Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Cái Gọi Là Khảo Nghiệm.

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Mà hoàng y nữ tử kia gọi Miêu Liên, còn cam y nữ tử tên là Phạm Vân, hai người có thực lực đều là Chân Đạo tam trọng cao thủ, mà Trì Phi cùng Hứa Ứng Đạo cũng đều là Chân Đạo tam trọng đỉnh phong, tựa hồ rất nhanh có thể trở thành Chân Đạo tứ trọng cao thủ, có lẽ ở tông môn đều là người nổi bật.

- Thiên Thiên, lần này chúng ta muốn đi một nơi, ngươi có lẽ rất rõ ràng, có thể nói bên trong nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, chúng ta cũng có thể ốc còn không mang nổi mình ốc, cũng không có khả năng chiếu cố người khác!

Lúc này Hứa Ứng Đạo mở miệng nói ra.

Ánh mắt quét về phía Diệp Hi Văn, nói tới ai đã rất rõ ràng rồi.

Hắn nhìn ra, Diệp Hi Văn chỉ có thực lực Chân Đạo nhị trọng, tại trong những người có thực lực Chân Đạo tam trọng, xác thực không là cái gì, cũng chỉ có thể xem như bình thường mà thôi.

- Huống hồ, chúng ta là đội ngũ rất nhiều năm cũng có thể tin tưởng lẫn nhau, nhưng người mới tiến đến, vạn nhất hắn bụng dạ khó lường thì làm cái gì bây giờ.

Hứa Ứng Đạo tiếp tục nói.

Diệp Hi Văn chỉ đứng ở bên cạnh nhìn xem, khóe miệng nhàn nhạt cười cười, cũng không có ý tứ đáp lại, còn Trì Phi thì có ý hoà giải, nói ra:

- Thiên Thiên cũng không phải là người suy nghĩ, nàng đã dẫn hắn tới, khẳng định có nguyên nhân, không ngại chúng ta trước hết nghe nghe Thiên Thiên nói nguyên nhân đã.

Lúc này ánh mắt của mọi người đều nhìn về Thiên Thiên, Thiên Thiên mở miệng nói ra:

- Là như thế này, mọi người đừng nhìn Diệp sư huynh chỉ có Chân Đạo nhị trọng, nhưng thực lực lại rất mạnh, trước kia ta bị một đầu cự sa cuốn lấy, thiếu chút nữa chết ở trong miệng cự sa, là Diệp sư huynh đã cứu ta!

Thiên Thiên vừa nói xong, tất cả mọi người đều kinh ngạc nhìn về phía Diệp Hi Văn.

Thực lực của Thiên Thiên bọn họ cũng đều biết, có thể gia nhập tiểu đội bọn họ, thực lực tự nhiên không cần phải nói, thực lực cũng không thua Chân Đạo tam trọng, có lẽ Thiên Thiên không phải là mạnh nhất, nhưng cũng không yếu hơn bọn họ.

Mà đầu Cự sa, Thiên Thiên không đối phó được, mà Diệp Hi Văn có thể ứng phó được, lúc này Thiên Thiên còn không có nói, đầu cự sa kia là bị một đao Diệp Hi Văn giết chết, bằng không chỉ sợ làm cho những người này càng thêm khiếp sợ mà thôi.

Đối với nhân phẩm Thiên Thiên bọn hắn vẫn tin tưởng, nếu Thiên Thiên đã nói như vậy, vậy nhất định là thật, cho nên bọn họ mới càng thêm khó tin, Diệp Hi Văn thực lực mới đến nhị trọng Võ Giả, chẳng lẽ hắn vượt qua Chân Đạo tam trọng thực lực sao.

- Mặc kệ thực lực như thế nào, chuyện của chúng ta lần này rất trọng đại, người này không rõ lai lịch, rất khó có bụng dạ khó lường, ta không đồng ý dẫn hắn đi theo.

Hứa Ứng Đạo nói ra.

- Đã như vậy, ta đi thì tốt rồi!

Diệp Hi Văn gia nhập tiểu đội Thiên Thiên, cũng trông cậy vào bọn họ quen thuộc, chính hắn có chút cũng chưa quen thuộc, chẳng qua nếu như tiểu đội này đối với hắn bất mãn như thế, hắn gia nhập cũng vô dụng.

Dù sao Hứa Ứng Đạo đã nói như vậy, một tiểu đội quan trọng là đoàn kết hợp tác, nếu như không thể đạt tới điểm này, mỗi người đều có mục đích riêng, Diệp Hi Văn còn không bằng tự mình hành động.

- Diệp sư huynh, ta muốn, Hứa Ứng Đạo hắn cũng chẳng qua là không biết thực lực Diệp sư huynh mà thôi, hắn cũng không phải là cố ý!

Thiên Thiên tiến lên khuyên giải nói, nhưng lại không biết hành động như vậy làm cho Hứa Ứng Đạo nhìn Diệp Hi Văn càng thêm khó chịu.

- Hừ, không nói trước vấn đề bụng dạ khó lường, ta xem thực lực mà hoài nghi, đầu cự sa kia ta xem cũng bởi vì sư muội đem đại bộ phận thể lực của nó tiêu hao hết, mới cho hắn thừa dịp thời cơ.

Hứa Ứng Đạo khinh thường nói.

Thiên Thiên có chút sốt ruột, bản thân nàng biết rõ, thể lực yêu thú hơn xa nhân loại, thể lực của mình tiêu hao đã không sai biệt lắm, con yêu thú kia căn bản chưua thấm vào đâu, một đao kia Diệp Hi Văn xác thực phi thường kinh diễm.

- Nhưng nếu Thiên Thiên đã nói như vậy rồi, thì ta cũng thử một lần, nếu như ngươi có thể ngăn được một kiếm của ta, ta đây cũng sẽ tiếp nhận ngươi!

Hứa Ứng Đạo lạnh lùng nói, hắn căn bản không muốn Diệp Hi Văn gia nhập vào đội ngũ.

Nói xong Hứa Ứng Đạo một bước đạp ra, khí tức một mực đem Diệp Hi Văn tập trung vào, sau đó vung tay lên, lập tức Chân Nguyên khổng lồ cuốn lấy Diệp Hi Văn, lực lượng giống như là Thái Sơn áp đỉnh vậy.

Bốn phương tám hướng, giống như một cái lao lung cự đại, đem Diệp Hi Văn bao phủ vào trong đó, quả thực Hứa Ứng Đạo đã đem chưởng pháp tu luyện đến lô hỏa thuần thanh rồi.

- Chỉ bằng ngươi, cũng muốn vây khốn ta sao.

Diệp Hi Văn liên tục cười lạnh, vốn hắn đều chuẩn bị đi rồi, nhưng xem ra đã có người không muốn hắn đi, Hứa Ứng Đạo rõ ràng có ý định báo tư thù, muốn mượn lấy cơ hội này để cho Diệp Hi Văn chịu đau khổ, thậm chí là tìm cơ hội phế đi Diệp Hi Văn, Diệp Hi Văn từ ánh mắt của hắn có thể cảm giác được loại sát ý này.

- Ngươi nói ngươi cùng bọn người Bát hoàng tử không sai biệt lắm, ta ngược lại muốn nhìn!

Diệp Hi Văn cười lạnh một tiếng, một bước bước ra, lập tức một cổ chân nguyên hùng hậu khó có thể tưởng tượng ra như thủy triều lập tức cuốn tới, lực lượng Diệp Hi Văn khủng bố tích lũy ở thời điểm này hoàn toàn phóng thích ra, một cổ sát ý ngập trời lập tức đem Hứa Ứng Đạo bao phủ vào trong.

Lập tức Hứa Ứng Đạo chỉ cảm thấy có một cổ sát ý kinh khủng bay thẳng đến, cơ hồ hủy đi mỗi chỗ xung yếu của hắn, quả nhiên là dị thường đáng sợ, hắn chưa từng có thể cảm giác được một người có sát ý đáng sợ như thế, nhưng hiện tại hắn đã cảm thấy.

Hắn không biết, trong ba ngày qua Diệp Hi Văn một mực tại trong chiến đấu, ba ngày ba đêm không có chợp mắt, rốt cuộc là giết chết bao nhiêu yêu thú, quả thực có thể dùng máu chảy thành song để hình dung, Diệp Hi Văn giết chết những yêu thú kia thây chất như núi, mà trong đó cũng không thiếu rất nhiều yêu thú chân đạo tam trọng, thậm chí có không ít yêu thú so với Hứa Ứng Đạo còn cường đại hơn, nhưng đều bị Diệp Hi Văn dụng Độc Long Khống Thủy Kỳ giết chết rồi, khi đó Diệp Hi Văn mới chỉ là Chân Đạo nhất trọng mà thôi, nhưng hiện tại, Diệp Hi Văn đã là Chân Đạo nhị trọng cao thủ, thực lực cùng trước kia, đã biến đổi chênh lệch nghiêng trời lệch đất, quả thực khó có thể hình dung được.

Giết nhiều yêu thú như vậy, sát ý trên người Diệp Hi Văn có thể nghĩ, nhưng trước kia Diệp Hi Văn không dùng Liễm Tức Công hoàn toàn che đậy, chỉ sợ đám yêu thú sợ quá chạy mất, nhưng hiện tại, Diệp Hi Văn không có gì băn khoăn, trực tiếp phóng thích ra, bởi vậy ngập trời sát khí, gắt gao đem Hứa Ứng Đạo khóa chặt lại, lúc này giống như thiên vạn đạo trường thương muốn đem Hứa Ứng Đạo đâm thủng .

Diệp Hi Văn chân nguyên sóng lớn ngập trời, thậm chí đều không cần Diệp Hi Văn trực tiếp động thủ, liền trực tiếp chôn vùi thế công Hứa Ứng Đạo, lập tức đánh tan chân nguyên hắn, trực tiếp bao phủ trên người của hắn.

Hứa Ứng Đạo lập tức hiểu được, Thiên Thiên nói là không sai, người này cường đại vượt xa tưởng tượng của hắn, quả thực là kinh thế hãi tục, một cái Chân Đạo nhị trọng cao thủ, lại có thể cường đại đến trình độ như thế này, đúng là yêu nghiệt ah, trước kia hắn cũng gọi là thiên tài, nhưng tại thiên tài còn có một loại nhân loại gọi là yêu nghiệt, hoàn toàn không thể dùng lý luận bình thường để hình dung, dĩ vãng hắn đều căn bản không tin, nhưng hiện tại, hắn tin, xác thực có người như vậy tồn tại, xác thực có cao thủ đáng sợ như vậy.

- Không tốt!

Hứa Ứng Đạo ngoài miệng hô to một tiếng, dưới chân liền đạp mạnh, thân pháp đã được hắn luyện đến cực hạn, một bước ra một bước, rõ ràng thối lui ra khỏi bên ngoài ba trượng, trong chớp mắt chạy trốn rất xa.

Mà lúc này quanh thân Hứa Ứng Đạo, xuất hiện một cái xác rùa đen, đưa hắn bao phủ trong đó.

- Đây là Quy Giáp Công!

Thiên Thiên nhận ra cái công phu này, mặc dù cái tên này rất là tục khí, nhưng người Vạn Tiên Đảo lại biết rõ, cái danh tự võ công tục khí này, lại là bất truyền bí mật của Vạn Tiên Đảo, là võ công thượng thừa.

Nghe đồn tổ tiên Vạn Tiên Đảo, hàng phục một thần quy, mà Quy Giáp Công, chính là truyền thừa Vô Thượng tuyệt học của thần quy này, phi thường lợi hại, về sau trải qua cải tiến, Nhân Tộc cũng có thể học tập, hơn nữa Quy Giáp Công lực phòng ngự quả thực là kinh thế hãi tục, căn bản là không có biện pháp bài trừ, một khi thi triển ra một chiêu này, coi như là Chân Đạo tứ trọng cao thủ đều rất khó phá trừ.

Trước kia hành động, Thiên Thiên đã nhìn thấy loại võ công này, phi thường lợi hại, đã ngăn được rất nhiều cao thủ công kích, mà lúc này, nàng lo lắng cho Diệp Hi Văn.

- Cái gì là con rùa thần công!

Diệp Hi Văn cười lạnh một tiếng, căn bản không đem cái Quy Giáp Công này để ở trong lòng.

Diệp Hi Văn một chưởng đánh ra, sau đó vang lên một tiếng rồng ngâm thật dài, cả đầu cánh tay đều biến thành một đầu Bàn Long, ngửa mặt lên trời thét dài, dưới chân lập tức tại trong hư không biến mất, sau đó đã xuất hiện ở trước mặt Hứa Ứng Đạo.

Tại trước mặt Bàn Long Chưởng của Diệp Hi Văn, mai rùa thần công căn bản không chịu nổi một kích.

Diệp Hi Văn quả thực muốn hóa thành một đầu Bàn Long từ trên trời giáng xuống, Long Uy hạo hạo đãng đãng, làm cho người bình thường căn bản không có biện pháp ngăn cản, là sinh vật chí cương chí dương trong thiên địa.

- Đây là cái võ công gì!

Hứa Ứng Đạo cảm giác được thể nội chân nguyên chính mình đều muốn rục rịch, có một loại muốn triều bái vậy, loại chuyện này, lập tức làm cho cả người hắn đều kinh hãi.

Tại sao có thể như vậy.

Hắn nhưng lại không biết, hắn tu luyện Quy Giáp Công là do thần quy sáng chế, mà tôn thần quy kia có huyết mạch Long tộc, coi như là á long, chẳng qua là hiện ra là long quy mà thôi.

Mà Long quy sáng tạo ra được Công Pháp, đương nhiên cùng Long tộc cũng có quan hệ, nhưng hết lần này tới lần khác gặp Diệp Hi Văn diễn biến Bàn Long Chưởng thuần chánh nhất, lúc này chân nguyên mới khống chế không nổi.

Ngay tại Quy Giáp Công muốn triệt để sụp đổ tại trước mặt Long Uy Diệp Hi Văn, Hứa Ứng Đạo lập tức nhịn không được, hét lớn một tiếng:

- Thần quy chà đạp!

Lúc này hư không, một đầu quy cực lớn từ trên trời giáng xuống, hướng về phía Diệp Hi Văn chà đạp đến, đó là dùng chân nguyên ngưng tụ mà thành linh khí, tuy không phải chân chánh thần quy, nhưng cũng không kém xa.

Bốn người khác xem đều có vẻ mặt rung động, Hứa Ứng Đạo bị ép, cái gì đại chiêu đều đánh ra, chiêu này chỉ có khi khẩn cấp nhất mới đánh ra, nhưng lúc này hắn đã bị Diệp Hi Văn ép tới tuyệt lộ rồi.

Ngoại trừ Thiên Thiên ra, những người khác căn bản không thể tin được, Hứa Ứng Đạo ở trong bọn họ, tự nhiên là mạnh nhất, nếu như không phải thực lực cường hoành, Hứa Ứng Đạo cũng không có khả năng hoành hành ngang ngược như vậy.

Nhưng Hứa Ứng Đạo này, bất quá mới đánh ra một chiêu mà thôi, rõ ràng đã bị người ta dồn đến tuyệt lộ rồi, chuyện này đúng là câu chuyện truyền kỳ Thần Thoại, nhưng đã hiện ra ở trước mặt của bọn hắn.

Thiên Thiên biết rõ, bởi vì lúc trước đầu cự sa kia thực lực đến tam trọng cảnh giới đỉnh, yêu thú so bới nhân loại muốn khó chơi hơn, nhưng một đao, đã bị chết ở tại trên tay Diệp Hi Văn, thậm chí không làm cho Diệp Hi Văn khó khăn.

- Năng lực bực này, quả thực là yêu nghiệt ah!

Một bên Trì Phi có vẻ mặt khó có thể tin nói.

Diệp Hi Văn nhìn lên trời đạp xuống quy chân, lúc này dưới đùi là một ngàn vạn cân lực lượng, người bình thường bị đạp như vậy, không cẩn thận sẽ bị giẫm dẹp, khủng bố phi thường.

- Cái gì con rùa con rùa đen, đều cút ngay cho ta!

Diệp Hi Văn hét lớn một tiếng, chân nguyên toàn thân tăng lên, quả thực nghe rợn cả người, cánh tay hóa thành Bàn Long lập tức đón gió to ra, lập tức một trảo hướng về phía quy chân chộp tới.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK