Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Đánh Võ Mồm

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Kim Tuyền trưởng lão, căn bản cũng không có ý tứ muốn dừng lại, ngược lại càng thêm dùng lực đánh ra, muốn đem Diệp Hi Văn trực tiếp giết chết.

- Dừng tay!

Tiếng hét lớn từ trên trời giáng xuống, ngay sau đó có một đạo kiếm khí sắc bén từ trên trời giáng xuống, lập tức đánh tan tất cả thế công của Kim tuyền trưởng lão, kình khí bốn phía tán ra.

Mọi người ngẩng đầu lên nhìn, chỉ thấy Lâm Triển Thiên đạp trên hồng quang từ trên trời giáng xuống, Sau đó nhìn Kim Tuyền nói:

- Kim Tuyền sư huynh, sự tình gì mà ngươi ra tay đối với Nội Môn Đệ Tử!

Lâm Triển Thiên càng ngày càng gần.

Kim Tuyền trong nội tâm thầm mắng, hắn không ngờ Lâm Triển Thiên lại xuất hiện vào lúc này, nhưng hắn cũng không có ra tay nữa, bởi vì có Lâm Triển Thiên ở chỗ này, mà hắn biết, chính mình nhất định muốn làm đều làm không được.

- Lâm sư huynh, ta hoài nghi hắn đã bị Ma Tộc phụ thể, là một gian tế Ma Tộc!

Kim Tuyền trả lời.

- Có chứng cớ?

Lâm Triển Thiên nói ra.

- Đương nhiên là có, Diệp Hi Văn trong thời gian thật ngắn, tu vi tăng nhanh, hiện tại có thể so với Chân Đạo, thật sự là khả nghi vô cùng, chúng ta có lý do hoài nghi hắn là gian tế Ma Tộc!

Lúc này La Nhất Phàm lên tiếng nói.

- Cái này là cái lý do chó má gì vậy, thế theo ngươi nói như vậy, ta cũng có thể tùy tiện hoài nghi, La gia các ngươi đều là nhân vật heo chó giống nhau, rõ ràng có thể chiếm giữ địa vị cao, tu luyện tới tình trạng như vậy, khẳng định cũng là bị Ma Tộc phụ thể, cùng Ma Tộc cấu kết cùng một chỗ, đều muốn phá vỡ Nhất Nguyên Tông ta, để đạt được thống trị!

Diệp Hi Văn cười lạnh nói, cách nói chụp mũ hắn cũng biết.

- Ngươi, muốn chết!

La Nhất Phàm giận dữ hét, đang muốn ra tay với Diệp Hi Văn.

- Vừa vặn, ta cúng muốn đem ngươi chém giết, sau đó đi tìm La gia tính sổ, ta muốn nhìn trưởng lão hội nghị muốn nói như thế nào, Chân truyền đệ tử vô duyên vô cớ, tại trong Ma sát cảnh chặn giết ta, ý định La gia các ngươi cũng nên nói rõ!

Diệp Hi Văn lạnh lùng cười cười, lý do có đôi khi rất trọng yếu, có đôi khi không đáng giá nhắc tới.

Nếu như hắn bị giết chết ở chỗ này, lý do La Nhất Phàm tại sao phải giết hắn rất trọng yếu sao? Liền không trọng yếu! Không có ai sẽ vì một người chết, một Nội Môn Đệ Tử cùng La gia tranh chấp đây.

Nhưng hiện tại Diệp Hi Văn không chết, tình huống kia hoàn toàn khác nhau rồi.

Trưởng lão hội nghị chính là nơi Tài Quyết, bởi vì chưởng môn, Thái Thượng trưởng lão, chư vị thủ tọa. . . , trên cơ bản quanh năm đều ở chỗ sâu trong Nhất Nguyên tông, bình thường sẽ không dễ dàng ra mặt, cho nên rất nhiều chuyện đều do trưởng lão phía dưới phụ trách, đương nhiên nếu như kinh động đến trưởng lão hội nghị, vậy thì nhất định là liên lụy đến trưởng lão, hoặc là Chân truyền đệ tử rồi.

Diệp Hi Văn hiện tại tuy còn không phải là Chân truyền đệ tử, nhưng sức chiến đấu đã có thể so với Chân Đạo rồi, có đầy đủ lý do, có thể kinh động đến trưởng lão hội nghị.

La Nhất Phàm sắc mặt lập tức khó nhìn, nếu là lúc trước, Diệp Hi Văn dám ở trước mặt của hắn nói như vậy, hắn đã sớm bóp chết, nhưng hiện tại không giống với lúc trước, thực lực Diệp Hi Văn không biết vì cái gì đột nhiên tăng mạnh đến cả hắn đều phải kiêng kị.

Hoặc là nói trắng ra một điểm, hắn cũng đánh không lại Diệp Hi Văn, chỉ có thể nhìn Diệp Hi Văn.

- Tốt, tốt, tốt, cũng dám tại trước mặt của ta động hô hào muốn giết người, thật sự là một ma đầu, khẳng định đã bị Ma Tộc khống chế!

Kim Tuyền trưởng lão gào lên, có thật nhiều đệ tử chung quanh cũng đã nghe được đối thoại của bọn họ.

Lập tức đám đệ tử nổi lên nghi ngờ, dù sao thực lực Diệp Hi Văn tăng trưởng quá nhanh, quả thực vượt xa bọn hắn có khả năng tưởng tượng, tại Ma sát cảnh tôi luyện xong, rõ ràng có thể vượt qua tất cả đệ tử hạch tâm, Chân truyền đệ tử La Nhất Phàm cũng không thể làm gì được hắn.

Thậm chí bọn hắn đều nhìn ra, La Nhất Phàm đâu chỉ không làm gì được Diệp Hi Văn, thậm chí là bị Diệp Hi Văn bức vào tử lộ, nếu như không phải Kim Tuyền trưởng lão hiện ra, chỉ sợ La Nhất Phàm cũng đã gặp nguy hiểm rồi.

Chẳng lẽ hắn thật sự bị Ma Tộc xâm nhập vào thân hay sao.

- Kim tuyền trưởng lão, có phải bị Ma Tộc khống chế hay không cũng không phải có thể tùy tiện phán đoán loạn được, nếu như dựa theo lời nói như vậy, La Nhất Phàm tại chỗ chặn giết tuyệt thế thiên tài Nhất Nguyên Tông, có thể cũng bị Ma Tộc khống chế hay không mới làm ra sự tình phát rồ như thế!

Lâm Triển Thiên thản nhiên nói, lại là một loại ngữ khí chân thật đáng tin.

- Vậy sao có thể giống nhau, La Nhất Phàm Nhất Nguyên Tông chúng ta lập được bao nhiêu công lao, làm sao có thể là gian tế Ma Tộc được.

Kim Tuyền trưởng lão nghiến răng nghiến lợi nói, hắn đương nhiên biết rõ, chính mình nói ra cái gọi là chứng cớ căn bản chính là cưỡng từ đoạt lý, nhưng hắn không nghĩ tới Lâm Triển Thiên rõ ràng cũng không cho hắn mặt mũi, liền vạch trần rồi.

- Chuyện hôm nay, nếu La gia các ngươi không thể cho ta một cái công đạo ta sẽ không để yên đâu!

Diệp Hi Văn cười lạnh nói.

- Mặc dù La Phàm Trần có sai, đó cũng là nghĩ sai tình huống rồi!

Kim Tuyền trưởng lão ngữ khí rốt cục có chút buông lỏng, hắn biết rõ, một khi gọi tới Trưởng Lão Hội thì phiền toái, bên trong Trưởng Lão Hội vẫn có một ít lão gia hỏa đều coi lợi ích tông môn làm trọng.

- Vậy theo cách nói như vậy, đợi khi ta tìm một cơ hội chém giết hắn, ta cũng có thể nói ta nghĩ sai tình huống rồi!

Diệp Hi Văn không buông tha nói ra.

- Ngươi, ngươi không nên nói sang chuyện khác, bây giờ là muốn ngươi nói rõ vấn đề của ngươi, vì cái gì tu vi của ngươi có thể đột nhiên tăng mạnh như vậy!

Kim Tuyền trưởng lão kêu gào để cho Diệp Hi Văn không thể nói sang chuyện khác, nhưng chính bản thân hắn lại nói sang chuyện khác, lúc vừa rồi La Nhất Phàm chặn giết Diệp Hi Văn, biến thành tu vi Diệp Hi Văn đột nhiên tăng mạnh.

- Hừ, ta cũng cần phải nói rõ với ngươi sao? Ngươi tính giống như heo chó đương nhiên không thể hiểu được tốc độ tu luyện của ta!

Diệp Hi Văn căn bản cũng không sợ Kim Tuyền, bởi vì bên trong Nhất Nguyên Tông chắc sẽ không truy cứu loại chuyện như vậy, những đệ tử chân truyền kia, những trưởng lão kia, người nào trên người không có tầng tầng bí mật, người nào không có kỳ ngộ, nhưng chỉ cần không nguy hại tông môn liền không có quan hệ gì, Nhất Nguyên Tông cũng sẽ không truy cứu.

- Kim tuyền sư huynh, chuyện này đã không phải là ta và ngươi có thể giải quyết được rồi, sự tình La Nhất Phàm chặn giết Diệp Hi Văn, sau khi trở về ta sẽ báo cáo trưởng lão hội nghị, cho dù Diệp Hi Văn thật sự có hiềm nghi, cũng có hình phạt điện trưởng lão quản, cũng không tới phiên ngươi!

Lâm Triển Thiên lạnh lùng nói.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK