Trang Chủ
Huyền Huyễn
Vũ Thần Không Gian
Bất Tử Hung Sơn Khổ Đấu

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Hoặc là nói, toàn bộ Vạn Yêu Đảo đều là một bức tràng cảnh, mà không chỉ có tại bộ phận trên núi Bất Tử hung.

Mới vừa tiến vào bên trong tòa trận pháp, mọi người lập tức chỉ cảm thấy một hồi áp lực đáng sợ từ trên người của bọn hắn áp xuống dưới, giống muốn đưa bọn chúng đè ép suy sụp, đưa bọn chúng từ trên bầu trời, áp rơi xuống mặt đất.

Ở chỗ này, bọn hắn đều không có biện pháp phi hành, đương nhiên, ngoại trừ Diệp Hi Văn có ác ma chi dực xem như ngoại lệ ra, chỉ có Ưng Chiến Kim Sí Đại Bằng điêu cùng Cơ Minh Nguyệt Hồ Điệp Long cùng Thanh Hư Tiên Hạc, dù sao đều là có cánh, mặc dù không dựa vào phi hành pháp tắc, cũng có thể tự nhiên mà phi hành vậy.

Từng tiếng thanh âm khủng bố theo bên trong từng tòa cung điện truyền ra, lại để cho người không rét mà run, tiếng gầm gừ tử vật làm cho người nghe da đầu phát rởn.

Nhìn xem Cương Thi đại quân liên tục không ngừng bôn tập ra, tất cả mọi người cảm thấy có cảm giác như lọt vào ổ Cương thi vây, không hiểu sao ở đây có thể hội có nhiều Cương Thi như vậy, dùng hơn mười vạn cũng không thể hình dung hết được.

- Tại đây sẽ không phải cũng là một chỗ cổ chiến trường chứ, xem những Cương Thi kia đang mặc thiết y, cầm trong tay mâu thương, rõ ràng là chiến binh trước kia, hiện tại thi thể chuyển hóa thành những Cương Thi này.

- Đúng vậy, thật là đáng sợ, ta cũng hiểu được, khả năng nơi này chính là một cái hang ổ, sau đó bị người công kích, tử thương vô số, sau đó mới có thể hình thành nhiều Cương Thi như vậy hoành hành mà ra.

- Cái dạng thế lực gì mới có thể đem một cái thế lực đáng sợ như vậy hủy diệt, đã tạo thành phần đông người chết như thế, quả thực là kinh thế hãi tục.

- Bất kể như thế nào, chúng ta nhất định phải vạch trần giấy niêm phong, nếu không chúng ta khẳng định không có bất kỳ đường sống nào.

Một cái Võ Giả nào nói ra, tất cả Võ Giả đều phục hồi tinh thần lại, đúng vậy, lúc này nếu như vẫn không thể chém giết lên, chỉ có một con đường chết, những tà linh Cương Thi này nếu như tất cả đều chạy ra ngoài, sẽ tạo thành cái hậu quả đáng sợ gì, quả thực khó có thể đoán trước được.

Lúc này, toàn bộ trận pháp cũng bắt đầu vận chuyển, tuy tại chỗ lỗ hổng có một ít Cương Thi cùng Cốt Yêu cường đại đang liều mạng công kích lổ hổng, nhưng trận pháp cũng là cường hãn, mặc dù là thiếu một cái lỗ hổng, nhưng hung hãn không giảm, trên bầu trời, một khỏa một khỏa ngôi sao giống như là thế giới ngày tận thế, xẹt qua trời cao, hung hăng nện xuống mặt đất, hung hăng đem những Cương Thi cùng Cốt Yêu này đạp nát, nện thành thịt vụn.

Chu Thiên Tinh Đấu đại trận.

Đầu sói con trong miệng giống như bị ép, trên bầu trời năng lượng ngưng tụ thành ngôi sao kéo lấy cái đuôi hỏa diễm thật dài, hung hăng đập trên mặt đất.

Thừa dịp công phu này, mọi người bắt đầu chạy như điên, tất cả mọi người là cao thủ tu luyện, coi như không thể phi hành, cũng không thể khiến tốc độ của mình chậm hơn.

Tại một tòa cung điện cực lớn bầy, có một mảnh cầu thang dài hẹp tương liên, mọi người đi theo một đầu cầu thang hướng bên trên đi đến, gặp được rất nhiều Cương Thi cùng Cốt Yêu, hướng bọn hắn đánh tới.

Lúc này, tất cả mọi người ra tay, không có bất kỳ dừng lại, lúc này nếu không ra tay, thì không có cơ hội rồi.

Nhưng là Cương Thi cùng Cốt Yêu càng ngày càng nhiều, mọi người dần dần cũng bắt đầu bực bội, nhưng đều không dám dừng lại, vì thời điểm dừng lại thường thường có thể sẽ chết.

- Ah!

- Ah!

Vài tiếng kêu thảm thiết, mọi người trải qua cung điện, trong cung điện đột nhiên xuất hiện hai cặp cốt trảo, trực tiếp đem mấy Võ Giả chạy chậm lôi đi vào, sau đó bên trong truyền đến từng tiếng kêu thảm thiết, cùng với xương cốt u ám vang lên, giống như là có cái gì đáng sợ tồn tại đang nuốt thực cốt nhục vậy.

Tất cả Võ Giả nhìn thoáng qua, bọn họ đều cảm giác được một cổ cảm giác da đầu tê dại, quả thực là hung địa đệ nhất thiên hạ, nếu là ở bình thường có lẽ có một ít người gan lớn còn muốn vào xem, nhưng hiện tại tất cả mọi người không có ý nghĩ này, đi nhanh lên đến đỉnh núi, vạch trần phong ấn, bọn hắn mới có được một con đường sống.

Nhưng là một con đường sống, xem là sinh lộ, nhưng lại là một đường chạy đến tử lộ, nơi này mấy năm qua không biết có bao nhiêu anh kiệt đã từng thử qua, nhưng không ai thật sự thành công, nhưng bọn hắn đã không có lựa chọn nào khác, bọn hắn chỉ có thể lựa chọn xông về phía trước, ngoại trừ xông về phía trước, bọn hắn cũng không có đường lui rồi.

- Đi mau, tại đây đều thật là quỷ dị, mọi người phải cẩn thận không nên tới gần những cái cung điện kia.

Lúc này Thanh Hư nói ra.

- Ân, xông lên a, vì mạng sống.

Tất cả Võ Giả đều lần nữa ủng hộ ý chí chiến đấu, xông tới, những cái cung điện kia phi thường khủng bố, mỗi một tòa, đều có quái vật cực kỳ đáng sợ trấn thủ, hơn nữa càng là tiếp cận đỉnh núi, những quái vật này lại càng đáng sợ.

Mọi người lúc này cũng đã vọt tới giữa sườn núi rồi, nhưng lúc này đội ngũ gần ngàn người, cơ hồ hao tổn một nửa, chỉ còn lại có 500 người cũng chưa tới, loại tổn thất này quả thực không phải lớn, những những người này đều là Đông Nam vực tinh anh, những người vận khí không tốt, cơ hồ đều bị Cương Thi kéo đi xé xác, nhưng mọi người lại không có khả năng vì bọn hắn mà dừng bước lại, nếu như dừng bước lại, vậy tất cả mọi người sẽ phải chết.

Trong đó có mấy tòa trong cung điện, quái vật thiếu chút nữa làm cho đội ngũ nhân loại Võ Giả toàn quân bị diệt, có một đầu quái vật không biết tên, toàn thân hư thối thậm chí đều lao ra cung điện muốn truy giết bọn hắn, cũng may bị không biết quy tắc hạn chế tại phụ cận cung điện, nhưng dù vậy cũng có mấy người bị hắn kéo đi ăn thịt rồi.

Những Võ Giả kia cả đời này cũng khả năng đều không có trải qua địa phương đáng sợ như vậy, khả năng đời này đều không có chính thức gặp được chuyện đáng sợ như vậy, bọn họ đều là thiên chi kiêu tử, Đông Nam vực mười quốc tinh anh tuyệt đối, chém giết không thể không bái kiến, tử vong càng là chuyện thường ngày, nhưng là chuyện kinh khủng quỷ dị như thế cùng là lần đầu tiên nhìn thấy.

Xa xa Cương Thi số lượng dần dần giảm bớt, nhưng chất lượng dần dần cao hơn, thậm chí còn xuất hiện một đầu nửa bước truyện kỳ cấp bậc Cương Thi, song chiến Thanh Hư cùng Đế Thần, thiếu chút nữa đem hai tên này đều đánh bại rồi.

Chân Đạo Cửu Trọng cùng nửa bước truyện kỳ chênh lệch quả thực khó có thể dùng đạo lý đến tính toán, nhưng cũng may đầu Cương Thi kia tựa hồ là bị ngàn năm chi kỳ hạn chế thực lực, cuối cùng vẫn là ngã vào trong tay mọi người liên thủ, sau đó mọi người liên thủ, rốt cục từng bước một, chậm rãi tiếp cận đỉnh núi.

Tất cả mọi người có loại cảm giác lực lượng đã bị dùng hết, mặc dù những tà linh cùng Cương Thi Cốt Yêu lực lượng đều bị hạn chế thật lớn rồi, nhưng đối với những anh kiệt này, bọn họ gặp phải áp lực vẫn là quá lớn.

Một đường giết đến tận cùng như vậy, còn có thể có năng lực bảo trì thể lực sung túc đã không còn nhiều lắm rồi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Thần Không Gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK