Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Chân Đạo Lục Trọng

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Như hắn thiên chi kiêu tử như vậy, trải qua bao nhiêu trắc trở, làm sao có thể bởi vì một lần thất bại đã nhụt chí được, trừ phi là trong đóa hoa nhà ấm, nhưng là nhìn dáng vẻ của hắn, cũng cũng không phải là cái loại người ngang ngược kiêu ngạo, là người chưa từng có thất bại qua.

- Tại bên trong đồng bậc, thực lực của ngươi, xác thực rất mạnh rồi.

Diệp Hi Văn nói ra.

Đây cũng không phải Diệp Hi Văn nói mò, thực lực của hắn xác thực rất cường đại, cùng giai bên trong cũng khó tìm địch thủ, người như vậy, tương lai tiền đồ cũng là vô lượng.

- Ngươi vì cái gì không giết ta!

Nam tử kia hỏi ngược lại.

- Bởi vì ngươi không có sát ý, ta chính là như vậy, nếu ai giết ta ta giết kẻ ấy, nhưng không có nguyên tắc giết lung tung.

Diệp Hi Văn nói ra, Diệp Hi Văn trước sau như một đều là người kính hắn một thước, hắn kính người một trượng, ai muốn giết hắn, hắn phản giết người đó.

- Tốt, nói rất hay.

Nam tử kia cười cười.

- Ta gọi Mục Lăng, đệ tử Hoàng Tuyền tông.

Diệp Hi Văn sững sờ, là người của Hoàng Tuyền tông, hắn là chưa có nghe nói qua, bất quá cũng không có cái gì kỳ quái, dù sao trên cái thế giới này hắn không có đến tình tông môn còn rất nhiều, hắn cũng không phải bách khoa toàn thư, cái gì cũng biết được.

- Diệp Hi Văn, đệ tử Nhất Nguyên Tông!

Diệp Hi Văn nói ra, Diệp Hi Văn xem hắn tựa hồ là thật không có nghe nói qua tên của mình, nghĩ đến là thật lâu trước kia cũng đã tiến vào ở chỗ sâu trong trong đảo tu luyện rồi, bằng không thì có lẽ bao nhiêu đều nghe nói qua chính mình rồi.

Diệp Hi Văn cùng Mục Lăng trò chuyện trong chốc lát, mới biết được, đối phương là có tu luyện Công Pháp đặc thù, có thể mượn Hoàng Tuyền để tiến hành tu luyện, nhất là tại Hoàng Tuyền quả thực là trời ban, tông môn bọn họ có tiền bối đã từng được triệu hoán qua, cho nên hắn biết rõ, ở chỗ này đến ban đêm đều có Hoàng Tuyền nước chảy thành sông.

Hắn theo tiến vào nơi này tu hành, nhưng chỉ là không muốn làm cho Diệp Hi Văn phát hiện bí mật của hắn, lúc này mới muốn đuổi Diệp Hi Văn đi như vậy.

Biết được Diệp Hi Văn muốn tiếp tục đi vào bên trong, Mục Lăng lại cau mày nói ra:

- Ta khuyên ngươi tốt nhất không muốn tới gần ngọn núi kia, Hoàng Tuyền tông chúng ta đối với tử khí mẫn cảm nhất, bên trên ngọn núi kia chỉ sợ có cái gì không sạch sẽ, hơn nữa cực kỳ đáng sợ.

- Ta sẽ chú ý.

Diệp Hi Văn nói ra.

Theo Hoàng Tuyền nước chảy thành sông quy mô càng lúc càng lớn, đầu sông cũng càng lúc càng lớn, sau đó xuất hiện quân tốt thực lực cũng càng ngày càng mạnh, còn có một chút hung thú hư ảnh, thậm chí thời gian dần trôi qua bắt đầu xuất hiện hung thú nửa bước Truyền Kỳ Cảnh giới cùng quân tốt, xếp đặt thành đội ngũ chỉnh tề, hướng về phương xa chinh phạt.

Căn cứ Mục Lăng nói ra, cái đầu Minh Hà này khá tốt, đi ra oan hồn đều không tính quá mạnh mẽ, nhưng đã đến sau nửa đêm, sẽ xuất hiện đến quái vật đáng sợ vô cùng.

Một đội một đội quân tốt thẳng hướng phương xa, thực lực cũng càng lúc càng cường hãn, suốt cả đêm, Diệp Hi Văn đều đang nhìn một đội một đội quân tốt hạo hạo đãng đãng xung phong liều chết, chinh phạt khắp nơi.

Loại tràng cảnh này, quả thực là âm binh trong truyền thuyết vận chuyển qua.

Đã đến sau nửa đêm thật sự xuất hiện quái vật đáng sợ vô cùng, bọn chúng liếc hắn một cái, đều có loại cảm giác như rơi vào hầm băng, toàn thân cảm giác rét run, cảm giác khí tức lạnh như băng đáng sợ này, quả thực là từ trong địa ngục bò ra vậy.

Một đội một đội quân đội càng ngày càng đáng sợ thẳng hướng phương xa không biết ở nơi nào, Diệp Hi Văn nhìn một đêm, mãi cho đến ban ngày, Hoàng Tuyền dần dần xông vào lòng đất, những quân đội này mới chậm rãi biến mất.

Bất quá cũng may đúng như lời Mục Lăng nói, những quân đội này, chỉ cần ngươi không đối với bọn họ động thủ, bọn hắn sẽ không xuất thủ, giống như bọn họ đều đắm chìm tại Hoàng Tuyền thế giới chiến đấu, cũng không có để ý đến Diệp Hi Văn.

Diệp Hi Văn không có ở tại nơi này bao lâu, tại đây rất thích hợp Mục Lăng tu luyện, nhưng lại không thích hợp cho hắn tu luyện.

Diệp Hi Văn nghĩ tới về sau vẫn là quyết định muốn đi chém giết những yêu thú kia, rèn luyện bá thể Kim Thân, chờ bá thể Kim Thân luyện thành, cũng đủ để đem Giang Hoa đánh bại rồi.

Nói cho cùng vẫn là hắn không đủ cường đại, chỉ có biến thành đủ cường đại mới được.

...

Từ bên ngoài Vạn Yêu Đảo đã dần dần bị tất cả thế lực lớn chia cắt sạch sẽ, trải qua một hồi hỗn chiến, tất cả phạm vi các thế lực cũng đã xác định, tất cả các thế lực lúc này, đều phi thường ăn ý bắt đầu hướng phía trong Vạn yêu đảo thăm dò.

Bọn hắn tới nơi này có thể không phải là vì cùng tranh đấu lẫn nhau, mà là vì tìm kiếm bảo bối trên Vạn yêu đảo.

Không đến một tháng thời gian, tất cả các thế lực mở đường đã dần dần thăm dò đến vị trí Diệp Hi Văn cùng Mục Lăng.

Mà lúc này một cái tin tức yêu sách đưa ra, làm cho cả vạn yêu đảo võ giả đều sôi trào, một tòa Tiên cung nguyên vẹn bị phát hiện tại một mảnh bên trong sơn mạch.

Xác định xong, đây là một Tiên cung, làm cho vô số Võ Giả sôi trào.

Trên thực tế không chỉ là Diệp Hi Văn suy đoán như vậy, rất nhiều người cũng suy đoán, tại đây khả năng đã từng là nơi có một loại thế lực đóng quân, bằng không thì cũng không có nhìn thấy nhiều hài cốt nư vậy, tuy nhiên bọn hắn không có biện pháp cùng Diệp Hi Văn, bởi vì có Diệp Mặc tại bên người, cũng có thể đoán được một ít.

Loại di tích này thường thường có thiên đại kỳ ngộ, tiên binh, Thượng Cổ võ học, các loại đan dược, đủ loại kỳ ngộ, đủ loại bảo tàng, cũng có thể tại những di tích này xuất hiện, hơn nữa căn cứ quan sát của bọn họ, cái nơi đóng quân này vốn là thế lực phi thường khổng lồ, bằng không thì cũng lưu lại nơi đóng quân đáng sợ như vậy, chỉ là một nơi đó không có người chủ trì, rất nhiều môn phái đem hết toàn lực đến đánh, đều không có thể thành công lên đảo, đã bao nhiêu năm, bao nhiêu môn phái, bao nhiêu cao thủ cũng muốn đến tìm tòi Vạn Yêu Đảo hư thật, nhưng lại không có bao nhiêu người có thể làm được, thậm chí có rất nhiều người dốc hết toàn phái, sau đó khiến cho toàn phái bị diệt rồi, nói thí dụ như Thiên Nham phái kia.

Nhiều thi cốt ngang dọc như vậy, nói cho tất cả mọi người biết, cái Vạn Yêu Đảo này kỳ lạ, chỉ sợ vượt xa tưởng tượng của bọn họ rồi.

Nơi này còn là không có người chủ trì, mà thời điểm cái thế lực huy hoàng là dạng gì, căn bản cũng không có người nào biết rõ, bởi vậy có thể tưởng tượng được cái thế lực này lưu lại Tiên cung sẽ có bảo tàng khổng lồ cỡ nào rồi.

Ðã nhận được tin tức về sau, lập tức vô số Võ Giả lập tức hướng phía Tiên cung dũng mãnh lao tới.

...

Một chỗ trong sơn động, Diệp Hi Vãn bày ra khí tức trận pháp ngãn cách mà bắt ðầu bế quan, lần này hắn bế quan mất nãm ngày thời gian.

Trong huyệt động, hoàng kim u ám, bởi vì Diệp Hi Vãn da thịt màu đồng cổ hiện ra hào quang, đem huyệt động không lớn chiếu sáng.

Tại màu đồng da thịt Diệp Hi Vãn càng ngày càng nhiều ánh sáng nổi lên, một mảnh Kim Sắc sợi tơ dài hẹp đã bò đầy toàn thân Diệp Hi Vãn.

Trọn vẹn một tháng thời gian, Diệp Hi Vãn một đường chém giết yêu thú, rốt cục đem nửa người ðã hoàn toàn bao trùm thần tính, bá thể Kim Thân cũng ðã luyện thành một nửa, Diệp Hi Vãn tu vi cũng đã tới thời điểm đột phá.

Thân thể của hắn có khả năng thừa nhận chân nguyên đã đến cực hạn, phải lại một lần nữa phá vỡ cảnh giới, mới có thể tiếp tục tu luyện.

Diệp Hi Văn mỗi một bước đi đều so với người gian nan hơn rồi, nhưng là đồng dạng, hắn mỗi một bước cũng so với người bình thường muốn vững hơn rồi, cảnh giới của hắn muốn tu luyện tới đỉnh Phong so người bình thường muốn gian nan hơn, nhưng là đồng dạng, một khi đột phá, là quét ngang Vô Địch.

Diệp Hi Văn hiện tại đột phá, Thần Bí Không Gian trong óc đã điên cuồng cắn nuốt Linh Đan linh khí, sau đó dưới sự chủ trì của Diệp Hi Văn, điên cuồng suy tính các loại tin tức võ đạo Chân Đạo sáu trọng cảnh giới, cảnh giới cảm ngộ, vân vân.

Lúc này rất giống cuộc thi vậy, khảo thi thiếu khuyết một môn đều không được, cũng là bởi vì có Thần Bí Không Gian trợ giúp, mới có thể để cho Diệp Hi Văn đối với mỗi một trọng cảnh giới nắm giữ tri thức tại trong thời gian ngắn, có thể nắm rõ ràng như vậy.

Diệp Hi Văn chân nguyên điên cuồng vận chuyển, khí tức trên thân Diệp Hi Văn từng điểm từng điểm phun ra tới, khó có thể khống chế, tại thời điểm đột phá, Diệp Hi Văn căn bản là khó có thể khống chế khí tức của mình, Liễm Tức Công cũng không kịp vận hành.

Cho nên người bình thường tại thời điểm đột phá, đều chọn một cái địa phương an ổn, bởi vì thời điểm đột phá động tĩnh rất lớn, thường thường đều đưa tới rất nhiều người chú ý, nếu như là người bình thường chú ý còn chưa tính, nhưng nếu như là địch nhân, như vậy không xong rồi.

Nhưng là Diệp Hi Văn hiện tại cũng không có lựa chọn nào khác, tại Vạn yêu đảo, không có chỗ nào là hoàn toàn an toàn rồi, hắn chỉ có thể ở bên ngoài bố trí xuống pháp trận ngăn cách khí tức, ở bên trong lại dùng Thiên Nguyên kính quang tráo bảo hộ, tận lực không muốn đưa tới yêu thú khủng bố.

Diệp Hi Văn khí tức từng điểm từng điểm kéo lên, rất nhanh nhảy lên tới Chân Đạo Tiểu Viên Mãn cảnh giới đỉnh phong, ngay sau đó lại bị cảnh giới bình chướng ngăn chặn.

Diệp Hi Văn vẫn còn điều động chân nguyên vượt qua cửa ải.

- Oanh!

Khí tức Diệp Hi Văn trong giây lát tăng vọt, Chân Đạo lục trọng cùng Chân Đạo ngũ trọng chênh lệch quả thực là giống như ngày đêm khác biệt, mà ở thời điểm Chân Đạo ngũ trọng, giới Diệp Hi Văn là có thể quét ngang Chân Đạo sáu trọng, hiện tại rốt cục đột phá Chân Đạo sáu trọng cảnh giới, sức chiến đấu tăng trưởng cũng đã đến một loại tình trạng khủng bố.

Diệp Hi Văn mở mắt, khóe miệng lộ ra vẻ mĩm cười, sau khi đột phá đến Chân Đạo sáu trọng cảnh giới, Diệp Hi Văn rốt cục chính thức có được lực lượng chống lại, thậm chí là quét ngang Chân Đạo bảy trọng cảnh giới cao thủ rồi.

Diệp Hi Văn đứng lên, sau đó huỷ bỏ pháp trận, lập tức hóa thành một đạo lưu quang, đạp trên cầu vồng quang biến mất tại phía chân trời, hướng phương hướng Tiên cung trong truyền thuyết lao đến.

Đây là một tòa Tiên cung, tráng lệ, hoàn toàn có thể tưởng tượng được trước kia là rầm rộ như thế nào, chủ nhân Tiên cung, thân phận cũng là không tầm thường.

Nhưng lúc này, cái tòa Tiên cung này lại là một bộ quỷ khí um tùm, một đội quỷ tốt từ trong đó xuyên thẳng qua.

Thỉnh thoảng một tiếng rống từ trong đó phát ra làm cho người ta kinh hồn táng đảm.

Diệp Hi Văn đạp trên cầu vồng quang, chạy tới chỗ Tiên cung, sau đó khẽ cau mày, phải biết rằng, cả tòa Vạn Yêu Đảo kỳ thật cũng không chỉ có một tòa cung điện này mà thôi, những thứ khác tuy nhiên cũng đã tan hoang không còn, nhưng là vẫn có thể nhìn ra một ít mánh khóe, là một ít hài cốt.

Nhưng có thể nguyên vẹn bảo lưu đến nay, lại thật đúng là lần đầu tiên chứng kiến, nói rõ cái tòa Tiên cung này khẳng định có cái gì không đó, có thể chống cự được vô tận thời gian ăn mòn như vậy.

Thời điểm Diệp Hi Văn đến, cũng không là người thứ nhất đến, nơi này, đã sớm có rất nhiều người đều đã đến, khoảng chừng 200~300 người không thuộc về bất luận cái thế lực tán tu Võ Giả gì đã dẫn đầu chạy tới.

- Lần này Tiên cung không nhất định có bảo tàng kinh thế lưu lại.

- Bảo tàng, hừ hừ, ta xem có khả năng là một chỗ tuyệt thế hung địa, các ngươi chứng kiến một chỗ địa thế hay không, chín đầu đại long tướng, có thể bảo trì ngàn vạn năm âm khí không ngừng, theo phong thuỷ học nói, cái này rõ ràng là cái gọi là Long mộ thượng đẳng nhất, nói không chừng chỗ Tiên cung này căn bản chính là một chỗ mộ huyệt, nhìn thấy những âm binh quỷ tốt hay không, các ngươi cho rằng âm hàn chi địa, có thể sinh ra hung ác quỷ tốt sao? Hay có trật tự như thế, nói không chừng bên trong chôn cất lấy một đầu Quỷ vương cũng không chừng.

Một người đệ tử rõ ràng đối với địa thế phong thuỷ các loại học thuyết, có chỗ đọc lướt qua, lập tức mở miệng phản bác nói ra.

- Nói như vậy, một khi đào vào lên, có thể sẽ có đồ vật kinh thiên động địa.

- Có trời mới biết, cái vạn yêu đảo này thật là quỷ dị, dĩ vãng từng có toàn quân bị diệt rồi, có trời mới biết bọn hắn đều gặp cái gì đó.

- Bất kể thế nào mà nói, cầu phú quý trong nguy hiểm, nếu như không mạo hiểm, các ngươi còn trông cậy vào kỳ ngộ có thể từ trên trời giáng xuống sao?

Một người khinh thường phản kích nói ra.

Diệp Hi Văn nhìn lại, những âm binh quỷ tốt từng bước từng bước đều là Chân Đạo ba bốn trọng cao thủ, mặc dù không có thật thể, nhưng lại có phương pháp tu luyện Vong Linh, thực lực một chút cũng không kém, ngược lại càng thêm cường hoành.

Không đầy một lát, tất cả thế lực lớn rốt cục khoan thai đến nơi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK