Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Công Lực Tinh Tiến

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Ân!

Diệp Hi Văn gật đầu, đây là biện pháp có khả năng nghĩ đến tốt nhất.

Diệp Hi Văn trên người hiện tại đã không có bất luận cái thần tính gì, hắn thật vất vả sưu tập thần tính, toàn bộ đều một trận chiến dùng hết.

Thời gian một ngày đêm một qua đi, trong nháy mắt, một tháng thời gian trôi qua.

Diệp Hi Văn chữa trị thân thể, vận chuyển liễm tức công, đem khí tức bản thân mình hoàn toàn che lấp, trước mặt hắn một khối tảng đá lớn là Sư Thứu Thú sào huyệt, sào huyệt có rất nhiều trứng Sư Thứu Thú, lẳng lặng nằm ở trong sào huyệt, một con Sư Thứu Thú trông trứng, không quá nhiều thời gian, Sư Thứu Thú vỗ cánh, đi ra ngoài kiếm ăn.

Diệp Hi Văn rốt cục bò lên, từ trong ổ trứng tùy tiện chọn một quả, sau đó lặng lẽ ly khai nơi đây, sau đó về cái khe kia.

Sư Thứu Thú mỗi một lần đẻ thường có hơn mười quả trứng, ít thù có mấy quae, trong núi này có mấy nghìn đầu sư thứu, trứng của nó ở trong đó là rất nhiều.

Diệp Hi Văn mỗi lần chỉ lấy một quả, bởi vậy tuy rằng bị Sư Thứu Thú phát hiện, thế nhưng Sư Thứu Thú chỉ cho là trứng bị vỡ, cũng không có xem xét kỹ, những đầu Sư Thứu Thú tuy rằng trí tuệ không thấp, nhưng so với Nhân loại, cũng kém hơn.

Đương nhiên, Diệp Hi Văn cũng không dám đối với sào huyệt Sư Thứu Thú cường đại hạ thủ, tỷ như nói đến nửa bước Truyền Kỳ cấp bậc Sư Thứu Thú sào huyệt, Diệp Hi Văn cũng không dám tới gần, liễm tức công Diệp Hi Văn tuy rằng lợi hại, thế nhưng Diệp Hi Văn công lực quá thấp, căn bản không có khả năng tại trước mặt mọi người giấu diếm tất cả khí tức của mình, thông thường Chân Đạo cấp bậc sư thứu, hơn nữa nó rất không cảnh giác, Diệp Hi Văn nắm chắc đắc thủ, thế nhưng nửa bước Truyền Kỳ cấp bậc Sư Thứu Thú thì nó đã tiếp xúc đến pháp tắc nhất định.

Liễm tức công Diệp Hi Văn, tuyệt đối không có biện pháp giấu diếm được chúng nó, tại trước mặt nhân loại nửa bước Truyền Kỳ cao thủ, giấu diếm công lực là không giống như vậy, giấu diếm công lực chỉ là giấu diếm bộ phân khí tức, mà nếu như muốn trộm đi trứng, còn lại phải ẩn dấu tất cả khí tức, Diệp Hi Văn tự hỏi, tại trước mặt nửa bước Truyền Kỳ cấp bậc Sư Thứu Thú hắn cũng không có biện pháp làm được.

Lại thêm nói, ở chỗ sâu trong sơn cốc còn có Truyền Kỳ cấp bậc Sư Thứu Thú lão tổ tông, Diệp Hi Văn hoàn toàn không dám tới gần, tại trước mặt Truyền Kỳ cấp bậc Sư Thứu Thú, vô luận là nhân loại cũng tốt, chính Ma Tộc yêu thú cũng tốt, Diệp Hi Văn đều không có chỗ nào che giấu, bởi vì lúc đến Truyền Kỳ, là một cao thủ cùng Chân Đạo hoàn toàn không cùng cảnh giới, sở dĩ lấy Truyền Kỳ cảnh giới, là bởi vì vì cái cảnh giới này, xác thực là Truyền Kỳ, xác thực là sinh mệnh thể thọ mệnh đều tăng đến một nghìn năm.

Đối với pháp tắc nắm giữ, đối với Chân Đạo mà nói lại là một trời một vực.

Diệp Hi Văn lúc này nhớ tới Thiên Nham Phái trùng kích Vạn Yêu Đảo thất bại, Thiên Nham Phái tại Đại Ngô Quốc thế lực so với Nhất Nguyên Tông tại Đại Việt Quốc, thế nhưng chính là môn phái như vậy, đem hết toàn lực đến đánh chủ ý Van Yêu đảo, cuối cùng chỉ có mấy Truyền Kỳ cảnh giới cao thủ hoảng sợ như chó nhà có tang chạy trốn, sau đó bị đầu kim sí đại bằng điêu giết chết.

Mặc dù Vạn Yêu Đảo thần dị, yêu thú Vạn Yêu Đảo lại có đủ thực lực đem bất luận kẻ nào xâm phạm Vạn Yêu Đảo đánh cho chối chết.

Lúc này đám sư thứu ở sư thứu cốc, so với Nhất Nguyên Tông, thậm chí có thể nói, mạnh hơn vài phần.

Cho nên ở đây, ngay cả Diệp Hi Văn cũng không dám làm càn, chỉ có thể dùng cách vô thanh vô tức, tuy rằng tốc độ chậm một chút, thế nhưng lại an toàn, cũng sẽ không kinh động đến nửa bước Truyền Kỳ, thậm chí là Truyền Kỳ cảnh giới yêu thú.

Diệp Hi Văn có tự mình hiểu lấy, gặp phải yêu thú đáng sợ, Diệp Hi Văn tuyệt đối là tử lộ.

Diệp Hi Văn trở lại cái khe, qua một tháng thời gian, ngay từ đầu chỉ là một cái cái khe, hiện tại bên ngoài nhìn không ra, nhưng bên trong đã là một cái động huyệt lớn.

Tại huyệt động tùy ý có thể thấy trứng chim, tinh hoa Sư Thứu Thú đã bị Diệp Hi Văn hấp thu.

Diệp Hi Văn đem trứng Sư Thứu Thú, chậm rãi vận chuyển công lực, rất nhanh, trứng Sư Thứu Thú vỡ ra, trong đó là tinh hoa tinh thuần, được Diệp Hi Văn hấp thu.

Một đoàn tinh hoa, chẳng khác nào là tinh hoa một cái Chân Đạo cao thủ, hơn nữa còn hơn xa, bởi vì yêu thú tinh nguyên thường thường so với ngang cấp nhân loại muốn cao hơn nhiều.

Diệp Hi Văn hiện tại cảnh giới cũng không có cao, bởi vậy những trứng Sư Thứu Thú đối với Diệp Hi Văn mà nói là đại bổ.

Tại trong trứng Sư Thứu Thú ẩn chứa một tiểu đoàn kim sắc thần tính, còn hơn yêu thú thông thường rất nhiều.

Những tinh hoa này bị Diệp Hi Văn hấp thu.

Diệp Hi Văn trên người nổi lên một trận màu đồng cổ sáng bóng, phách thể trong nháy mắt phát động, tại phách thể Diệp Hi Văn hiện lên kim sắc sợi tơ, trong khoảng thời gian này Diệp Hi Văn từ Sư Thứu Thú đản luyện hóa ra thần tính, hiện tại ngoại trừ thân thể có ba phần thần tính kim sắc sợi tơ, sắc mặt Diệp Hi Văn đã hoàn toàn bị kim sắc sợi tơ bao trùm.

Hơn một tháng này, Diệp Hi Văn trải qua thời gian tĩnh dưỡng, cũng đã hoàn toàn khôi phục nguyên bản thực lực, thậm chí còn vượt xa, nếu như hiện tại gặp lại Tiêu Chân, Diệp Hi Văn cũng không cần đánh lâu như vậy, một cái tát là có thể tát chết hắn.

Diệp Hi Văn dám cam đoan, Vạn Chân Minhcó tới tìm hắn, khẳng định cùng Tiêu Chân có liên quan hệ, vì Tiêu Chân vừa mới gia nhập Vạn Chân Minh, Vạn Chân Minh đã tìm hắn phiền phức như vậy.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK