Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Kỷ Lục Mới

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nhưng một lát sau, vài đầu Bạch Hổ đang cùng Bàn Long triền đấu, lập tức đã bị Bàn Long thế công cường đại chôn vùi, so sánh vài đầu Bạch Hổ đầu Bàn Long rõ ràng uy lực lớn hơn.

Trên đài cao, rất nhiều người chú ý đến Diệp Hi Văn, lúc này đám trưởng lão hai mắt lập tức tỏa sáng.

Bộ chưởng pháp này phẩm cấp cực cao, tuy không biết có cấp bậc gì, nhưng bọn họ vẫn có thể nhìn ra.

- Đại cục đã định rồi!

- Trương Trì đáng tiếc, vốn có khả năng xông vào trước hai mươi, đáng tiếc, gặp phải Diệp Hi Văn.

Một trưởng lão thở dài nói ra.

- Vận khí cũng là một bộ phận thực lực, vận khí không tốt, cũng là thực lực không đủ.

Bên cạnh một cái trưởng lão nhếch miệng nói ra.

Những trưởng lão này cùng Chân truyền đệ tử có con mắt rất độc đáo, bọn họ đều là Chân Đạo, cao thủ Phản Phác Quy Chân, đối với Nội Môn Đệ Tử chiến đấu căn bản đều có thể nhìn ra kết quả.

Trên đài cao, một đôi ánh mắt có chút bất thiện nhìn Diệp Hi Văn, tên đó chính là La Nhất Phàm, trong nội tâm hắn đang suy nghĩ ra rất nhiều ý niệm.

Trong nội tâm hắn đối với Diệp Hi Văn, sát niệm đều không giảm, hắn căn bản không tìn là Diệp Hi Văn có thể tranh đoạt đệ tử hạt giống.

Trước kia hắn sở dĩ không giết chết Diệp Hi Văn, là do tại trước mặt mọi người cũng chỉ là một nguyên nhân trong đó mà thôi, nguyên nhân chân chính, chính là hắn tự nhận công lực của mình cao cường, bị môn âm ba công kích kia, Diệp Hi Văn cho dù không chết cũng sẽ lưu lại di chứng thật lớn, từ nay về sau không tiến thêm một bước nào nữa.

Nhưng hắn không nghĩ tới Diệp Hi Văn lại không chết, cũng không có một điểm di chứng, điều này làm cho hắn cảm giác bị lường gạt, lúc ấy Diệp Hi Văn căn bản không có bị hắn trấn nhiếp, căn bản là lừa gạt hắn.

Nghĩ đến đây, lửa giận trong lòng hắn càng khó có thể ngăn chặn, trong mắt sát cơ như muốn thực chất hóa, muốn đem Diệp Hi Văn giết chết.

Trong nội tâm thì càng nhận định, cái chết của La Thiên cùng Diệp Hi Văn có quan hệ, sát ý trong lòng hắn càng lớn.

Diệp Hi Văn đương nhiên không biết La Nhất Phàm đang suy nghĩ cái gì, nhưng hắn cũng biết, La Nhất Phàm cũng không đơn giản buông tha như vậy.

Trong lòng cảm giác nguy cơ càng lớn, nhưng hiện tại Diệp Hi Văn cũng không có đi quan tâm, hiện tại ánh mắt của hắn toàn bộ đều nhìn vào trên người Trương Trì.

Trận đấu lập tức biến đổi.

Ngay tại một sát na kia, trên người Diệp Hi Văn bốc lên ra một cổ chân khí hùng hậu, trường đao trong tay giơ lên, chém ra một đạo đao mang to và dài, lập tức bay ra, hướng về phía Trương Trì chém tới.

Trương Trì liên tiếp chém ra mấy đạo Bạch Hổ, lập tức đã bị đao mang Diệp Hi Văn tiêu diệt, trên mặt Trương Trì lộ ra vài phần tuyệt vọng, thật không ngờ Diệp Hi Văn thực lực lợi hại như thế.

- Đến!

Đao mang lướt qua lôi đài, sau đó lập tức trảm đến trước mặt Trương Trì, đang lúc muốn chém xuống, bỗng dưng, đạo đao mang kia tựa hồ bị khống chế, sau đó biến mất vô ảnh.

Trong nháy mắt đó, toàn thân Trương Trì chấn động toát ra mồ hôi lạnh, mới phát hiện ra đao mang không có trảm đến trên người của mình, đối diện là Diệp Hi Văn ôm quyền nói:

- Trương sư huynh, đa tạ!

Trương Trì nghe nói như thế, lập tức có chút phát sốt, hắn biết là Diệp Hi Văn nhường cho mình, mới không để cho chính mình xấu mặt trước mặt mọi người, thậm chí là trọng thương, lúc này cũng vội vàng chắp tay nói ra:

- Hôm nay đa tạ Diệp sư đệ, hạ thủ lưu tình, sư huynh cảm kích vô cùng.

Lần này đừng nói trước hai mươi, không có bị thương cũng là không tệ rồi, chỉ có thể nói là chính mình vận khí không tốt, là do Diệp Hi Văn quá mạnh mẽ.

Diệp Hi Văn quay người đi xuống lôi đài, trong đầu truyền đến thanh âm Diệp Mặc:

- Vì cái gì cuối cùng dừng tay, giết hắn đi cũng không có sao, dù sao trên lôi đài cũng không có người truy cứu ngươi?

- Ta cũng không phải Ma tộc, ta chỉ giết người đáng chết.

Diệp Hi Văn thản nhiên nói.

Thái độ làm người của Trương Trì, Diệp Hi Văn vẫn tương đối thưởng thức, thủ đoạn tàn khốc chỉ đối với địch nhân.

- Nhân loại thật sự là phiền toái.

Diệp Mặc nói.

- Cho nên Ma tộc các ngươi vĩnh viễn cũng không hiểu biết Nhân Tộc!

Diệp Hi Văn vừa đi vừa nói, hắn có nói thêm Diệp Mặc cũng không hiểu, hắn biết rõ, đừng nhìn Diệp Mặc hành vi có chút ngây thơ, nhưng là hắn có cách nhìn đáng sợ, đừng nói nhân loại, ngay cả Ma tộc, trong mắt hắn, cùng hèn mọn như con sâu cái kiến không có cái gì khác biệt, thật giống như người đang nhìn hai tổ kiến ở đánh nhau vậy, lạnh lùng không mang theo một tia tình cảm.

Thì ra là đối với Diệp Hi Văn không có lạnh lùng như vậy, Diệp Hi Văn cũng biết, bởi vì chính mình chiếm được Thiên Nguyên kính, nắm giữ lấy sinh tử của hắn, hắn mới không dám làm càn như vậy.

Đây không phải là giết chóc lâu ngày rồi, hoặc là tàn nhẫn, nhưng Diệp Hi Văn tin tưởng, có lẽ chủ nhân Diệp Mặc trước kia xác thực là một nhân vật độc ác, chưởng quản cả Chư Thiên vạn giới, thật giống như giết người như giết chết một con sâu con kiến, cho nên mới tạo ra Diệp Mặc như vậy.

Cái loại lạnh lùng thâm căn cố đế này, Diệp Hi Văn cũng không có biện pháp gì, nhưng chỉ cần không đối phó với chính mình, Diệp Hi Văn cũng không quản.

Đã qua vòng thứ ba, Diệp Hi Văn thuận lợi tiến vào Top 100, đã trở thành đệ tử hạt giống.

Lúc tại có hơn mười vạn đệ tử vây xem, hiện tại Diệp Hi Văn mới chen vào đệ tử hạt giống mà thôi, nhưng Diệp Hi Văn thực sự chen vào Top 100 rồi cũng đã tạo thành một hồi chấn động.

Diệp Hi Văn năm nay mới bái nhập tổng tông, năm thứ nhất có thể một đường tiến nội môn hạt giống đệ tử, trước đó là vài thập niên trước rồi, cũng có một người, gọi Tề Phi Phàm, nhưng điều này cũng không còn trọng yếu.

Hiện tại Tề Phi Phàm, tại Nhất Nguyên Tông thanh danh như mặt trời ban trưa, đối với tất cả mọi người mà nói, vài thập niên trước lần thứ nhất tiến vào tổng tông hắn có thể đi vào Nội Môn Đệ Tử Top 100, cũng chỉ tính là một cái chiến tích mà thôi.

Hơn nữa thời gian đã rất lâu rồi, vài thập niên trước quá lâu, lâu đến mức hơn phân nửa nội môn cùng ngoại môn đệ tử, cũng chỉ có vài người còn nhớ rõ.

Vài thập niên, đối với Tiên Thiên cao thủ tuổi thọ hai trăm năm mà nói, cũng không phải thời gian ngắn, đối với Hậu Thiên Võ Giả thiên phú không đủ mà nói, cơ hồ là cả đời.

Ít nhất bây giờ đang ở trong mắt các đệ tử, Diệp Hi Văn sáng tạo ra kỳ tích, là kỷ lục hoàn toàn mới, cái kỷ lục này có rất nhiều đệ tử sẽ nhớ cả đời

Mà mặc dù hiện tại giống như Thần Thoại Tề Phi Phàm, cũng chỉ xông vào Top 50 mà thôi, mà bây giờ Diệp Hi Văn có thể đánh vỡ kỷ lục này không, có thể lập nên kỷ lục mới.

Tại trong ánh mắt của mọi người đều mong chờ, danh tiếng Diệp Hi Văn lấn át những đệ tử cũ, nhưng cũng có rất nhiều đệ tử cũng không muốn Diệp Hi Văn tại vòng thứ tư lại đánh bại một cái hạt giống đệ tử cường đại khác.

Thuận lợi tiến vào Top 50, trực tiếp ngang bằng Tề Phi Phàm nắm đó.

Tất cả đệ tử lập tức đều sôi trào, Diệp Hi Văn biểu hiện quá chói mắt, tất cả trận đấu đều thành thạo, tựa hồ không có xuất toàn lực, chẳng lẽ hắn là một Tề Phi Phàm khác sao?

Lại quật khởi thành Thần Thoại, là một cái truyền thuyết sao?

Hiện tại tất cả mọi người đối với Diệp Hi Văn suy đoán có thể chen vào hạt giống đệ tử top 10 hay không, thậm chí là đệ nhất.

Thậm chí có người khá lớn mật suy đoán, Diệp Hi Văn có hi vọng đoạt danh hiệu đệ nhất.

Những người cao hứng nhất, chính là đệ tử Thiên Vũ các, Diệp Hi Văn hiện tại đại biểu cho bọn họ, Diệp Hi Văn biểu hiện càng xuất sắc, Thiên Vũ các càng phong quang.

Vốn các đệ tử Thiên Vũ các, cũng chỉ là những nhân vật mới, ngoại đệ tử mới ra, cơ hồ không có đệ tử cũ hứng thú, nhưng hiện tại không giống với lúc trước, ngoại trừ đệ tử mới ra, còn có rất nhiều đệ tử cũ cũng biểu hiện ra hứng thú thật lớn, có rất nhiều người hấy Diệp Hi Văn cường đại, đều đối với Thiên Vũ các có hứng thú, Diệp Hi Văn có biểu hiện, tương lai giống như Tề Phi Phàm, tiến vào Chân Đạo cũng có tỷ lệ rất lớn, nói cách khác, hiện tại gia nhập Thiên Vũ các, tương lai cũng có được một Chân Đạo đệ tử che chở, tại Nhất Nguyên Tông, gia nhập phe phái, không chỉ là được bảo hộ, trọng yếu hơn là có thể có được chỗ tốt rất lớn, đối với Chân Đạo cao thủ mà nói, có lẽ đan dược linh thạch các loại không phải quá trọng yếu, nhưng đối với Tiên Thiên đệ tử mà nói, là một tài phú cực lớn rồi.

Đây cũng là nguyên nhân có rất nhiều người gia nhập phe phái do Chân Đạo đệ tử khai sáng, nhưng những Chân Đạo đệ tử khai sáng phe phái, thu thành viên cũng rất nghiêm khắc, trên cơ bản chỉ có thu đệ tử hạch tâm, nội môn cùng ngoại môn đệ tử căn bản không có cơ hội, nhưng có thể đi vào đệ tử hạch tâm thì có mấy người đay, hơn nữa cũng chỉ có đệ tử hạch tâm tinh anh mới có thể được chọn lựa.

Cho nên bọn họ mặc dù rất hâm mộ, nhưng cũng không có biện pháp gì.

Nhưng hiện tại Thiên Vũ các xuất hiện, làm cho bọn họ có lựa chọn khác, Diệp Hi Văn tương lai chỉ cần không chết, trở thành Chân Đạo đệ tử tỷ lệ cũng rất lớn.

Đây là một lần đánh bạc, đánh bạc với tương lai.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK