Hi Văn, trước được Ngô Thiệu Quần mang đến, chỉ là sau lại rất nhanh ra đi, nghe nói sau còn nháo một sự tình cùng Chiến Thiên Minh quyết liệt, sau cũng không còn có xuất hiện.

Mà lúc này, mọi người Chiến Thiên Minh cũng có vẻ mặt không phải rất có nhìn Diệp Hi Văn, dù sao Diệp Hi Văn làm trò trước mặt bọn họ, chém giết chiến hữu bọn họ, vô luận từ phương diện nào mà xem, đều tuyệt đối không bằng bằng hữu phe mình.

- Rất đơn giản, hắn muốn giết ta, ta giết hắn, chính là một việc đơn giản như vậy.

Diệp Hi Văn nhàn nhạt nói ra, sau đó chậm rãi tiêu sái đến giữa sân, Chiến Thiên Minh hơn mười người, giống như là không tồn tại, Diệp Hi Văn rất đạm nhiên tiêu sái đến trước mặt mọi người.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK