Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Chém Giết Nửa Bước Truyền Kỳ

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Từng quyền đánh ra, đây là một hồi chinh phạt thảm liệt, song phương lần nữa bị oanh phi, nhục thân đều nhanh văng tung tóe ra, thế nhưng song phương chiến đấu không có ý tứ muốn dừng lại.

Đối với Cương Thi mà nói, nhục thân bọn họ chính là vũ khí cường đại nhất, thậm chí còn không có cảm nhận đau đớn, đối với người ta mà nói cũng không có ảnh hưởng lớn như vậy, thậm chí bị rớt đầu cũng không là cái gì, bởi vì lúc bọn họ xảy ra thi biến, đã bị Tà Linh chiếm cứ, cả người đều thành một công cụ.

Thật giống như người bị chém rơi đầu sẽ chết, thế nhưng người máy thì sao? Tuy rằng Cương Thi bất đồng với người máy, thế nhưng cũng có chỗ tương tự.

Hắn căn bản là không tiếc thân, đều hướng phía Diệp Hi Văn truy sát, mà Diệp Hi Văn càng thêm quét ngang vô địch, không kiêng nể gì cả, hắn có Thiên Hoàng tái sinh thuật hộ thân, bất luận cái thương thế gì đều có thể tại trong khoảng thời gian ngắn chữa trị, sở dĩ hắn xuất thủ càng thêm không kiêng nể gì cả, là lấy thương hoán thương, Diệp Hi Văn cũng không lưu ý, hắn có Thiên Hoàng tái sinh thuật, đây là ưu thế lớn nhất của hắn, sở dĩ hắn có thể lúc nào cũng duy trì sức chiến đấu cực mạnh, đây là tiền vốn của hắn.

Mà đầu Cương Thi kia mặc dù không quan tâm thương thế trên người, nhưng sức chiến đấu Diệp Hi Văn vẫn bình thường, vô tận lực đạo tại trên người Cương Thi tàn sát bừa bãi, nếu thời gian càng dài, đối với Diệp Hi Văn mà nói lại càng có lợi, coi như là nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới đều có khả năng bị hắn đánh chết.

Tuy rằng Diệp Hi Văn cũng sẽ tiêu hao rất nhiều sinh mệnh tinh nguyên, thế nhưng Diệp Hi Văn đã bất chấp rất nhiều như vậy, nếu không phải hắn cũng chỉ còn lại một con đường là chết mà thôi.

Lui không thể lui, không có đường lui.

- Rống!

Một đầu Cương Thi ngửa mặt lên trời rống giận một tiếng, cả người là một cổ thi độc kinh khủng phóng ra, Cương Thi vua hắn giống như là siêu thoát vũ trụ Luân Hồi rồi, nhảy ra khỏi tam giới, không bị thiên địa ràng buộc, khí thế đáng sợ trong nháy mắt mang tất cả ra.

Bị Diệp Hi Văn bức đến như vậy, đầu Cương Thi này bạo nộ rồi.

Diệp Hi Văn quát khẽ một tiếng, cả người thần y bạo trán ra thần mang chói mắt, giống như muốn chinh phục vũ trụ, khiến chư thiên vạn vật đều thần phục vậy.

Giống như đã năng lực vượt lên trước bọn họ, là cùng vô địch nhân vật siêu thoát thiên địa vũ trụ giao phong.

Hai người giao thủ có thể còn không đạt được uy lực kinh khủng như vậy, nhưng nếu luận về trình độ thảm liệt, cũng một điểm cũng không sai.

Đầu Cương Thi phát sinh tê rống tử vong kinh khủng, con mắt u lục sắc đã hoàn toàn biến đỏ bừng, hung quang lóe ra, huy động nắm tay, sử xuất Cương Thi bí truyền võ đạo.

Diệp Hi Văn triệt để buông ra, Bàn Long Chưởng mở rộng ra một cái bàn long, sau đó bàn long ngửa mặt lên trời lớn tiếng, tùy ý bay lượn, giống như thành một mảnh long thế giới, long giới trong truyền thuyết quét ngang ra ngoài, tất cả Thiên Địa Âm Tà đều phải bị trấn áp.

- Thình thịch!

Hai người chiến đấu quá mức thảm liệt, ngực Diệp Hi Văn bị toàn bộ Cương Thi cốt trảo sáp thấu, trực tiếp xé rách xuống tảng huyết nhục lớn.

Thế nhưng Cương Thi cũng không tốt hơn, cả người thịt thối đều bị bàn long cắn xuống, có không ít chỗ đều trực tiếp gặp được bạch cốt.

Diệp Hi Văn thần y đều bị phá rớt, thân thể đều xuất hiện vết thương trí mạng, tiên huyết không ngừng vẩy ra, thế nhưng cùng lúc đó trên người hắn đã ở không ngừng vận chuyển Thiên Hoàng tái sinh thuật, chữa trị vết thương trên người, sau đó lao đến.

- Oanh!

Song phương công kích tại giữa không trung, hung hăng đụng vào nhau, như thần mang xẹt qua hư không, bạo trán ra quang mang chói mắt, tiên huyết hỗn loạn vẩy ra.

- Ầm ầm long.

- Ầm ầm long.

Song phương đều giết đỏ mắt, đầu Cương Thi kia mỗi một lần huy động cốt trảo thời gian đều mơ hồ mang theo khí tức thiên địa pháp tắc, Chủng Pháp tắc này khí tức áp chế đối với người mà nói, là một loại lĩnh ngộ pháp tắc đáng sợ áp chế, đối với người không có lĩnh ngộ pháp tắc mà nói, hầu như là hình thành tính áp đảo, đâyy cũng là sự phân biệt lớn nhất giữa Chân Đạo Đại Viên Mãn cùng nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới.

Mà lĩnh ngộ Chủng Pháp tắc này lại là lĩnh ngộ khó nhất, điều này cũng là vì sao có thể đi vào nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới nhân như vậy, toàn bộ Đại Việt Quốc, người trẻ tuổi, có thể tại một trăm năm mươi tuổi đột phá đến nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới cũng chính là mười mấy người như vậy, thế nhưng Chân Đạo cửu trọng cùng Chân Đạo Đại Viên Mãn cảnh giới cao thủ cũng có rất nhiều.

Nhất Nguyên Tông ở chỗ sâu trong mặc dù có không ít Truyền Kỳ cảnh giới cao thủ, thế nhưng đều là lão gia hỏa mấy trăm năm hoặc hơn một nghìn năm mới chậm rãi một điểm một điểm tích góp đến bây giờ, mới hình thành quy mô như vậy, Nhất Nguyên Tông đệ tử hơn mười vạn, thế nhưng Truyền Kỳ cao thủ cũng chính là hơn mười người như vậy, điều này có thể thấy được Truyền Kỳ cảnh giới cao thủ rất thưa thớt.

Coi như là lấy toàn bộ Đại Việt Quốc vài tỷ dân cư mà nói, một hai trăm người cũng không tính được, có thể thấy được Truyền Kỳ cảnh giới rất thưa thớt.

Mà Truyền Kỳ cảnh giới có thể đối dưới Truyền Kỳ hoàn toàn áp chế, đều là Đông Nam Vực mười quốc tinh anh thế nhưng tài năng cuối cùng ở một trăm năm mươi tuổi đột phá tiến nhập Truyền Kỳ cảnh giới, kỳ thực cũng chính là hai ba mươi người mà thôi, bình quân một quốc gia cũng chính là hai ba người mà thôi, Đại Việt Quốc Tề Phi Phàm kia một đời thậm chí cũng chỉ có Tề Phi Phàm một người ở cái niên kỷ đạt được nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới.

Sở dĩ mặc dù Nhất Nguyên Tông có vài trăm Chân Đạo đệ tử, Chân Đạo cửu trọng, thậm chí là Chân Đạo Đại Viên Mãn đệ tử cũng không ít, thế nhưng tất cả mọi người, chân chính có thể tranh đoạt chưởng môn đại vị là tứ đại thân truyền đệ tử, những người khác bất quá là cùng ăn tương tàu mà thôi.

Đây là từng bước quan trọng yếu, có thể trong thời gian ngắn tận lực hay không, trực tiếp quyết định tương lai bọn họ thành tựu như thế nào.

Nếu như thay đổi người bình thường, tại khi đối mặt Cương Thi đã đánh ra pháp tắc ba động, sợ rằng phần lớn rất thảm, thế nhưng Diệp Hi Văn cũng lĩnh ngộ một mảnh pháp tắc mảnh nhỏ, tuy rằng khẳng định không bằng đầu Cương Thi kia lĩnh ngộ nhiều hơn, thế nhưng cũng đủ trung hoà pháp tắc ba động áp chế.

Thiên địa nhật nguyệt giống như đều mất đi sáng bóng, đều tại quay chung cổ lực lượng kinh khủng chuyển động, hai đạo thanh âm ở trong đó cùng chém giết, lực lượng quét ngang ra, giống như là muốn một lần nữa khai thiên tích địa vậy.

Thời gian đều bị đảo lưu, song phương huyết nhục bay ngang, đây là một hồi gian nan đại chiến không gì sánh được, nhất là đối với Diệp Hi Văn mà nói, là như vậy, đến lúc đó Diệp Hi Văn một điểm cũng không lo lắng, mà hắn còn phi thường hưng phấn, khó có thể gặp được một trận chiến hoàn toàn buông tay đánh ra như vậy, còn bị ép vào hạ phong, chiến đấu như vậy khiến hắn nhiệt huyết sôi trào.

Có thể chính trong nội tâm hắn cũng có máu bạc thô bạo.

Từng quyền đến thân, cốt tiết bay tán loạn, song phương đều là vô cùng thê thảm, đầu Cương Thi kia trên người đã không có một khối thịt tốt, cả người đều đã bị Diệp Hi Văn oanh bạo, thế nhưng Diệp Hi Văn vẫn như cũ bảo trì tại trạng thái đỉnh nhất, nguyên nhân chính là Thiên Hoàng tái sinh thuật tồn tại.

Bởi vì có Thiên Hoàng tái sinh thuật, Diệp Hi Văn nhiều lần khiêu chiến đối thủ hơn xa so với chính mình, sau đó đem đối thủ kéo vào sinh tử chiến.

Cảm thấy chính mình mạnh mẽ hơn đối thủ dùng để ma luyện thân mình, khiến tự mình đạt được chỗ tốt lớn nhất, đây là lòng tin vô địch, tin tưởng tự mình có thể đánh bại bất luận nhân vật vô địch nào.

Người bình thường, coi như là thiên tài cũng không dám làm như vậy, thế nhưng Diệp Hi Văn làm được, nguyên bản hắn có Thiên Hoàng tái sinh thuật.

Nếu như không ai có thể thấy một trận chiến này, đều có thể nhìn mao cốt tủng nhiên, nghĩ kinh hồn táng đảm vạy.

Song phương càng lúc đánh càng hăng, đầu Cương Thi kia ưu thế cũng lại càng nhỏ, ngay từ đầu hoàn toàn áp chế Diệp Hi Văn, đến sau lại chậm rãi cùng Diệp Hi Văn cân sức ngang tài, lúc này cũng không có biện pháp chiếm ưu thế.

Nhưng lúc này, khí tức Diệp Hi Văn tuy rằng chính rất khổng lồ, thế tiến công hắn vẫn như cũ như lúc ban đầu, sức chiến đấu một điểm cũng không sai, thế nhưng Diệp Hi Văn sắc mặt cũng dị thường trắng bệch, đây là hậu quả tiêu hao sinh mệnh tinh nguyên, mặc dù kim sắc thần y vẫn như cũ, nhưng không có biện pháp che giấu sắc mặt trắng bệch kia.

Thay lời khác nói, Diệp Hi Văn dùng sinh mệnh cùng thọ nguyên của mình tại tác chiến, người bình thường khẳng định rất quý trọng thọ mệnh, dù sao mỗi người thọ nguyên đều là hữu hạn, một ngày hết sạch thì cường giả đều phải tọa hóa, không có bất luận cái ngoại lệ gì.

Thế nhưng Diệp Hi Văn cũng không có sợ, hắn ngắn ngủi mấy năm thời gian, từ một cái hậu thiên tam trọng cảnh giới võ giả một đường vọt tới hôm nay, có thể nói là tốc độ hỏa tiễn vậy, cho nên đối với với thọ mệnh, khái niệm điều không phải rất mạnh.

Huống chi hắn vẫn nghĩ, thọ mệnh điều không phải tiết kiệm, mà là dũng mãnh tinh tiến chém giết ra.

Cương Thi kêu lên một tiếng lớn, trên người khôi giáp trong nháy mắt văng tung tóe ra, lúc trước nó cũng là một tên tướng quân, chinh chiến vô số năm, quét ngang rất nhiều cường địch, hiện tại bị Diệp Hi Văn dần dần kéo vào bình thủ, thậm chí chậm rãi rơi vào hạ phong thì hắn đâu có thể cam tâm.

Một quyền oanh ra, vô tận thi độc bao vây tại mặt trên mặt đát, ngay cả thần y Diệp Hi Văn đều thiếu chút nữa cũng bị hòa tan.

- Xem ta ngày hôm nay không thể trừng phạt Truyền Kỳ.

Diệp Hi Văn thanh khiếu một tiếng, rốt cục bắt đầu hoàn toàn xuất thủ, Bàn Long Chưởng đã bị đánh ra thần hư ảnh, cùng Cương Thi vua trên bầu trời hư ảnh oanh giết cùng nhau.

Đột nhiên không gian mặt đất toàn bộ đều nứt ra, Diệp Hi Văn trong tay toát ra một cổ thần tính kinh khủng ngưng kết mà thành kiếm ý, một cổ kiếm ý kinh khủng phóng lên cao, càn quét tất cả yêu ma quỷ quái, ngưu quỷ xà thần, kinh sợ phía chân trời, muốn quét ngang một mảnh.

Diệp Hi Văn lạnh lùng nhìn đầu Cương Thi kia, bàn long trên người rít gào, Ác Ma chi cánh phía sau trong nháy mắt mở, tốc độ toàn bộ khai hỏa, tiếp theo trong nháy mắt đã vọt tới trước mặt đầu Cương Thi kia.

- Oanh!

Kiếm ý đáng sợ hoành đâm ra, giống như muốn xé trời vạy, trong nháy mắt hướng phía đầu Cương Thi kia đâm ra.

Đầu Cương Thi kia đưa tay chống đối, thế nhưng một cổ ý chí đáng sợ ẩn chứa hủy thiên diệt, trực tiếp đánh tan phòng ngự của hắn, sau đó nhằm thân thể hắn, hủy diệt Tà Linh.

- Oanh!

Tại trong nháy mắt, đầu Cương Thi kia ầm ầm ngã xuống trên mặt đất.

- Hô, hô!

Diệp Hi Văn cũng là từng ngụm từng ngụm thở hổn hển, một kích này, hắn có thể hoàn thành một kích cường đại nhất, trước không có lộ ra bất luận cái dấu hiệu gì, vì chính là không cho đầu nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới Cương Thi này có chuẩn bị, đánh bất ngờ sẽ không dễ dàng như vậy, trước đó, vô luận có thảm liệt cỡ nào, Diệp Hi Văn cũng không có tiết lộ quá phương diện này, vì chính là đột kích lần này, đầu Cương Thi tuy rằng còn có điểm tỉnh tỉnh mê mê, thế nhưng bản năng chiến đấu cường hãn đáng sợ, khả năng kiếp trước chính là chiến tướng cũng rất là quá mạnh.

Diệp Hi Văn nghỉ ngơi một chút, lấy Thiên Hoàng tái sinh thuật khôi phục tự thân thương thế, tuy rằng lại tiêu hao sinh mệnh tinh nguyên, bất quá lúc này cũng quản không được rất nhiều như vậy.

Đứng lên, đem thi hạch trên người đầu Cương Thi kia đào ra, sau đó cấp tốc hướng phía đoàn người nhân loại đi đến.

Mà lúc này đám người Đế Thần lâm vào trong khốn đốn, đầu nửa bước Truyền Kỳ cảnh giới Cương Thi này làm cho bọn hắn phức tạp phi thường lớn, dũng mãnh tinh tiến, nhằm vào trong đoàn người đại khai sát giới, quả thực căn bản không có thể ngăn trở hắn, căn bản chỉ có thể khiến hắn đấu đá lung tung.

Coi như là Đế Thần cùng Thanh Hư hai người liên thủ đều chống đối rất là cật lực, những người khác công kích, thậm chí đều rất khó tổn thương đến đầu Cương Thi này, tất cả công kích đều bị thịt dầy trên người Cương Thi ngăn cản xuống tới, hoàn toàn oanh sát không được, song phương thực lực chênh lệch quả thực là lạch trời, một đoạn thời gian như thế, thì có hơn mười cá nhân chết thảm tại trên tay Cương Thi, đoàn người giảm mạnh, hiện tại chỉ còn lại có ba trăm người, tử thương đâu chỉ dùng để thảm trọng để hình dung.

Đế Thần kêu lên một tiếng lớn, không khí đại diện đổ nát, một đạo đế ảnh xuất hiện ở sau người. Một đôi con ngươi dị thường lãnh khốc, tuy rằng chống đối phi thường khổ cực. Thế nhưng hắn không sợ chút nào, hắn không chút do dự hướng đầu Cương Thi kia lao đến.

Đây là một loại công sát đáng sợ không gì sánh được.

Hắn không thể chịu thua, nhất là Diệp Hi Văn, Diệp Hi Văn đã dẫn đi một đầu Cương Thi, nếu như bọn họ nhiều người như vậy ngay cả một đầu Cương Thi còn lại đều không đối phó được. Nếu như vậy đối với lòng tự trọng của hắn mà nói, quả thực là một cái đả kích.

Tuy rằng hắn cũng biết, một loại trường hợp đặc biệt, vừa vặn thân thể Diệp Hi Văn cũng đủ cường đại, thế nhưng lòng tự trọng hắn không cho phép hắn chịu thua. Hắn muốn so với bất luận kẻ nào đều phải cường đại. Tại bất luận dưới tình huống gì, đều là như nhau.

Đế Thần giết ra thật lớn ba động cũng mang theo vài phần pháp tắc ba động, rõ ràng cũng là dấu hiệu bắt đầu tìm hiểu pháp tắc, bởi vậy đầu Cương Thi kia pháp tắc áp chế đối với Đế Thần mà nói cũng không lớn.

Loại khí thế cuồng bạo này nhìn khiến người ta kinh khủng.

- Oanh!

Đế Thần một quyền đánh đến trên người đầu Cương Thi kia, giống như có thể hủy diệt Tinh Thần vậy, bạo trán ra quang mang kinh khủng.

- Oanh!

Một quyền này quá mức kinh khủng, thiếu chút nữa đem nửa người đầu Cương Thi kia oanh điệu, đầu Cương Thi kia cũng là không quan tâm. Trực tiếp một quyền oanh xuống tới, muốn đem Đế Thần oanh điệu, một quyền này tuy rằng là cốt trảo oanh ra, thế nhưng lực đạo kinh khủng oanh ra, như muốn đem vũ trụ oanh khai, trọng khai hỗn độn vậy, khí thế đáng sợ không gì sánh được.

- Đi!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK