Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Đến Thiên Ky Đảo ( Thượng ).

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tại đằng sau Mặc Diễn Tiểu Vương Tử chính là sáu tên Ma tộc toàn thân đều mặc áo choàng, những người này cũng đều có thực lực không đơn giản, đều là Chân Đạo cao thủ.

Diệp Hi Văn lúc này mới phát hiện, chính mình rõ ràng lầm rồi, đây không phải đội ngũ Ma tộc, mà là đội ngũ Bái Ma Giáo, nhưng điều này cũng không xê xích gì nhiều, nơi xuất hiện Bái Ma giáo, khẳng định cùng Ma tộc không thoát được quan hệ.

- Lữ Hồng Uy, ngươi nói đi, lần này tới đây, ngươi muốn làm gì?

Đầu Thâm Thủy Huyền Xà Vương cực lớn kia mở miệng nói ra, biểu lộ rất là mơ hồ, thấy không rõ thần thái lắm, nhưng ngữ khí lại có thêm vài phần không đếm xỉa tới.

Cái gì!

Hắn là Lữ Hồng Uy!

Diệp Hi Văn sửng sốt một chút, cái tên Lữ Hồng Uy này, tuyệt đối là thanh danh hiển hách, trăm năm trước thời điểm Bái Ma Giáo náo động, hắn cũng đã danh dương thiên hạ, lúc ấy cũng đã cường hãn vô cùng, thực lực hoàn toàn không dưới Tứ đại thân truyền đệ tử Nhất Nguyên Tông, được vinh dự là Đại Việt Quốc Ma Đạo trẻ tuổi đệ nhất nhân.

Lữ Hồng Uy ban đầu ở Bái Ma Giáo, thanh danh cũng rất là hiển hách, có thể so với Nhất Nguyên Tông Tứ đại Chân truyền đệ tử, Diệp Hi Văn nhìn lại, hắn cảm thấy tên này không kém hơn Tề Phi Phàm, cũng là nửa bước truyền kỳ đệ tử.

Tại Nhất Nguyên Tông Tứ đại thân truyền đệ tử, ngoại trừ Tề Phi Phàm quật khởi tương đối trễ ra, thì ba người kia đều cùng Lữ Hồng Uy giao thủ, mặc dù không có thua trận, nhưng cũng đồng dạng không có chiến thắng, điều này có thể thấy được Lữ Hồng Uy thực lực rất mạnh rồi.

Diệp Hi Văn càng thêm coi chừng, nếu như bị hai người kia phát hiện cái gì khác thường, vậy hắn cũng không cần phải đi rồi, nhất định chỉ có con đường đường chết.

- Hơn trăm năm không thấy, Hắc Thủy ngươi vẫn như cũ!

Lữ Hồng Uy lại không vội mà trả lời, mà không nhanh không chậm nói.

- Có lời gì, hay vẫn nói thẳng đi!

Thâm Thủy Huyền Xà Vương thản nhiên nói, cùng thượng vị giả độc nhất vô nhị, tuy nó là yêu thú, nhưng cái gọi là ngàn năm hóa Giao, hắn đã đi qua ngàn năm tuế nguyệt, đa mưu túc trí cũng đủ hình dung hắn rồi, yêu thú thường thường đều không xảo trá như nhân loại, nhưng cũng phải phân tình huống, đối với Thâm Thủy Huyền Xà Vương lão quái vật bực này mà nói, tuyệt đối là đa mưu túc trí.

- Lần này năm thế lực lớn Đại Việt Quốc liên hợp, tại Thiên Ky Đảo đầu võ, ngươi có biết hay không?

Lữ Hồng Uy cũng không nói thêm cái gì, mà là nói thẳng.

- Đây là chuyện trong nhân loại các ngươi, ta làm sao biết được.

Thâm Thủy Huyền Xà Vương thản nhiên nói.

- Hắc Thủy, lời này của ngươi không thực!

Lữ Hồng Uy nhàn nhạt cười nói ra.

- Yêu thú của hắn đều đần độn, thần chí không rõ, mỗi ngày chỉ biết chém giết tàn sát, nhưng Hắc Thủy lại cùng so sánh sao.

- Nói đi, các ngươi đến cùng muốn làm gì?

Thâm Thủy Huyền Xà Vương híp con mắt lại, như từng đạo ánh sao bắn ra bốn phía.

- Hắc Thủy, theo ta được biết, từ năm đó, kỳ thật mấy cái thế lực Đại Việt Quốc cũng một mực liên hợp, chèn ép Hắc Thủy lĩnh các ngươi phát triển, một mực khống chế số lượng Chân Đạo cấp bậc yêu thú các ngươi, ta nói không sai chứ.

Lữ Hồng Uy thản nhiên nói.

- Thì thế nào!

Thâm Thủy Huyền Xà Vương Hắc Thủy thản nhiên nói.

- Chẳng lẽ ngươi không chỉ muốn thoát khỏi khống chế của bọn hắn sao, một lần hành động trở thành một phương Cự Đầu, muốn làm cái gì thì làm cái đó sao?

Lữ Hồng Uy khóe miệng nhảy lên nói.

- Hay cho câu nói, Hắc Thủy, ngươi đã sớm không còn hùng tâm tráng chí rồi, lại để cho những người kia làm cho sợ hãi!

- Ngươi không cần khích ta, vô dụng!

Hắc Thủy đa mưu túc trí như thế nào, mà có thể bị một câu như vậy có khả năng bị đả kích sao.

Hắc Thủy loáng thoáng đã biết ý định của đối phương làm cái gì, nhưng hắn sẽ không dễ dàng mắc câu, Đại Việt Quốc năm thế lực lớn đối với hắn mà nói, giống như là Thái Sơn áp đỉnh, hắn là cá chạch ở trong khe hẹp sinh tồn, nửa bước Truyền Kỳ.

Ha ha, hắn biết rõ, trong năm đại thế lực Truyền Kỳ cao thủ đều có thể dùng mười vị để tính toán, huống chi hắn vẫn là nửa bước Truyền Kỳ.

- Lần này Bái Ma Giáo chúng ta có ý định một lần hành động phá vỡ Đại Việt Quốc thống trị, cũng coi đây là ván cầu, lại để cho Ma giới đến nhân gian!

Lữ Hồng Uy không thèm để ý, hắn đem bí mật cao nhất nói ra, loại bí mật cao nhất này có lẽ là người bình thường không biết r, nhưng là người hơi có chút thực lực, cũng biết Bái Ma Giáo có chủ ý gì, nhưng nói cũng vô dụng, bởi vì chỉ có thể đánh bại Bái Ma Giáo mới có thể nói được, cái này gọi là đại thế, cái này gọi là dương mưu.

- Các ngươi cần chúng ta sao?

Hắc Thủy hứng thú không lớn, mặc dù là Ma tộc hàng lâm nhân gian, cũng thống trị không đến biển sâu, đối với hắn ảnh hưởng cũng không lớn.

- Ta biết rõ, thế lực Bái Ma Giáo các ngươi phi thường khổng lồ, muốn phá vỡ Đại Việt Quốc, cũng chỉ là vấn đề thời gian.

- Đúng vậy, Bái Ma Giáo chúng ta thế lực rất cường đại, thậm chí cường đại đến vượt xa tưởng tượng của ngươi, nhưng đã là cường đại như thế thì cũng không phải chúng ta cũng không có đối thủ cường đại, cho nên chúng ta không thể chỉ có chính mình động thủ.

Lữ Hồng Uy thản nhiên nói.

- Chúng ta muốn đoàn kết hết thảy các lực lượng, lần này chúng ta sẽ tại Thiên Ky đảo cho bọn chúng một bài học.

- Cái kia thì thế nào, mặc dù các ngươi đem năm thế lực lớn tiến về Thiên Ky Đảo đánh giết đi, cũng không cách nào làm trọng thương bọn hắn.

Hắc Thủy khinh thường nói.

- Đây là một hồi chiến tranh thật lâu, chúng ta cũng không có nghĩ qua muốn tại một chiến dịch là thành công, đó là không có khả năng.

Lữ Hồng Uy nói ra.

- Thế nào, muốn cân nhắc thoáng một chút hay không, các ngươi có cuộc sống tại đáy biển, đay là cơ hội duy nhất một lần lên bờ, trừ Bái Ma Giáo chúng ta, sẽ không có thế lực nhân loại nào cho phép các ngươi lên bờ đâu.

Hắc Thủy có chút ý động, không có người nào muốn cứ sinh hoạt tại nơi này, đối với Chân Đạo cao thủ mà nói, đã tánh mạng đặc thù, nhân loại Chân Đạo cao thủ có thể ở trong nước hô hấp, Chân Đạo cao thủ ở trong nước, thì đương nhiên cũng có thể ở trên bờ hô hấp, thậm chí Tiên Thiên cao thủ đều có thể tại trên bờ mấy ngày.

- Bất quá ta nghe nói, lần này bọn họ sẽ có phó Môn Chủ cao thủ xuất hiện, ta đi cũng vô dụng.

Hắc Thủy đã có ý động rồi.

- Yên tâm, bọn hắn sẽ không qua, chúng ta sẽ có người ngăn chặn bọn họ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK