Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Bóp Nát Pháp Tắc

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Không ai lại trực tiếp trảo đến pháp tắc mảnh nhỏ, vấn đề này Chiến thiên liên minh làm rất nhiều chuẩn bị, trong đó có rất nhiều pháp khí dùng bắt lấy pháp tắc mảnh nhỏ.

Nào có người nào trực tiếp lấy tay bắt lấy, đều không phải muốn chết sao, thế nhưng càng làm cho mọi người không ngờ là, Diệp Hi Văn không có bị tua nhỏ mà chết, gần như chỉ là thụ thương tiên huyết tràn lan ra mà thôi, tuy rằng Diệp Hi Văn có chút chật vật từ trên bầu trời rơi xuống mặt đất, thế nhưng vẫn như cũ khiến cho vô số người kinh hô.

- Trời ạ, không ai có thể trực tiếp bắt lấy pháp tắc mảnh nhỏ, đây là Thần Ma phục sinh sao?

- Thật là đáng sợ, làm sao có thân thể đáng sợ như thế, thảo nào ngay từ đầu có thể hoàn toàn đé ép Phó minh chủ như vậy, thân thể hắnthật sự là quá mức kinh khủng!

- Chúng ta nhìn thấy một cái kỳ tích sao?

Chưa từng có người nào có thể làm được như vậy, ít nhất ... Bọn họ là không có thấy người nào có thể làm như vậy, thế nhưng Diệp Hi Văn làm được, nhất thời chấn kinh Chiến Thiên Minh đệ tử rồi, ngay cả Tiêu Chân cũng bất chấp phiền muộn, mục trừng khẩu ngốc nhìn một màn kinh hãi này.

Diệp Hi Văn tiên huyết đỏ sẫm phun ra, trong đó ẩn chứa một tia kim tuyến, đó là thần tính bị Diệp Hi Văn luyện hóa đến trong thân thể.

Tại khi mọi người ngạc nhiên, Diệp Hi Văn cũng ngạc nhiên không gì sánh được, pháp tắc mảnh nhỏ này quá mức kinh khủng, mặc dù là Diệp Hi Văn sớm có chuẩn bị, chân nguyên biến toàn thân, mở ra phách thể, thế nhưng vẫn như cũ bị tua nhỏ làm bị thương.

Vừa rồi kiếm quang Tiêu Chân chưa từng có thể mở ra vết thương, thế nhưng một đao pháp tắc mảnh nhỏ đáng sợ này, lại làm được, trong nháy mắt dễ dàng làm được, không có mảy may miễn cưỡng.

Dường như Diệp Hi Văn kiếp trước tiện tay lấy tay plastic bọt biển vậy, một chút cũng không miễn cưỡng, cũng phi thường giản đơn.

Người trong nhà biết nhà việc nhà mình, phách thể hắn đáng sợ, toàn bộ thế giới, sợ rằng không ai buộc hắn lý giải, thế nhưng mặc dù lấy phách thể hắn đáng sợ, vẫn như cũ bị tua nhỏ da tróc thịt bong, thiếu chút nữa ngay cả đầu khớp xương cũng mở ra, nếu như không phải hắn lập tức điều động thần tính luyện hóa chống đối, lúc này thật khả năng bị trảm thành hai nửa.

Có thể đại thành phách thể có thể xé rách hư không, thế nhưng hiện tại công lực Diệp Hi Văn còn kém quá xa, đừng nói xé rách hư không, không bị pháp tắc mảnh nhỏ này trực tiếp cắt thành hai nửa, đã là công lao của thần tính rồi.

Pháp tắc mảnh nhỏ tại trong tay Diệp Hi Văn giãy dụa, mưu toan đào tẩu, những pháp tắc mảnh nhỏ từ trong vỡ vụn kia trong nháy mắt bắt đầu mở ra một đống quy tắc, là cơ duyên, nếu như có thể chạy trốn, tìm được địa phương, kinh qua nghìn năm, vạn năm, nói không chừng cũng có thể biến hóa ra, trở thành một cái cao thủ trời sinh có pháp tắc năng lực đáng sợ không gì sánh được.

- Thình thịch!

Pháp tắc mảnh nhỏ giãy dụa khỏi bàn tay Diệp Hi Văn, tiên huyết vẩy ra, trong nháy mắt hướng phía trước đào tẩu.

- Mau nhìn, pháp tắc mảnh nhỏ muốn chạy trốn, ta đã nói, hắn dựa vào cái gì có thể được pháp tắc mảnh nhỏ!

- Ngay cả pháp tắc mảnh nhỏ đều không muốn bị hắn đạt được!

- Chính là!

Chiến Thiên Minh đệ tử có không ít người đều cười ha ha nói ra, rốt cuộc đối với Diệp Hi Văn vừa áp bách trả thù.

Bất quá Tiêu Chân cùng Liễu Nguyệt Như cũng gắt gao nhìn chằm chằm Diệp Hi Văn, nhìn hắn lại làm như thế nào.

Quả nhiên Diệp Hi Văn không có ý tứ muốn thỏa hiệp, gặp pháp tắc mảnh nhỏ kia muốn chạy trốn, nhất thời bay tới, bàn tay to trong nháy mắt ngưng tụ thành một cái long trảo thật lớn trảo ra, cái long trảo này cùng dĩ vãng cũng không giống nhau, mà là xen vào nhan sắc vàng óng ánh cùng một cổ uy nghiêm nhàn nhạt từ long trảo truyền lại, phảng phất như là một đầu Long thần muốn hàng lâm thế gian.

Diệp Hi Văn bàn tay to như biển, trảo xé trời đất, từng sợi thần uy ở trong đó ngang dọc, tại trong nháy mắt đem pháp tắc mảnh nhỏ bắt được, thần tính cùng pháp tắc mảnh nhỏ phát sinh kịch liệt ma sát, tại trong tay Diệp Hi Văn, từng đợt tiếng nổ đáng sợ đang phát sinh, giống như đám vũ trụ sinh ra vừa hủy diệt, sinh ra vừa hủy diệt.

Trực tiếp lấy thần tính, đem pháp tắc mảnh nhỏ bắt được, điều này cũng gần như chỉ có Diệp Hi Văn có thể làm được, những người khác căn bản nghĩ cũng không dám nghĩ.

Tất cả mọi người chấn động, không nghĩ tới đối mặt pháp tắc mảnh nhỏ đào tẩu, Diệp Hi Văn bưu hãn trực tiếp nắm lấy như vậy.

- Thân thể hắn, thực sự chính thân thể người sao? Chẳng lẽ Ma thần thân thể!

- Điều này cũng thật là đáng sợ, sau đó ai sẽ là đối thủ của hắn!

- Lấy thực lực như vậy, tuyệt đối có thể xưng là trẻ tuổi chí tôn cao thủ!

- Chưa từng có người dám lấy thân thể bắt lấy pháp tắc mảnh nhỏ, thế nhưng hắn làm được, quả thực là khó có thể tưởng tượng.

Ngay sau đó Diệp Hi Văn nắm chặt pháp tắc mảnh nhỏ trong tay, bàn tay to hợp lại, sau đó đem pháp tắc mảnh nhỏ bóp nát, khiến người ta mục trừng khẩu ngốc, cũng không ai có thể đem pháp tắc mảnh nhỏ bóp nát như vậy.

Pháp tắc bản thân là vô tướng vô hình, thế nhưng từ bàn tay hắn bóp vỡ tan, lại phi thường cứng rắn cùng sắc bén, người bình thường vừa mới tới gần, sẽ bị tua nhỏ biến thành mảnh nhỏ.

Mà Diệp Hi Văn đưa tay bắt lấy, nhưng lại tiện tay bóp nát.

Nhất thời vô số người đều kinh hô, điều này quả thực là phạm tội rồi, không có thể tùy tiện làm hỏng thiên tài địa bảo, mà là pháp tắc mảnh nhỏ, có thể khiến cho người ta cảm ngộ, do đó đột phá đến Truyền Kỳ cảnh giới.

Loại đồ vật này, đối với bọn họ mà nói, quả thực là trăm năm khó có được, cho dù không được rồi, hà tất đạp hư như thế, quả thực là phí thiên vật mà.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK