Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Đại Chiến Tướng Đến

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Cùng Giang Hoa Hạ Vô Thường so sánh, thủ đoạn của Vạn Diệu Thành đâu chỉ là cao siêu như vậy, vốn là quyền chủ động ở trong tay Diệp Hi Văn, hắn trốn, hay lúc nào xuất hiện, căn bản chính là không kiêng kỵ gì.

Nhưng hiện tại bị Vạn Diệu Thành làm cho như vậy, biến thành Diệp Hi Văn rơi vào hạ phong, loại đối thủ lấy thế đè người này, thật là đáng sợ nhất, quản ngươi có cái âm mưu quỷ kế gì, hắn đều mặc kệ, mà dùng thực lực tuyệt đối chính mình áp chế qua.

Vạn Diệu Thành thực lực bây giờ mạnh một phương, hắn căn bản mặc kệ Diệp Hi Văn lúc nào đi ra, ý định dùng phương thức gì, nhưng lại dùng loại phương pháp đau khổ nhìn như không quan hệ này, để tất cả mọi người vốn cho hắn ỷ thế hiếp người, lại biến thành Diệp Hi Văn làm phiền hà người khác.

Loại chuyển biến này có loại cảm giác thiên quân áp đỉnh, làm cho người phiền muộn muốn ói huyết.

- Ta biết rõ.

Diệp Hi Văn gật gật đầu nói ra.

- Hơn nữa ta càng sợ là, hắn còn có thể cùng những người khác cùng một chỗ, quan hệ với hắn khá tốt, nhưng nếu như cộng thêm những người khác, vấn đề mới thật sự là lớn hơn.

- Ví dụ như, Bát hoàng tử.

Diệp Hi Văn lo lắng làc sự thật, tại một tháng sau, Bát hoàng tử biến mất hồi lâu rốt cục lại lần nữa xuất hiện, hơn nữa là dùng thân phận Chân Đạo bát trọng cao thủ suất lĩnh Đại Việt Quốc hoàng thất, cùng với rất nhiều cao thủ Lưu Vân thành thành lập Bá Hoàng Đảng cùng Vạn Chân Minh. Lúc này Vạn Diệu Thành tuyên bố liên thủ đuổi bắt Diệp Hi Văn.

Hơn nữa, có một việc lại bức bách Diệp Hi Văn không thể không đi ra, bởi vì, tin tức Hoa Mộng Dao cùng Trần Nhược Trần đã xuất hiện, mà địa phương xuất hiện, đúng là nơi đóng quân của Bá Hoàng Đảng, nghe nói Hoa Mộng Dao cùng Trần Nhược Trần, đều đã rơi vào trong tay Bát hoàng tử rồi.

Diệp Hi Văn có thể mặc kệ Thiên Phong chết sống, nhưng lại không thể không quản Hoa Mộng Dao cùng Trần Nhược Trần chết sống, bởi vì bọn họ là đồng môn sư huynh đệ của hắn, huống chi, Hoa Mộng Dao cũng ba phen mấy bận đã giúp hắn, hắn không có khả năng bỏ mặc mặc kệ nàng, thấy chết mà không cứu được.

Qua một tháng thời gian, Diệp Hi Văn vẫn không thấy bóng dáng, người của Vạn Chân Minh cùng Bá Hoàng Đảng rốt cục lại lần nữa có động tác, công nhiên tuyên bố, ba ngày sau dùng nòng cốt Huyết Linh môn chinh phạt Huyết Linh minh.

Có người Đại Việt Quốc quen thuộc, đây là Bát hoàng tử lợi dụng lực lượng Vạn Chân Minh diệt trừ Huyết Linh môn, là Bát hoàng tử muốn nhất thống thiên hạ, trong hàng đệ tử Nhất Nguyên Tông trẻ tuổi như cùng Tề Phi Phàm trải qua huy hoàng, biểu hiện xác thực không được tốt lắm, lần này được triệu hoán lên đảo, cũng chỉ có ba người, cũng chỉ có Diệp Hi Văn là có tính uy hiếp mà thôi.

Thiên Phong đường đã diệt, chỉ còn lại vài người trọng thương chạy ra, Lưu Vân thành cùng hoàng thất quan hệ rất gần, trên cơ bản xem như cùng tiến cùng lui vậy, thường xuyên đều dùng lực của hai nhà chống lại Tam gia, bảo trì cân đối Đại Việt Quốc.

Nếu như vậy cũng chỉ còn lại có Huyết Linh môn trẻ tuổi rồi, lại diệt trừ mất Huyết Linh môn, vậy lớp trẻ tuổi đồng lứa có thể ngăn cản hắn chinh phạt thiên hạ cơ hồ đã không có, tương lai nói không chừng, có ngày nào đó bị hắn nhất thống thế lực Đại Việt Quốc, điều này cũng rất khó nói.

Nhưng mặc dù là biết rõ cũng không có cách nào, đã biết cũng không có biện pháp ngăn cản, Vạn Chân Minh Vạn Diệu Thành đã đủ đáng sợ, hơn nữa Bá Hoàng Đảng của Bát hoàng tử, song phương đều là Chân Đạo bát trọng tuyệt đỉnh cao thủ, tại ở trên Vạn Yêu Đảo lúc này, tựa hồ cũng không tìm thấy địch thủ.

Đối mặt là Thái Sơn áp đỉnh rồi.

Ba ngày sau ngoài huyết tẩy Huyết Linh minh, còn có công việc quan trọng là giết chết Hoa Mộng Dao cùng Trần Nhược Trần, nếu để cho hắn làm rồi, thanh danh của Diệp Hi Văn sẽ biến thành cái gì thì không muốn cũng có thể biết được.

Không những Diệp Hi Văn lưu lại Tâm Ma, trở ngại Diệp Hi Văn phát triển, mặc dù Diệp Hi Văn Bất Tử, về sau cũng không có tiềm lực gì phát triển rồi, bị buộc đến tình huống cực hạn, cũng không dám ra tay, đối với người bình thường mà nói, có lẽ không có gì, nhưng đối với một người Vô Địch mà nói, lại là một cái vết thương trí mệnh.

Phía trên một ngọn núi, đó là ánh mặt trong trẻo nhưng lạnh lùng.

- Mấy tháng không thấy, không nghĩ tới Bát hoàng tử đã bước vào Chân Đạo bát trọng, quả nhiên đáng sợ.

Diệp Hi Văn đứng tại trên ngọn núi, ánh mắt nhìn cực xa, cũng không biết là hắn đang nhìn thấy gì.

Diệp Hi Văn chưa từng có xem thường Bát hoàng tử, dù là hắn đã từng là bại tướng dưới tay của mình, nhưng đó là tại dưới tình huống cùng cảnh giới, dưới tình huống cùng cảnh giới còn chưa đủ sao?

Đương nhiên còn chưa đủ, dù sao không phải tất cả mọi người sẽ cùng cảnh giới với ngươi chinh chiến, Bát hoàng tử cũng là người đến dưới mái hiên, nếu như không phải tại Nhất Nguyên Tông, hắn làm sao có thể bị đóng cửa công lực, để cùng thực lực với Diệp Hi Văn đánh một trận chiến như vậy.

Bát hoàng tử xác thực là một đối thủ đáng sợ, ngoài ra có một tên Vạn Diệu Thành nữa, không biết sâu cạn, nhưng đã có thể để xác định là Vạn Diệu Thành cường đại vô cùng.

Tuy Diệp Hi Văn nói là đáng sợ, nhưng trong lòng hắn không có mảy may sợ hãi, chỉ có hưng phấn mà thôi, một tia hưng phấn trước khi chiến đấu.

Bát hoàng tử rất mạnh sao?

Một bên truyền đến thanh âm Mục Lăng, lần này Diệp Hi Văn muốn đối mặt hai Đại Liên Minh, đã tìm được Mục Lăng, Mục Lăng cơ hồ là không nói hai lời, trước hết buông xuống tu luyện, đêm tối chạy đến.

- Rất mạnh phi thường.

Diệp Hi Văn gật gật đầu nói ra.

Mục Lăng có chút kinh ngạc nhìn Diệp Hi Văn, tuy hắn và Diệp Hi Văn quen biết thời gian không dài, nhưng hắn cũng biết, Diệp Hi Văn cũng không ăn nói lung tung, nói rất cường đại là thật sự rất cường đại, coi như là Giang Hoa trước kia, Diệp Hi Văn bị hắn truy sát một ngày một đêm, cũng chưa từng đã nói qua là hắn rất cường đại.

- Nếu có cơ hội, ta cùng chiến với hắn một trận chiến.

Mục Lăng trên mặt hiện lên một tia thần sắc hưng phấn.

- Ngươi không có cơ hội, bởi vì một lần này, ta nhất định phải chém giết hắn.

Diệp Hi Văn nói xong, trên khuôn mặt hiện lên vẻ kiên nghị, trước đó, lần thứ nhất không có thể chém giết Bát hoàng tử, lúc này nhìn xem ai tới cứu hắn.

- Vậy thì thật là đáng tiếc.

Mục Lăng vẻ mặt đáng tiếc nói ra, cùng cảnh giới hắn tự hỏi sẽ không thua bất luận kẻ nào, nhưng là hắn bây giờ so với Bát hoàng tử cùng Vạn Diệu Thành đều kém một cái cảnh giới, Bát hoàng tử đã đến, Diệp Hi Văn rất cường, mạnh phi thường, hắn tự nhiên sẽ không chủ quan, chỉ là có chút đáng tiếc, xem ra là không đợi được khi hắn tiến giai Chân Đạo bát trọng cùng bọn họ phân cao thấp rồi.

- Nhưng ngươi thật sự có thể sao?

Mục Lăng hỏi, hắn biết rõ Diệp Hi Văn rất mạnh, nhưng đối phương là hai Chân Đạo bát trọng cao thủ đáng sợ, đặt ở Đông Nam vực mười quốc, đều là chư hầu quét ngang một phương, chớ nói chi là tại nơi trẻ tuổi Vạn Yêu Đảo rồi, bỏ qua yêu thú cao thủ không tính, thì đã thuộc về đỉnh tiêm rồi, đối với một tên đã đủ mệt, huống chi là chống lại hai tên như vậy.

Hơn nữa Diệp Hi Văn nếu như cũng là Chân Đạo bát trọng thì còn chưa tính, nhưng hắn hiện tại vẫn là Chân Đạo lục trọng đỉnh phong, trọn vẹn kém hai cái cảnh giới, muốn làm như thế nào đền bù chênh lệch cực lớn ở trong đó đây.

- Không được cũng phải đi.

Diệp Hi Văn nói ra, sau đó Diệp Hi Văn mở ra bàn tay lớn, toàn thân đầy kim quang, giống như một Viễn Cổ Hoàng kim Chiến Thần, trong nháy mắt để cho ánh trăng cùng ngôi sao đều mất đi nhan sắc, giống như một vòng mặt trời kim chói mắt vậy.

Dĩ nhiên là hắn đã luyện thành Bá Thể Kim Thân.

Trong vòng hơn một tháng, Diệp Hi Văn tự nhiên không phải là cái gì đều không có làm, tại trong một tháng này, hắn chém giết không biết bao nhiêu yêu thú, cô đọng thần tính, rèn luyện Bá Thể Kim Thân.

Quan trọng nhất là vì hoàn thành Bá Thể Kim Thân cùng tu luyện một lần cuối, Diệp Hi Văn mạo hiểm đi đoạt được trứng Chí Tôn Bạo Long ở trên Vạn Yêu Đảo, bị loại quái vật Truyền Kỳ Cảnh giới cao thâm trọn này truy sát năm ngày năm đêm, chính mấy lần thiếu chút nữa bị chém giết, cũng may có Thiên Hoàng Tái Sinh Thuật, bằng không thì đã sớm chết rất nhiều lần rồi.

Nhưng mạo hiểm cũng là đáng giá, sau khi tiêu hóa Chí Tôn Bạo Long trứng, về sau, Diệp Hi Văn rốt cục đem Bá Thể Kim Thân luyện thành.

Chính thức luyện thành Bá Thể Kim Thân, Diệp Hi Văn mới có tiền vốn cùng Chân Đạo bát trọng cao thủ phân cao thấp.

Lúc này Diệp Hi Văn không thể lui, chỉ có thể liều chết đánh một trận chiến mà thôi.

- Nhiệm vụ lần này của ngươi là chế trụ đám cao thủ trong liên minh, về phần Vạn Diệu Thành cùng Bát hoàng tử, thì giao cho ta.

Diệp Hi Văn nói ra.

- Hai cái liên minh, chính thức đáng sợ là Vạn Diệu Thành cùng Bát hoàng tử, những tên khác căn bản không đáng để lo, chỉ cần hai người kia không tồn tại, những người khác, coi như là người Huyết Linh minh cũng có thể ngăn cản xuống, bằng không thì ta tiếp được một người hắn đi.

Mục Lăng nói ra, ở thời điểm này không có từ chối, đã nhận quen biết người bằng hữu, thì phải chuẩn bị cùng nhau xông pha khói lửa.

- Không được.

Diệp Hi Văn lắc đầu.

- Hiện tại ở trên Vạn Yêu Đảo, có lẽ chỉ có ta có thể giết được hai người bọn họ, nếu như ta cũng không được, cộng thêm ngươi cũng vô dụng.

Diệp Hi Văn có được tự tin như thế, đúng là ở chỗ Bá Thể Kim Thân luyện thành, Diệp Hi Văn thực lực tăng vọt.

Hắn không phải hoài nghi năng lực Mục Lăng, nếu như là Mục Lăng cũng là Chân Đạo bát trọng cao thủ, như vậy Mục Lăng sẽ không kém hơn kỳ một cái nào trong bọn họ bất, nhưng Mục Lăng tuổi tác tối đa cùng hắn tương đương, hai người cùng bọn họ đều chênh lệch quá xa rồi.

- Hiện tại chúng ta cần phải làm là làm chuẩn bị chiến thật lớn.

Diệp Hi Văn nói ra, kế tiếp trong thời gian ba ngày, hắn chính là muốn cố bản bồi nguyên, khôi phục nguyên khí chính mình, đầu Chí Tôn Bạo Long kia thật là đáng sợ, mặc dù là có được Thiên Hoàng Tái Sinh Thuật, Diệp Hi Văn, cũng trực tiếp tổn thương nguyên khí rồi, loại nguyên khí bị thương này có lẽ thông qua Thiên Hoàng Tái Sinh Thuật chữa trị nhìn không ra, Diệp Hi Văn sức chiến đấu còn rất mạnh, nhưng chỉ có chính thức đánh nhau mới sẽ phát hiện, lực chiến đấu bền bỉ, trực tiếp giảm bớt rất nhiều, càng bị thương bổn nguyên, Diệp Hi Văn hiện tại cần phải làm là tu bổ bổn nguyên.

Ba ngày thời gian, phối hợp thêm Thiên Hoàng Tái Sinh Thuật chữa trị, vậy là đủ rồi.

Thời gian một ngày một ngày trôi qua, cuối cùng đã tới ngày Bá Hoàng Đảng cùng Vạn Chân Minh liên thủ chinh phạt Huyết Linh minh.

Sáng sớm hôm sau, Bá Hoàng Đảng cùng Vạn Chân Minh đệ tử chinh phạt đã đi tới Huyết Linh minh, trừ lần đó ra, lần này có gần ngàn người đến đây xem cuộc chiến.

Bát hoàng tử đứng tại trong hư không, một thân hoàng bào bá tuyệt hoàn vũ, lạnh lùng nhìn xem người Huyết Linh minh, hiện tại nhìn hắn xem ra, những người này đều là loạn thần tặc tử, hắn muốn nhất thống thiên hạ, đều muốn diệt trừ.

Vạn Diệu Thành tại một bên hắn, thần sắc càng lạnh như băng, bao quát chúng sinh, tựa như trời sinh.

- Diệp Hi Văn, đi ra nhận lấy cái chết.

Bát hoàng tử lạnh lùng nói, sau đó nhìn lướt qua ngàn Võ Giả, tựa hồ muốn nhận ra Diệp Hi Văn vậy.

Lúc này Vạn Diệu Thành nói ra:

- Bắt đầu, ta xem hắn muốn trốn tới khi nào.

- Sát!

Bát hoàng tử hai người ra lệnh một tiếng, hai cái liên minh đệ tử, nhao nhao hướng phía Huyết Linh minh dũng mãnh lao tới, muốn đưa bọn chúng chém tận giết tuyệt.

Nhất là đệ tử Bá Hoàng Đảng, phần lớn là Vũ Lâm Quân Bát hoàng tử, càng muốn diệt trừ mọi chướng ngại, thống nhất thiên hạ.

- Oanh!

- Oanh!

- Oanh!

Đột nhiên những cái đệ tử kia vừa mới xông vào nơi đóng quân, phát hiện, từng đợt tiếng nổ mạnh đáng sợ, chung quanh đột nhiên toát ra một cái trận pháp huyết sắc, đem những người này toàn bộ đều vây quanh.

Một ít đệ tử kêu thảm, tại chỗ nứt toác ra, hóa thành huyết vụ, sau đó bị huyết trận hấp thu, tại huyết trận, ngưng tụ trở thành, một tà ác huyết thần, mở ra khóe miệng dữ tợn, cười lạnh, trong tay toát ra một cây huyết thương, lập tức đem mấy tên đệ tử đóng đinh trên mặt đất.

- Không tốt, chúng ta trúng kế.

Một người đệ tử thất kinh hô.

Lúc này Bát hoàng tử cùng Vạn Diệu Thành sắc mặt cũng khẽ biến, Bát hoàng tử nói:

- Đáng chết, đây là Huyết Linh Đại Trận.

- Mộ Du Nhiên!

Bát hoàng tử nghiến răng nghiến lợi nói.

- Việt Dịch, ngươi nghĩ rằng Huyết Linh minh chúng ta là cái quả hồng mềm, tùy tiện có thể niết sao?

Từng tiếng thanh âm lạnh từ nơi đóng quân Huyết Linh minh bay ra, sau đó là một cái thân ảnh màu đỏ như máu từ trong đó bay ra.

- Ta muốn giết sạch những tín đồ này, cho ngươi biết mộng đẹp nhất thống thiên hạ đều gặp quỷ rồi.

Người trẻ tuổi kia một thân huyết hồng. Sắc mặt có vài phần trắng bệch, sâm lãnh nhìn xem hai người.

Đúng là Huyết Linh môn siêu cấp thiên tài Mộ Du Nhiên.

- Ngươi đây là đang muốn chết, ngươi muốn trách thì trách Diệp Hi Văn, ai bảo hắn không đi ra nhận lấy cái chết.

Bát hoàng tử cắn răng nói ra.

- Ngươi cho rằng ngươi có thể gạt được ta sao?

Mộ Du Nhiên khinh thường nói.

- Loại thủ đoạn cấp thấp này. Lần này ngươi mơ tưởng thiện rồi.

- Không cần cùng hắn nhiều lời, ta đi phá trận pháp hắn.

Vạn Diệu Thành mấy người không đợi nổi nữa, cũng không thể để thủ hạ đều bị giết sạch.

- Ta đã đến. Các ngươi không phải muốn tìm ta sao?

Từng tiếng thanh âm lạnh từ phía trên truyền đến, sau đó có một đạo cự đại đao mang quét ngang qua, chính muốn đem Vạn Diệu Thành chém thành hai nửa.

Vạn Diệu Thành cười lạnh một tiếng, hai tay mở ra hình thành một tầng thần mang, lập tức đem đao mang chôn vùi rồi.

- Diệp Hi Văn, ngươi rốt cục đi tìm đến cái chết sao?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK