Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Đất Lộ Hoàng Tuyền

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Vạn Chân Minh nhân coi như là bá đạo tự đại như thế nào thì hắn cũng không để ý, cũng sẽ không có một điểm lý do sẽ tìm hắn phiền phức, dù sao theo trong giọng nói Giang Hoa, Diệp Hi Văn có thể nhìn ra, kỳ thực Vạn Chân Minh kỳ thực cũng không phải là coi trọng pháp tắc mảnh nhỏ trên tay mình như vậy.

Nếu không phải vì pháp tắc mảnh nhỏ mà đến, có lẽ ít nhất không phải đạt tâm tư vào pháp tắc mảnh nhỏ, như vậy Vạn Chân Minh đột nhiên tìm tới cửa, là có vẻ rất quỷ dị, chỉ có một loại giải thích, đó chính là Tiêu Chân khẳng định là nói gì đó, có lẽ gây xích mích cái gì đó, mới có thể khiến Vạn Chân Minh đột nhiên tìm đến Diệp Hi Văn gây phiền phức.

Bất quá cũng không cần thiết phải nhớ đến Vạn Chân Minh, đều phải thanh toán như vậy.

Tuy rằng Diệp Hi Văn tu vi tinh tiến không nhỏ, tính là quét ngang Chân Đạo sáu trọng cảnh giới, thế nhưng không có thể chân chính cùng Chân Đạo bảy trọng chống đỡ, thoạt nhìn phải phải đợi hắn đột phá đến Chân Đạo sáu trọng mới được.

Hơn nữa để cho Diệp Hi Văn kiêng kỵ là Minh Chủ phía sau Vạn Chân Minh rốt cuộc là ai, có thể khiến Giang Hoa tu luyện đến Chân Đạo bảy trọng siêu cấp thiên tài cam tâm tình nguyện thần phục như vậy, phân thực lực này, Diệp Hi Văn không thể không kiêng kỵ.

Bây giờ còn không phải thời gian đi tìm Vạn Chân Minh phiền phức, ít nhất thực lực của chính mình còn xa xa chưa đủ.

Hoàn toàn khôi phục, thậm chí thực lực còn tinh tiến, Diệp Hi Văn đã quyết định phải ly khai sư thứu sơn cốc, ở chỗ này trên cơ bản Diệp Hi Văn có thể nói là sống trong nguy hiểm, còn muốn cẩn thận không bị nửa bước Truyền Kỳ cùng Truyền Kỳ Sư Thứu Thú phát hiện.

Cẩn cẩn dực dực từ sư thứu sơn cốc thoát ly ra, Diệp Hi Văn thở dài một hơi, thế nhưng nhìn lướt qua hoàn cảnh xung quanh, Diệp Hi Văn cũng không biết mình đang ở địa phương nào, tại nơi này một ngày đêm, hắn trên cơ bản chỉ còn lại ý niệm trong đầu là chạy trốn, đâu còn có tâm tư muốn đi tìm hiểu đường đi.

Hiện tại Diệp Hi Văn rốt cuộc lạc đường, bất quá Diệp Hi Văn cũng biết là, hắn đại khái đã thoát ly ngoại vi Vạn Yêu Đảo, bởi vì yêu thú cũng rõ ràng so với bên ngoài lợi hại hơn không ít, tỷ như nói sư thứu trong sơn cốc này thì biết.

Bất quá Diệp Hi Văn chính là muốn đi nội bộ Vạn Yêu Đảo thăm dò, mà Diệp Hi Văn chỉ cần hướng phía trung ương tiến lên là tốt rồi.

Lúc này trực tiếp phóng đến toàn bộ Vạn Yêu Đảo.

Diệp Hi Văn phát hiện, tại Vạn Yêu Đảo, Vạn Yêu Đảo vô luận là yêu thú to nhỏ đều bắt đầu hấp thu một cổ Tinh Thần lực này, trên người tản ra nhàn nhạt ngân quang, bọn họ đều muốn những Tinh Thần lực này trở thành năng lượng để hấp thu.

Hấp thu nhật nguyệt tinh hoa.

Diệp Hi Văn trong đầu, đột nhiên toát ra một cái khái niệm như thế, tại từ xưa trong truyền thuyết tương truyền rằng, vô luận là cây cỏ tinh linh, phần lớn tại buổi tối, hấp thu đến từ chính Nhật Nguyệt Tinh Thần tinh hoa, mà loại này đã biến thành yêu tinh.

Như vậy tinh quang hiện tại này, chính là Tinh Thần lực sao?

Diệp Hi Văn trước đây kỳ thực cũng thử qua có thể hấp thu vị nhật nguyệt tinh hoa hay không, sau đó hắn mới phát hiện đều là vô nghĩa, một chút nhàn nhạt kia có thể không có lượng, gần chỉ đủ duy trì sinh tồn mà thôi, dường như sinh vật cần thái dương cùng ánh trăng như nhau, muốn tu luyện thật tình vô nghĩa.

Thế nhưng hiện tại Diệp Hi Văn mới phát hiện, điều không phải truyền thuyết vô nghĩa, mà là tự mình lầm, những đặc thù quy luật này chiếu xuống đến Tinh Thần lực xác thực là có thể tiếp thu hấp thu, có lẽ nói là cần phương pháp đặc biệt, hoặc là cần các loại gien đặc biệt nào đó.

Nếu như cũng chỉ là duy trì sinh mệnh mà thôi, cũng không sản sinh biến dị như vậy.

- Thực sự là thủ bút thật lớn, thấy Tinh Thần lực này không có.

Diệp Mặc chỉ vào bầu trời nói ra.

- Đủ có một nghìn linh tám trăm khối có Tinh Thần lực nồng nặc, Tinh Thần bị huyền ảo đại trận bắt đầu ước thúc, sau đó đem Tinh Thần lực phóng xuống, thảo nào trên đảo này yêu thú mạnh mẽ như vậy, ngày đêm có loại Tinh Thần lực cấp bậc này chiếu xạ, mặc dù những yêu thú này đại bộ phận đều là đần độn, không có năng lực chủ động đi hấp thu, thế nhưng cũng là vô cùng tốt rồi.

- Hơn nữa, ngươi xem tọa Bất Tử Hung Sơn kia không ngừng phun trào xen vào một tầng tử khí, ngoại trừ tại bầu trời Bất Tử Hung Sơn hình thành một tầng tử khí tầng mây cực kỳ thâm hoà, cách trở toàn bộ tinh quang ra, còn khuếch tán hướng ra ngoài, hình thành tử khí, tuy rằng không bằng Bất Tử Hung Sơn tử khí tầng mây dày đặc như vậy, thế nhưng không hề nghi ngờ, cũng cách trở tuyệt đại bộ phân tinh quang, không phải ngươi có thể cảm giác được Tinh Thần lực lại thêm nồng nặc, nếu như là hoàn toàn đem Tinh Thần lực này chiếu xuống, Vạn Yêu Đảo này yêu thú ít nhất muốn đề thăng không chỉ một đẳng cấp, một cảnh giới, cho đến lúc này, các ngươi bắt đầu chính là muốn chết.

Diệp Mặc nói ra.

- Hơn nữa chúng ta nhìnthấy di tích này, còn có những yêu thú trên đảo hầu như tất cả đều là Thần duệ, ta đã có thể khẳng định chỗ Vạn Yêu Đảo này, hẳn là một cái nơi dùng chân của đại năng không gì sánh được, có lực ảnh hưởng phóng xạ chư thiên vạn giới, hơn nữa chính là một thế lực Yêu Tộc, những yêu thú này hẳn đều là hậu đại của Yêu Tộc thế lực này, mà một cái thành viên đều là do người Bất Diệt, ít nhất có rất nhiều thành viên là người Bất Diệt, ngươi nghĩ một chút, điều này là có ý nghĩa gì.

Diệp Mặc nói thôi trắc thời gian, dĩ nhiên đều cả người run lên, một cái đều là Bất Diệt người trong truyền thuyết cấu thành thế lực, người Bất Diệt có thể nói là tồn tại kinh sợ một giới, mà hiện tại, lại có thành viên tổ chức thế lực, cái thế lực này cực lớn đến khó có thể tưởng tượng được.

Nếu như là như thế này, như vậy tất cả đều có thể giải thích, đại trận huyền diệu đưa tới Tinh Thần lực bầu trời kia nếu như là Yêu Tộc có thể bày ra, vậy rất bình thường, còn có Bất Tử Hung Sơn kia nồng nặc tử khí nữa.

Yêu thú so với ngoại giới mạnh hơn rất nhiều.

Những đây là một cách giải thích hợp lý.

Bất quá tổ chức như vậy cũng khiến Diệp Hi Văn có loại cảm giác hàn khí, cùng tổ chức cùng thế lực như vậy, Nhất Nguyên Tông, thậm chí Đông Nam Vực mười quốc gia thì tính là cái gì, thậm chí toàn bộ Võ giới đều tính là cái gì đây.

Đây chính là thế lực đáng sợ như thế, mà lại biến thành nơi đổ nát như vậy, cuối cùng thành nơi của người trẻ tuổi thiên tài Đông Nam Vực mười quốc gia tôi luyện mà thôi.

Đây là tình cảnh quá thê lương rồi.

Đúng vậy, nguyên bản Diệp Hi Văn chỉ cảm thấy Vạn Yêu Đảo này thần bí khó lường, quỷ dị hay thay đổi, hiện tại lại hơn vài phần bi thương.

Hàng tỉ năm thời gian trôi qua, nơi này đã từng huy hoàng, bao phủ tại trong bão cát, mặc dù kinh sợ như thế nào, mặc dù là xưng bá một đời như thế nào, cuối cùng cũng khó thoát khỏi cái chết.

Diệp Hi Văn nhàn nhạt hỏi:

- Diệp Mặc, ta hỏi ngươi, ngươi nói thế giới này có vị vĩnh sinh bất tử không?

"Mặc dù chủ nhân vĩ đại của ta, mặc dù thế lực huy hoàng như thế nào thì cuối đều khó thoát khỏi cái chết!

Diệp Mặc lẩm bẩm nói.

- Cũng có lẽ có người không chết.

- Quên đi, mặc kệ nói như thế nào, những điều này đều còn rất xa.

Diệp Hi Văn lắc đầu đem những tạp niệm này đều bỏ đi, việc này cách hắn còn xa rất, hắn hiện tại chưa thể nghe nói đến việc này, nghe thấy nhiều chưa chắc đã là phúc.

Hay là xác thực là biết đến càng nhiều, lại càng nghĩ tự mình nhỏ bé hơn.

Bỗng dưng, Diệp Hi Văn đột nhiên phát hiện, dưới chân đột nhiên bắt đầu hiện lên ra một loại nước có màu sắc hoàng lục sắc, dĩ nhiên bắt đầu ăn mòn chân nguyên lòng bàn chân hắn.

Nhất thời Diệp Hi Văn kinh hãi, vội vã một đường cuồng lui, một mực thối lui ra khỏi phạm vi của thứ nước này, lúc này mới có chút ngoài ý muốn hỏi:

- Những nước này là cái gì?

- Những nước này, đều là thi thể lưu thành nước.

Diệp Mặc giải thích nói ra.

- Đây là thi thủy? Không biết từ đâu chảy ra nhiều thi thủy như vậy, rốt cuộc là cần chết bao nhiêu người!

Diệp Hi Văn nhìn trên mặt đất chảy ra rất nhiều thi thủy càng ngày càng nhiều, chậm rãi tại cách đó không xa hình thành một cái vũng nước, một đường dâng thẳng lên.

Diệp Hi Văn nhìn về phía đầu nguồn thi thủy kia, đúng là một tòa Bất Tử Hung Sơn, thời gian chậm rãi tiến nhập đêm khuya, không có Bất Tử Hung Sơn càng phát ra âm thanh quỷ dị.

- Thật sự là đại tạo hóa, không chỉ có là những tử khí này nồng nặc.

Diệp Mặc nói.

- Những thi thủy này ngưng tụ thành Hoàng Tuyền.

- Trong truyền thuyết thủ phủ, vẫn đều có một dòng sông, theo thời gian nước vẫn chảy xuôi đến không tới hạn, thời gian không gian, mãi mãi bất diệt, đó chính là minh hà.

Diệp Mặc nói ra.

- Mà minh hà được người xưng hô chính là Hoàng Tuyền, tuy rằng xưng hô bất đồng, thế nhưng Hoàng Tuyền cùng minh hà là một, bọn họ thuộc về dòng nước thi thuye, truyền thuyết tại nơi chủ nhân ta, người mới chết muốn đi vào địa phủ phải vượt qua một cái minh hà này, mà ở đây, cư nhiên có thể thấy hình thành Hoàng Tuyền, thực sự là đại tạo hóa.

- Rống!

- Rống!

- Rống!

Theo Hoàng Tuyền dần dần hình thành, một tiếng âm thanh kinh khủng khàn khàn cũng từ trong đó truyền ra.

- Truyền thuyết nói người mới chết hồn phách, sở dĩ không có biện pháp vượt qua minh hà chính là bởi vì minh hà là do thi thủy cấu thành, mà thi thủy này, trong đó chịu tải xen vào rất nhiều oán niệm người chết, trăm triệu hàng tỉ vạn người chết tại trong thời gian không cam lòng đều theo dòng thi hà chảy vào trong minh hà, cho nên mới có người minh hà đưa đò tồn tại, phụ trách đem linh hồn người mới chết đưa qua minh hà, tiến nhập địa phủ.

Diệp Mặc giải thích cho Diệp Hi Văn biết.

Diệp Hi Văn kiếp trước cũng nghe qua những truyền thuyết này, bất quá cũng trở thành truyền thuyết mà thôi, cũng không có biết là nó có thật hay không.

Thế nhưng Diệp Hi Văn rất nhanh phát hiện, mà kinh khủng chân chính còn không có phát sinh qua, tại trong Hoàng Tuyền từng đợt hét hò truyền đến, một cổ năng lượng không biết tên ở trên hư không ngưng tụ thành từng Giáp vệ tốt, sắp hàng chiến trận lớn, chinh chiến viễn phương.

Những oán niệm này đều là người chết một lần nữa ngưng tụ ra, những oán niệm này lẽ nào đều là do thành viên chết đi sao?

Nhìn hình dạng chẳng lẽ là muốn chinh chiến lên cửu trọng thiên sao?

Vô biên sát khí bao phủ ở Hoàng Tuyền, sát khí lành lạnh tràn ngập, âm lãnh không gì sánh được.

- Uống!

Hoàng Tuyền đột nhiên truyền đến một tiếng kêu, Diệp Hi Văn ngẩng đầu trông thấy, lại là một mảnh binh sĩ cấu thành sát trận từ thượng du Hoàng Tuyền chảy xuôi xuống, thế nhưng chân chính khiến Diệp Hi Văn lưu ý cũng làtử khí ngưng kết thành binh, nơi đó có một đạo thân ảnh màu vàng đất ở trong đó xuyên toa, chỗ trường kiếm trảm rơi, từng đạo màu vàng đất không có kiếm quang quét ngang qua.

Cũng có người thanh niên, một thân màu vàng đất trường bào, khuôn mặt có chút trắng bệch, thế nhưng băng lãnh đến cực điểm, trường kiếm trong tay kiếm quang cũng không chậm, tử khí ngưng kết mà thành vệ tốt từng bước từng bước bị hắn chém giết, sĩ tốt vây công này căn bản là không tiếp cận được thân thể của hắn được.

Diệp Hi Văn rõ ràng thấy, tử khí này ngưng kết thành vệ tốt bị hắn chém giết, tử khí này bị mũi kiếm hắn trực tiếp hấp thu vào, khiến cho kiếm quang hắn càng mạnh hơn.

Diệp Hi Văn kinh hãi, hắn cư nhiên ở đây hấp thu tử khí làm thủ đoạn tu luyện, hơn nữa sĩ tốt này tuy rằng đã không có ý thức, thế nhưng bản năng Sát Lục còn không thua Chân Đạo năm trọng cấp bậc cao thủ, trong đó cấp bậc ngũ trưởng đều là Chân Đạo sáu trọng, thậm chí là Chân Đạo bảy trọng tám trọng, bọn họ sinh tiền, càng thêm kinh khủng, mà đây là oán khí ngưng kết mà thành hư ảnh thì có đáng sợ như vậy, bọn họ chân chính lúc còn sống là cái cấp bậc cao thủ gì, là Truyền Kỳ sao? Chính là trên cảnh giới Truyền Kỳ.

Nghĩ tới đây, Diệp Hi Văn quả thực có loại cảm giác da đầu tê dại, trên thế giới này có thế lực đáng sợ như vậy, chỉ là sĩ tốt cũng đã đáng sợ như thế, chân chính cao thủ trong đó, quả thực là khó có thể tưởng tượng được.

Mà cái nam tử kia tại nơi sĩ tốt xuyên toa, Sát Lục vô biên, Chân Đạo năm trọng vệ tốt này đã bị chém giết, sau đó bị hắn hấp thu, kiếm quang hắn càng mạnh hơn rất nhiều.

Coi như là Chân Đạo sáu trọng ngũ trường cũng không phải đối thủ hắn, thực lực như vậy, rõ ràng đã là Chân Đạo sáu trọng đỉnh tồn tại, nhưng không phải Chân Đạo sáu trọng. thông thường

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK