Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Cao Thủ Tụ Tập

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Quả nhiên, Diệp Hi Văn chỉ nhìn thấy, rất xa những Võ Giả cường đại cũng đều xé rách không gian, từ trong cái khe không gian vọt vào.

Diệp Hi Văn chính muốn đi theo vào, bỗng dưng, Diệp Mặc đột nhiên mở miệng nói ra:

- Chờ một chút, Diệp Hi Văn, ta cảm thấy người của Bái Ma Giáo!

Diệp Hi Văn sững sờ, làm thế nào người của Bái Ma Giáo cũng đến chỗ này, lập tức có chút khó có thể tin, nhưng hắn cũng bình thường trở lại, nơi này chính là Ma Soái tử vong huyệt, dùng tính cách Bái Ma Giáo, làm sao có thể buông tha đây.

Diệp Hi Văn nhắm mắt lại cảm thụ một chút, quả nhiên xa xa có khí tức cao thủ Bái Ma Giáo, khí tức ma công căn bản là dấu diếm không được cảm giác của Diệp Hi Văn.

Nhưng khí tức đám người của Bái Ma Giáo, đều hoàn toàn bao phủ tại nơi mộ địa vô tận ma khí rồi, người bình thường căn bản không có biện pháp phát giác, thì ra Diệp Hi Văn là người đồng thời tu luyện ma công như vậy, mới có thể phát giác được.

Bái Ma Giáo có rất nhiều nhân mã mai phục tại bên ngoài, bọn họ muốn làm gì, tại sao ẩn núp như vậy, cũng không ngăn cản những Võ Giả, hoặc là yêu thú kia tiến vào, bọn họ là có mưu đồ gì?

Dùng tâm tư người bình thường suy đoán, làBais Ma giáo không có khả năng đắc tội với tất cả mọi người, nhưng nếu như là Bái Ma Giáo thì khó mà nói rồi, dù sao cũng đã là môn phái hô phong hoán vũ, tâm tư Bái Ma Giáo cũng càng khó suy đoán.

Hơn nữa trong không khí ẩn ẩn có ma khí chấn động, tuy bị bản thân ma khí che dấu trùm lên mộ địa, nhưng Diệp Hi Văn vẫn có thể cảm giác được, không biết người của Bái Ma Giáo hiện tại bố trí cái trận pháp gì.

Diệp Hi Văn bồi hồi một chút, không biết nên đi vào hay không, Bái Ma Giáo này rõ ràng là chuẩn bị âm mưu, nếu như đi vào, rất có thể bị Bái Ma Giáo ám toán.

- Diệp Hi Văn, vào đi thôi, không có chuyện gì đâu!

Diệp Mặc nói ra.

- Bái Ma Giáo ở ngoại vi bố trí trận pháp, bởi vì không thể kinh động quá nhiều người, cho nên cũng không phải rất mạnh, bọn hắn bố trí trận pháp chủ yếu có ý đồ trực tiếp rạn nứt ra một cái khe, sau đó tiến vào chỗ sâu trong mộ địa, đạt được bảo tàng mộ địa.

Diệp Mặc bây giờ toàn tâm toàn ý mưu đồ cho Diệp Hi Văn.

- Nếu như chỉ một mình ngươi, ngươi bây giờ tốt nhất vẫn quay đầu rời đi thì tốt, nhưng hiện tại khẳng định có rất nhiều thế lực, có rất nhiều cao thủ đi vào được, đến lúc đó ngươi có thể đục nước béo cò, hành sự tùy theo hoàn cảnh.

Diệp Mặc nói ra.

- Dùng phong cách hành sự của Bái Ma Giáo, luôn hoành hành ngang ngược càn rỡ, lần này chúng nó để ý như vậy, nhất định là trong những người đi vào cũng có cao thủ cường hoành, cho nên bọn chúng mới không thể không kiêng kị như vậy.

- Ân!

Diệp Hi Văn gật gật đầu, Diệp Hi Văn quyết định chủ ý, sau đó lập tức đạp trên cầu vồng quang, vọt tới phía trên cốt núi, xé rách hư không, vọt vào.

Sau khi nhìn thấy một đạo thân ảnh vọt đến, Bái Ma Giáo thủ lĩnh lạnh lùng cười cười, trước mắt hiện lên một tia sát cơ, bất quá lại không tùy tiện hành động.

Diệp Hi Văn xé rách không gian tiến vào chỗ không gian mộ địa, tuy tràng cảnh chung quanh cùng bên ngoài không sai biệt lắm, cũng có thể nhìn ra, nhưng Diệp Hi Văn lại biết, đây cũng không phải là bên ngoài rồi, đây là một chỗ Dị Độ Không Gian.

- Không nghĩ tới Ma Soái mộ địa rõ ràng ẩn tàng nhanh như vậy, có hai nơi Dị Độ Không Gian.

Diệp Hi Văn tự nhủ.

Nhìn lướt qua vô tận cốt núi, từng đạo khí tức cường hoành đều tiềm phục tại trong đó, tất cả mọi người đang chờ thời điểm mộ địa mở ra.

Diệp Hi Văn cũng trốn đến phía sau một tòa cốt núi.

- Cái này tính toán cái gì, những người có đại thần thông kia, cơ hồ từng người đều thất thường, nếu như nơi này là một cái Đế Quân huyệt, ngươi thấy khó có khả năng, Đế Quân vô luận vẫn lạc ở nơi nào, mộ huyệt của hắn đều hồn nhiên thiên thành, nhân vật cấp bậc Đế Quân, sớm nói là làm ngay, huyệt hắn nhất định là cường hoành, tự động hình thành Vô Thượng phong thuỷ, cùng sát cơ đáng sợ, ở bên trong pháp tắc đều bị vặn vẹo ngưng tụ thành từng đạo binh khí pháp tắc, chậc chậc!

Diệp Mặc nói ra.

- Tại đây nơi Ma Soái huyệt này so với Đế Quân huyệt kém xa, xem nơi này chấn động, tại không gian rõ ràng cũng đã sắp nứt vỡ rồi, cho nên bị Vạn Tiên Đảo cùng yêu thú Vương Quốc liên thủ tranh đoạt vô số năm sau, lại đột nhiên muốn xuất thế, cũng là bởi vì tại đây không gian muốn sụp đổ!

Diệp Mặc nói.

- Cho nên cao thủ lần này tới đây, nhất định không có Truyền Kỳ Cảnh giới cao thủ xuất hiện, bởi vì nơi này không gian quá mức yếu ớt rồi, chịu không được Truyền Kỳ Cảnh giới chấn động, dù chỉ là một chút, cũng có thể làm cho nơi đây lập tức sụp đổ, cho nên ngươi vẫn có tương lai đấy!

- Đế Quân cũng sẽ vẫn lạc sao?

Diệp Hi Văn hỏi, lúc trước Diệp Mặc từng nói qua khái niệm, Đế Quân là thống lĩnh thế giới vĩ đại, chẳng lẽ cũng vẫn lạc sao.

- Đương nhiên, từ xưa đến nay cấp bậc Đế Quân vẫn lạc cũng nhiều vô số kể, trên đời ai có thể không chết đây!

Diệp Mặc thở dài một hơi nói ra.

Diệp Hi Văn im lặng, hắn cũng không nói gì thêm, chỉ là vận khởi Liễm Tức Công, thu liễm thật sâu khí tức chính mình, tận lực đều không muốn bị người phát hiện.

Mà lúc này, rốt cục có người không kiêng nể gì cả xuất hiện, là một thương khách áo trắng, ước chừng hơn hai mươi tuổi, tư thế bừng bừng oai hùng, quanh thân là một cây trường thương, làm cho người không dám nhìn.

Sauk hi nhìn thấy người này xuất hiện, lập tức thần niệm chung quanh thoáng cái chấn động lên, ở đây có rất nhiều cao thủ dùng thần niệm trao đổi lẫn nhau, ở thời điểm này, người có thể dùng thần niệm trao đổi, tự nhiên đều là cao thủ cường đại, cơ bản đều là Chân Đạo ngũ trọng cao thủ, dưới Chân Đạo ngũ trọng ngoại trừ Diệp Hi Văn quái thai ra, thậm chí tỏa ra thần thức đều không làm được.

Nhưng đều chạy không khỏi Thiên Nguyên kính cảm ứng, đã rơi vào trong óc Diệp Hi Văn.

- Thật sự không nghĩ tới Bạch Vô Ngân xuất hiện!

- Đúng vậy, tên Bạch Vô Ngân áo trắng lạnh như băng, huyết thương hiện thế như không có người, hắn vừa chính vừa tà, giết chóc tùy tâm, một cây trường thương cũng không biết giết bao nhiêu cao thủ cường hoành, hắn là một kẻ tán tu, có thể đi tới tình trạng bây giờ, hắn xác thực là kỳ tài ngút trời rồi!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK