Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Chém Giết La Nhất Phàm

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Oanh!

Một tiếng vang thật lớn, đao khí cùng kiếm khí hung hăng đánh vào một chỗ, tại trong hư không muốn nổ tung lên, nhiều đóa lửa bắn ra giống như pháo hoa nổ tung, lực đạo khủng bố trực tiếp làm cho mảnh vụn của kiến trúc cung điện bay tứ tán.

Lúc này va chạm, La Nhất Phàm lập tức phải liên tiếp lui lại, thậm chí trực tiếp bị lực đạo phản chấn bay ra giữa không trung, sau đó lui hơn mười bước, lúc này mới khó khăn lắm ngừng lại được thân hình, trên mặt vẻ mặt tái nhợt.

Song phương liều mạng, lại là Diệp Hi Văn chiếm thượng phong.

La Nhất Phàm lúc này biết rõ, trước kia cùng Diệp Hi Văn đọ sức, hắn cũng đã rơi xuống hạ phong rồi, nhưng lúc trước kỳ thật còn chưa có phân biệt rất xa như vậy, Diệp Hi Văn cũng chỉ hơn hắn một chút mà thôi.

Nhưng lúc này, công lực Diệp Hi Văn quả thực so với lúc trước còn mạnh hơn rất nhiều, lúc này còn chưa đến mười ngày, công lực Diệp Hi Văn sánh với lúc trước quả thật đã tăng rất mạnh.

- Làm sao có thể, thực lực của ngươi làm thế nào lại đột nhiên trở nên mạnh mẽ nhiều như vậy!

La Nhất Phàm quả thực bị hù chết, nhưng hắn rất nhanh điều chỉnh lại tâm tình, trong mắt tinh mang lập loè, đối với kỳ ngộ của Diệp Hi Văn càng thêm có hứng thú, nhất định phải đem kỳ ngộ của Diệp Hi Văn thu lại mới tốt.

- Thật sự là sắp chết đến nơi vẫn còn không tự biết mình, lúc này, còn dám tính toán đến ta nữa.

Diệp Hi Văn lạnh quát một tiếng, sau khi nhìn thấy ánh mắt của La Nhất Phàm lập loè tinh quang, hắn biết La Nhất Phàm hiện tại đang tính toán cái gì?

Trường đao trên tay Diệp Hi Văn lập tức chém ra đao mang khủng bố, vô tận đao mang lập tức chém ra, muốn đem La Nhất Phàm giết chết.

- Muốn chết!

Bỗng dưng Thư Dĩ Hàm cũng đã động thủ, một đạo Hồng Lăng dùng tốc độ như tia chớp hướng về phía Diệp Hi Văn đánh tới, giống như một đầu trường xà màu đỏ, trong chớp mắt liền tới trước mặt Diệp Hi Văn.

- Hừ!

Diệp Hi Văn hừ lạnh một tiếng, trường đao không ngừng hướng về phía La Nhất Phàm chém rụng xuống.

Mà lúc này tay trái hóa thành Long trảo, hướng về phía Hồng Lăng trực tiếp chộp tới.

- Xoẹt!

Hồng Lăng ẩn chứa chân nguyên bị Diệp Hi Văn trảo thành mảnh vỡ, một bộ Long trảo thủ lập tức sử xuất ra.

Mà lúc này La Nhất Phàm thấy tình thế không ổn, lập tức lại một kiếm chém ra, lập tức giống như một đầu Băng Long chém xuống.

- Oanh!

Lực lượng khủng bố va chạm bắn tung toé ra, một đầu Băng Long lập tức bị ánh đao Diệp Hi Văn chém ra làm đôi.

- La Nhất Phàm, hôm nay ngươi chạy đến tận chân trời cũng không thoát khỏi nắng rồi, ta muốn nhìn, hôm nay còn có ai có thể tới cứu được ngươi!

Diệp Hi Văn cười lạnh liên tục, hôm nay hắn muốn giết địch, triệt để diệt trừ cái họa tâm phúc này.

- Chết!

Đột nhiên Tư Đồ Phong bị độc tố công thân kia đột nhiên rống to một tiếng, Độc Long Khống Thủy Kỳ trên người lập tức bị bắn tung toé ra, sau đó trong hư không nhúc nhích một hồi, một cái đồ đằng dài ước chừng 5~6 mét, bề rộng chừng hơn hai mét cực lớn lập tức hướng về phía Diệp Hi Văn nện xuống, Diệp Hi Văn giống như là bị đồ đằng này trấn áp, nó tản ra khí tức cổ xưa, lập tức hướng về phía Diệp Hi Văn trấn áp tới.

Đây là một lần Tư Đồ Phong lưu lạc tại di tích Thượng Cổ, ở bên trong lấy được đồ đằng, tuy nhìn không ra phẩm cấp cụ thể, nhưng lại phi thường chắc chắn, quả thực có thể chấn nhiếp Thiên Địa.

Hắn có thực lực Chân Đạo nhị trọng cao thủ, mặc dù trúng Độc Long Khống Thủy Kỳ, nhưng vẫn có thể phát ra công kích ác liệt như vậy.

Diệp Hi Văn dưới chân mãnh liệt đạp mạnh, lập tức một đường bay ra vài chục trượng, tránh né đồ đằng công kích.

- Oanh!

Toàn bộ đồ đằng hung hăng nện vào trên mặt đất, hung hăng tạo ra một cái hố to.

Mà lúc này trường kiếm La Nhất Phàm đã đâm tới trước mặt Diệp Hi Văn rồi, giống như là một đầu độc xà, tìm kiếm bất luận cái lỗ hổng gì, hung hăng hướng về phía Diệp Hi Văn đâm tới.

- Bá!

Thoáng một chút, Độc Long Khống Thủy Kỳ lập tức ra tay, một đầu Thâm Thủy Huyền Xà gào thét từ trong là cờ bay ra, sau đó gào thét lên mang theo độc khí khôn cùng hướng về phía La Nhất Phàm hung hăng táp tới.

Đây là Diệp Hi Văn trong lúc luyện khí, trực tiếp bắt hồn phách Thâm Thủy Huyền Xà tạo thành Khí Linh của Độc Long Khống Thủy Kỳ, khiến cho Độc Long Khống Thủy Kỳ uy lực đại tăng, cũng có linh trí, có tính tự chủ.

Thâm Thủy Huyền Xà mới vừa xuất hiện, lập tức thân thể cao lớn liền giống như một mảnh mây đen, che khuất bầu trời, mặc dù chỉ là hồn phách, nhưng mượn nhờ uy lực Độc Long Khống Thủy Kỳ, ngưng tụ trở thành năng lượng thật thể.

Mở ra miệng lớn dính máu, một ngụm độc khí mãnh liệt phun ra, những kiếm quang kia lập tức đã bị ăn mòn không còn một mảnh, một chút cũng không còn lại, ngay sau đó bay thẳng đến trước mặt La Nhất Phàm.

- Súc sinh!

La Nhất Phàm hét lớn một tiếng, một đạo kiếm quang giống như là Ngân Hà rơi xuống ngôi sao, hung hăng trảm rơi vào trên người Thâm Thủy Huyền Xà.

- Phốc!

Năng lượng ngưng tụ thành Thâm Thủy Huyền Xà lập tức bị trảm phá, lập tức bạo phá ra, sau đó vô tận độc khí lan tràn ra, chỉ trong nháy mắt, hộ thể chân nguyên La Nhất Phàm đã bị ăn mòn, thân thể đều bị ăn mòn đến, lập tức đau đớn kêu to.

Độc trong sương mù, một đạo thân ảnh lập tức từ trong đó nhảy ra, ánh đao nương theo tiếng rít, trảm phá khói độc, lập tức xuất hiện ở trước mặt La Nhất Phàm.

- La Nhất Phàm, hôm nay sẽ là ngày tận thế của ngươi, ngươi ước chừng cũng không ngờ, ngươi trăm phương ngàn kế muốn diệt trừ ta, nhưng bây giờ sẽ chết tại trên tay của ta!

Diệp Hi Văn cười ha ha một tiếng, mắt thấy muốn diệt trừ cường địch, Diệp Hi Văn tâm tình sảng khoái vô cùng.

La Nhất Phàm lập tức tâm thần hoảng hốt, mà ở bên cạnh hắn, đầu Thâm Thủy Huyền Xà kia lại một lần nữa ngưng tụ ra hình thể, bản thân nó là do năng lượng tạo thành, cái gọi là chém giết với nó mà nói, căn bản không có ý nghĩa gì, bởi vì bản thân nó là chết, hiện tại chỉ là hồn phách mà thôi.

Lại một lần nữa mở ra miệng lớn dính máu, đáng sợ dị thường, muốn đem cả người La Nhất Phàm đều nuốt vào.

La Nhất Phàm bị công kích tới gần, mà lúc này vô luận là Tư Đồ Phong hay là Thư Dĩ Hàm đều cứu viện không kịp, bọn hắn cách quá xa rồi, chỉ tại trong nháy mắt như vậy, Diệp Hi Văn đã giết đến trước mặt La Nhất Phàm rồi.

- Ta không cam tâm ah, tại sao có thể như vậy!

La Nhất Phàm phiền muộn hô to, tại sao có thể như vậy, vào hôm nay hắn còn tin tưởng tràn đầy muốn phục kích giết chết Diệp Hi Văn, triệt để đem Diệp Hi Văn biến mất khỏi nhân gian, triệt để giải quyết nỗi lo về sau, nếu như nói trước kia, Diệp Hi Văn như một con sâu cái kiến không có gì chênh lệch lắm, nhưng hiện tại Diệp Hi Văn hoàn toàn coi là mối họa lớn rồi, thậm chí đã đủ để uy hiếp đến tánh mạng của hắn, hắn không thể không chú ý tới Diệp Hi Văn rồi.

Cho nên hắn mới chịu trăm phương ngàn kế đem Diệp Hi Văn dẫn tới, sau đó đem Diệp Hi Văn giết chết, giải quyết xong mối họa trong lòng, hắn biết rõ, Diệp Hi Văn cũng nghĩ như vậy, nhưng hắn chỉ đoán trúng mở đầu, biết rõ Diệp Hi Văn nhất định sẽ diệt trừ hậu hoạn, nhưng thật không ngờ, chính mình mưu tính vừa vặn bị Diệp Hi Văn nghe được, trái lại, bị Diệp Hi Văn tính kế ngược lại.

Tại trong tích tắc, La Nhất Phàm hồi tưởng đủ loại, không khỏi hối hận chính mình vênh váo hung hăng, nhưng hắn hối hận tại khi Diệp Hi Văn còn yếu, không giết chết hắn đi, hiện tại biến thành mối họa lớn như vậy.

Diệp Hi Văn gầm lên giận dữ, ánh đao lập loè mà qua, kiếm quang của La Nhất Phàm bị Diệp Hi Văn chém nát, cả cái đầu bay lên, bị Diệp Hi Văn toàn bộ lột bỏ.

- Phốc!

Tiên Huyết phun ra, La Nhất Phàm vẫn không thể tưởng tượng nổi, khó mà tin được, chính mình lại có thể bị chết ở trên tay Diệp Hi Văn.

Giải quyết La Nhất Phàm xong, Diệp Hi Văn lập tức hướng về phía Thư Dĩ Hàm phóng đi, Thư Dĩ Hàm vội vàng đánh ra Hồng Lăng.

Hồng Lăng hình thành một mảnh sóng biển màu đỏ, một tầng một tầng trùng điệp, uy lực vô cùng, hướng về phía Diệp Hi Văn hung hăng đập tới.

- Xoát!

Ánh đao lập loè mà ra, đao mang chói mắt che đậy giữa không trung,

- Xoẹt xẹt!

Toàn bộ Hồng Lăng bị chém thành hai nửa.

Khuyết Nguyệt Trảm!

Đao thứ hai Diệp Hi Văn lập tức trảm đến.

Ngay sau đó đao thứ ba, đao thứ tư, đao thứ năm!

Những đao mang này một đạo sau so với một đạo trước càng mạnh hơn, một đao lại một đạo càng thêm đáng sợ, tại một khắc cuối cùng ngưng tụ thành một đạo đao khí hung hăng trảm xuống trên người Thư Dĩ Hàm.

- Phốc!

Tiên Huyết phun ra, cốt nhục bay tứ tung, Thư Dĩ Hàm bị Diệp Hi Văn chém giết, Diệp Hi Văn không có chút nào thương hương tiếc ngọc, trực tiếp chém giết.

Độc Long Khống Thủy Kỳ lập tức trở lại bên người Diệp Hi Văn, vây quanh Diệp Hi Văn, sau đó bắt đầu chuyển động, phóng thích ra hắc quang sâu kín.

Diệp Hi Văn chậm rãi hướng về phía cuối Tư Đồ Phong sống sót cuối cùng.

- Ngươi là Diệp Hi Văn?

Tư Đồ Phong trừng tròng mắt nhìn Diệp Hi Văn nói ra.

- Đúng vậy!

Diệp Hi Văn cũng không giấu diếm trực tiếp đồng nói.

- Không nghĩ tới, cuối cùng chúng ta lại rơi vào tay của ngươi, thật sự là không ngờ ah!

Tư Đồ Phong cảm khái nói, lúc này độc tố trong thân thể của hắn đã phát tác, trên mặt đã là một mảnh tái nhợt rồi.

Diệp Hi Văn cũng âm thầm bội phục, Tư Đồ Phong công lực quả nhiên thâm hậu, nếu như đổi Chân Đạo nhất trọng cao thủ, chỉ sợ lúc này đã sớm chết rồi, nhưng hắn rõ ràng còn sống đến bây giờ, quả thực là khó có thể tưởng tượng được.

- Đây là các ngươi tự tìm chết, các ngươi có ý định phục kích ta, thời điểm tính toán ta, nên nghĩ đến có một ngày như vậy!

Diệp Hi Văn thản nhiên nói, nhưng hắn cũng không có buông lỏng cảnh giác, một khi Tư Đồ Phong có cái dị động gì, vậy thì lập tức chém giết.

- Ha ha ha ha, lời này ngươi tin tưởng sao? Cái thế giới này có chính nghĩa sao, ta sớm cũng không tin loại này rồi, lần này ta thua ngươi, nhưng là bởi vì ta tính toán không đủ nghiêm mật mà thôi, thủ đoạn không có lợi hại, càng không nghĩ đến, ngươi lại có thể có thực lực như vậy, ta bị bại không oan!

Tư Đồ Phong ngửa mặt lên trời thét dài.

- Ngươi nói nhiều lắm!

Diệp Hi Văn lạnh lùng nói, trường đao trong tay giơ lên.

- Phốc!

Lại một cái đầu lâu bay lên.

Chém giết ba người La Nhất Phàm xong, Diệp Hi Văn không có dừng lại, lập tức vơ vét tài phú trên thân ba người, sau đó hắn nhanh chóng đi ra, lần này một hơi chém chết ba cái Chân truyền đệ tử, đủ để cho toàn bộ Nhất Nguyên Tông cùng Thiên Phong đường chính thức chấn động rồi.

Phải biết rằng Chân truyền đệ tử, bọn hắn rất mạnh, cũng chỉ có mấy trăm mà thôi, bất kỳ một người nào cũng đều là tinh anh trong tinh anh, bảo bối, có rất nhiều Chân truyền đệ tử đều để lại Hồn Ngọc tại bên trong tông môn, một khi chết rồi, Hồn Ngọc sẽ lập tức vỡ vụn, kinh động đến tông môn.

Quả nhiên, Diệp Hi Văn sau khi rời khỏi không bao lâu, toàn bộ mặt biển Đông Hải đều chấn động rồi, một lần chém chết ba cái Chân truyền đệ tử, Nhất Nguyên Tông cùng Thiên Phong đều tức giận, phái tới rất nhiều cao thủ tới điều tra, nhưng thời điểm Diệp Hi Văn ra đi, đã sớm hủy thi diệt tích rồi, bọn hắn căn bản là tìm không ra cái gì.

Nhưng chuyện này dù sao cũng phát sinh ở hang ổ hải tặc, mặc dù đám Cuồng Sa Thập Tam Đạo rõ ràng đã bị chết ở tại đây, nhưng Nhất Nguyên Tông cùng Thiên Phong đường lửa giận cần phải có địa phương phát tiết, kết quả là, những đám hải tặc khác đều bị tàn sát rồi, Nhất Nguyên Tông cùng Thiên Phong đường phái ra đại lượng cao thủ, trực tiếp đem gần nghìn dặm hang ổ hải tặc thanh lý một lần, đại lượng hải tặc bị giết chết, bọn chúng vốn tạo thành Cửu Thập Cửu Đạo Liên Minh, nhưng căn bản không dám đi chọc tới hai cái tông môn đã bạo nộ rồi.

Cái gọi là Cửu Thập Cửu Đạo Liên Minh, là chỉ ở gần mặt biển Đông Hải, có 99 tổ chức hải tặc đặc biệt lớn, bọn hắn tạo thành liên minh, gọi là Cửu Thập Cửu Đạo Liên Minh, Cửu Thập Cửu Đạo Liên Minh ngày bình thường điều tiết mâu thuẫn hải tặc, hơn nữa giữ gìn lợi ích hải tặc, thế lực này rất lớn, nhưng dưới sự lửa giận của hai đại tông môn, Cửu Thập Cửu Đạo Liên Minh cũng không dám phản công, lúc này chỉ có thể nói đám hải tặc bị càn quét là do xui xẻo.

Những người khác cho rằng, hai đại tông môn phát tiết lửa giận, nhưng Diệp Hi Văn lại biết rõ. Kỳ thật phát tiết lửa giận trong lòng, điều này chỉ là một cái trong số đó mà thôi, thậm chí có thể nói căn bản không có ý nghĩa, hai đại tông môn mục đích căn bản đúng là vì uy hiếp, uy hiếp ai, có rất nhiều người nói thí dụ như Cửu Thập Cửu Đạo Liên Minh, Cửu Thập Cửu Đạo Liên Minh tuy là tổ chức hải tặc rời rạc, nhưng thực lực lại phi thường cường hãn, tổng thể thực lực cũng gần so với năm thế lực lớn, nếu kém hơn một chút mà thôi. Có thể nói là một tổ chức phi thường cường hãn.

Nếu như lúc bình thường, có năm đại thực lực đè nặng, Cửu Thập Cửu Đạo Liên Minh căn bản không có khả năng nhảy ra sóng gió gì, chỉ có thể thành thành thật thật ở Đông Hải mà thôi, nhưng hiện tại không giống với lúc trước. Toàn bộ Đại Việt Quốc, khắp nơi đều là khói lửa nổi lên rồi, giáo đồ Bái Ma Giáo khắp nơi châm lửa gây chuyện, dưới loại tình huống này, năm thế lực lớn đều cần một cái hậu phương an ổn, để cho bọn hắn tiêu diệt Bái Ma Giáo, Cửu Thập Cửu Đạo Liên Minh tuy bình thường không bọn hắn không quá để ý, nhưng nếu như ở thời điểm này bọn hắn làm ra một ít chuyện, chuyện kia có thể phát ra to lắm.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK