Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Dễ Như Trở Bàn Tay

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Diệp Hi Văn nghe xong, lập tức cả kinh, bọn chúng không phải là muốn Sát Nhân đoạt bảo sao.

Quả nhiên, lời nói còn chưa dứt, chỉ nghe thấy một tiếng rít, cái tên áo tím thanh niên kia dưới chân đạp mạnh, thân hình lao đến, hai tay hóa thành một đôi ưng trảo, đây là sơ cấp Công Pháp Ưng Trảo Công, phối hợp với thực lực Hậu Thiên Ngũ Trọng hậu kỳ, có thể một trảo xuyên đá, uy lực cực lớn, hắn cũng dựa vào Ưng Trảo Công tại Trương gia Nội Môn Đệ Tử nổi tiếng.

Áo tím thanh niên thân giống như đại ưng, hai tay giống như ưng trảo, hung hăng trảo xuống, không khí chấn động nổ đùng, trên mặt nhe răng cười, hắn cơ hồ có thể nhìn thấy Diệp Hi Văn bị một trảo của hắn trảo trúng mà bị trọng thương rồi.

Phảng phất một cái ưng lớn đánh giết tới, chân khí đều ngưng tụ thành ưng.

Diệp Hi Văn lập tức ra tay, mang theo một hồi Lôi Bạo thanh âm đùng đùng, một tay thò ra, trực tiếp xé mở chân khí hộ thể của áo tím thanh niên, một tay đánh vào cổ của áo tím thanh niên.

Thực lực song phương thật sự chênh lệch nhiều lắm, chỉ trong chốc lát Diệp Hi Văn đã phá vỡ phòng ngự của tên áo tím rồi.

Áo tím thanh niên bị một tay Diệp Hi Văn bắt lấy cái cổ, bàn tay Diệp Hi Văn giống như vòng sắt một mực đem cổ của hắn bóp chặt, toàn thân đều thở gấp không được, tại bộ dạng như vậy, hắn thậm chí sẽ bị Diệp Hi Văn bóp chết.

Đây là lần thứ nhất Diệp Hi Văn cùng người động thủ, nhưng có Ngũ Hổ Chi Lực phối hợp thêm Bôn Lôi Thủ tiếng nổ thứ tám, hoàn toàn dùng thực lực lực đè ép tên áo tím thanh niên này, đây là thực lực chênh lệch tuyệt đối.

Tên Trương gia Thiếu chủ cùng Thanh y thanh niên đều có vẻ mặt khó có, tình huống trước mặt quả thực là truyền thuyết Thần Thoại vậy.

- Dừng tay, mau buông hắn ra.

Thanh y thanh niên quát to.

- Vậy thì trả lại cho ngươi.

Diệp Hi Văn cơ bắp kéo căng lên, đem áo tím thanh niên trực tiếp ném ra ngoài.

- Bành.

Lúc này thân hình của tên áo tím thanh niên bay đến trước mặt Thanh y thanh niên, Thanh y thanh niên đưa hai tay ra đó lấy, lập tức một hồi thanh âm “Tạp lạp “, “ Tạp lạp “hai tay Thanh y thanh niên trực tiếp bị lực đạo cực lớn đụng gẫy.

Hiện tại một thân khí lực Diệp Hi Văn đã vượt qua Ngũ Hổ Chi Lực, vượt qua 2500 trăm cân, Thanh y thanh niên bất quá là Hậu Thiên Ngũ Trọng mà thôi, lực lượng là Tam Hổ Chi Lực, làm sao tiếp được lực đạo của Diệp Hi Văn đây, cho nên bị nện gảy tay.

- Tạp lạp.

Tiếng xương cốt đứt gãy, phần lưng của áo tím thanh niên hung hăng đập lấy trên hai tay Thanh y thanh niên, xương sống trực tiếp đứt gãy, xương đâm thủng nội tạng, lập tức phun ra một ngụm máu tươi, ngay lập tức hôn mê, tử sinh không biết.

Lời này nói ra, cũng không qua được mấy hơi thở.

Trương gia Thiếu chủ lập tức giận dữ, nhưng trong khoảng thời gian ngắn, hai tên thuộc hạ, một tên bị hôn mê rồi, một tên bị bẻ gẫy hai tay, kêu rên không thôi, lúc này đối với hắn mà nói, quả thực là bị một cái tát.

- Ngươi thật sự là không biết sống chết.

Trương gia Thiếu chủ giận dữ nói, một thân chân khí khuếch tán ra, so với áo tím thanh niên cùng Thanh y thanh niên mạnh hơn không phải một lần, thực lực Hậu Thiên Lục Trọng hết sức kinh người, đã có tư cách thành đệ tử hạch tâm rồi.

- Ta muốn đánh gãy tay chân của ngươi, phế bỏ võ công của ngươi, lại đem ngươi rút gân lột da.

Trương gia Thiếu chủ một quyền đánh ra, quyền kình cương mãnh, đem không khí đều sôi trào, chân khí cơ hồ muốn xuyên qua trời cao, quyền kình uốn éo thành một cổ kình đạo, giống như một đầu Long khí hướng về phía Diệp Hi Văn oanh kích tới.

- Lôi Lệ Phong Hành.

Diệp Hi Văn hét lớn một tiếng, Bôn Lôi Thủ ra tay, nương theo tiếng sấm ầm ầm một lần đánh tan Long khí của Trương gia Thiếu chủ.

- Bành.

Một cổ thanh âm giống như kim thiết vang lên, hai tay Trương gia Thiếu chủ lập tức đều bẻ gẫy, một ngụm máu tươi phun ra, thân thể bay ngược ra ngoài, trong mắt tràn đầy thần sắc không thể tưởng tượng nổi.

- Làm sao có thể, tám tiếng nổ, ngươi rõ ràng luyện đến Bôn lôi thủ tiếng nổ thứ tám rồi.

Trương gia Thiếu chủ không thể nghĩ tới, Diệp Hi Văn rõ ràng có thể đem Bôn Lôi Thủ luyện đến cảnh giới viên mãn, đánh ra tiếng nổ thứ tám, chỉ sợ là rất nhiều hạch tâm đệ tử làm không được, Bôn Lôi Thủ không phải cái bí tịch cao thâm gì, bên trong Trương gia cũng có, nhưng là hắn còn chưa thấy qua người đệ tử trẻ tuổi nào có thể luyện được tiếng nổ thứ tám.

Hơn nữa đáng sợ hơn là, Diệp Hi Văn cũng có Ngũ Hổ Chi Lực, đây không phải trời sinh thần lực, mà là vặn thành lực lượng năm cổ kình đạo, đây cũng là nguyên nhân căn bản mà hắn bị đánh gãy hai tay.

- Ngươi biết cũng vô dụng rồi.

Diệp Hi Văn cười lạnh một tiếng, đuổi theo, Bôn Lôi Thủ đã thôi phát đến cực hạn, đối với Trương gia Thiếu chủ một chưởng chụp xuống.

- Bành.

Trương gia xương ngực vỡ vụn, cốt nhục bay tứ tung, trái tim bị Diệp Hi Văn trực tiếp đánh tan, lập tức chết không thể chết được nữa.

Lúc này tình thế nghịch chuyển, vừa rồi ba người vây giết Diệp Hi Văn, nhưng bây giờ một chết một hôn mê, một bị thương giẫy dụa.

- Không có khả năng, ngươi. . . Ngươi rõ ràng giết Thiếu chủ.

Thanh y thanh niên kêu thảm.

Diệp Hi Văn mặt không biểu tình, chậm rãi đi về phía trước.

- Các hạ, là chúng ta sai rồi, ngươi buông tha chúng ta đi, chúng ta đều là bị Thiếu chủ sai sử, chúng ta nhất định sẽ thủ khẩu như bình, tuyệt đối không nói ra.

Thanh y thanh niên rốt cục lộ ra thần sắc sợ hãi, nhưng bên trong có một tia oán độc chợt lóe lên, lại bị Diệp Hi Văn bắt được.

- Lời này của ngươi, ta tin tưởng sao? Ta cùng các ngươi không oán không cừu, các ngươi rõ ràng liên hợp vây giết ta, một lời không hợp muốn đem ta giết chết, cướp đoạt Xích Huyết Sâm của ta, lúc ấy các ngươi có nghĩ muốn tha ta một mạng?

Thanh y thanh niên viện lí do thoái thác, Diệp Hi Văn làm sao lại đơn giản tin tưởng như vậy, tên này oán độc càng làm cho Diệp Hi Văn minh bạch, hắn khẳng định đang mưu kế về sau trả thù.

Nhìn thấy Diệp Hi Văn quyết tâm muốn giết chết bọn hắn, Thanh y thanh niên lập tức trở nên điên cuồng:

- Ngươi chết không yên lành, Trương gia chúng ta cao thủ ngay ở phụ cận chỗ này, nếu như chúng ta không có trở về, bọn họ đều sẽ biết, nhất định sẽ báo thù cho chúng ta.

- Đây là do các ngươi tự làm tự chịu.

Diệp Hi Văn cũng không để ý, đánh ra một chưởng, chân khí mãnh liệt lao ra.

- Bành.

Thanh y thanh niên kêu thảm một tiếng, lập tức tử vong.

Giết chết Thanh y thanh niên xong, Diệp Hi Văn lại đem áo tím thanh niên hôn mê giết chất, lần thứ nhất giết người diệt khẩu, Diệp Hi Văn cũng không suy nghĩ nhiều, bởi vì vừa rồi nghe Thanh y thanh niên nói, tại đây phụ cận có không ít cao thủ Trương gia, hắn nhất định phải mau chóng ly khai.

Diệp Hi Văn sau khi rời đi không lâu, có năm người chạy tới hiện trường, thấy được ba người đã chết, lập tức toàn bộ đội ngũ giận dữ điên cuồng.

- Thiếu chủ thi thể còn ấm, nói rõ hung thủ còn không có đi bao xa, truy đuổi theo cho ta, đuổi tới tận chân trời góc biển cũng phải đuổi, rút gân lột da hắn cũng khó tiêu mối hận trong lòng của ta.

Tên thủ lĩnh trong năm người, là một tên nam tử trên mặt có vết sẹo thật dài nghiến răng nghiến lợi quát.

- Vâng.

Bốn người còn lại ứng tiếng nói.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK