Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Độc Đấu Vạn Chân Minh

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Điều này làm cho mưa gió nổi lên phong ba, đây là yên lặng trước bão táp sao? Không có ai biết, thời gian còn có một năm, Diệp Hi Văn cùng Vạn Chân Minh tranh đấu, có lẽ sẽ kéo dài thời gian bao lâu.

Thậm chí còn có rất nhiều người đều suy đoán.

Vạn Chân Minh phát ra lệnh truy sát, muốn đem Diệp Hi Văn cho giảo sát, thậm chí còn rất nhiều người đều trợ giúp Vạn Chân Minh bắt đầu tìm tòi Diệp Hi Văn.

Ở thời điểm này, Diệp Hi Văn cũng tại một chỗ huyệt động, khổ luyện Thiên Hoàng Tái Sinh Thuật, Diệp Hi Văn không ngừng điều động chân nguyên khổ luyện Thiên Hoàng Tái Sinh Thuật.

Diệp Hi Văn trong óc, linh khí không ngừng rót vào, về Thiên Hoàng Tái Sinh Thuật đủ loại bí mật, đều thời gian dần qua bị Diệp Hi Văn nắm giữ đến trong tay, về phần ngoại giới cãi lộn, hắn căn bản là mặc kệ, một cái thế lực muốn muốn che dấu, cái kia rất khó, nhưng đối với một mình hắn mà nói, tại nơi Vạn yêu đảo muốn trốn quá dễ dàng, Diệp Hi Văn tu luyện Liễm Tức Công đến đại thành mà nói, những tên là Chân Đạo tam trọng tứ trọng, tối đa cũng là Chân Đạo lục trọng căn bản là không thể phát hiện ra sự hiện hữu của hắn.

Bởi vậy vô luận bọn hắn tìm tòi như thế nào, Diệp Hi Văn còn không sợ, dù sao Vạn Yêu Đảo quá lớn, chỉ cần hắn chạy xa một chút, bọn hắn không có khả năng phát hiện ra mình.

Điểm ấy Diệp Hi Văn phi thường tự tin.

Thời gian một ngày một ngày đi qua, mãi cho đến một tháng sau, Diệp Hi Văn mới đem Thiên Hoàng Tái Sinh Thuật hoàn toàn nắm giữ, hơn nữa theo thực lực của hắn càng ngày càng mạnh, Thiên Hoàng Tái Sinh Thuật lực lượng cũng càng ngày càng mạnh.

Sau này cho dù là cả người bị chém thành hai khúc, Diệp Hi Văn cũng có nắm chắc có thể gây dựng lại, Thiên Hoàng Tái Sinh Thuật đáng sợ, coi như là Ma tộc Thiên Ma trọng sinh, cũng không có khả năng bị chém thành hai khúc trọng sinh, điều này cũng đã khó lường rồi.

Nhưng Thiên Hoàng Tái Sinh Thuật thoát thai tại Phượng Hoàng Niết Bàn là có thể, chỗ thần kỳ có thể nghĩ.

Nắm giữ Thần Hoàng Tái Sinh Thuật, sức chiến đấu Diệp Hi Văn quả thực đã đột nhiên tăng mạnh, Diệp Hi Văn tự tin, hiện tại trừ phi là xuất hiện Chân Đạo bát trọng cao thủ, Chân Đạo thất trọng, đã tìm không thấy đối thủ.

Bất kẻ đối thủ nào, Diệp Hi Văn đều có nắm chắc đem đối phương triệt để đánh chết.

Đối với ngoại giới nghe đồn kia, mặc dù hắn tại tu luyện Thiên Hoàng Tái Sinh Thuật, nhưng một điểm cũng biết rõ, có Ngô Thiệu Quần không ngừng giúp hắn thu thập tin tức truyền tống tới, Diệp Hi Văn cũng biết rõ ràng.

Vạn Chân Minh đối với hắn đã triển khai toàn diện giảo sát rồi, bất quá Diệp Hi Văn căn bản không có để ở trong lòng, loại chuyện này, bản thân là biểu tượng quá nhiều ý nghĩa thực tế, cũng không phải hoài nghi bọn hắn giảo sát chính mình, nhưng tín niệm là một sự việc, nhưng có thực lực hay không mới là quan trong nhất.

Hiện tại Vạn Chân Minh hoặc là một phó Minh chủ còn lại đối với hắn có chút uy hiếp, duy nhất làm cho Diệp Hi Văn kiêng kị chính là tên thần bí Minh chủ kia, không phải Chân Đạo bát trọng cũng nên là Chân Đạo thất trọng cường giả, bằng không thì cũng không có khả năng thu phục được đến Giang Hoa cao thủ như vậy.

Cao thủ như vậy sao có thể không có ngạo khí chính mình, đối với chính mình mạnh hơn cũng tuyệt đối sẽ không chịu phục, trừ phi là mạnh hơn nhiều lắm, hoàn toàn ở mọi phương diện áp chế, mới có thể thu phục được.

Chỉ cần không phải đụng đến thần bí Minh chủ kia, Diệp Hi Văn một chút cũng không lo lắng, mặc dù là đụng phải thần bí Minh chủ, hắn là Chân Đạo bát trọng, Diệp Hi Văn cũng không sợ, trước kia Diệp Hi Văn bị Giang Hoa đuổi giết thảm như vậy, là do bị thương, mặc dù liều chết làm cho Giang Hoa đoạn tay, mới có thể đào thoát.

Nhưng lúc này đã có Thiên Hoàng Tái Sinh Thuật thì không giống với lúc trước, mặc dù là Chân Đạo bát trọng cao thủ đều rất khó giết chết chính mình, như vậy mà nói, lại có cái gì đáng sợ đây, chẳng lẽ đối phương còn có thể đuổi giết hắn một năm sao? Như vậy chính sự đều bị trễ nãi, hơn nữa cũng sẽ bị Diệp Hi Văn làm hao tổn chết.

Tu luyện Thiên Hoàng Tái Sinh Thuật, không chỉ là chữa trị miệng vết thương nhanh vô số lần, thậm chí còn tốc độ hồi phục chân nguyên rất nhanh, trừ phi là Truyền Kỳ Cảnh giới hoặc là nửa bước Truyền Kỳ Cảnh giới, nếu không, ai hao tổn chết ai còn rất khó nói.

Nếu đối phương muốn giảo sát hắn, Diệp Hi Văn cũng không ngồi bị động đợi đối phương công giết.

Diệp Hi Văn trước vừa mới đạt được tình báo, Vạn Chân Minh đã đem đại bộ phận cao thủ phái đi ra tìm kiếm Diệp Hi Văn rồi, mà Minh chủ lại căn bản cũng không có tại nơi đóng quân, từ khi Vạn Chân Minh thành lập, chưa có người thật sự nhìn thấy Vạn Chân Minh Minh chủ, mọi chuyện cần thiết, đều là hai phó Minh chủ xử lý, có hai phó Minh chủ, ở trong bốn Đại Liên Minh, thực lực cũng có thể nói là cường đại.

Diệp Hi Văn đã đánh chết Giang Hoa, Giang Hoa cùng Ưng Chiến mấy người, rõ ràng đều có một ít chênh lệch, không phải nói chênh lệch không nhỏ, có lẽ chiến đấu nhìn không ra, nhưng chân chính sinh tử cuộc chiến, sẽ cho thấy chênh lệch cực lớn.

Một cao thủ cường đại hay không, bình thường có lẽ có thể nhìn ra một ít, nhưng chân chính sinh tử cuộc chiến, một điểm khác biệt, sẽ tạo thành chênh lệch cực lớn.

Nếu như bằng vào Giang Hoa, tuy có thể khởi động một cái liên minh không nhỏ, nhưng là cùng với ba Đại Liên Minh cân bằng thực lực, là căn bản không có khả năng.

Mà cần nhờ Minh chủ không có lộ mặt qua, cũng là không có khả năng, như vậy còn lại chỉ có một khả năng, là phó Minh chủ kia phi thường cường đại.

Có lẽ sẽ cường đại có thể so với Ưng Chiến, Diệp Hi Văn không biết, loại chuyện này suy đoán là vô dụng thôi, Diệp Hi Văn quyết định tự mình đi nhìn xem, căn cứ tình báo, hiện tại đại bộ phận chủ lực Vạn Chân Minh có lẽ đều được phó Minh chủ xuất lĩnh đi ra rồi, thời điểm này ở Vạn Chân Minh là thực lực yếu nhất.

Hơn nữa mấu chốt nhất chính là, Diệp Hi Văn kiêng kỵ nhất chính là Minh chủ kia, đủ loại nguyên nhân thúc đẩy, Diệp Hi Văn ý định đi nơi đóng quân Vạn Chân Minh một chuyến.

Hắn và Vạn Chân Minh, sớm đã không chết không ngớt rồi, không có bất kỳ chỗ trống quay lại, không phải ngươi chết chính là ta vong, điểm ấy khi tại hắn bị đuổi giết mấy ngày mấy đêm, mà Giang Hoa lại bị hắn chém giết, đã biến thành một mối tù không đội trời chung.

Chỉ có thể có một phương chết, một phương còn sống.

Đã như vậy, Diệp Hi Văn đã không còn gì để nói nữa.

- Bọn hắn không phải muốn tìm ta sao, ta ngược lại muốn xem bọn hắn có thể giết chết ta được hay không!

Diệp Hi Văn thanh âm, dần dần từng bước đi đến.

Vạn Chân Minh với tư cách một trong bốn Đại Liên Minh, nơi đóng quân, đương nhiên rất nhiều người biết rõ, cũng không khó tìm.

Rất nhanh Diệp Hi Văn cũng đã chạy tới nơi đóng quân Vạn Chân Minh.

Nơi đóng quân Vạn Chân Minh bên trong tại một mảnh ốc đảo, địa phương rất lớn, chung quanh yêu thú đã bị Vạn Chân Minh cao thủ chém giết không còn.

Lúc này đã phái ra rất nhiều cao thủ đi ra tìm Diệp Hi Văn, nhưng là nơi đóng quân đề phòng cũng coi như là nghiêm mật.

Diệp Hi Văn cầm trường đao trong tay, đi nhanh hướng nơi đóng quân Vạn Chân Minh đi đến, một người đến đánh liên minh, chuyện như vậy, có lẽ cũng cũng chỉ có Diệp Hi Văn có thể làm được, đừng nói chủ lực đều không ở đây, cho dù đều ở đây, Diệp Hi Văn cũng không sợ, duy nhất kiêng kị đúng là cái Vạn Chân Minh Minh chủ kia.

Nơi đóng quân Vạn Chân Minh là một cái đại môn không lớn, cửa ra vào có bốn cái Chân Đạo năm sáu trọng cao thủ, trên người tỏa ra nhàn nhạt sát khí,

Diệp Hi Văn không có ẩn tàng thân hình, ngay từ đầu đã kinh động đến bọn chúng, mấy tên này rất nhanh rút ra vũ khí, lạnh lùng nhìn Diệp Hi Văn, không có hỏi Diệp Hi Văn là ai, một tháng nay, bức họa Diệp Hi Văn đã sớm khắc vào trong óc của bọn hắn rồi, khi nhìn thấy là đã muốn chém giết.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK