Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Đấu Giá

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuy nhiên còn thừa lại 4500 khối Hạ Phẩm Linh Thạch, nhưng đối với Diệp Hi Văn mà nói, là rất thiếu linh thạch, tốc độ hắn tiêu hao linh thạch thật sự là quá kinh khủng, dùng linh thạch để đổi tốc độ tu luyện.

Sáng sớm hôm sau, Diệp Hi Văn dậy thật sớm, không có tiếp tục tự giam mình ở trong phòng, mà có ý định tiến về phòng đấu giá, Thiên Ngân Phách Mại tràng.

Diệp Hi Văn sở dĩ tiến về Thiên Ngân Phách Mại tràng, là vì Phủ Thành Chủ sớm thanh minh, lúc này luyện chế Tiên Thiên Đan có bốn miếng, hai quả Phủ Thành Chủ để lại, còn lại hai quả thì bán đấu giá, Thiên Ngân Phách Mại đấu giá, thời gian tại ba ngày sau đó.

Trong lúc nhất thời Thiên Ngân Phách Mại sôi động, nếu như là bán đấu giá, chỉ sợ không bao lâu nữa, cũng có từng đám võ giả lao đến Thiên Ngân Phách Mại muốn cướp đồ, nhưng Thiên Ngân Phách Mại hành tại rất nhiều địa phương đều có phân bộ, tổng bộ thiết lập tại thủ đô Đại Việt Quốc, tại Đại Việt Quốc cũng là thế lực lớn nhất đẳng, những người này cũng không dám đụng vào.

Diệp Hi Văn ý định trước đi xem, hơn nữa hiện tại Thiên Ngân Phách Mại tràng một tháng một lần tổ chức đấu giá hội, nói không chừng sẽ có đồ vật đấu giá không tệ.

Thiên Ngân Phách Mại tràng tại Thiên Nguyên Thành rất nổi danh, Diệp Hi Văn rất nhẹ nhàng đã tìm được Thiên Ngân Phách Mại tràng.

Thời điểm Diệp Hi Văn nhìn thấy Thiên Ngân Phách Mại tràng, lập tức cảm thấy khí thế rộng rãi, không hổ là phòng bán đấu giá cỡ lớn.

Ngày bình thường phi thường náo nhiệt, Thiên Ngân Phách Mại đi lúc này càng thêm huyên náo, đại lượng Võ Giả dũng mãnh đi vào Thiên Ngân Phách Mại, cũng may bên trong Thiên Ngân Phách Mại cũng đủ lớn, bằng không thì nhiều Võ Giả như vậy, chỉ sợ có một bộ phận rất lớn không thể đi vào.

Diệp Hi Văn đang muốn đi vào, đã bị thị vệ ngăn lại, nói là cần giao nộp phí tổn năm khối Hạ Phẩm Linh Thạch, Diệp Hi Văn lập tức thầm mắng đối phương, bất quá nhìn thấy những người khác cũng đều giao tiền rồi, hắn cũng không nói thêm gì, giao năm khối Hạ Phẩm Linh Thạch, Diệp Hi Văn tiến vào phòng đấu giá.

Diệp Hi Văn rất nhanh ngồi xuống, Thiên Ngân Phách Mại cử hành mười tràng đấu giá, mỗi một lần đều tiếp tục chừng một giờ, tùy thời tiến hành, tùy thời cạnh tranh.

Hắn ngồi chính là vị trí bình thường, tại lầu hai còn có ghế khách quý, không phải Võ Giả bình thường có thể ngồi được.

- Bành.

Một tiếng thanh âm mộc chùy đập xuống truyền khắp toàn bộ phòng đấu giá, một lão giả áo bào trắng xuất hiện, trên tay nắm lấy một cái mộc chùy.

Diệp Hi Văn nhìn ra, lập tức rất là kinh ngạc, áo bào trắng lão giả rõ ràng cũng là Hậu Thiên Cửu Trọng cao thủ, Thiên Ngân Phách Mại nội tình quả nhiên thâm hậu, rõ ràng phái ra một Hậu Thiên Cửu Trọng cao thủ đến chủ trì đấu giá hội lần này.

Nhưng mấy ngày nay bởi vì Phủ Thành Chủ đưa ra đấu giá Tiên Thiên Đan, hấp dẫn rất nhiều Võ Giả đến đây, tới tham gia đấu giá đều là cao thủ, nếu không có cao thủ tới, chỉ sợ không trấn trụ được những thứ này.

- Cảm tạ chư vị tại trong lúc cấp bách tới tham gia phòng đấu giá chúng ta hôm nay, tin tưởng trước sau như một, phòng đấu giá chúng ta tổ chức đấu giá tuyệt đối sẽ không để cho mọi người thất vọng.

Áo bào trắng lão giả khoan thai nói.

- Quy củ của chúng ta tin tưởng mọi người đều hiểu được, lão hủ không nói lại nữa, chúng ta lập tức bắt đầu đấu giá, lần này vật phẩm đấu giá đầu tiên là một thanh trường kiếm, tuyệt đối là cấp bậc vũ khí tinh phẩm, là một thanh vũ khí không tệ.

Áo bào trắng lão giả nói ra.

Lúc này có thị nữ tiến lên, nâng một cái khay bạc, để trước mặt áo bào trắng lão giả, sau khi bỏ tấm vải đỏ ra, xuất hiện một thanh trường kiếm chế tác tinh tế màu đỏ nhạt.

Diệp Hi Văn không dùng trường kiếm, hắn học chính là đao pháp, dùng chính là đao, huống hồ hắn cảm thấy, thanh đao hắn hiện tại dùng, hơn xa cái thanh bảo kiếm này.

Bất quá Diệp Hi Văn chướng mắt, đã có rất nhiều người nhìn xem mà thèm, rất nhanh thanh bảo kiếm này được người dùng 200 khối khối Hạ Phẩm Linh Thạch mua được.

Diệp Hi Văn đương nhiên biết rõ, đây chẳng qua là món ăn khai vị mà thôi, món chính thức còn không có đưa ra, quả nhiên sau đó Thiên Ngân Phách Mại lấy ra một ít binh khí không tệ hoặc là tài liệu quý trọng, bất quá đều không có để cho Diệp Hi Văn tâm động, Diệp Hi Văn cũng không có tham dự tranh đoạt.

Thời gian dần trôi qua đám khách quý đều có người bắt đầu tranh đoạt, nhao nhao ra giá, cùng những người phía dưới, khách quý nhiều tiền hơn.

Đã qua nửa giờ, đột nhiên lão giả đấu giá lại làm cho Diệp Hi Văn hứng thú.

- Tiếp theo chúng ta muốn đấu giá đồ vật là một bản bí tịch.

Áo bào trắng lão giả vừa cười vừa nói.

- Là một bản luyện thể Công Pháp, căn cứ chúng ta xem xét, có thể là Tiên Thiên cấp bậc Công Pháp, bất quá là không trọn vẹn, tu luyện ra cũng không thua Trung cấp Công Pháp.

Nói xong, phòn đấu giá đưa ra một bản bí tịch có chút rách rưới, trên đó viết Bá Thể Quyết.

- Cái bộ Bá Thể Quyết này, chúng ta ra giá bắt đầu là 200 khối Hạ Phẩm Linh Thạch.

Áo bào trắng lão giả nói ra.

Nếu như là Tiên Thiên cấp bậc Công Pháp, 200 khối Hạ Phẩm Linh Thạch người ta đều chưa chắc nguyện ý cho ngươi xem qua, nhưng bản này không trọn vẹn, nếu không trọn vẹn có thể cùng so sánh Trung cấp Công Pháp.

Bất quá là đối với người khác, còn đối với Diệp Hi Văn, cái này không phải vấn đề gì, lúc trước hắn đã thử qua rồi, quả thật có thể đem Công Pháp suy diễn ra, chỉ cần có đầy đủ linh thạch, là hắn có thể đem Tiên Thiên Công Pháp hoàn toàn suy diễn ra.

Với hắn mà nói, hiện tại đang thiếu một bộ luyện thể Công Pháp.

- 350 khối Hạ Phẩm Linh Thạch.

Diệp Hi Văn hô.

- 400 khối.

Diệp Hi Văn vừa dứt lời, trong rạp khách quý từng tiếng hô lên.

- 410 khối.

Diệp Hi Văn lại bỏ thêm mười khối nói ra.

- 500 khối.

Bên trong phòng khách quý lại ra giá.

Lúc này 500 khối Hạ Phẩm Linh Thạch, liền mua được một bộ cao cấp Công Pháp, tên này nhiều tiền như vậy sao?

- Năm trăm năm mươi khối.

Diệp Hi Văn cắn răng nói ra.

- 600 khối.

Đối phương lần nữa thêm tiền.

Hiện trường cũng chỉ còn lại có Diệp Hi Văn cùng khách quý ra giá thôi, đối với Võ Giả mà nói, tốn hao 600 khối Hạ Phẩm Linh Thạch đi mua một bộ không Công Pháp trọn vẹn, đó chính là một hành động đốt tiền.

Đối với người bên trong phòng khách quý mà nói, một bộ Trung cấp Công Pháp, cũng không là gì, bởi vậy đến cuối cùng, chỉ còn lại có Diệp Hi Văn cùng tên khách quý kia tăng giá.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK