Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Chém Giết Hứa Ứng Đạo

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nhưng Hứa Ứng Đạo động tác cũng không chậm, phải nói, hắn căn bản đã sớm muốn động thủ Diệp Hi Văn, nhất là tại lúc Diệp Hi Văn vạch trần hắn, thì càng thêm muốn tiên hạ thủ vi cường, đem Diệp Hi Văn giết chết.

- Diệp Hi Văn, ngươi quá kiêu ngạo rồi, ngươi cho rằng ta không có hậu chiêu sao?

Hứa Ứng Đạo lạnh lùng nói.

- Chưa từng có người dám nhục nhã ta như vậy, hôm nay sẽ là ngày tử kỳ của ngươi!

Hứa Ứng Đạo bàn tay vung ra, lập tức có một tòa bảo tháp cỡ nhỏ xuất hiện ở phía trên bàn tay của hắn, sau đó kịch liệt xoay tròn, biến càng lớn, đây là một loại linh áp khủng bố lập tức hướng về phía Diệp Hi Văn áp tới.

Lại là một kiện Thượng phẩm Linh Khí, khó trách hắn tin tưởng muốn ám toán Diệp Hi Văn như vậy, nguyên lai là như vậy.

- Đây là trưởng bối trong tông môn chúng ta luyện chế Trấn Yêu Tháp cho ta, , yêu nghiệt, thúc thủ chịu trói đi!

Hứa Ứng Đạo liều lĩnh cười lớn, Trấn Yêu Tháp trong tay hắn càng biến càng lớn, rất nhanh giống như cột điện bằng sắt, lập tức hướng về phía Diệp Hi Văn áp xuống.

Ngay lập tức khí tức Hạo hạo đãng đãng, của đám bạch cốt cũng bắt đầu rung rung rồi, bởi vì bản thân Trấn Yêu Tháp này chính là vì trấn áp bọn chúng, lúc này bọn hắn đều có phản ứng rồi, bị cảm giác khắc chế.

- Oanh!

Toàn bộ Trấn Yêu Tháp hướng về phía Diệp Hi Văn trấn áp xuống dưới, linh áp khủng bố, đem Diệp Hi Văn hoàn toàn bao phủ rồi.

Đem Diệp Hi Văn hoàn toàn trấn áp xuống dưới, toàn bộ bạch cốt đều bị nghiền nát.

- Ha ha ha, chết đi!

Hứa Ứng Đạo trên mặt dữ tợn, thời điểm hắn thấy được cường địch bị giết chết, cảm giác phi thường thoải mái.

Bụi mù tán đi, Trấn Yêu Tháp cũng một lần nữa bay lên, nhưng lại trông thấy Diệp Hi Văn rõ ràng không có chuyện rì. Đứng tại trong bụi mù, ngạo nghễ vô cùng.

- Ngươi, ngươi làm sao không chết!

Hứa Ứng Đạo cả kinh nói, hắn khó mà tin được, cái Trấn Yêu Tháp này đã trấn áp xuống, coi như là tứ trọng cao thủ, đều cũng bị chấn chết rồi. Diệp Hi Văn làm sao có thể không có việc gì như vậy.

- Bị thương, chỉ bằng ngươi sao.

Diệp Hi Văn cười lạnh một tiếng, vừa rồi hắn lập tức lấy Thiên Nguyên kính hộ thân, bằng không thì bị cái Thượng phẩm Linh Khí này đè lại rồi, coi như là hắn không chết cũng tàn phế. Cho nên Hứa Ứng Đạo mới có thể tự tin như vậy, nhưng Diệp Hi Văn có Thiên Nguyên kính hộ thân thì không giống với lúc trước, Diệp Hi Văn mới có thể chống được một kích này.

Điều này Hứa Ứng Đạo rõ ràng mưu đồ đã lâu, muốn đem hắn giết chết.

Diệp Hi Văn trong lồng ngực sát ý sôi trào, tuyệt không che dấu.

Mà bọn người Thiên Thiên lúc này cũng xem đến ngây người, không nghĩ tới không có bao nhiêu thời gian lại diễn biến thành như vậy, bọn hắn vốn cùng với Hứa Ứng Đạo là đồng đội. Phối hợp cũng ăn ý, mà Diệp Hi Văn tại mấy ngày nay hợp tác, cho bọn hắn cảm nhận rất tốt, dù sao mấy ngày nay Diệp Hi Văn đánh chết những khô lâu Cốt yêu đều là phi thường tích cực, điều này làm cho bọn hắn trợ giúp khá lớn, thậm chí có thể nói, không có Diệp Hi Văn, bọn hắn căn bản không đi đến được nơi đây.

Mà trên thực tế cũng là như thế, nếu như không có Diệp Hi Văn dùng thần thức dò đường, bọn hắn nhiều lần đều bị đụng độ đến cường đại Cốt yêu, dùng thực lực của bọn họ, chỉ sợ đã sớm toàn quân bị diệt rồi, đừng nói chi là có thể lông tóc ít bị tổn thương đi đến nơi này như vậy.

Bởi vậy thời điểm khi giữa hai người đối mặt chiến đấu, đều có loại cảm giác không thể tin.

Không biết nên giúp ai cho phải.

- Ngươi là muốn chết!

Hứa Ứng Đạo lập tức càng thêm phẫn nộ, hắn lại dùng Trấn Yêu Tháp hướng về phía Diệp Hi Văn trấn áp xuống dưới.

- Mơ tưởng!

Diệp Hi Văn cười lạnh một tiếng, Ác Ma Chi Dực sau lưng lập tức mở ra, thoáng cái vọt tới trước mặt Hứa Ứng Đạo, Hứa Ứng Đạo lập tức quá sợ hãi, hắn căn bản không có nghĩ đến, Diệp Hi Văn rõ ràng còn có thủ đoạn như vậy, tốc độ quả thực nhanh đến mức khó có thể tưởng tượng được, lập tức lại tránh được Trấn Yêu Tháp trấn áp, lập tức vọt tới trước mặt của hắn.

Diệp Hi Văn một chưởng đánh ra, chưởng thế ngập trời giống như là bầu trời thoáng cái sụp đổ, nương theo rồng ngâm thanh âm, lập tức trấn áp xuống dưới.

Hứa Ứng Đạo dùng một quyền nghênh đón, lập tức đụng vào nhau.

- Oanh!

Quyền chưởng tương giao, áp khí khủng bố lập tức đụng vào nhau bốc hơi vô tận nước biển, bạch cốt dưới mặt đất đều bị thổi tan vô số.

- PHỐC!

Hứa Ứng Đạo phun tới một ngụm máu tươi, thân hình liền lùi lại, một chưởng Diệp Hi Văn làm sao bình thường đây, Tiềm Long xuất uyên uy lực khủng bố đã thể hiện ra vô cùng tinh tế rồi.

- Các ngươi còn không mau động thủ, người này vốn cũng không phải là nhân loại, là ma nghiệt, giết hắn đi, tại trong môn phái, đều có đại lượng ban thưởng!

Hứa Ứng Đạo lúc này vẫn không rõ, chỉ sợ chính mình thật không phải đối thủ của Diệp Hi Văn, mà lúc này đành phải hướng về phía bọn người Thiên Thiên xin giúp đỡ.

Bất quá mấy người cũng không phải đồ ngốc, thêm mấy người cũng chưa chắc có thể là đối thủ của Diệp Hi Văn, nếu để cho Diệp Hi Văn đào tẩu, vậy bọn họ cũng không còn có ngày tốt lành nữa, huống chi, Diệp Hi Văn nhìn xem cũng không phải là ma đầu, tuy một đôi cánh kia là một loại Ma tộc thần thông, bất quá cũng không tính cái gì, dù sao bọn họ là những thiên chi kiêu tử, đều có một điểm bí mật của mình, Hứa Ứng Đạo không phải còn tu luyện yêu thú Công Pháp sao?

Điều này không đáng kể chút nào, càng không thể chứng minh, Diệp Hi Văn là ma nghiệt.

- Hôm nay là tử kỳ của ngươi, bất luận kẻ nào, đều không cứu được ngươi!

Diệp Hi Văn lạnh lùng nói.

Diệp Hi Văn chân nguyên toàn thân lập tức bạo tạc ra, như là sóng biển hướng về phía Hứa Ứng Đạo vọt tới.

Cả người cũng giống như là một đạo lưu tinh hướng về phía Hứa Ứng Đạo vọt tới.

- Muốn ta chết, ta cũng kéo ngươi cùng xuống tử lộ.

Hứa Ứng Đạo trong ánh mắt tràn đầy thô bạo, hắn cũng là một loại người hung ác, muốn kéo Diệp Hi Văn cùng lên đường.

- Chỉ sợ ngươi không có cơ hội này!

Diệp Hi Văn hét lớn một tiếng.

Hứa Ứng Đạo trong mắt hung quang lập loè, tiến lên trước một bước, khí thế hoàn toàn phóng thích ra, một chân nguyên thần quy rõ ràng oanh ra, hướng phía Diệp Hi Văn áp xuống.

Diệp Hi Văn không sợ chút nào, Bàn Long Chưởng lập tức oanh ra.

Sau đó cùng Long Quy ở giữa không trung hung hăng đụng vào nhau.

Diệp Hi Văn lập tức đem một ngụm đem thần quy nuốt xuống, Hứa Ứng Đạo lập tức lại phun ra một ngụm máu tươi, bị Diệp Hi Văn oanh phi, bất quá lúc này máu tươi Hứa Ứng Đạo hoàn toàn phun tại trên người Trấn Yêu Tháp, cái Trấn Yêu Tháp này lập tức giống như nhận lấy cái gì kích thích, phi tốc xoay tròn, lập tức hướng về phía Diệp Hi Văn trấn áp xuống.

- Diệp Hi Văn! Chết đi!

Hứa Ứng Đạo mang trên mặt nụ cười tàn nhẫn.

- Muốn trấn áp ta, nằm mơ!

Diệp Hi Văn phẫn nộ quát một tiếng, một chưởng một chưởng đánh ra, mỗi một chưởng đều mang ra uy thế vô biên, sau đó oanh đến Trấn Yêu Tháp.

Trấn Yêu Tháp rõ ràng nửa bước khó tiến, căn bản không có khả năng tới gần Diệp Hi Văn, mà lúc này, Độc Long Khống Thủy Kỳ trên người Diệp Hi Văn lập tức bắt đầu chuyển động vây quanh Diệp Hi Văn, một đầu một đầu Thâm Thủy Huyền Xà lập tức nối đuôi nhau mà ra, hung hăng nện vào Trấn Yêu Tháp.

- Tạp lạp!

- Tạp lạp!

- Tạp lạp!

Trấn Yêu Tháp chắc chắn, rõ ràng bị Diệp Hi Văn đạp cho, sau đó xuất hiện khe hở.

- Thiên Nguyên kính!

Diệp Hi Văn khẽ quát một tiếng, Thiên Nguyên kính từ trong thân thể bay ra, chiếu xạ ra một đạo huyết sắc hư ảnh, một cổ Vô Địch đế vương chi khí lập tức tứ tán ra, phảng phất là thiên hạ đều nhìn thấu, một cổ huyết sắc hư ảnh kia, ngửa mặt lên trời thét dài, một quyền hung hăng oanh ra, sau đó đem Trấn Yêu Tháp bắn cho vỡ vụn.

Cái đạo hư ảnh này có lai lịch không nhỏ, cái đạo hư ảnh này là hình ảnh chủ nhân tiền nhiệm của Thiên Nguyên kính chiếu xạ ra, đương nhiên, dùng thực lực Diệp Hi Văn bây giờ, trình độ có thể thúc dục, khả năng bằng một phần vạn sức chiến đấu nguyên chủ, nhưng đã là kinh thế hãi tục rồi.

Nhưng Thiên nguyên kính hôm nay sử xuất một chiêu này, cơ hồ mỗi một lần đều tiêu hao một vạn Thượng phẩm linh thạch.

Nhưng tiêu hao đổi lấy sức chiến đấu, tự nhiên là rất mạnh, Trấn Yêu Tháp Thượng phẩm Linh Khí như vậy rõ ràng bị đánh vỡ vụn ra rồi, có thể thấy được nó khủng bố cỡ nào.

- PHỐC!

Mà lúc này, Hứa Ứng Đạo phun ra một ngụm máu tươi, Trấn Yêu Tháp bị đánh tan, hắn thiếu chút nữa trực tiếp bị ngất rồi.

Diệp Hi Văn không có ý buông tha, hắn mở ra Ác Ma Chi Dực, dù sao cũng đã tế ra Ác Ma Chi Dực rồi, đều bị mọi người thấy được cũng không sao cả, lập tức vọt tới trước mặt Hứa Ứng Đạo, một cái đại thủ Phá Không lao đến, lập tức trảo phá trên hộ thể chân nguyên người Hứa Ứng Đạo, sau đo oanh đến trên người của hắn.

- Bành!

Một tiếng vang thật lớn, cốt nhục bay tứ tung, Tiên Huyết Phi Tiên, Hứa Ứng Đạo trực tiếp bị một trảo Diệp Hi Văn trảo chết.

Những người khác đều là hoa mắt nhìn một màn phát sinh trước mắt, chỉ tại thời gian ngắn ngủi như vậy, tại trước mắt của bọn hắn, Hứa Ứng Đạo đã bị Diệp Hi Văn giết chết, căn bản không hề có lực hoàn thủ đã bị giết chết, Diệp Hi Văn này cường đại, quả thực khó có thể tưởng tượng được.

- Hứa Ứng Đạo đã bị chết, nếu như môn phái hắn hỏi đến, có thể đổ lên trên người của ta!

Diệp Hi Văn thản nhiên nói, hắn cũng không sợ hãi, dù sao dung mạo của hắn đều là giả, cứ để cho Vạn Tiên Đảo đi thăm dò là tốt rồi.

- Đương nhiên sẽ không, Hứa Ứng Đạo này chính là đã chết tại yêu thú trên biển!

Lúc này Trì Phi nói ra, hắn biết rõ, Diệp Hi Văn tuyệt đối không phải là nhân vật dễ trêu, dù sao Hứa Ứng Đạo đều đã bị chết, làm vậy cũng bán cho Diệp Hi Văn một cái nhân tình.

- Đúng là như thế, đúng là như thế!

Mấy người đều là nhao nhao mở miệng nói ra.

Mà lúc này Diệp Hi Văn nhìn mọi người nói:

- Đã như vậy, ta cũng không tiếp tục quấy rầy chư vị rồi!

Diệp Hi Văn cũng biết bọn hắn sẽ có một ít khúc mắc, tiếp tục lưu lại cũng không có ý nghĩa gì.

Diệp Hi Văn đã đi khỏi tiểu đội của Thiên Thiên, Diệp Hi Văn biết rõ, đã không có chính mình giúp đỡ, bọn hắn rất khó tiếp tục đi tới đích rồi, thực lực của bọn họ có hạn, bất quá trong khoảng thời gian này thực lực của bọn họ đều tăng lên không nhỏ, đều gần như đến đột phá rồi, cũng không tính là không thu hoạch được gì, coi như là Diệp Hi Văn trả thù lao bọn họ dẫn đường trong khoảng thời gian này.

Bất quá Diệp Hi Văn trước khi đi, thác ấn một phần địa đồ trên người Trì Phi.

Nhìn bóng lưng Diệp Hi Văn ly khai, Trì Phi nói ra:

- Thiên Thiên, ngươi ở đâu gặp được cái đồ biến thái, quả thực quá cường đại!

- Ta cũng không biết lai lịch hắn, bất quá dùng thực lực của hắn, dùng tâm tính của hắn, tương lai nhất định sẽ dương danh thiên hạ, có lẽ cho đến lúc đó, chúng ta còn có thể nghe được tin tức của hắn!

Thiên Thiên lẩm bẩm nói.

- Chúng ta đi thôi!

Thiên Thiên quay người lại nói.

- Tiếp tục nữa, chúng ta không thể đi xuống dưới được rồi, người biết đủ thường vui cười!

- Ân!

Mấy người cũng đều nhao nhao gật đầu, tiếp tục nữa đã không phải là bọn họ có thể làm được, mặc dù có Hứa Ứng Đạo cũng không thể.

Diệp Hi Văn một đường chém giết bạch cốt hướng về phía trung ương mộ địa đi tới, càng đến gần trung ương, ma khí càng sung túc, những cốt yêu này cũng càng cường đại.

Nhưng hắn cũng gặp phải càng ngày càng nhiều Võ Giả cường đại, những Võ Giả cường đại này, cơ hồ mỗi một đội đều là Chân Đạo ngũ trọng cao thủ, Chân Đạo tam trọng Võ Giả căn bản không có biện pháp sinh tồn ở trong đó.

Mà Diệp Hi Văn Chân Đạo nhị trọng cảnh giới, thì càng rất hiếm thấy rồi, phải nói, căn bản cũng không có.

Rất xa có thể trông thấy một tòa huyệt cự đại rồi, bên ngoài cơ hồ từng mảnh bạch cốt bao phủ.

Diệp Hi Văn nhìn lại, đại huyệt giống như ở ngay tại trước mắt, nhưng lại giống như ở nơi cực kỳ xa xôi vậy.

- Diệp Hi Văn, cái Ma Soái huyệt này cũng không phải ở tại nơi này, nơi này khắp nơi đều là bạch cốt, đều thuộc về dị độ thời không, ngươi muốn đi đến bên kia căn bản là không có khả năng, biện pháp duy nhất là phá vỡ không gian tại đây!

Diệp Mặc liếc thấy một mảnh hư thật.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK