Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Khai Mở Lối Tắt Khác

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Diệp Phong thở dài, nhìn một chút tiểu đệ quật cường, hắn có thể nhìn ra được Diệp Hi Văn nhất định phải đi Chân Vũ học phủ, thế nhưng hiện tại nháo ra chuyện như vậy, Diệp Hi Văn đã không có cách nào đi Chân Vũ học phủ.

- Là tên hỗn đản nào khinh người quá đáng.

Một bên Tiểu Lang không cam lòng nói ra, hắn sống lâu như vậy còn không có người dám ở trước mặt hắn kiêu ngạo như thế, người kiêu như thế ngạo, thực sự là quá đáng ghét.

Diệp Hi Văn không nói gì, nếu như cho hắn một lần cơ hội, hắn cũng lại thu thập Cố Vân.

- Chuyện tình Chân Vũ học phủ, ngươi dự định làm sao bây giờ.

Diệp Phong hỏi.

- Yên tâm đi, ta còn có biện pháp khác, cùng lắm thì ta từ tầng dưới chót đi khảo hạch mà thôi.

Diệp Hi Văn nói ra, Diệp Hi Văn làm như vậy, đương nhiên sẽ không nhất thời xung động.

Trên thực tế, Chân Vũ học phủ, muốn đi vào, có hai cái phương pháp, một chính là được Chân Vũ học phủ phái người mang đi, nhưng giới hạn trong một ít người cùng Chân Vũ học phủ có liên quan, có nhân tài Chân Vũ học phủ như vậy, giống như là thương lượng cửa sau vậy, vậy là khẳng định có thể tiến nhập Chân Vũ học phủ, tuy rằng còn muốn khảo hạch, thế nhưng mục đích khảo hạch đều chỉ là dựa theo tiềm lực cùng thực lực bọn họ phân chia đến cấp bậc đệ tử bất đồng mà thôi.

Thế nhưng đối với rất nhiều người mà nói, cũng chỉ có một loại biện pháp, đó chính là tự mình đi tham gia một năm đại hội khảo, từ tầng dưới chót đi tới, nói như vậy, độ khó lớn hơn rất nhiều, trên cơ bản muốn đấu loại, chín thành là bị loại.

Cùng cái thi học kỳ này so sánh, tự nhiên có người mang đi vào tương đối được rồi, thế nhưng bởi vì cùng Lý Phi Cố Vân trở mặt, con đường này đã bị phá hỏng.

Nếu như vậy, Diệp Hi Văn cũng chỉ còn lại một con đường, đó chính là cùng những người khác cùng nhau khảo hạch, cùng trực tiếp tiến nhập, loại khảo hạch này cũng kịch liệt hơn, cũng tàn khốc hơn, rất nhiều thiên tài chính là tại khảo hạch mà bị giết.

Đây là một hồi chinh phạt càng thêm kịch liệt, tuy rằng báo khảo đa số đều là nhà nghèo hoặc là tán tu võ giả, thế nhưng không có nghĩa là bọn họ không lợi hại, trên thực tế thiên tài đâu không có, thậm chí có rất nhiều thiên tài so với rất nhiều đại môn phái đều lợi hại hơn.

Một con đường đầy máu, so với đại môn đại phái thiên tài muốn mất khí lực hơn nữa, tài năng đạt được như nhau thực lực trình độ có thể có rất nhiều người đều nghĩ điều này không công bình, dựa vào cái gì bọn họ sẽ trải qua con đường càng thêm tàn khốc để tiến nhập Chân Vũ học phủ.

Thế nhưng tại cái thế giới này, không ai có cái nghĩ như vậy, đạo lý rất đơn giản, ai cho ngươi không phải là Thần duệ, ai cho ngươi không phải Yêu nghiệt kinh thiên.

Nếu cái gì cũng không có, vậy bằng vào hai tay tự mình tìm một lối ra, đi trên con đường vô địch.

Ít nhất hắn còn có cái thần bí không gian kia, còn có Diệp Mặc trợ giúp, hắn có phải sợ cái gì.

Nửa tháng sau, đội ngũ Nhất Nguyên Tông đi Chân Vũ học phủ rốt cục khởi hành, ngoại trừ Hoàng Giáng Trần, Tề Phi Phàm, Thủy Yên La định ra, Hoa Mộng Hàm cũng ngoài dự đoán mọi người đi Chân Vũ học phủ, trừ lần đó ra, còn có mười mấy Chân Đạo Đại Viên Mãn đệ tử, có thể nói những người này vừa đi, toàn bộ Nhất Nguyên Tông tinh anh sẽ ít đi rất nhiều.

Nhưng cũng may không chỉ có là Nhất Nguyên Tông, thế lực khác cũng có rất nhiều tinh anh đi Chân Vũ học phủ.

Nhất Nguyên Tông sáu đại thân truyền đệ tử, cuối cùng chỉ còn lại có Diệp Hi Văn cùng Sở Kinh Tài ở lại, toàn bộ Nhất Nguyên Tông đều vắng vẻ đi rất nhiều.

Nhưng bởi vì Diệp Hi Văn lưu lại tọa trấn, Thiên Vũ Các cũng phát triển đến cực đại, có rất nhiều đệ tử đều gia nhập Thiên Vũ Các, đạt được thân truyền đệ tử Diệp Hi Văn che chở.

Hơn nữa thực lực Diệp Hi Văn, tại trước cùng Cố Vân chiến đấu đã chiếm được thể hiện vô cùng tốt, rất nhiều đệ tử trong Nhất Nguyên Tông, ngoại trừ Sở Kinh Tài ra, không có ai có thể đối kháng Diệp Hi Văn vậy.

Nhưng Nhất Nguyên Tông cũng không có bởi vì những người này ly khai mà có cải biến, bởi vì ta tinh anh ly khai, Nhất Nguyên Tông chiến lực càng thêm khuyết thiếu, tại bình thường có thể không có gì, thế nhưng tại lúc Bái Ma Giáo tác loạn, có vẻ khuyết thiếu sức chiến đấu.

Bái Ma Giáo lựa chọn tác loạn ở phía sau, trình độ rất lớn cũng là lo lắng đến Chân Vũ học phủ mở ra, rất nhiều tinh anh phần lớn ly khai, đúng là cơ hội tốt bọn họ khởi sự.

. . .

Một tháng rất nhanh qua đi, tựa hồ là bởi vì đã biết tinh anh các thế lực lớn đều ly khai, Bái Ma Giáo rõ ràng gia tăng láo loạn.

Ngay cả Diệp Hi Văn cũng không phải không bị điều động đi tiêu diệt Bái Ma Giáo đệ tử, hiện tại thân truyền đệ tử chỉ còn lại có hai người, Sở Kinh Tài muốn tọa trấn ở chỗ sâu trong Nhất Nguyên Tông, xử lý Nhất Nguyên Tông các loại sự tình, nơi xuất động như vậy, cũng chỉ có Diệp Hi Văn mới có thể xuất động.

Có chút Bái Ma Giáo tác loạn rất nhiều, chỉ có Chân Truyền đệ tử có thể trấn áp, chỉ có Diệp Hi Văn xuất thủ đi trấn áp, vốn là năm thế lực lớn liên thủ, vậy nửa bước truyền Kỳ cấp bậc đệ tử, năm thế lực lớn cũng có mười mấy, thế nhưng hiện tại thoáng cái toàn bộ đi hết, ngoại trừ còn lại như Sở Kinh Tài, chuẩn bị tiếp nhận chức vụ chưởng môn nhân ra, Diệp Hi Văn đã thành trẻ tuổi nhân vật đứng đầu.

Một tháng này, Bái Ma Giáo cứ điểm bị Diệp Hi Văn tiêu diệt vượt lên hai mươi cái, Diệp Hi Văn cũng danh tiếng dâng lên, chân chính tại Đại Việt Quốc khai hỏa cùng thực lực tương xứng.

Ngày này, bầu trời xanh vạn lý không mây, sạch sẽ, một đạo lưu quang ngang trời cao lao qua.

Diệp Hi Văn chân đạp hồng quang, chắp tay mà đứng, coi như là hắn thực lực có thể so với Chân Đạo Đại Viên Mãn cảnh giới, tại thời gian tiêu diệt Bái Ma Giáo cũng càng ngày càng cật lực, xuất hiện Bái Ma Giáo cao thủ càng ngày càng nhiều, Diệp Hi Văn nghĩ đã không thể lại tiếp tục chờ xuống nữa.

Phải đến lúc có thể đột phá!

Trong khoảng thời gian này tiêu diệt hơn hai mươi Bái Ma Giáo đệ tử, các loại tài nguyên cũng thu được rất nhiều, linh đan là thu được vượt lên năm vạn mai, Diệp Hi Văn tích lũy đã đủ rồi, là thời gian có thể đột phá.

Diệp Hi Văn cảnh giới lẽ ra đủ rồi như vậy, tại trong thư khố cảnh giới Diệp Hi Văn chiếm được đề thăng rất lớn, chỉ cần có đủ năng lượng, Diệp Hi Văn đề thăng cũng không trắc trở.

Phối hợp lên còn còn một quả nửa bước Truyền Kỳ cấp bậc thi hạch, Diệp Hi Văn có nắm chắc nhất cử từ Chân Đạo tám trọng trực tiếp vượt qua đến Chân Đạo Đại Viên Mãn cảnh giới, cho đến lúc này, sức chiến đấu Diệp Hi Văn, mới chân chính đột nhiên tăng mạnh, phát sinh biến chất, chân chính có thể chống lại nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới cao thủ.

Cho đến lúc này, Diệp Hi Văn mới rốt cuộc chân chính đứng đầu cảnh giới, nhưng cũng chỉ có thể là đến Chân Đạo Đại Viên Mãn cảnh giới, nếu tiến thêm một bước, đạt được nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới, Diệp Hi Văn tích lũy còn chưa đủ, nhưng nếu muốn từ các môn phái cao thủ tìm một cái lối ra, chuyện tiến nhập Chân Vũ học phủ, thì không thể tránh khỏi, phải tiến nhập nửa bước Truyền Kỳ, Diệp Hi Văn mới tương đối có thể nắm chắc.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK