Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Kiếm Ý Khủng Bố

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Liền Mạc Tuyết cũng khó khăn trốn tránh kiếm khí công kích, chẳng được bao lâu đã bị kiếm khí trảm cho tổn thương, mà bọn người Bạch Vô Ngân ở phía sau hắn, cũng đều có chút chật vật, tuy bọn hắn thực lực cường hoành, nhưng dưới loại kiếm khí này công kích đến, cũng không hề có lực hoàn thủ.

Diệp Hi Văn chém ra trường đao, đem chính mình bao khỏa tại trong đó, nhưng ánh đao cũng rất nhanh bị đánh tan, Diệp Hi Văn cũng bị trảm đến nhiều lần, nhưng cũng may chính là, hắn có Thiên Nguyên kính hộ thể, trên thân thể lực phòng ngự cũng hơn rất nhiều người, bởi vậy vẫn chỉ là một ít da thịt chi tổn thương, không có gì trở ngại.

Diệp Hi Văn hoảng sợ, bởi vì chính giữa có một đạo Kiếm Ý khủng bố, ngưng tụ trở thành thật thể, lập tức kiếm khí chung quanh bắt đầu nhao nhao cộng minh, giống như đều muốn thần phục đạo Kiếm Ý này vậy.

Kiếm bên trong đích thực là Vương giả.

Lúc này không biết là lúc nào lưu lại Kiếm Ý, nhưng trải qua vô tận thời gian gột rửa, rõ ràng còn có uy lực như thế, có thể thấy được người lưu lại đạo Kiếm Ý này, rốt cuộc kinh khủng đến bực nào rồi.

Trong lòng mọi người đều phát lạnh, cái đạo Kiếm Ý này thật sự là quá mức khủng bố rồi, nếu quả thật đối với bọn họ ra tay, bọn hắn chỉ sợ không có bao nhiêu người có thể sống sót, nhưng vừa rồi là một lớp công kích, đã làm cho ba người bị chém giết chết trên mặt đất.

Kiếm Ý kia, khó có thể tưởng tượng sức mạnh to lớn, một đạo nhân ảnh dần dần tại trên thân trường kiếm hiện ra.

Một đạo thân ảnh kia là như thế nào.

Dáng người cao to lớn, khuôn mặt mơ hồ, cơ hồ thấy không rõ khuôn mặt lắm, cả người đứng ở nơi đó, liền giống như là một thanh lợi kiếm rút ra khỏi vỏ, tư thế oai hùng cao ngạo, hắn đứng ở phía trên Kiếm Ý, là một kiếm khách tuyệt thế.

Tại một sát na kia, vô tận Kiếm Ý lập tức tứ tán ở trong toàn bộ mộ phòng, làm cho tất cả mọi người có một loại muốn thần phục vào kiếm Vương, khi thời điểm mọi người đối mặt với hắn, giống như con sâu cái kiến hèn mọn đối mặt với Thiên Thần vậy.

Mọi người biết rõ, đây khả năng chỉ là một đạo thần niệm, cũng không phải bản tôn, nhưng không có biện pháp, thần niệm cũng đã khủng bố như thế, vậy chân thân hắn, kinh thế hãi tục đến bực nào đây.

Kiếm Ý thuần túy, làm cho nhân sinh không dậy nổi một tia dị niệm, chỉ có thuyết phục, ngay cả Diệp Hi Văn cũng không ngoại lệ, cũng bị phong thái đối phương thuyết phục.

Diệp Hi Văn rất khó tưởng tượng, chỉ là một đạo thần niệm thì có phong thái như vậy, chân thân mạnh đến như thế nào.

Bên trong Mộ phòng hoàn toàn yên tĩnh, không người nào dám nói chuyện, hoặc là phát ra thanh âm, chỉ sợ kinh động đến đáng sợ kia.

- Đã bao nhiêu năm, mà thôi, cuối cùng bị người nói trúng, cái huyệt này rõ ràng thực sự lần nữa xuất thế!

Cái đạo thần niệm kia lầm bầm nói.

- Nếu như là số mệnh, không thể tránh né!

- Các ngươi đều đi thôi, tại đây không có đồ vật các ngươi muốn!

Một đạo thần niệm kia nhìn lướt qua mọi người nói ra.

- Tiền bối, trong lúc này trấn áp chính là. . .

Mạc Tuyết đứng dậy nói ra.

- Không có, không có cái gì!

Một đạo thần niệm lắc đầu nói ra, ánh mắt giống như hai thanh lợi kiếm bén nhọn, nhìn thấu Mạc Tuyết.

- Ngươi cho rằng đã qua lâu như vậy, loại đồ vật này còn có thể tồn tại, tại trên thế giới này sao?

Ánh mắt của mọi người đều nhìn về phía Mạc Tuyết, hắn tựa hồ là biết rõ bí mật ở trong đó, bọn hắn đều ý thức được, có lẽ bọn hắn lần này đều lầm rồi, tại đây có lẽ vốn cũng không phải là Ma Soái mộ địa, cũng có bí mật của hắn, nhưng Mạc Tuyết thần sắc hờ hững, cũng không có muốn giải thích cho mọi người.

Nói xong, một đạo thần niệm kia quay đầu đột nhiên nhìn về phía Diệp Hi Văn, tựa hồ muốn từ trên người Diệp Hi Văn nhìn thấu, trong mắt biểu lộ lên một tia kinh ngạc, nhưng trong nháy mắt, lập tức lại khôi phục bình thường.

- Trên đời ai có thể không chết, phong hoa tuyệt đại thì như thế nào!

Một đạo thần niệm kia tựa hồ cảm khái.

- Các ngươi đều đi thôi, không nên ham những vật này, sớm muộn gì có một ngày, các ngươi sẽ không thấy đáng giá.

Một đạo thần niệm nói xong, vung tay lên, lập tức một đạo kiếm khí khủng bố quét ngang ra, toàn bộ trong mộ phòng không gian trực tiếp bị vỡ ra, xé rách ra một đường thẳng nối từ huyệt ra bên ngoài.

Mạc Tuyết là người thứ nhất đứng dậy, từ một đạo vết nứt không gian kia đã bay đi ra ngoài, ngay sau đó mọi người cũng tiếp nối bay đi ra ngoài, bọn họ đều không muốn ở chỗ này chờ đợi, nơi này có một đạo thần niệm quá mức khủng bố, phong thái tuyệt thế, nhưng lại làm cho bọn hắn cảm giác vô cùng kinh hãi.

Một loại ý niêm có thể quyết định sinh tử của bọn hắn, làm cho bọn hắn dị thường khó chịu, Diệp Hi Văn cũng không có m chờ đợi, mới vừa rồi bị một đạo thần niệm kia nhìn lướt qua, lập tức bí mật toàn thân đều bị nhìn thấu, cái loại cảm giác này làm cho hắn phi thường không được tự nhiên, mặc dù đối phương đối với chính mình không có ác ý.Truyện sưu tầm by Mạnh Thường Quân - MangaClub.Vn

Mà ngay trong nháy mắt đó, hắn cảm giác không thấy Diệp Mặc rồi, trong khoảnh khắc đó, Diệp Mặc giống như là biến mất, cảm giác không thấy khí tức đâu nữa.

Diệp Hi Văn nóng lòng biết rõ, cũng không có lưu ở chỗ này, đi theo mọi người ra khỏi vết nứt không gian.

Sau khi ra vết nứt không gian, mọi người lúc này này mới phát hiện, đã ra kjoir mộ huyệt rồi, xa xa chính là một tòa núi cốt chồng chất, trong nội tâm mọi người đều kinh hãi không thôi, loại thủ đoạn này, thủ đoạn trực tiếp đả thông không gian thông đạo bọn hắn chỉ có thể nhìn mà thôi.

Bỗng dưng, trong lúc bọn hắn vừa mới thở dài một hơi, toàn bộ bầu trời biến sắc, vô tận mây trôi tại trong nháy mắt biến thành Kiếm Vân.

Ngay sau đó Vạn Kiếm tề minh, Thiên Địa biến sắc, vô tận kiếm khí nhao nhao rơi xuống, vốn là Bái Ma Giáo đệ tử vây quanh ở bên ngoài sững sờ nhìn lên trời không, cũng không kịp đào thoát, lập tức bị vô tận kiếm khí đóng đinh tại phía trên bạch cốt.

Mọi người thấy một hồi kinh sợ, nhưng lại cảm thấy may mắn, không nghĩ tới bên ngoài Bái Ma Giáo đệ tử mai phục, lập tức có chút vui mừng, khá tốt, bằng không thì mặc dù bọn hắn đoạt bảo đi ra, cũng khó trốn khỏi độc thủ của Bái Ma giáo, mà người của Bái Ma Giáo đang có loại chủ ý này.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK