Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Hậu Thiên Lục Trọng

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nhưng điều này cũng bình thường, nhân loại có nhiều Vũ Kỹ, bản thân là bắt chước những dã thú Yêu Thú mà ra, cái gì Hầu Quyền, Xà Quyền, Đường Lang Quyền, chỉ cần xem danh tự cũng biết.

Lúc này đầu Thiết Bối Ngân Viên Vương quả nhiên đánh ra một quyền mãnh liệt.

Song phương đã đánh đến tức giận rồi, cũng bất chấp vì cái gì mà đánh nhau, Thiết Bối Ngân Viên man lực Vô Địch, nhưng đám võ giả Trương gia cũng đều có các loại võ học, cho nên trong một thời gian ngắn cũng khó phân thắng bại.

Tên trung niên mặt thẹo nam tử kia lúc này chống lại Thiết Bối Ngân Viên Vương, bất quá mới vừa rồi còn sát ý ngập trời, lúc này trung niên mặt thẹo bị Thiết Bối Ngân Viên Vương hoàn toàn ép dưới hạ phong, hắn bất quá là Hậu Thiên Thất Trọng, nhưng đầu Thiết Bối Ngân Viên Vương đã là Hậu Thiên Bát Trọng rồi, hơn hắn một cấp bậc.

Diệp Hi Văn biết rõ, những Võ Giả này bại lui chỉ là vấn đề thời gian mà thôi, Diệp Hi Văn lặng lẽ đi ra khỏi chiến trường, sau đó chạy về phía hang ổ bầy Thiết Bối Ngân Viên.

Hiện tại bầy Thiết Bối Ngân Viên dốc toàn bộ lực lượng, hang ổ không có ai, bầy Thiết Bối Ngân Viên ở đây nhiều năm như vậy, khẳng định cũng tích lũy không ít thứ tốt, qua nhiều năm như vậy, Võ Giả nhân loại chết trong tay bọn họ rất nhiều, Yêu Thú, đối với đồ vật nhân loại không có gì hứng thú, nhưng là viên loại Yêu Thú thì không giống, trí tuệ của bọn nó cao hơn Yêu Thú, cho nên sưu tập những vật này.

Điểm này do Diệp Hi Văn tại một ít tạp ký đã từng đọc được.

Chỉ chốc lát sau, Diệp Hi Văn đã mò tới hang ổ của bầy Thiết Bối Ngân Viên, hang ổ bầy Thiết Bối Ngân Viên là ở bên trong vách đá, nhưng thời gian cấp bách, chỉ sợ cũng ở đây không được bao lâu, bầy Thiết Bối Ngân Viên sẽ trở lại, Diệp Hi Văn không có khả năng vơ vét hết, chỉ có thể lựa chọn một cái động to nhất, đó là huyệt động của Thiết Bối Ngân Viên Vương, Thiết Bối Ngân Viên ở bên trong bầy đàn, đẳng cấp phi thường sâm nghiêm.

Tiến vào huyệt động của Thiết Bối Ngân Viên Vương, đầu tiên đập vào mặt là mùi rượu, làm cho người mê say.

Hầu Nhi Tửu.

Diệp Hi Văn trong đầu toát ra một cái danh từ như vậy, tại một ít sách có ghi lại, có bầy viên thu thập một ít hoa quả lên men, gây thành rượu, gọi là Hầu Nhi Tửu.

Diệp Hi Văn ánh mắt quét tới, chỉ thấy trong động, có một cái hồ lớn, trong hồ tràn đầy rượu mầu Bích Ngọc, mùi rượu xông vào mũi, chỉ cần hấp một ngụm rượu, làm các lỗ chân lông đều cảm giác mở ra, bên trong mùi rượu ẩn chứa linh khí nồng đậm.

Đây tuyệt đối không phải Hầu Nhi Tửu bình thường, không phải dùng hoa quả chế riêng ra, chỉ sợ trong đó ẩn chứa rất nhiều linh quả cùng với các loại thiên tài địa bảo.

Diệp Hi Văn không do dự, đem những Hầu Nhi Tửu này, toàn bộ đều chứa vào trong không gian giới chỉ.

Ngay sau đó Diệp Hi Văn lại nhìn lướt qua cả huyệt động, tuy huyệt động rất tối, nhưng là người tu luyện võ công, trong mắt Diệp Hi Văn lại sáng như ban ngày, trong góc, là một đống Hạ Phẩm Linh Thạch chồng chất tại đó, phát ra linh khí làm cho huyệt động tựa như là một chỗ động thiên phúc địa.

Nhìn một chút, tối thiểu có mấy ngàn khối Hạ Phẩm Linh Thạch, Diệp Hi Văn quét qua, toàn bộ đều thu vào trong không gian giới chỉ.

Còn lại là một ít binh khí cùng các loại áo giáp, có không ít cũng đã bị tàn phá rồi, rỉ sắt mục nát, đều không có giá trị gì.

Những vật này Diệp Hi Văn đều khó có khả năng mang đi, chỉ ở trong đó lựa chọn một thanh đao dài, thanh trường đao này phủ lên bụi đất dày đặc, cũng không biết đã trải qua bao nhiêu năm, nhưng lại chưa bị hỏng, thân đao hiện ra một cổ hàn mang khiếp người, toàn thân đều là tinh kim chế thành, sắc bén vô cùng.

Lựa chọn trường đao cũng rất đơn giản, cũng bởi vì trước khi đã nhận được Lãnh Nguyệt Trảm đao pháp, hiện tại có trường đao thì đúng là vừa vặn.

Diệp Hi Văn đem trường đao ddeo lên người, lập tức liền xoay người ly khai, không dám ở chỗ này nữa.

Đem trọn cái động phủ của Viên Vương quét sạch, Diệp Hi Văn làm cúng rất nhanh rồi, vốn vì Hạ Phẩm Linh Thạch mà phiền não, nhưng hiện tại đã được giải quyết rồi.

Diệp Hi Văn trên mặt còn tràn đầy cuồng hỉ, lần này thật là phát tài.

Diệp Hi Văn từ trong không gian giới chỉ, lấy ra một hồ lô Hầu Nhi Tửu, nguyên dùng để đựng nước, hiện tại toàn bộ đều dùng để đựng Hầu Nhi Tửu.

Uống một ngụm, lập tức cảm thấy một cổ nhiệt lưu từ bụng nhảy lên, Diệp Hi Văn ngạc nhiên phát hiện, lực lượng của mình rõ ràng gia tăng lên, mặc dù ngay cả nửa cân cũng chưa tới, nhưng không hề nghi ngờ, Hầu Nhi Tửu quả nhiên có hiệu quả, bên trong cũng không biết ẩn chứa bao nhiêu thiên tài địa bảo, khó trách những đầu Thiết Bối Ngân Viên thân thể cường tráng, đao thương bất nhập như vậy.

Diệp Hi Văn tìm chỗ Trương gia Võ Giả cùng Thiết Bối Ngân Viên giao chiến cũng không tính quá xa, có thể nhìn thấy song phương giao chiến đã tiến vào giai đoạn gay cấn rồi, sát khí trùng thiên, Yêu Thú cũng không dám tới gần vùng này.

Diệp Hi Văn trên tàng cây đào ra một cái hốc cây bắt đầu bế quan.

Giờ khắc này, đại lượng linh thạch cũng bắt đầu thiêu đốt, rất nhiều linh khí đều dũng mãnh vào trong thân thể Diệp Hi Văn, Diệp Hi Văn nhắm mắt lại, tiến nhập cái Thần Bí Không Gian kia, đồng thời không ngừng uống vào Hầu Nhi Tửu, lực lượng không ngừng tăng vọt.

Rất nhiều linh khí, tạo thành dòng sông linh khí, dũng mãnh vào trong thân thể Diệp Hi Văn, nhưng lại bị Diệp Hi Văn hấp thu tranh thủ thời gian tu luyện.

Cái đặc thù không kia gian, Diệp Hi Văn tu luyện tốc độ càng lúc càng nhanh, tu vi cũng liên tiếp đột phá.

Hậu Thiên Ngũ Trọng sơ kỳ.

Hậu Thiên Ngũ Trọng trung kỳ.

Hậu Thiên Ngũ Trọng hậu kỳ.

Hậu Thiên Ngũ Trọng đỉnh phong.

Lúc này cảnh giới không ngừng đề thăng, lực lượng Diệp Hi Văn cũng đang không ngừng tăng lên.

Lục Hổ chi lực.

Thất Hổ Chi Lực.

Bát Hổ chi lực.

Cửu Hổ Chi Lực.

Thập Hổ Chi Lực.

Lực lượng của Diệp Hi Văn nếu để cho người biết được cũng phải líu lưỡi, Hầu Nhi Tửu toàn bộ đều được Diệp Hi Văn luyện hóa.

Cũng không biết đã trải qua bao lâu.

- Oanh.

Diệp Hi Văn đột phá đến Hậu Thiên Lục Trọng sơ kỳ.

Diệp Hi Văn lực lượng đột phá trọn vẹn đến Thập Ngũ Hổ Chi Lực.

Bôn Lôi Thủ của Diệp Hi Văn rốt cục cũng tu luyện đến tiếng nổ thứ chín, sau khi suy diễn ra thứ tiếng nổ chín, Bôn Lôi Thủ uy lực lại tăng lên một cái cấp bậc, uy lực càng hơn hơn nữa.

Lãnh Nguyệt Trảm thức thứ nhất là Tân Nguyệt Trảm cũng tu luyện đến tiểu thành, Diệp Hi Văn một đao chém ra, có thể chém ra sáu đao, nếu như có thể chém ra chín đao, như vậy thức thứ nhất Tân Nguyệt Trảm luyện đến đại thành.

Trọn vẹn 500 khối Hạ Phẩm Linh Thạch bị thiêu đốt sạch sẽ, hóa thành một đoàn bột phấn màu trắng, một hồ lô Hầu Nhi Tửu, cũng hết uống hết sạch sẽ.

Diệp Hi Văn mở to mắt, toàn thân đều là dơ bẩn, nhưng cùng lần trước so sánh, không thể nghi ngờ khá hơn.

Điều này nói rõ trong thân thể của hắn tạp chất càng ngày càng ít đi rồi, Diệp Hi Văn dùng chân khí đem tạp chất trên người toàn bộ chấn khai.

Diệp Hi Văn rút ra trường đao, sau đó một đạo chém ra, đao khí tung hoành, làm cho cây đại thụ đối diện ầm ầm ngã xuống.

Diệp Hi Văn thở hắt ra, coi như là trước khi Trương gia Thiếu chủ sử dụng đao khí đều xa không bằng hắn, hiện tại coi như là gặp phải Hậu Thiên Thất Trọng cao thủ hắn cũng không sợ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK